Top 5+ Vay Tiền Gấp Trong Ngày Lãi Thấp, Giải Ngân 24/24

Những nhu cầu tài chính bất chợt khiến cho rất nhiều người rơi vào tình trạng bất loạn. Nhiều khách hàng đang muốn tìm hiểu về vay gấp trong ngày để phòng khi trường hợp cấp bách xảy ra. Hãy cùng Vay333 tìm hiểu thêm thông tin nhé.

1. Vay gấp trong ngày là gì?

Nhiều người đã quen với hình thức vay vốn từ ngân hàng. Đây là một hình thức vay rất uy tín và có lãi suất phù hợp như vay tín chấp tại Prudential. Song thủ tục cũng như quy trình phê duyệt vô cùng rắc rối và yêu cầu cao. Để giải tỏa những khó khăn tài chính tức thời của khách hàng, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính đã cho ra đời những gói vay vô cùng hấp dẫn và nhanh chóng. Đó chính là hình thức cho vay tiền nhanh ngay lập tức trong ngày.

Vay tiền gấp trong ngày là hình thức cho vay được nhiều đơn vị cung cấp
Vay tiền gấp trong ngày là hình thức cho vay được nhiều đơn vị cung cấp

Như vậy vay tiền online trong ngày được hiểu là một hình thức cho vay giải ngân trong ngày của các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính. Khách hàng hoàn thiện thủ tục và chỉ trong thời gian 24h, tiền sẽ về tài khoản của khách hàng.

2. Lãi suất vay tiền gấp là bao nhiêu

Có nhiều mức lãi suất các đơn vị cho vay đưa ra, tuy nhiên, đều dựa trên văn bản pháp luật. Theo luật pháp Việt Nam, tất cả các khoản vay đều không được vượt quá 150% lãi suất cơ bản mà ngân hàng công bố đối với các loại vay tương ứng nhau. Việc này được áp để đảm bảo quyền lợi của người đi vay.

Thế nên, bạn sẽ thấy các công ty tài chính đều áp dụng chính sách này. Bởi pháp luật cũng có quy định nghiêm ngặt về việc cho vay gấp nếu vượt qua lãi suất cho phép. Việc lãi suất chính xác của từng gói vay là bao nhiêu thì bạn cần tìm hiểu trực tiếp các gói vay của đơn vị cho gấp ngay dưới đây

3. Hạn mức, kỳ hạn vay tiền nhanh trong ngày

Ngoài lãi suất thì hạn mức và kỳ hạn vay cũng là những điều quan tâm hàng đầu trong các khoản vay tiền nhanh trong ngày.

– Hạn mức vay tiền nhanh đa số ở mức từ 500k – 10 triệu đồng. Có một số app hỗ trợ hạn mức tối đa đến 15 triệu đồng. Tuy nhiên, khách hàng muốn vay được hạn mức tối đa thường phải là khách hàng cũ. Hoặc chứng minh được thu nhập ổn định hàng tháng để các công ty tài chính – tín dụng thấy được khả năng trả nợ của khách hàng.

– Kỳ hạn vay tiền nhanh trong ngày sẽ giao động từ 7 ngày – 12 tháng. Mức kỳ hạn về thời gian thông dụng nhất là từ 90 – 180 ngày.

4. Điều kiện vay tiền nhanh trong ngày

Điều kiện của vay tiền gấp trong ngày rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần đạt được 5 điều kiện cơ bản sau:

  • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại lãnh thổ Việt Nam;
  • Trong độ tuổi lao động từ 18 tuổi trở lên;
  • Có CMND/CCCD còn hiệu lực;
  • Có thu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên;
  • Có số tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.

5. Vay gấp trong ngày cần thủ tục gì?

Cần tiền gấp vay ở đâu - vay gấp trong ngày như thế nào
Cần tiền gấp vay ở đâu – vay gấp trong ngày như thế nào

Trước khi tiến hành vay, bạn cần biết những điều kiện mà các đơn vị đưa ra cho khách hàng của mình. Thông thường, các đơn vị hỗ trợ tài chính đều có những quy định riêng đối với khách hàng của mình. Tuy nhiên, việc quy định này hầu hết đều khá giống nhau ở nhiều điểm.

Đây là các điểm chung mà vay gấp trong ngày yêu cầu khách hàng:

  • Bắt buộc phải là công dân có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và học tập trong nước. Độ tuổi cần phải đạt được là 18 đến 60 tuổi, có nơi yêu cầu phải trên 60 tuổi. Ở một số ứng dụng, bạn vẫn có thể vay trả góp chỉ từ 18 tuổi.
  • Khách hàng không có tiền án tiền sự hay đang có nợ xấu tại các ngân hàng và tổ chức tài chính. Tuy vậy, vẫn có một số app vay tiền có hỗ trợ nợ xấu ở mức 1 và 2.
  • Để khoản vay an toàn hơn, nhiều đơn vị cũng yêu cầu khoản lương hàng tháng của khách hàng phải từ 3 triệu đồng/tháng trở lên. Đáp ứng được càng nhiều yêu cầu và giấy tờ chứng minh thì khách hàng có cơ hội vay được những khoản tiền lớn.
  • Những khoản vay không cần thế chấp và chỉ cần chứng minh thư nhân dân thông thường chỉ vay được trong khoảng dưới 10 triệu đồng. Khoản tiền này phù hợp với những người vay tiêu dùng hoặc việc gấp nhỏ mà thôi.

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ tùy thân hợp lệ và một số giấy tờ khác tùy vào việc vay theo gói nào. Có thể là bảng lương, cavet xe máy, hoặc giấy chứng nhận kết hôn/độc thân…

Xem thêm: 15+ đơn vị cho vay nóng 5 triệu thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh

6. Hướng dẫn 4 bước vay tiền nhanh trong ngày

Bước 1: Lựa chọn app vay tiền uy tín, bấm “Đăng Ký Vay”

Bước 2: Điền thông tin cá nhân theo yêu cầu của đơn vị tín dụng cung cấp gói vay. Bấm “Nộp hồ sơ” hoặc “Đồng ý vay”

Bước 3: Nộp hồ sơ và đợi xét duyệt hồ sơ

Bước 4: Sau khi hồ sơ được xét duyệt thành công, khách hàng sẽ nhận được giải ngân ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt.

7. Cách thanh toán khoản vay tiền nhanh trong ngày

Các cách thanh khoản vay tiền nhanh hiện nay chủ yếu qua 3 hình thức cơ bản:

–  Thanh toán qua ngân hàng: App ngân hàng, internet-banking, ATM…

– Thanh toán qua ví điện tử: Momo, ZaloPay, VNPay…

– Thanh toán qua các điểm thu hộ: Điện máy xanh, thế giới di động, Viettel Post…

8. Top 5 công ty tài chính cho phép vay tiền gấp trong ngày, giải ngân nhanh

8.1 Vay tiền online nhanh tại Doctor Đồng

Doctor Đồng là đơn vị cho vay có trụ sở tại quận 1, TP Hồ Chí Minh. Nhiều khách hàng phản hồi rất tích cực khi vay tại đơn vị này.

Doctor Đồng là đơn vị uy tín cho vay gấp trong ngày
Doctor Đồng là đơn vị uy tín cho vay gấp trong ngày

Khi khách hàng có nhu cầu vay tại Doctor Đồng, nếu là khách hàng mới sẽ có những chính sách khuyến mãi nhất định. Ngoài ra, lãi suất của công ty là 10.95%/năm ở mức chấp nhận được. Thông thường các đơn vị tín chấp thường có mức lãi suất cao hơn ngân hàng.

Các khoản vay cho phép từ vay 500.000 – 10.000.000 đồng. Khách hàng cần phải trả lại khoản vay và lãi trong vòng 10 – 30 ngày. Trong trường hợp hồ sơ hợp lệ, Công ty sẽ giải ngân số tiền khách hàng cần chỉ trong 30 phút. Tỷ lệ thành công của khoản vay lên tới 100%.

8.2. Vay tiền nóng trong ngày với Senmo

Senmo là một đơn vị cung cấp giải pháp tài chính tương tự với Doctor Đồng. Đặc biệt, trong một số chương trình khuyến mãi, Senmo còn tung ra gói khuyến mãi vô cùng hấp dẫn với 0% lãi suất. Đây là cơ hội lớn giúp khách hàng tiếp cận đến khoản vay một cách nhanh chóng và có lợi nhất.

Mức lãi suất khách hàng có thể tiếp cận là 0% cho khách mới và 12 – 20% cho khách hàng cũ. Hạn mức khách hàng có thể vay được từ 00.000 đồng – 15.000.000 đồng. Đặc biệt, với công nghệ xét duyệt hiện đại, chỉ cần hoàn thiện hồ sơ theo đúng yêu cầu, số tiền sẽ nhanh chóng về tài khoản của khách hàng trong vòng 30 phút đồng hồ. Đây là giải pháp hữu hiệu cho khách hàng cần tiền gấp trong ngày.

8.3. Vay trả góp mỗi ngày tại ATM Online

Cái tên thứ 3 được nhắc tới chính là ATM Online. Là một đơn vị cung cấp giải pháp tài chính nhanh chóng và tiện lợi, ATM Online là lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Lãi suất cho khách hàng có lúc ở mức vô cùng hấp dẫn là 0%, giúp cho khách hàng có khoản vay nhanh chóng mà không cần quan tâm đến mức lãi suất.

Giải pháp tài chính trong ngày tại ATM online
Giải pháp tài chính trong ngày tại ATM online

Với khách hàng cũ, mức lãi là 12%. Khoản vay mà khách hàng có thể tiếp cận từ 1 triệu đồng cho tới 10 triệu đồng. Thời gian vay tối đa trong vòng 1 tháng. Đặc biệt, ATM xét duyệt vô cùng nhanh chóng, 15 phút nếu khách hàng hoàn thiện hồ sơ đầy đủ.

8.4. Vay nhanh 24/24 tại Robocash

Robocash ra đời từ năm 2018 và nhắm đến đối tượng khách hàng là sinh viên. Đây là nhóm có nhu cầu tài chính cao để chi trả học phí và chi phí sinh hoạt. Số lượng khách hàng Robocash phục vụ lên tới hàng nghìn người.

Mức lãi suất mà đơn vị này công bố là 18,3%/năm, cao hơn một chút so với các đơn vị khác. Thay vào đó mức vay tối thiểu cũng cao hơn là 3.5 triệu đồng cho tới 10 triệu đồng. Thời gian thanh toán cũng vô cùng linh hoạt, từ 3 cho đến 6 tháng.

Đây cũng là đơn vị có mức độ xét duyệt và giải ngân nhanh trong ngày. Khách hàng không cần chứng minh thu nhập hay bị kiểm tra thông tin từ đơn vị này.

8.5. Vay nhanh cấp tốc tại Money Cat

Money Cat được đánh giá rất cao trong lĩnh vực cho vay tài chính tín chấp. Nếu là khách hàng đầu tiên vay tiền nhanh tại đơn vị, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất hấp dẫn là 0%. Thời gian nhận tiền về tài khoản nhanh chóng chỉ sau 5 phút khi hoàn thiện hồ sơ.

Vay tiền nhanh tại Money Cat
Vay tiền nhanh tại Money Cat

Riêng với khách hàng cũ, mức lãi suất dao động từ 12% – 18.5%/năm. Khách hàng có thể vay được khoản vay tối đa 10 triệu và thanh toán tối đa trong vòng 182 ngày.

8.6. Vay cấp tốc lãi thấp trong ngày tại Credilo

Đây là nền tảng trung gian kết nối giữa người cho vay và người đi vay. Hạn mức vay của Credilo cao hơn so với rất nhiều đơn vị cùng lĩnh vực. Khách hàng có thể vay được khoản vay từ 10 triệu đồng cho tới 15 triệu đồng và giải ngân trong vòng từ 25 phút. Dễ dàng nhận tiền vay nhanh tại TPHCM hoặc bất kì tỉnh thành nào.

Tuy nhiên, khách hàng muốn vay thì cần chứng minh mức thu nhập ổn định hàng tháng trên 3 triệu đồng. Lãi suất cho vay của đơn vị này là 13%/năm.

8.7. Visame

 So với các đơn vị cùng lĩnh vực, Visame cũng được đánh giá rất cao từ khách hàng. Đây là nền tảng trung gian kết nối giữa bên cho vay và người đi vay.

Visame giúp khách hàng có được khoản vay nhanh chóng
Visame giúp khách hàng có được khoản vay nhanh chóng

Ưu điểm của Visame là cung cấp giải pháp tài chính ngắn hạn với thời gian phê duyệt cực ngắn. Khoản vay mà công ty cung cấp là từ 1 triệu đồng cho tới 15 triệu đồng. Thời gian trả khoản vay khá dài từ 3 tháng cho tới 2 năm. Điều này hỗ trợ khách hàng rất lớn trong việc thanh khoản khoản vay một cách tốt nhất.

8.8. Takomo

Vay tiền online hay vay tiền trực tuyến là hình thức vay tín chấp chỉ cần CMND/ thẻ CCCD, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng với thời gian giải ngân nhanh trong vòng 5 phút tới 24 giờ.

Khoàn vay hạn mức tối đa 10 triệu đồng và có thời hạn tối đa 120 ngày với lãi suất từ 12 – 18,25%/năm.

Vay-tien-takomo

8.9. OnCredit

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit (“OnCredit”) là Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính cho mọi người.

Hạn mức tối đa của công ty lên tới 20 triệu đồng, được trả góp trong thời gian từ 91 – 182 ngày với mức lãi suất khá tốt trong các công ty tín dụng cung cấp gói vay tín chấp là 14,6%/năm.

vay-tien-online-app-oncredit

8.10. MCredit

Được thành lập từ năm 2016, Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) là công ty tài chính liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Quân đội (thuộc MB Group) và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản).

MCredit sử dụng quy trình duyệt hồ sơ chỉ 5 phút với nhiều ưu đãi lãi suất hấp dẫn.

9. Khu vực hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày

Với các app vay tiền nhanh trong ngày hiện nay, mọi thông tin đều được kiểm duyệt online, không cần gặp mặt trực tiếp nên khu vực hỗ trợ cũng được mở rộng hơn. Đa số các app hỗ trợ vay toàn quốc. Khách hàng có thể thoải mái vay mà không lo bị giới hạn khu vực.

Chỉ có một số app giới hạn hỗ trợ gói vay tại các thành phố lớn.

10. Thắc mắc liên quan đến vay tiền nhanh trong ngày

10.1. Có thể vay tiền nhanh cùng lúc tại nhiều đơn vị khác nhau?

Có thể cùng lúc vay tại nhiều đơn vị vay tiền nhanh khác nhau.

10.2. Bao lâu thì nhận được tiền?

Sau khi hồ sơ được xét duyệt, bạn sẽ được giải ngân trong 15 phút. Thời gian từ lúc đăng ký vay tới khi giải ngân chỉ trong vòng 30 phút.

10.3. Nếu không thanh toán đúng hạn có sao không?

Nếu không thanh toán đúng hạn, bạn sẽ phải trả các phí phạt trả chậm theo thỏa thuận vay.

10.4. Không trả nợ vay tiền nhanh trong ngày có sao không?

Nếu bạn “bùng” thanh toán tiền, bạn sẽ bị liệt kê trong danh sách nợ xấu. Điều này sẽ ảnh hưởng các khoản vay sau này của bạn và người thân trong gia đình

10.5. Có cần chứng minh thu nhập vay tiền nhanh trong ngày không?

Vay tiền nhanh không cần chứng minh thu nhập

10.6. Vay tiền nhanh có hỗ trợ nợ xấu không?

Có những đơn vị tín dụng hỗ trợ vay cho khách hàng có nợ xấu.

Chú ý: Có một số app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, trên đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên tìm hiểu kĩ khi tiếp cận với các ứng dụng vay tiền này.

Như vậy, vay tiền gấp trong ngày là gì đã được Vay 333 trả lời chi tiết trong bài viết ở trên. Truy cập Vay333 để biết thêm chi tiết và tìm hiểu thêm các hình thức hỗ trợ tài chính khác như vay tiền Online tại Lala credit.

Xem thêm: Vay tiền nhanh là gì? Top 30+ app vay tiền nhanh uy tín, cấp tốc 24/24

2.3/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *