Alo Credit – Thiếu tiền chỉ cần nhớ đến Alo

Bạn đang gặp khó khăn tài chính nhưng không ai đồng ý giúp đỡ bạn? Nếu bạn đang gặp phải tình huống éo le như trên thì bạn nên đi tìm cho mình những giải pháp khác tối ưu hơn, chẳng hạn như vay tiền tín chấp. Vừa nhanh vừa gọn, không lo sẽ làm lỡ những dự định quan trọng của bạn khi vô tình rơi vào những lúc thiếu tiền.

Nhưng đã từ rất lâu rồi kể từ khi hình thức vay tín chấp xuất hiện, hiện tại, nếu bạn nghĩ vay tín chấp đã là loại tiện lợi và nhanh nhất rồi thì bạn nhầm to rồi, bởi hình thức cho vay sau đây sẽ còn làm bạn bất ngờ hơn nữa đấy. Cùng Vay333 tìm hiểu xem đó là gì nhé!

Vay tín chấp là gì?

Bạn thường hay nghe mọi người hay báo đài nhắc đến cụm từ “vay tín chấp”, nhưng bản thân bạn lại chưa thật sự hiểu rõ “vay tín chấp” là gì. “Vay tín chấp” được định nghĩa là hình thức vay tiền không cần thế chấp tài sản, mà dùng uy tín của người vay để bảo đảm năng lực thanh toán khoản vay theo thỏa thuận của hai bên.

Bạn sẽ không phải chuẩn bị tài sản để mang đến tổ chức cho vay thẩm định như hình thức vay thông thường khác mà chỉ cần cung cấp một trong những loại giấy tờ sau: bảng lương, hóa đơn tiền điện nước, thẻ tín dụng, cà vẹt xe máy,… là đã có thể đăng ký cho mình một khoản vay hợp lý theo nhu cầu. Vay tín chấp có hai phương thức đăng kí và giao dịch: trực tiếp hoặc trực tuyến.

Vay tín chấp

Vay tiền trực tuyến là gì?

Bản nâng cấp của vay tín chấp chính là vay trực tuyến (vay online). Bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ của vay tín chấp thông qua một chiếc điện thoại di động nho nhỏ. Các tổ chức cho vay hiện nay đang không ngừng cải tiến dịch vụ để phục vụ nhu cầu vay tiền ngày càng cao của khách hàng.

Xét đến tính bất tiện mỗi lần vay phải gặp trực tiếp (mặc dù thủ tục so với vay ngân hàng đã đơn giản hơn rất nhiều), vay trực tuyến đã giải quyết được vấn đề này bởi giờ đây bạn có thể vay tiền được cho dù bạn đang ở bất cứ đâu, vô cùng tiện lợi. Và đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu của Alo Credit – Web vay tiền trực tuyến mà Vay333 sắp giới thiệu cho bạn ngay sau đây.

Alo Credit là gì?

Alo Credit là web vay tiền trực tuyến theo hình thức cho vay tín chấp. Tại Alo Credit bạn sẽ tìm được các gói vay phù hợp với thủ tục nhanh lẹ, giải ngân tức thì mà không cần phải di chuyển đâu xa.

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, phường 14, quận 7, TP.HCM

Số điện thoại: 02871021088

Hạn mức vay lại Alo Credit được quy định ở mức tối thiểu là 1 triệu VND đến tối đa 10 triệu VND. Mức lãi suất của Alo Credit là 15%/năm. Đây là một mức khá hợp lý và thường thấy trong các dịch vụ vay trực tuyến khác. Alo Credit cung cấp kì hạn thanh toán khoản vay là tứ 91 ngày đến 180 ngày. Bạn có thể tùy chọn thời gian thanh toán sao cho phù hợp nhất với mình. Và nhớ là đừng quên thanh toán khoản vay đúng hạn nhé, bởi nếu lỡ thanh toán trễ sẽ rắc rối lắm đấy.

Alo Credit

Ưu điểm của Alo Credit

  • Vay tức thì, nhận tiền ngay tức khắc
  • Duyệt vay nhanh
  • Không cần thế chấp tài sản
  • Điều kiện đăng kí vay đơn giản, dễ làm

Nếu bên trên là những tiêu chí mà bạn đang cần tìm thì Alo Credit chính là nơi cung cấp khoản vay dành cho bạn. Và chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau là bạn sẽ dễ dàng có thể đăng ký vay ngay cho mình một khoảng tiền ở Alo Credit:

  • Là công dân Việt Nam
  • Từ 20 đến 60 tuổi
  • Có CMND hoặc CCCD

Hướng dẫn cách vay Alo Credit

Các web vay trực tuyến hầu như đều có trình tự vay khá giống nhau và Alo Credit cũng tuân theo các bước ấy. Cụ thể, khi vay ở Alo Credit bạn phải:

Bước 1: Truy cập vào trang web của Alo Credit bằng link sau: http://h5.rrvay.com/dist/#/m/home

Bước 2: Nhấn vào ô “Đăng kí” trên giao diện của web.

Bước 3: Điền số điện thoại và nhập mã xác nhận để đăng kí.

Bước 4: Điền thông tin cá nhân của người vay vào theo yêu cầu của Alo Credit. Chú ý là điền thông tin đúng sự thật nhé, nếu bạn muốn hồ sơ của mình có cơ hội được duyệt.

Bước 5: Thẩm định hồ sơ. Nếu được duyệt sẽ giải ngân ngay sau đó.

Đăng kí vay Alo Credit

Lãi suất Alo Credit rất cao?

Đúng, nhưng không đúng tất cả đâu nhé. Bởi các tổ chức cho vay tín chấp có rất nhiều gói lãi suất, tùy theo từng đối tượng, từng điều kiện khác nhau mà áp dụng. Mức lãi suất của các tổ chức tín dụng hiện nay rơi vào khoảng từ 12% đến 20% một năm.

Cũng có một số nơi có mức lãi suất cao hơn, nhưng khá ít. Thường thì nếu mức uy tín của bạn càng cao thì mức lãi suất khi bạn vay càng thấp và ngược lại.

Alo Credit có phải lừa đảo không?

Thực tế là bạn sẽ không cần phải đóng trước một khoản phí nào trước khi bạn đồng ý với hợp đồng vay mà bên tổ chức tín dụng cung cấp. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng H5 Alo Credit.

Thế nhưng nói cũng phải nói lại, có một số nơi lợi dụng việc có một số khách hàng không quá hiểu biết về công nghệ nên muốn qua mắt họ trong hợp đồng cho vay bằng cách tính lãi suất lên cao ngất ngưỡng, khiến cho khách hàng vay không thể nào trả nổi. Chính vì thế nên trước khi quyết định vay của bất kì nơi đâu thì bạn cũng phải đọc thật kĩ càng hợp đồng vay tiền của mình nhé. Cẩn thận bao giờ cũng hơn mà!

Mong những kiến thức trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức cho vay vô cùng tiện lợi của Alo Credit. Chúc bạn tìm được khoản vay phù hợp tại đây, nếu có ý kiến thắc mắc hoặc vấn đề cần trao đổi, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé.

Rate this post

Mình là Nguyễn Thành Phúc, hiện đang là CEO & Co-Founder của VAY333. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đúc kết từ hơn 10 năm hoạt động tại các công ty tài chính lớn của Việt Nam. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Một bình luận trong “Alo Credit – Thiếu tiền chỉ cần nhớ đến Alo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên