Flash Vay – Địa chỉ vay tiền online uy tín, giải ngân cấp tốc

Hiện nay, có rất nhiều website, ứng dụng cho vay tiền online được người dùng chú ý và tìm hiểu, Flash vay cũng không ngoại lệ. So với các tổ chức tín dụng khác thì Flash Vay có gì khác biệt, liệu có đáng để trải nghiệm hay không, hãy cùng Vay333 tìm hiểu các thông tin dưới đây nhé.

Chú ý: Đây là app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

Flash vay là gì?

Flash vay là một trong những ứng dụng vay tiền nhanh online nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng có thể vay tiêu dùng với hạn mức từ 1,000,000 VND cho đến 6,000,000 VND mà không cần thế chấp tài sản. Khi vay tiền gấp tại Flash, khách hàng sẽ không cần phải mất thời gian đi lại, đến tận nơi đăng ký vay mà chỉ cần đăng ký vay tiền online ngay tại nhà và có thể nhận tiền ngay sau 30 phút.

Khi sử dụng dịch vụ của Flash vay, khách hàng sẽ được tư vấn, cùng với đó là các gói vay đa dạng, thời hạn vay linh động và phù hợp, bảo mật thông tin khoản vay, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ tài chính chuyên nghiệp này.

Flash vay là gì?
Flash vay là gì?

Ưu nhược điểm vay tiền siêu tốc tại Flash vay

Vay tiền cấp tốc tại Flash vay có nhiều những ưu điểm nổi bật  so với các loại hình cho vay truyền thống, tuy nhiên thì website vay tiền này vẫn tồn tại một số những ưu nhược điểm cụ thể.

Ưu điểm

 • Giấy tờ, thủ tục vay tiền cực kỳ đơn giản, khác hàng chỉ cần CMND hoặc CCCD hoặc hộ chiếu là đã có thể được duyệt vay. Là hình thức vay tiền đứng an toàn cho người vay.
 • Khách hàng có thể đăng ký vay online ngay tại nhà, hỗ trợ tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Dễ dàng vay nhanh tại Bình Dương hoặc bất kì lĩnh vực nào.
 • Khách hàng hoàn toàn không cần phải chứng minh thu nhập, không cần phải sở hữu tài sản đảm bảo hay tài sản thế chấp.
 • Lãi suất ưu đãi, cạnh tranh, các loại chi phí minh bạch, công khai.
 • Hệ thống xét duyệt hoàn toàn tự động, thời gian để giải ngân cũng rất nhanh chóng. Là một trong những giải pháp vay tiền bao đậu hồ sơ.
 • Toàn bộ thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, không lo lắng bị thẩm định người thân.

Nhược điểm

 • Lãi suất vay ưu đãi những vẫn cao hơn so với khi vay tại ngân hàng, vay theo các hình thức truyền thống khác như vay tín chấp…
 • Hạn mức vay sẽ bị giới hạn, tối đa chỉ 6,000,000 VND, do đó mà khoản vay này sẽ chỉ phù hợp khi khách hàng vay tiêu dùng, vay nóng, vay gấp trong ngày để giải quyết các khó khăn về vấn đề tài chính trước mắt.
Ưu nhược điểm khi vay tiền tại Flash vay
Ưu nhược điểm khi vay tiền tại Flash vay

Điều kiện vay tiền nhanh qua Flash

Cũng tương tự như những website hay ứng dụng cho vay tiền online khác, điều kiện để khách hàng có thể vay tiền trên website Flash vay cũng tương đối đơn giản. Khách hàng chỉ cần đáp ứng được đầy đủ một số các điều kiện như sau:

 • Khách hàng phải có quốc tịch Việt Nam, hiện đang sinh sống cũng như làm việc tại khắp các thành phố, tỉnh trên cả nước.
 • Khách hàng cần nằm trong độ tuổi lao động là trên 18 tuổi và dưới 60 tuổi, có khả năng thanh toán khoản vay cũng như chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Khách hàng phải có nghề nghiệp ổn định, mức thu nhập đều mỗi tháng để đảm bảo được khả năng thanh toán nợ.
 • Có đầy đủ những loại giấy tờ như là CMND/CCCD hoặc các loại giấy tờ xác nhận danh tính còn thời hạn.
 • Có tài khoản ngân hàng trong nước để nhận tiền vay.

Lãi suất vay tiền gấp tại Flashvay

Lãi suất khi vay tiền trên các website hay ứng dụng cho vay online hầu hết sẽ cao hơn so với khi vay tiền tại ngân hàng. Lý do là bởi hạn mức vay cũng như thời hạn thanh toán khoản vay tương đối ngắn.

Đối với Flash vay cũng như vậy, mức lãi suất vay tại đây cũng khá cao, tuy nhiên thì nếu so với các ứng dụng hay website cho vay tiền online khác thì mức lãi suất tại đây khá hợp lý, chỉ dao động từ 10% cho đến 24%/năm và sẽ tùy thuộc và khoản tiền vay cũng như thời hạn thanh toán khoản vay mà khách hàng đã lựa chọn.

Lãi suất vay cụ thể
Lãi suất vay cụ thể

Hạn mức vay và thời hạn vay

Đối với khách hàng lần đầu tiên vay tiền Flash vay thì hạn mức vay tiền sẽ dao động từ 1,000,000 VND đến vay 3,000,000 VND cùng với thời hạn thanh toán sẽ kéo dài từ 7 ngày đến 14 ngày. Điều này cũng chính là một trong các ưu điểm khiến cho khách hàng lựa chọn vay tại website này.

Nếu như khách hàng thanh toán khoản vay đúng thời hạn thì với những lần vay kế tiếp, hạn mức vay sẽ được nâng lên và tối đa có thể lên đến 6,000,000 VND, đồng thời thời hạn thanh toán cũng sẽ được nâng lên từ 92 ngày cho đến 120 ngày.

Hướng dẫn chi tiết cách vay tiền online trên website Flashvay

Nếu đã đáp ứng đủ được những điều kiện mà Flash vay đưa ra, bạn có thể vay tiền tại đây với những bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để đăng ký tài khoản Flash vay, đầu tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ flashvay.vn

Khi đã truy cập thành công, tại giao diện hiện ra, bạn điền số điện thoại của mình vào sau đó ấn chọn Nhận. Một mã xác nhận bao gồm 4 chữ số sẽ được gửi về số điện thoại, bạn hãy nhập 4 số này sao đó ấn chọn Đăng nhập

Như vậy là bạn đã hoàn thành được bước đăng ký tài khoản.

Đăng ký tài khoản
Đăng ký tài khoản

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được chuyển tới giao diện như hình bên dưới. Bạn hãy nhập thật chính xác và đầy đủ các thông tin như sau:

 • Họ và tên của bạn.
 • Giới tính.
 • Ngày tháng năm sinh.
 • Tình trạng hôn nhân.
 • Địa chỉ cụ thể nơi cư trú: Tỉnh, quận huyện, xã phường…
 • Nghề nghiệp của bạn.
 • Chụp và tải lên ảnh CCCD/CMND của bạn gồm mặt trước và mặt sau.
 • Chụp ảnh khuôn mặt của bạn và tải lên theo hướng dẫn.

Đối với khách hàng vay lần đầu tiên thì mới phải điền đầy đủ những thông tin này, từ lần vay tiếp theo sẽ không cần phải nhập lại.

Khi đã hoàn thành bạn ấn chọn nút Bước tiếp theo ngay bên dưới.

Điền thông tin cá nhân
Điền thông tin cá nhân

Bước 3: Điền thông tin nhận tiền

Tại bước này bạn phải điền thật chính các thông tin thì mới nhận được tiền từ Flash vay, các mục cụ thể bao gồm:

 • Điền tên ngân hàng.
 • Nhập số tài khoản ngân hàng.
 • Thông tin xã hội: Bạn hãy nhập họ tên của người thân cùng với số điện thoại của họ để giúp cho khoản vay có thể được bảo mật một cách tốt nhất.

Sau khi bạn đã hoàn thành bạn điền đầy đủ, hãy ấn chọn Bước tiếp theo ngay bên dưới là sẽ có thể được lựa chọn khoản vay cũng như thời hạn vay tiền.

Điền thông tin nhận tiền
Điền thông tin nhận tiền

Hướng dẫn thanh toán khoản vay đơn giản tại Flash vay

Nếu như bạn đã vay tiền thành công trên website Flash vay nhưng lại chưa biết cách thanh toán khoản vay thì chỉ bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản, sau đó hãy chọn thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng hoặc internet banking vào đúng số tài khoản trên website. Các bạn lưu ý không nên thanh toán vào tài khoản cá nhân khác nhằm tránh xảy ra lừa đảo.

Đặc biệt các bạn cần lưu ý đến thời hạn thanh toán khoản vay và nên thanh toán trước vào ngày, tránh ngày cuối thanh toán rơi vào cuối tuần, ngày lễ tết sẽ khiến bạn bị chậm thanh toán và bị tính phí phạt trả chậm hoặc có thể bị tính nợ xấu.

Như vậy bài viết đã thông tin tới các bạn về website vay tiền online Flash vay cùng những ưu nhược điểm, hạn mức vay và lãi suất vay. Nếu còn thắc mắc hãy truy cập ngay http://vay333.net/ để tìm hiểu kĩ hơn và tham khảo các hình thức hỗ trợ tài chính khác như vay tiền bằng icloud iphone nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *