Alo Credit – Thiếu tiền chỉ cần nhớ đến Alo

Nhu cầu tài chính của người dân ngày càng tăng cao, các đơn vị cho vay tiền online ra đời ngày càng nhiều. Hay nghe người khác nói về dịch vụ vay tiền online, vậy bạn đã bao giờ thử tìm hiểu xem nó là gì chưa? Bạn nghĩ sao về hình thức vay tiền chỉ cần vài cú click trên điện thoại hay máy tính? Hãy tìm hiểu Alo Credit để biết thêm nhiều thộng tin về hình thức vay tiền online nhé.

Chú ý: Đây là các app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

Vay tín chấp là gì?

Bạn thường hay nghe mọi người hay báo đài nhắc đến cụm từ “vay tín chấp”, nhưng bản thân bạn lại chưa thật sự hiểu rõ “vay tín chấp” là gì. “Vay tín chấp” được định nghĩa là hình thức vay tiền không cần thế chấp tài sản, mà dùng uy tín của người vay để bảo đảm năng lực thanh toán khoản vay theo thỏa thuận của hai bên.

Bạn sẽ không phải chuẩn bị tài sản để mang đến tổ chức cho vay thẩm định như hình thức vay thông thường khác như vay thế chấp sổ đỏ mà chỉ cần cung cấp một trong những loại giấy tờ sau: bảng lương, hóa đơn tiền điện nước, thẻ tín dụng, cà vẹt xe máy,… là đã có thể đăng ký cho mình một khoản vay hợp lý theo nhu cầu. Vay tín chấp có hai phương thức đăng kí và giao dịch: trực tiếp hoặc trực tuyến.

Vay tín chấp

Vay tiền trực tuyến là gì?

Bản nâng cấp của vay tín chấp chính là vay trực tuyến (vay online) chỉ từ 18 tuổi. Bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ của vay tín chấp thông qua một chiếc điện thoại di động nho nhỏ . Các tổ chức cho vay hiện nay đang không ngừng cải tiến dịch vụ để phục vụ nhu cầu vay tiền càng cao của khách hàng.

Xét đến tính bất tiện mỗi lần vay phải gặp trực tiếp (mặc dù thủ tục so với vay ngân hàng đã đơn giản hơn rất nhiều), vay trực tuyến đã giải quyết được vấn đề này bởi giờ đây bạn có thể vay tiền được cho dù bạn đang ở bất cứ đâu, vô cùng tiện lợi. Và đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu của Alo Credit – Web vay tiền trực tuyến.

Alo Credit là gì?

Alo Credit là web vay tiền trực tuyến theo hình thức cho vay tín chấp. Tại Alo Credit bạn sẽ tìm được các gói vay phù hợp với thủ tục nhanh lẹ, giải ngân tức thì mà không cần phải di chuyển đâu xa.

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, phường 14, quận 7, TP.HCM

Số điện thoại: 02871021088

Hạn mức vay lại Alo Credit được quy định ở mức tối thiểu là 1 triệu VND đến tối đa 10 triệu VND. Mức lãi suất của Alo Credit là 15%/năm. Đây là một mức khá hợp lý và thường thấy trong các dịch vụ vay trực tuyến khác. Alo Credit cung cấp kì hạn thanh toán khoản vay là tứ 91 ngày đến 180 ngày. Bạn có thể tùy chọn thời gian thanh toán sao cho phù hợp nhất với mình.

Alo Credit

Ưu điểm của Alo Credit

  • Vay tức thì, nhận tiền ngay tức khắc
  • Duyệt vay nhanh
  • Không cần thế chấp tài sản, vay tiền không qua thẩm định.
  • Điều kiện đăng kí vay đơn giản, dễ làm

Nếu bên trên là những tiêu chí mà bạn đang cần tìm thì Alo Credit chính là nơi cung cấp khoản vay dành cho bạn. Đáp ứng những điều kiện sau là bạn sẽ dễ dàng có thể đăng ký vay ngay cho mình một khoảng tiền ở Alo Credit:

  • Là công dân Việt Nam
  • Từ 20 đến 60 tuổi
  • Có CMND hoặc CCCD

Hướng dẫn cách vay Alo Credit

Các web vay trực tuyến hầu như đều có trình tự vay khá giống nhau, và Alo Credit cũng tuân theo các bước ấy. Cụ thể, khi vay ở Alo Credit bạn phải:

Bước 1: Truy cập vào trang web của Alo Credit bằng link sau: http://h5.rrvay.com/dist/#/m/home

Bước 2: Nhấn vào ô “Đăng kí” trên giao diện của web.

Bước 3: Điền số điện thoại và nhập mã xác nhận để đăng kí.

Bước 4: Điền thông tin cá nhân của người vay vào theo yêu cầu của Alo Credit. Chú ý là điền thông tin đúng sự thật nhé, nếu bạn muốn hồ sơ của mình có cơ hội được duyệt.

Bước 5: Thẩm định hồ sơ. Nếu được duyệt sẽ giải ngân ngay sau đó.

Đăng kí vay Alo Credit

Lãi suất Alo Credit rất cao?

Đúng, nhưng không đúng tất cả đâu nhé. Bởi các tổ chức cho vay tín chấp có rất nhiều gói lãi suất, tùy từng đối tượng, vay ngắn hạn hay dài hạn, theo từng điều kiện khác nhau mà áp dụng. Mức lãi suất của các tổ chức tín dụng hiện nay rơi vào khoảng từ 12% đến 20% một năm.

Cũng có một số nơi có mức lãi suất cao hơn, nhưng khá ít. Thường thì nếu mức uy tín của bạn càng cao thì mức lãi suất khi bạn vay càng thấp và ngược lại.

Alo Credit có phải lừa đảo không?

Thực tế là bạn sẽ không cần phải đóng trước một khoản phí nào trước khi bạn đồng ý với hợp đồng vay mà bên tổ chức tín dụng cung cấp. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng H5 Alo Credit.

Thế nhưng nói cũng phải nói lại, có một số nơi lợi dụng việc có một số khách hàng không quá hiểu biết về công nghệ nên muốn qua mắt họ trong hợp đồng cho vay bằng cách tính lãi suất lên cao ngất ngưỡng, khiến cho khách hàng vay không thể nào trả nổi. Chính vì thế nên trước khi quyết định vay của bất kì nơi đâu thì bạn cũng phải đọc thật kĩ càng hợp đồng vay tiền của mình nhé. Cẩn thận bao giờ cũng hơn mà!

Mong những kiến thức trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức cho vay tiền online vô cùng tiện lợi của Alo Credit. Chúc bạn tìm được khoản vay phù hợp tại đây, nếu có ý kiến thắc mắc hoặc vấn đề cần trao đổi, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé.

1/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *