Winhome Credit vay tiền nhanh tại nhà trên điện thoại

Winhome credit là sản phẩm vay online 24/7 vừa được trình làng vào đầu năm nay. Tuy chỉ vừa hoạt động trong thời gian ngắn nhưng với những đặc điểm nổi bật của mình web đã thu hút được nhiều khách hàng khó tính. Hãy cùng tìm hiểu xem app này có  gì đặc biệt nhé.

Chú ý: Đây là các app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

Winhome credit là gì?

Winhome credit
Website tài chính online Winhome credit

Winhome credit là một trong những web vay tiền H5 đang nổi hiện nay. Website có trụ sở chính thức đặt tại phường Bình Khánh, quận 2, TP Hồ Chí Minh. Winhome cho phép khách hàng thực hiện thao tác vay tiền online hoàn toàn mà không cần mất thời gian đến tận nơi. 

Link vay Money Veo

Link vay Tamo

Link vay Tiền Ơi

Link vay Findo

Link vay Alo Credit

Ưu điểm của Winhome credit

Winhome credit có tất cả những ưu điểm nổi bật của hình thức cho vay online. So với vay vốn truyền thống tại ngân hàng, đây được coi là hình thức vay vốn nhanh, đơn giản giúp giải quyết mọi vấn đề tài chính kịp thời.

  • Thực hiện vay tiền mọi lúc,mọi nơi kể cả ngày nghỉ và ngày lễ trong năm. Dễ dàng vay tiền nhanh tại TPHCM hoặc các tỉnh thành khác.
  • Không phải đến tận nơi giúp tiết kiệm thời gian, đặc biệt trong tình hình dịch covid19 như hiện nay.
  • Thủ tục và hồ sơ vay tiền cực kì đơn giản, trong vòng 60 phút bạn đã có thể nhận được tiền giải ngân về tài khoản của mình.
  • Không cần bất kì tài sản thế chấp, giấy tờ như vay tiền bằng hộ chiếu, không cần bảo lãnh ngay cả với những khoản vay có giá trị lớn.
  • Thông tin cá nhân được lưu trữ bảo mật trên web, đảm bảo an toàn và không lộ lọt các thông tin về khoản vay của khách hàng.
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, trách nhiệm kịp thời giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
Winhome credit vay trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi
Winhome credit vay trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi

Điều kiện vay tiền cần biết

Bạn không thể tìm được ở đâu điều kiện vay tiền đơn giản hơn Winhome credit. Chúng tôi tin chắc rằng với những điều kiện này thì 99% công dân Việt Nam trong độ tuổi quy định đều có thể đáp ứng.

  • Công dân Việt Nam tuổi đời từ 18 đến 60 tuổi.
  • Có CMND hoặc CCCD đủ hiệu lực pháp lý.
  • Có tài khoản ngân hàng.
  • Có công việc đảm bảo thu nhập tối thiểu 2 triệu/tháng.

Thông tin sản phẩm

Hạn mức vay

Hạn mức vay tối thiểu 1 triệu đồng và tối đa 10 triệu đồng. Khách hàng sẽ được cung cấp hạn mức tín dụng nằm trong khoảng này và tiến hành lựa chọn khoản vay cho phù hợp nhu cầu. Không hỗ trợ các khoảng vay lớn như 500 triệu.

Lãi suất

Mức lãi suất cao nhất cho mọi khoản vay trên web là 18%/năm. Tuy nhiên khách hàng có thể nhận được ưu đãi lãi suất 0% của web đối với khoản vay đầu tiên hoặc nhưng khách hàng có điểm tích lũy cao.

Thời gian thanh toán

Thời gian thanh toán từ 91 ngày đến 360 ngày, tương đối dài so với hình thức vay trực tuyến giúp khách hàng có thời gian chuẩn bị để hoàn trả khoản vay. Việc thanh toán đúng thời gian là quy định bắt buộc đối với khách hàng nếu không muốn chịu thêm chi phí phát sinh khác.

Thời gian thanh toán trên Winhome credit
Thời gian thanh toán trên Winhome credit

Các bước vay tiền tại Winhome Credit

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin trên trang web chính thức.

 Khách hàng truy cập vào trang web theo link sau: https://www.winhomecredit.com/MJM_H5_SFB/index.html#main

Tiến hành điền đầy đủ các thông tin cá nhân được yêu cầu. Đặc biệt cần điền chính xác số điện thoại cá nhân để đổi ngũ tư vấn viên gọi điện xác nhận yêu cầu vay vốn.

Bước 2: Chờ hệ thống xét duyệt từ web phản hồi.

Sau khi hồ sơ và yêu cầu vay vốn được gửi đi, yêu cầu của khách hàng sẽ được web xem xét và xét duyệt. Kết quả xét duyệt sẽ được gửi về cho khách hàng trong vòng 15 phút.

Bước 3: Rút tiền về tài khoản.

Bạn có thể trực tiếp chuyển tiền về tài khoản ngân hàng thông qua dịch vụ rút tiền trên web. Tiền sẽ được giải ngân về tài khoản trong vòng 60 phút. Khách hàng có thể nhanh chóng rút tiền và giải quyết công việc cá nhân.

Bước 4: Thanh toán khoản vay.

Khoản vay phải được thanh toán đủ và đúng kỳ hạn trán việc phát sinh thêm những chi phí quá hạn gây khó khăn cho quá trình thanh toán.

Winhome credit có uy tín không?

Không phải ngẫu nhiên mà Winhome credit ngày càng được nhiều người lựa chọn. Web mang đến cho khách hàng những dịch vụ an toàn, uy tín hàng đầu. Giúp khách hàng tránh được các hình thức vay nóng không an toàn như vay tiền xã hội đen. Bên cạnh đó các thông tin như lãi suất, thời hạn vay sẽ được thông tin công khai đến khách hàng được biết trước khi xác nhận yêu cầu vay tiền. Tuy nhiên với mức lãi suất tương đối cao thì khách hàng cần tìm hiểu kĩ.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay

Việc thanh toán sẽ được tiến hành định kỳ theo quy định của web. Thanh toán thông qua dịch vụ Banking tại các ngân hàng với số tài khoản được web cung cấp khi hoàn thật thủ tục vay tiền. Ngoài ra khách hàng còn có thể tiến hành thanh toán thông qua các loại ví điện tử là đối tác của Winhome credit như FE Credit, MSB, Senmo…

Hướng dẫn thanh toán khoản vay
Vay tiền an toàn trên Winhome credit

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Thời gian giải ngân trên Winhome credit có lâu không?

2. Vay trên web bằng giấy phép lái xe được không?

3. Người nước ngoài vay trên web có được không?

Doctor Đồng – 0% lãi suất 0% phí khoản vay đầu tiên

 Winhome credit chính là một địa chỉ vay tiền online đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Hy vọng bài viết sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu thông tin của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận được tư vấn ở các hình thức vay tiền khác như vay thấu chi vui lòng truy cập vào website Vay 333 chính thức của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *