App iDong vay nhanh online – có tiền ngay trong ngày

Bạn đang gặp khó khăn tài chính tạm thời và muốn giải quyết nhanh chóng. Tuy nhiên thủ tục tại các ngân hàng lại quá rườm rà và tốn thời gian chờ đợi? Bạn lại không muốn vay tiền của bạn bè, người thân và muốn tìm hiểu giải pháp vay tiền nhanh online tại iDong. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Chú ý: Đây là các app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

app iDong là gì?
App vay trực tuyến iDong

iDong là sản phẩm của công ty 360 Việt Nam. Đây là ứng dụng hoạt động trên nền tảng điều hành iOS và android của điện thoại di động cho phép người dùng thực hiện hoạt động vay tiền nhanh trên app. Bằng các thao tác nhanh chóng khách hàng có thể vay tiền với thủ tục hết sức đơn giản mà không cần gặp mặt.

iDong có tính năng gì?

iDong hoạt động như một sàn tài chính online mang đến những khoản vay cho khách hàng. Với những tính năng như vay online, gia hạn online bạn có thể thực hiện các hoạt động một cách trực tuyến mà không mất một chút thời gian, công sức nào. Trong tương lai, iDong hứa hẹn sẽ phát triển nhiều tính năng hiện đại hơn nửa để mang đến nhiều sự tiện lợi cho khách hàng.

Ưu điểm iDong

iDong nhanh chóng chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng bởi rất nhiều lý do. Với những ưu điểm nổi bật này, app xứng đáng nhận được sự đánh giá tích cực từ khách hàng trong lĩnh vực vay tiền đứng an toàn.

  • Thao tác thực hiện hoàn toàn trên điện thoại di động, giúp tiết kiệm thời gian, công sức đi lại. Đồng thời hạn chế việc tập trung đông người khi vay tiền tại ngân hàng hay các điểm giao dịch tài chính trong tình hình covid19 đang khó lường như hiện nay.
  • Thay vì có thế chấp hay bảo lãnh, khách hàng chỉ cần có giấy tờ chứng minh mức thu nhập trên 2 triệu đồng/tháng. Đây cũng chính là ưu điểm so với vay tiền tại ngân hàng.
  • Thời gian xét duyệt thần tốc. Trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được hồ sơ, yêu cầu vay vốn khách hàng có thể nhận được trả lời của app. Thời gian giải ngân không quá 60 phút.
  • Về mặt kỹ thuật, app hoạt động mượt mà, giao diện đơn giản, thông minh, tính bảo mật thông tin cao. iDong được cài đặt và sử dụng đơn giản trên smartphone.

vay tiền idong

Vay trên app cực kì nhanh chóng

Điều kiện vay tiền của iDong

  • Người có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi, là công dân của  nước Việt Nam.
  • Có giấy tờ thông tin cá nhân như CMND hoặc CCCD.
  • Chứng minh được mức thu nhập hàng tháng trên 2 triệu đồng với các giấy tờ liên quan.
  • Tài khoản ngân hàng riêng, khuyến khích sử dụng dịch vụ internet banking để thuận lợi cho quá trình thanh toán khoản vay.

Thông tin sản phẩm vay tiền

Thời gian vay

Thời gian vay cho khách hàng từ 3 tháng đến 36 tháng. Thời gian vay tương đối dài thuận lợi cho những khách hàng gặp khó khăn về tài chính.Việc thanh toán sẽ được tiến hành định kỳ hàng tháng hoặc hàng quý theo quy định của iDong.

Hạn mức gói vay 

Các khoản vay trên app có giá trị dao động trong khoảng từ vay 1 triệu đến 10 triệu đồng. Tức là hạn mức tối thiểu dành cho khách hàng là 1 triệu đồng và tối đa là 10 triệu đồng. Khách hàng có điểm tích lũy càng cao thì mức tín dụng vay càng lớn. Đây cũng chính là chính sách ưu đãi mà ứng dụng dành cho khách hàng thân thiết.

Lãi suất theo năm

iDong đưa ra mức lãi suất phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Khách hàng có điểm tích lũy trên app càng cao thì sẽ được hưởng mức lãi suất càng thấp và ngược lại. Tuy nhiên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với mức lãi suất không quá 19%/năm. Lãi suất sẽ được công khai minh bạch tới khách hàng trước khi xác nhận yêu cầu vay tiền.

Lãi suất vay tiền hợp lý
Lãi suất vay tiền hợp lý

Hướng dẫn 5 bước đăng ký vay tiền

Bước 1: Vào kho ứng dụng của smartphone, lựa chọn iDong và tải app về điện thoại cá nhân. Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cemix.idong

Bước 2: Thiết lập tài khoản cá nhân và cung cấp đầy đủ thông tin.

Bước 3: Xác nhận tài khoản thông qua điện thoại của nhân viên iDong, mã OTP gửi về điện thoại.

Bước 4: Gửi yêu cầu vay vốn tới app.

Bước 5: Sau khi yêu cầu vay vốn được xác nhận việc giải ngân được tiến hành trong vòng 60 phút.

Gia hạn khoản vay được không?

Trong trường hợp khách hàng muốn gia hạn khoản vay trên iDong khách hàng chọn dịch vụ gia hạn khoản vay, lựa chọn thời gian gia hạn 15, 30 ngày hay 50 ngày cho thích hợp. Khi gia hạn khách hàng sẽ phải chịu thêm một khoản phí phát sinh.

Gia hạn khoản vay trên iDong
Gia hạn khoản vay trên iDong

Cách thanh toán nhanh nhất

Việc thanh toán các khoản vay trên app iDong có thể được tiến hành thông qua 4 hình thức: Ví momo, zalo pay, qua dịch vụ Viettel Pay tại các điểm giao dịch Viettel, thanh toán qua các đối tác liên kết của app như điện máy xanh, hay thế giới di động…

Ngoài ra khách hàng có tài khoản ngân hàng và sử dụng dịch vụ internet banking có thể thanh toán qua dịch vụ này.

Thanh toán bằng Internet banking

Quý khách có thể thực hiện thao tác chuyển khoản thanh toán qua hai ngân hàng. Thứ nhất là Vietcombank chi Nhánh quận Ba Đình, Hà Nội, thứ Hai là VPBank chi Nhánh Thăng Long với STK ngân hàng lần lượt tương ứng 0611001970382, 165398898. Tên người thụ hưởng là Công ty Thương Mại 360 Việt Nam. Thanh toán qua dịch vụ Banking giúp tiết kiệm không ít thời gian, cũng như chi phí đi lại.

Thanh toán bằng ví điện tử

Ví điện tử dùng nhiều nhất là Momo, khách hàng truy cập Momo trên smartphone, nạp tiền và thanh toán khoản vay của mình nhé.

F88 – Hệ thống vay tiền và cầm đồ lớn nhất

Inscredit – ứng dụng vay tiền hạn mức tối đa 50 triệu đồng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Trên iDong có vay tiền bằng giấy phép lái xe được không?

2. Vay trên iDong có an toàn không?

3. Nợ xấu có vay được trên iDong không?

Hiện nay có rất nhiều web và app vay tiền online, tuy nhiên khách hàng cần tỉnh táo, sáng suốt lựa chọn một đơn vị uy tín, tìm hiểu các thông tin về các app vay tiền bị bắt để đảm bảo an toàn. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin cần thiết về app iDong để khách hàng có được câu trả lời cho riêng mình khi tham khảo review. Truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin về các hình thức vay tiền khác như vay thấu chi nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.