TienCash – Vay Tiền Đơn Giản, Giải Ngân 24/24

Hiện nay hình thức vay tiền online thông qua Website hoặc App vay tiền cực kỳ phổ biến và TienCash là một trong những ứng dụng như vậy. Để hiểu rõ hơn về những thông tin quan trọng góp phần hỗ trợ tiến trình quyết định vay của khách hàng. Hãy cùng Vay 333 tìm hiểu thêm về ứng dụng cho vay tiền nhanh này nhé.

Chú ý: Đây là app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

TienCash là gì?

TienCash hay Cash Ruby là một trong những ứng dụng giúp vay tiền nhanh online với hình thức vay dễ dàng, các gói vay cực kỳ đa dạng, đồng thời ứng dụng còn liên kết với rất nhiều các ngân hàng giúp cho khách hàng giải quyết vấn đề tài chính của mình một cách tốt nhất.

Với ứng dụng vay tiền online này bạn ở ngay tại nhà mà vẫn dễ dàng lựa chọn được gói vay phù hợp cho mình, giúp bạn giải quyết các vấn đề về tài chính dễ dàng và nhanh chóng.

Hiện nay nhu cầu vay tiền online với thủ tục đơn giản rất được khách hàng quan tâm. Chính vì vậy có rất nhiều các công ty tín dụng cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên TienCash vẫn giữ được vị thế của mình, đặc biệt là đối với khách hàng tại các khu vực thành phố lớn như là: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bình Phước, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Phước…

TienCash là gì?
TienCash là gì?

Ưu nhược điểm khi vay tiền online tại TienCash

Ưu điểm:

 • Các gói vay cực kỳ đa dạng như vay trả góp, vay theo sổ hộ khẩu, theo chứng minh nhân dân, vay theo hóa đơn điện nước
 • Khách hàng có thể lựa chọn vay thế chấp hoặc vay tín chấp mà chỉ cần cung cấp ảnh chụp các loại giấy tờ, không bị giữ bản gốc.
 • Lãi suất cũng như chi phí được niêm yết một cách công khai. Đặc biệt, nếu sử dụng app TienCash vay online lần đầu, khách hàng được miễn phí 0% lãi suất.
 • Khách hàng nợ xấu vẫn có thể vay. là một trong những app hỗ trợ vay nợ xấu uy tín.
 • Thời gian xử lý hồ sơ và giải ngân cực kỳ nhanh chóng chỉ sau 30 phút.
 • Bảo mật thông tin khoản vay, không cần gọi điện thẩm định người thân.
 • TienCash có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 cả ngày lễ tết.
 • Thời gian vay của hầu hết các ứng dụng cho vay tiền nhanh online hiện nay rất ngắn, chỉ từ 7 đến 14 ngày, tuy nhiên ứng dụng này có thể hỗ trợ cho khách hàng thời gian vay từ 3 cho đến 6 tháng.

Nhược điểm:

 • Lãi suất cao: Khi vay tiền qua app online này sẽ có lãi suất cao hơn những hình thức vay tiền truyền thống khác.
 • Số tiền vay bị giới hạn: Khi vay tiền qua ứng dụng này, khoản vay của khách hàng sẽ bị giới hạn trong khoảng từ 500,000 VND cho đến vay 5,000,000 VND. Tuy nhiên nếu hoàn trả đúng kỳ hạn thì trong lần vay tiếp theo, khách hàng sẽ được vay hạn mức cao hơn.
Ưu nhược điểm khi vay tiền bằng TienCash
Ưu nhược điểm khi vay tiền bằng TienCash

Điều kiện vay tiền nhanh

Điều kiện để vay tiền qua ứng dụng TienCash cũng giống như các ứng dụng vay tiền khác đều khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần đáp ứng một số các điều kiện sau:

 • Khách hàng quốc tịch Việt Nam, có hộ khẩu tại tất cả các thành phố, tỉnh thành trên toàn quốc.
 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ đủ 18 tuổi đến dưới 60 tuổi.
 • Có CCCD/CMND còn hiệu lực.
 • Có nghề nghiệp thu nhập ổn định, đảm bảo được khả năng thanh toán khoản vay.
 • Sở hữu tài khoản ngân hàng để ứng dụng có thể chuyển tiền.

Hạn mức vay, thời hạn thanh toán

Đối với khách hàng lần đầu tiên vay tiền trên ứng dụng TienCash thì hạn mức vay sẽ từ 1,000,000 đến 5,000,000 VND, thời hạn thanh toán sẽ từ 7 ngày đến 14 ngày. Đây là không phải là sự lựa chọn tối ưu về hạn mức và thời gian thanh toán, tuy nhiên nếu bạn cần một khoản tiền ít trong thời gian ngắn thì đây là sự lựa chọn phù hợp.

Ngoài ra, nếu như khách hàng thanh toán khoản vay đúng thời hạn thì đối với những lần vay tiếp theo, khách hàng có thể được nâng hạn mức vay tối đa lên đến 8,000,000 VND, thời hạn thanh toán nợ cũng sẽ nâng lên từ 92 đến 120 ngày.

Hạn mức vay, thời hạn thanh toán
Hạn mức vay, thời hạn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán khoản vay

Khi bạn đã vay tiền thành công trên TienCash, bạn cần hết sức lưu ý về thời hạn thanh toán để trả nợ đúng thời hạn. Bạn nên thanh toán khoản vay trước hạn từ 2 đến 3 ngày, tránh trường hợp ngày thanh toán rơi vào ngày cuối tuần sẽ làm bạn bị trễ hạn thanh toán cũng như sẽ phải mất phí phạt chậm thanh toán.

Để thanh toán khoản vay trên ứng dụng này, các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản, sau đó chọn phương thức thanh toán thông qua internet banking hoặc chuyển khoản qua ngân hàng trực tiếp vào số tài khoản trên ứng dụng. Các bạn lưu ý tuyệt đối không thanh toán vào tài khoản khác nhằm tránh xảy trường hợp lừa đảo.

Các bước vay tiền nhanh và đơn giản trên TienCash

Để vay tiền thông qua ứng dụng TienCash, các bạn cần làm theo các bước hướng dẫn chi tiết sau đây

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Trước tiên các bạn truy cập vào kho ứng dụng CH Play trên điện thoại chạy Android hoặc App Store trên điện thoại chạy IOS và tải về ứng dụng TienCash. Sau đó mở ứng dụng lên và thực hiện các thao tác:

 • Tại giao diện ứng dụng bạn hãy nhập số điện thoại của mình vào và ấn chọn Nhận mã xác minh.
 • Mã xác minh sẽ gồm 6 chữ số gửi về tin nhắn SMS, bạn nhập mã này vào sau đó ấn chọn Nhận khoản vay.
 • Giao diện tiếp theo hiện ra, bạn hãy lựa chọn số tiền mà mình muốn vay cùng thời hạn vay, sau đó tiếp tục ấn chọn Nhận khoản vay. Như vậy là bạn đã đăng ký được tài khoản trên ứng dụng.
Đăng ký tài khoản
Đăng ký tài khoản

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ được chuyển đến một giao diện điền thông tin cá nhân, bạn thực hiện các thao tác sau:

 • Cho phép ứng dụng vay tiền này quyền truy cập thiết bị.
 • Lần lượt tải lên ảnh chụp CCCD hoặc CMND mặt trước và mặt sau.
 • Chụp ảnh khuôn mặt của bạn và tải lên theo hướng dẫn.
 • Điền thật đầy đủ các thông tin cá nhân như họ và tên, số CMND/CCCD, giới tính.
 • Khi đã hoàn thành ấn chọn Tiếp theo.

Lưu ý lần đầu tiên bạn sẽ phải điền đầy đủ những thông tin này, từ lần vay thứ 2 trở đi bạn sẽ không cần phải thực hiện bước này nữa.

Điền thông tin cá nhân
Điền thông tin cá nhân

Bước 3: Điền các thông tin thẻ ngân hàng

Tại bước này bạn điền chính xác và đầy đủ các thông tin sau đây:

 • Thông tin xã hội: Bạn nhập 2 số điện thoại của người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp.
 • Thông tin thẻ ngân hàng: Tại đây bạn lựa chọn ngân hàng và điền chính xác số tài khoản/số thẻ ngân hàng tương ứng để nhận tiền vay từ TienCash.
 • Khi đã hoàn thành các bước trên bạn ấn chọn Tiếp theo là đã có thể vay tiền thành công. Bạn dễ dàng nhận được tiền vay nhanh ở Đà Nẵng hoặc bất kì tỉnh thành nào.

Đối với lần vay đầu, bạn sẽ chỉ được vay tối đa 2,000,000 VND, từ lần thứ 2 trở đi số tiền vay sẽ tăng lên, tối đa lên đến 8,000,000 VND.

Điền thông tin thẻ ngân hàng
Điền thông tin thẻ ngân hàng

Trên đây bài viết đã cung cấp thông tin cho các bạn ứng dụng vay tiền nhanh TienCash, ưu nhược điểm của ứng dụng này cùng một số các thông tin cần thiết khác. Nếu bạn cảm thấy chưa phù hợp về ứng dụng này, hãy truy cập website http://vay333.net để tham khảo thêm nhiều ứng dụng/website vay tiền online khác nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *