Winhome Credit vay tiền nhanh tại nhà trên điện thoại

Winhome credit là sản phẩm vay online 24/7 cực kì uy tín vừa được trình làng vào đầu năm nay. Tuy chỉ vừa hoạt động trong thời gian ngắn nhưng với những ưu điểm nổi bật của mình web đã chinh phục được rất nhiều khách hàng khó tính. Winhome hứa hẹn sẽ phát triển bùng nổ hơn nữa mang đến cho khách hàng những tiện ích hàng đầu và trở thành website tài chính online hàng đầu hiện nay.

Winhome credit là gì?

Winhome credit
Website tài chính online Winhome credit

Winhome credit là một trong những web vay tiền H5 uy tín nhất hiện nay. Website có trụ sở chính thức đặt tại phường Bình Khánh, quận 2, TP Hồ Chí Minh. Winhome cho phép khách hàng thực hiện thao tác vay tiền online hoàn toàn mà không cần mất thời gian đến tận nơi. Với chất lượng dịch vụ mà web mang lại đây xứng đáng là trung tâm tài chính online của mọi nhà.

Ưu điểm của Winhome credit

Winhome credit có tất cả những ưu điểm nổi bật của hình thức cho vay trực tuyến. So với vay vốn truyền thống tại ngân hàng, đây được coi là hình thức vay vốn nhanh, đơn giản giúp giải quyết mọi vấn đề tài chính kịp thời.

  • Thực hiện vay tiền mọi lúc,mọi nơi kể cả ngày nghỉ và ngày lễ trong năm.
  • Không phải đến tận nơi giúp tiết kiệm thời gian, đặc biệt trong tình hình dịch covid19 như hiện nay.
  • Thủ tục và hồ sơ vay tiền cực kì đơn giản, trong vòng 60 phút bạn đã có thể nhận được tiền giải ngân về tài khoản của mình.
  • Không cần bất kì tài sản thế chấp hay bảo lãnh ngay cả với những khoản vay có giá trị lớn.
  • Thông tin cá nhân được lưu trữ bảo mật trên web, đảm bảo an toàn và không lộ lọt các thông tin về khoản vay của khách hàng.
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, trách nhiệm kịp thời giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
Winhome credit vay trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi
Winhome credit vay trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi

Điều kiện vay tiền cần biết

Bạn không thể tìm được ở đâu điều kiện vay tiền đơn giản hơn Winhome credit. Chúng tôi tin chắc rằng với những điều kiện này thì 99% công dân Việt Nam trong độ tuổi quy định đều có thể đáp ứng.

  • Công dân Việt Nam tuổi đời từ 18 đến 60 tuổi.
  • Có CMND hoặc CCCD đủ hiệu lực pháp lý.
  • Có tài khoản ngân hàng.
  • Có công việc đảm bảo thu nhập tối thiểu 2 triệu/tháng.

Thông tin sản phẩm

Hạn mức vay

Hạn mức vay tối thiểu 1 triệu đồng và tối đa 10 triệu đồng. Khách hàng sẽ được cung cấp hạn mức tín dụng nằm trong khoảng này và tiến hành lựa chọn khoản vay cho phù hợp nhu cầu.

Lãi suất

Mức lãi suất cao nhất cho mọi khoản vay trên web là 18%/năm. Tuy nhiên khách hàng có thể nhận được ưu đãi lãi suất 0% của web đối với khoản vay đầu tiên hoặc nhưng khách hàng có điểm tích lũy cao.

Thời gian thanh toán

Thời gian thanh toán từ 91 ngày đến 360 ngày, tương đối dài so với hình thức vay trực tuyến giúp khách hàng có thời gian chuẩn bị để hoàn trả khoản vay. Việc thanh toán đúng thời gian là quy định bắt buộc đối với khách hàng nếu không muốn chịu thêm chi phí phát sinh khác.

Thời gian thanh toán trên Winhome credit
Thời gian thanh toán trên Winhome credit

Các bước vay tiền tại Winhome Credit

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin trên trang web chính thức.

 Khách hàng truy cập vào trang web theo link sau: https://www.winhomecredit.com/MJM_H5_SFB/index.html#main

Tiến hành điền đầy đủ các thông tin cá nhân được yêu cầu. Đặc biệt cần điền chính xác số điện thoại cá nhân để đổi ngũ tư vấn viên gọi điện xác nhận yêu cầu vay vốn.

Bước 2: Chờ hệ thống xét duyệt từ web phản hồi.

Sau khi hồ sơ và yêu cầu vay vốn được gửi đi, yêu cầu của khách hàng sẽ được web xem xét và xét duyệt. Kết quả xét duyệt sẽ được gửi về cho khách hàng trong vòng 15 phút.

Bước 3: Rút tiền về tài khoản.

Bạn có thể trực tiếp chuyển tiền về tài khoản ngân hàng thông qua dịch vụ rút tiền trên web. Tiền sẽ được giải ngân về tài khoản trong vòng 60 phút. Khách hàng có thể nhanh chóng rút tiền và giải quyết công việc cá nhân.

Bước 4: Thanh toán khoản vay.

Khoản vay phải được thanh toán đủ và đúng kỳ hạn trán việc phát sinh thêm những chi phí quá hạn gây khó khăn cho quá trình thanh toán.

Winhome credit có uy tín không?

Không phải ngẫu nhiên mà Winhome credit ngày càng được nhiều người lựa chọn. Web mang đến cho khách hàng những dịch vụ an toàn, uy tín hàng đầu. Bên cạnh đó các thông tin như lãi suất, thời hạn vay sẽ được thông tin công khai đến khách hàng được biết trước khi xác nhận yêu cầu vay tiền. Tuy nhiên với mức lãi suất tương đối cao thì khách hàng cần cân nhắc kĩ trước khi quyết định.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay

Việc thanh toán sẽ được tiến hành định kỳ theo quy định của web. Thanh toán thông qua dịch vụ Banking tại các ngân hàng với số tài khoản được web cung cấp khi hoàn thật thủ tục vay tiền. Ngoài ra khách hàng còn có thể tiến hành thanh toán thông qua các loại ví điện tử là đối tác của Winhome credit như FE Credit, MSB, Senmo…

Hướng dẫn thanh toán khoản vay
Vay tiền an toàn trên Winhome credit

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Thời gian giải ngân trên Winhome credit có lâu không?

2. Vay trên web bằng giấy phép lái xe được không?

3. Người nước ngoài vay trên web có được không?

Doctor Đồng – 0% lãi suất 0% phí khoản vay đầu tiên

Ra đời và hoạt động chưa lâu, Winhome credit nhanh chóng trở thành dịch vụ vay vốn online từ A đến Z của mọi nhà. Trong tương lai, web hứa hẹn sẽ hoàn thiện và phát triển hơn nửa mang đến những dịch vụ đỉnh cao. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận được tư vấn vui lòng truy cập vào website chính thức của chúng tôi.

Rate this post

Mình là Nguyễn Thành Phúc, hiện đang là CEO & Co-Founder của VAY333. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đúc kết từ hơn 10 năm hoạt động tại các công ty tài chính lớn của Việt Nam. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên