Wetien – Web vay tài chính cấp tốc có tiền trong 30 phút

Cho vay tài chính đang là một thị trường đầy sôi động với sự tham gia của nhiều đơn vị, tổ chức khác nhau. Trong số rất nhiều công ty cho vay tiền nhanh thì Wetien là một cái tên đang được rất nhiều khách hàng thắc mắc tìm hiểu. Hãy cùng tìm hiểu về đơn vị này qua những thông tin dưới đây.

Chú ý: Đây là các app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

Wetien là gì?

Wetien là một trong những đơn vị hỗ trợ giải pháp tài chính với những thủ tục đơn giản, dễ dàng có được khoản vay từ 2 đến vay 15 triệu đồng với mức lãi suất được coi là rất ưu đãi.

Việc đăng ký vay tiền trên Wetien có thể thực hiện trên app hoặc trên trang web chính thức tại Wetien.vn. Chỉ cần điện thoại thông minh có kết nối internet hoặc máy tính là bạn có thể tạo tài khoản và hoàn thành các thủ tục để vay tiền online một cách nhanh chóng. Chỉ sau 30 phút, tiền đã về tài khoản ngân hàng của bạn.

Tại Wetien, bạn có thể lựa chọn thời gian thanh toán linh hoạt trong vòng 90 đến 120 ngày. Mức lãi suất áp dụng tại đây là 1,6%/ tháng. Lãi suất cao nhất theo năm là 19,2%/năm. Ngoài mức lãi suất trên thì người đi vay không phải chịu thêm bất kỳ loại phí nào khác.

wetien
Wetien có nhiều ưu điểm trong thị trường cho vay tài chính

Các điều kiện để vay tiền tại wetien

Tại Wetien, mọi thủ tục đăng ký đều đơn giản. Bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau đây:

  • Là công dân Việt Nam, tuổi từ 22 – 45 tuổi.
  • Bạn có nghề nghiệp với mức thu nhập ổn định.
  • Có CMND hoặc căn cước công dân còn hiệu lực.
  • Có tài khoản tại bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam.

Dễ dàng vay tiền nhanh tại Bình Dương hoặc bất kì tỉnh thành nào.

Ưu điểm

Dễ dàng trong thủ tục

Thay vì phải đến ngân hàng với rất nhiều thủ tục thì hiện nay, nhiều người tìm đến các đơn vị hỗ trợ tài chính như Wetien để giải quyết các vấn đề cấp bách về tiền bạc, cần vay tiền gấp trong ngày. Một trong những lí do để hình thức này được lựa chọn là thủ tục vay dễ dàng. Khách hàng không cần gặp mặt, không cần các bước xác minh phức tạp. Mọi thứ thật đơn giản, có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi.

điều kiện vay dễ
Việc vay tiền tại Wetien thật đơn giản và nhanh chóng

Nhanh chóng trong khâu xét duyệt

Chỉ cần bạn làm đúng các khâu hoàn thiện hồ sơ thì chỉ sau 30 phút, tiền đã về tài khoản của bạn, vay tiền không qua thẩm người thân. Nhanh gọn một cách siêu tốc như thế này chính là ưu điểm vượt trội của Wetien và được khách hàng đánh giá cao.

Hạn mức cao, lãi suất hợp lý

Khách hàng tìm đến Wetien có thể vay được số tiền từ 2 triệu đến 15 triệu đồng. Số tiền nhiều hay ít tùy thuộc vào một số điều kiện vay và số lần bạn vay. Kỳ hạn thanh toán từ 90 đến 1120 ngày giúp bạn có thời gian chuẩn bị và giải quyết được các vấn đề cấp bách liên quan đến tài chính.

Lãi suất đang áp dụng cho khách hàng tại Wetien là 1,6%/tháng và 19,2%/năm. Đây được đánh giá là mức lãi suất hợp lý và cạnh tranh so với các đơn vị tài chính khác trên thị trường.

Khách hàng có thể tải app hoặc truy cập vào website để tạo hồ sơ

Hình thức thanh toán đa dạng

Khi khoản vay của bạn đến kỳ thanh toán thì khách hàng cũng dễ dàng hoàn trả với các hình thức thanh toán đa dạng. Đối với các khoản vay của Wetien, bạn có thể đến ngân hàng, cung cấp số hợp đồng vay và chuyển khoản đến tài khoản là việc thanh toán thành công. Ngoài ra, bạn có thể đến các điểm giao dịch của Wetien trên toàn quốc để thanh toán khoản vay.

Bảo mật thông tin, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Việc vay tiền tại Wetien sẽ được đơn vị bảo mật thông tin tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên tại wetien nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn cho bạn một cách tận tình để đưa ra cho bạn giải pháp hỗ trợ tài chính tối ưu nhất.

Một trong những điểm khác biệt tại Wetien chính là ưu đãi dành cho các khách hàng đã vay thành công và giới thiệu cho người khác. Các phiếu ưu đãi trị giá 80,000 sẽ dành tặng cho bạn nếu bạn giới thiệu người thân, bạn bè cùng vay.

Hướng dẫn vay tiền tại Wetien

Để có được khoản vay từ Wetien, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký mở tài khoản

Để có tài khoản, trước hết bạn cần tải app Wetien hoặc vào website wetien.vn. Tại đây sẽ hiện ra thông tin đăng ký tài khoản.

Các bước làm hồ sơ tại wetien thật dễ dàng

Bước 2: Hoàn thành thông tin cá nhân

Bạn chỉ cần điền các thông tin theo yêu cầu vào form mẫu là bước này được hoàn thiện. Các thông tin gồm họ tên, ngày sinh, địa chỉ, tài khoản ngân hàng, thu nhập, hình ảnh chứng minh nhân dân/căn cước công dân.

Bước 3: Xác minh thông tin về khoản vay

Sau khi hồ sơ của bạn được hoàn tất, hệ thống chuyển thông tin cho bộ phận thẩm định. Lúc này, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện và tư vấn về các khoản vay, lãi suất, kỳ hạn, hình thức thanh toán, các ưu đãi nếu có để bạn có thêm thông tin.

Bước 4: Giải ngân khoản vay

Nếu bạn đồng ý thì hệ thống sẽ kích hoạt và gửi mã xác nhận về số điện thoại đăng ký. Khoảng 30 phút sau, tiền được sẽ giải ngân về tài khoản cá nhân của bạn.

Thanh toán khoản vay

Có được khoản vay từ Wetien giúp bạn giải quyết tức thì vấn đề của cá nhân. Đừng quên thanh toán khoản vay này đúng hẹn theo như cam kết của hợp đồng.

Việc thanh toán các khoản bạn đã vay cũng tương đối đơn giản. Chỉ cần chuyển khoản theo số tài khoản của công ty kèm theo số hợp đồng hai bên thỏa thuận là mọi giao dịch được hoàn thành. Ngoài ra, khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của Wetien hay các đơn vị liên kết để thanh toán khoản vay.

VayVND web vay tiền online thế hệ mới, tỷ lệ duyệt cao

Kết luận

Chúng ta vừa đọc một số thông tin về web Wetien mà bạn có thể tham khảo. So với các đơn vị hỗ trợ tài chính trên thị trường hiện nay thì Wetien vẫn còn khá non trẻ. Tuy nhiên chính sách phạt của đơn vị này được coi là mạnh tay, đặc biệt là với trường hợp thanh toán trễ để phòng tình trạng bùng nợ app vay tiền . Bạn cũng có thể tham khảo các hình thức vay tiền khác như vay tín chấp Vietcombank tại Vay333.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *