Cash bee vay nhanh số tiền 2.000.000đ đến 10.000.000đ

Các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến ra đời ngày một nhiều, một mặt mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh đó, nhiều app lừa đảo ra đời khiến khách hàng mất niềm tin. Vay app cho vay trực tuyến đòi hỏi khách hàng cần tỉnh táo và chọn đúng đơn vị chất lượng giúp có tiền nhanh và hoàn trả khoản vay thuận tiện. Cùng Vay333.net tìm hiểu về Cash bee app vay tiền thế hệ mới đang được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây.

Cash bee hoạt động ra sao?

App Cash bee là một ứng dụng được thiết kế trên điện thoại di động với hệ điều hành Android. App trung gian kết nối người vay và người cho vay, cho phép người dùng đăng ký vay tiền nhanh với điều kiện vô cùng đơn giản và thủ tục siêu nhanh.

app cash bee
App Cash Bee

Khách hàng chỉ cần ở nhà và tránh được thủ tục rườm rà và chờ đợi được vay tiền ở các ngân hàng truyền thống như thông thường.

Lợi ích của khách hàng khi dùng Cash bee

Với những lợi ích mà Cash bee mang lại cho khách hàng, ngày càng nhiều người tin tưởng và tìm đến ứng dụng này. Một số lợi ích của người dùng khi vay ở đây:

  • Được vay tiền với điều kiện vô cùng đơn giản không cần bảo lãnh hay thế chấp. Không cần giấy tờ rườm rà như vay tiền tại bưu điện.
  • Tỷ lệ xét duyệt hồ sơ thành công cực cao, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được tiền về tài khoản cá nhân của mình.
  • Khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi về lãi suất bên cạnh đó có thể nhận được điểm tích lũy tín dụng sau mỗi lần giao dịch thành công.
  • Hồ sơ của khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi hệ thống bảo mật của ứng dụng.
  • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tâm đến từng khách hàng.

Ai được vay tiền trên Cash bee?

  • Dành cho công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến dưới 65.
  • Cash bee không cung cấp dịch vụ cho những công dân hiện đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài.
  • Đảm bảo khả năng chi trả bằng các công việc có mức thu nhập 2 triệu đồng/tháng.
  • Có điện thoại di động và tài khoản ngân hàng thuộc sở hữu chính chủ.

Thông tin chủ thể

Cash bee có văn phòng công ty tại quận 10, thành phố Hồ Chí Minh đây là trung tâm làm việc giải đáp những khó khăn, vướng mắc mà khách hàng gặp phải trong quá trình vay tiền.

Việc tìm hiểu các thông tin về lãi suất, hạn mức tín dụng cũng như thời hạn thanh toán sau đây sẽ giúp khách hàng chủ động trong quá trình vay vốn.

Mức lãi suất 

Lãi suất của app Cash bee dao động ở mức từ 15% đến 20%. Đặc biệt đối với khách hàng đăng ký lần đầu và sử dụng dịch vụ vay tiền sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất vào khoảng 10%/năm. So với nhiều web, app khác đang hoạt động cho vay tiền trực tuyến hiện nay thì mức lãi suất này là hợp lý.

Hạn mức tín dụng

Hạn mức tín dụng là từ 2 đến 10 triệu đồng. Số tiền lớn nhất cho một lần vay là 10 triệu đồng. Hạn mức này có thể không quá lớn, những cách vay và thủ tục nhanh chóng nên rất phù hợp cho những cá nhân đang gặp khó khăn về kinh tế. Không hỗ trợ với hạn mức lớn hơn như các hình thức hỗ trợ tài chính truyền thống như vay thế chấp sổ đỏ.

Thời gian thanh toán khoản vay

Để không gây áp lực cho khách hàng trong quá trình thanh toán khoản vay, thời gian thanh toán các khoản vay kéo dài từ 3 đến 6 tháng.

Thời gian mặc dù tương đối dài tuy nhiên khách hàng vẫn nên chủ động để có thể hoàn thành các khoản vay đúng hạn giúp tăng hạn mức trong những lần sau.

Làm thế nào đăng ký vay ở Cash Bee?

đăng ký vay ở Cash Bee
Cách đăng ký vay ở Cash Bee

Cash bee tiếp cận người dùng dưới dạng một ứng dụng bình thường trên điện thoại di động. Việc đăng ký và vay tiền trên app lại vô cùng đơn giản, khách hàng có thể sử dụng chiếc smartphone tiện lợi của mình để vay tiền.

Bước 1: Tải app Cash bee.

Khách hàng có thể tải ứng dụng một cách dễ dàng thông qua nền tảng CH Play trên điện thoại di động. Ứng dụng có dung lượng nhỏ, không chiếm bộ nhớ và hoạt động tương đối mượt mà trên nền tảng di động.

Bước 2: Chọn gói vay, thời gian thanh toán.

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng thành công, khách hàng chủ động lựa chọn gói vay và thời gian thanh toán phù hợp với quy định của Cash bee cũng như nhu cầu sử dụng của bản thân.

Bước 3: Cập nhật thông tin cá nhân.

Bước thứ 3 vô cùng quan trọng đây được coi là hồ sơ vay vốn điện tử của khách hàng với những thông tin cá nhân cần thiết. Các thông tin cụ thể như họ tên, số điện thoại và chứng minh nhân dân.

Bước 4: Đội xét duyệt hồ sơ và tiền vốn giải ngân.

Bước cuối cùng trong quá trình đăng ký vay tiền trên Cash bee chính là chờ xét duyệt. Sau khi yêu cầu của khách hàng được phía ứng dụng xét duyệt thành công, tiền sẽ được nhanh chóng chuyển trực tiếp về tài khoản ngân hàng. Dễ dàng vay nhanh tại Cần Thơ hoặc bất kì tỉnh thành nào.

Cash bee không hỗ trợ đối tượng nào?

Khách hàng được vay tiền trên ứng dụng Cash bee phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện ở trên. Ứng dụng không hỗ trợ vay vốn cho khách hàng có quốc tịch nước ngoài, người không đủ điều kiện để vay tiền như không có CMND hay không đủ độ tuổi theo quy định. Trong trường hợp khách hàng có nợ xấu hoặc có lịch sử giao dịch xấu việc có được vay vốn hay không sẽ được xem xét bởi phía công ty.

Thủ tục vay
Thủ tục vay ở Cash Bee

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Các khoản vay được thanh toán như thế nào?

2. Cash bee có phí dịch vụ hay không?

3. Cash bee có lừa đảo không?

EmoVay vay H5 cần tiền là có – giải ngân tức thì

Chú ý: Một số app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, trên đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và cẩn trọng khi tiếp cận với các ứng dụng vay tiền này.

Cash bee  có thể được xem là một giải pháp tối ưu giúp khách hàng có thể lựa chọn để giải quyết bài toán tài chính tạm thời. Với những khách hàng cần số tiền nhiều và sử dụng trong đầu tư như vay tiền xây nhà nên sử dụng các ứng dụng khác hoặc vay vốn ở các ngân hàng truyền thống. Việc lựa chọn doanh nghiệp cho vay sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hoàn cảnh, gói vay và thương hiệu vay, hãy lựa chọn doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của bạn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *