Gogo loan: Hướng dẫn chi tiết cách vay tiền tại App Gogo Loan

Với nhu cầu vay ngày càng đa dạng trong dân cư, các hình thức cho vay vì thế cũng phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng. Bên cạnh cho vay thế chấp, hình thức cho vay tín chấp đặc biệt là vay tiền online phát triển rất mạnh trong những năm gần đây. Gogoloan là một đơn vị cho vay tín chấp online và thỉnh thoảng có tin đồn đây là đơn vị cho vay lừa đảo? Thực hư chuyện này ra sao, Vay 333 sẽ trả lời cho bạn thông qua bài viết sau đây.

Chú ý: Đây là app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

1- Gogo loan là công ty như thế nào? Cung cấp dịch vụ gì?

Có nhiều công ty kinh doanh trong lĩnh vực tài chính, Gogo loan là một trong những công ty như thế. Tên gọi đầy đủ là công ty TNHH dịch vụ tài chính Gogoloan. 

Gogoloan là đơn vị tài chính cho vay có tư cách pháp nhân độc lập
Gogoloan là đơn vị tài chính cho vay có tư cách pháp nhân độc lập

Xét về mặt tư cách pháp nhân, công ty có đầy đủ tư cách pháp nhân theo giấy chứng nhận đăng ký sinh doanh số 2500542982 của Sở kế hoạch Đầu tư TP Hồ Chí Minh. Nhiều người nghi ngại vay nhanh sẽ gặp lừa đảo, thế nên một kinh nghiệm dành cho khách hàng là cần tìm những đơn vị có tư cách pháp nhân và hoạt động hợp pháp. Điều này làm giảm những rủi ro không đáng có dành cho người đi vay.

Như vậy, có thể khẳng định, công ty này không phải là công ty ma như nhiều lời đồn đoán. Việc hoạt động công khai, có giấy tờ chứng minh và trụ sở làm việc chính là lời khẳng định chắc chắn dành cho khách hàng, tạo được sự tin tưởng nhất định.

Bên cạnh đó, công ty TNHH dịch vụ tài chính Gogoloan hiện đang có sản phẩm tài chính rất nổi bật đó chính là vay tiền nhanh online qua app Gogoloan và hiện được coi là điểm vay tiền 4.0 an toàn và uy tín bậc nhất.

2- Những điểm Gogoloan luôn làm để chiếm ưu thế và niềm tin của khách hàng

Không chỉ thể hiện về mặt tư cách pháp nhân, nhằm khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cho vay và cạnh tranh với các đối thủ khác, Gogoloan đã xây dựng cho mình một số lợi thế để cạnh tranh với các đơn vị tài chính tín dụng khác, đặc biệt là tối ưu hóa ứng dụng vay tiền online.

2.1- Gogoloan – Điểm tài chính an toàn trong thời đại 4.0

Cho vay tiền theo phương thức truyền thống như vay tiền hội phụ nữ đã dần dần bị thay thế bằng việc cho vay với hệ thống xét duyệt tự động.

Công ty sử dụng app với công nghệ 4.0 an toàn trong giao dịch tài chính
Công ty sử dụng app với công nghệ 4.0 an toàn trong giao dịch tài chính

Nói Công ty này đi đầu về ứng dụng khoa học công nghệ để áp dụng vào lĩnh vực cho vay thì không đúng. Song việc đi theo xu hướng lại là một điểm đáng ghi nhận. Cho vay qua app sẽ giúp giảm tải công việc hằng ngày của nhân viên. Quan trọng hơn, nó là giao dịch tài chính an toàn cũng như tiện lợi nhất dành cho khách hàng. Chỉ một vài thao tác là khoản vay đã được đăng ký và duyệt. Là một trong giải pháp vay tiền bao đậu hồ sơ.

App vay tiền online Gogoloan dễ dàng sử dụng, chỉ cần chứng minh nhân dân, số điện thoại, chọn mức vay mong muốn cùng một vài thao tác đơn giản nữa là bạn đã hoàn thành hồ sơ vay vốn. Hệ thống duyệt tự động 4.0 bạn sẽ chỉ mất hơn 10 phút để chờ kết quả. Vay ngay tiền trong tay, thông tin khoản vay cũng như chi tiết nợ lãi sẽ được thông báo rõ ràng trên app để bạn có thể dễ dàng theo dõi.

2.2- Gogoloan tư vấn tận tình, hỗ trợ vay tiền 24/7

Không vì áp dụng duyệt nhanh tự động qua app mà đội ngũ nhân viên bớt đi phần trách nhiệm. Các nhân viên của công ty cho vay này làm việc và tư vấn khách hàng mọi lúc mọi nơi và mọi thời điểm.

Các thắc mắc của khách hàng thường được giải đáp cặn kẽ. Có 2 kênh có thể liên lạc với đơn vị cho vay này, 1 là thông qua gián tiếp trên nền tảng ứng dụng hoặc gọi điện thoại, 2 là gặp trực tiếp tại trụ sở làm việc.

Dù liên lạc qua kênh nào, khách hàng cũng được hỗ trợ một cách tốt nhất và chính xác nhất, tận tâm nhất. Dễ dàng vay tiền nhanh tại Hà Nội hoặc bất kì tỉnh thành nào.

2.3- Công khai minh bạch các thông tin trên Gogoloan

Đây là điểm mà bất kỳ đơn vị cho vay nào cũng cần chú trọng hướng đến. Bởi các thông tin minh bạch, đặc biệt là lãi suất, thời hạn vay, các khoản phí phát sinh hay kỳ hạn trả là những thông tin bắt buộc phải cung cấp cho khách hàng.

Các khoản vay công khai với khách hàng
Các khoản vay công khai với khách hàng

Công ty luôn công khai và rõ ràng các thông tin cho khách, đặc biệt là những thông tin đã kể ở trên. Hệ thống cho vay hiển thị rõ số tiền được vay cũng như lãi trước khi khách hàng đăng ký. Bên cạnh đó, hợp đồng và điều khoản cho vay cũng được hiển thị dễ nhìn, giúp khách hàng có thông tin chính xác về khoản vay của mình.

Trong một số thời điểm, để quảng bá giới thiệu sản phẩm mới và thu hút người sử dụng, Gogoloan có triển khai các gói vay lãi suất 0%, nên nhiều người sẽ lầm tưởng rằng Gogoloan đang có chiêu trò lừa đảo. Nhưng đây là ý kiến hoàn toàn không phải sự thật, có rất nhiều người hiểu nhầm hoặc cố ý làm sai thông tin khiến cho có nhiều ý kiến trái chiều.

Như vậy, có thể nói, thông tin Gogoloan là đơn vị lừa đảo khách hàng là thông tin bịa đặt. Đây là công ty cho vay tài chính đã được cấp phép hoạt động với các thông tin minh bạch và rõ ràng.

3- Điều kiện và thủ tục tại Gogoloan vay tiền online nhanh nhất

Những điều kiện mà khách hàng của đơn vị cho vay này cần đảm bảo như sau:

Điều kiện và thủ tục cho vay đơn giản chỉ bằng một vài thao tác
Điều kiện và thủ tục cho vay đơn giản chỉ bằng một vài thao tác
  • Mang quốc tịch và sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam, trong độ tuổi từ 18 cho tới 60 tuổi.
  • Cần đảm bảo có việc làm và thu nhập ổn định, có điện thoại di động để liên lạc
  • Các giấy tờ chứng minh nhân thân còn hạn như chứng minh thư hoặc căn cước công dân, hộ chiếu… không bị mờ hay rách góc
  • Tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận khoản vay chuyển khoản từ công ty

Như vậy, có thể thấy gói vay của công ty có điều kiện khá tương đồng với các công ty cho vay khác. Vậy gói vay có gì khác biệt hay không?

Khách hàng của Gogoloan có thể vay tối đa với mức vay 15 triệu đồng trong thời gian tối thiểu 91 ngày và tối đa 180 ngày. Đặc biệt lãi suất của công ty vô cùng hấp dẫn, tối đa 14% và cam kết không thêm bất kỳ chi phí nào khác. So với các đơn vị vay tín chấp online khác thì đây là mức lãi suất khá thấp.

4- Làm sao để thanh toán khi vay tín chấp tại Gogoloan

Ứng dụng cho vay rất linh hoạt trong việc cho phép khách hàng thanh khoản khoản vay. Khi khoản vay đến hạn phải trả hoặc khách hàng muốn trả trước hạn, có thể thực hiện bằng các cách sau:

Cách thanh khoản khoản vay dễ dàng bằng nhiều hình thức khác nhau
Cách thanh khoản khoản vay dễ dàng bằng nhiều hình thức khác nhau
  • Thanh khoản bằng cách chuyển khoản qua ứng dụng cho vay. Tại đây, khách hàng có thể liên kết với tài khoản ngân hàng để trả khoản vay cho Gogoloan.
  • Thanh toán tại ví điện tử như Momo hay Viettelpay…
  • Chuyển qua cửa hàng Viettel Post hoặc các cửa hàng thu tiền hộ để chuyển khoản cho công ty.
  • Chuyển tiền mặt vào tài khoản của công ty.

Một lưu ý dành cho khách hàng là khi đến kỳ hạn thanh toán, nên chuyển trước 1-2 ngày (trừ ngày nghỉ) để số tiền không bị nộp chậm trễ, ảnh hưởng đến phí phạt.

5- Vay tiền online nhanh tại Gogoloan có nên hay không?

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, đây là ứng dụng của công ty có tư cách pháp nhân và được đăng ký giấy phép hoạt động tại Việt Nam. Điều này đảm bảo cho khách hàng không phải vay từ tổ chức tín dụng đen mà vô cùng công khai minh bạch. Vì thế, đây là một sự lựa chọn mà khách hàng có thể dễ dàng cân nhắc trước khi vay.

Tuy nhiên, điều khách hàng cần cân nhắc chính là lãi suất vay và khả năng trả nợ của bản thân. Lãi suất vay sẽ cao hơn vay thế chấp, vì thế cần có kế hoạch chi tiết cho việc trả nợ để không rơi vào nợ đáng chú ý hoặc nợ xấu. App vẫn chưa hỗ trợ cho khách hàng với hạn mức lớn như vay 300 triệu đồng.

Có thể thấy, câu chuyện Gogoloan là đơn vị lừa đảo chỉ là tin đồn thất thiệt. Để tránh bị lừa đảo, khách hàng nên vay ở các ngân hàng, tổ chức tín dụng uy tín. Truy cập Vay333 để tìm hiểu thêm thông tin về các hình thức hỗ trợ tài chính khác như vay Online tại Flash vay.

2/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *