Hiland Credit app vay tiền online không thế chấp

Bạn đang cần gấp một số vốn để giải quyết công việc kinh doanh, nhưng thủ tục tại ngân hàng lại quá rườm rà , phức tạp? Bạn đang muốn tìm hiểu app Hiland Credit hình thức vay tiền trực tuyến nhanh, không cần tài sản thế chấp, thủ tục đơn giản. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về đơn vị này nhé.

Chú ý: Đây là các app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

Giới thiệu Hiland Credit

app Hiland Credit

Ứng dụng vay tiền hàng đầu Hiland Credit

Hiland Credit là một ứng dụng cho phép người dùng cài đặt và truy cập trên điện thoại di động. Chức năng của ứng dụng này đó chính là nền tảng để thực hiện các giao dịch vay tiền online, cụ thể là vay tiền. Hoạt động vay tiền diễn ra trên app một cách nhanh chóng mà không cần gặp mặt hay bất kì tài sản thế chấp nào như vay thế chấp sổ đỏ. Người dùng có thể tải app Hiland Credit trên nền tảng CH Play của hệ điều hành Android hay trên các website uy tín khác.

Ra đời và hoạt động trong một thời gian ngắn Hiland Credit hoạt động theo khuôn khổ của pháp luật Việt Nam và là một địa chỉ uy tín với nhiều người dùng. Cùng với những ưu điểm nổi bật vay tiền online nói chung và vay tiền tại Hiland nói riêng ngày càng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Hiland Credit gồm những tính năng nào? 

Hiland Credit hoạt động như một công ty tài chính thu nhỏ. Cụ thể là tiếp nhận nhu cầu vay vốn đồng thời kết nối với những nhà đầu tư những bên cho vay vốn thích hợp. Điểm khác biệt chính ở đây đó chính là hai bên không cần gặp mặt mọi thủ tục được thực hiện một cách trực tuyến. Do đó, app Hiland Credit cung cấp cho người dùng hai tính năng chính.

Thứ nhất là tính năng cho vay. Đây là tính năng được người dùng sử dụng trên app nhiều nhất. Hầu hết các khách hàng có nhu cầu sử dụng Hiland đều xuất phát từ tính năng này. Thủ tục vay vốn cực kì đơn giản chỉ cần cài đặt, đáp ứng một số điều kiện cơ bản là bạn đã có thể vay được một số vốn cực lớn ngay trên app một cách nhanh chóng dành cho mục đích vay tiền gấp trong ngày. Đây cũng chính là nền tảng để app phát triển các tính năng khác.

Tính năng thứ hai của app đó chính là thanh toán trực tuyến. Các khoản vay của khách hàng tại Hiland có thể thực hiện thanh toán trực tuyến thông các ngân hàng Vietinbank, BIDV, Sacombank ngoài ra có their tiến hành thông qua Viettel post. Thời gian thanh toán định kỳ hàng tháng bao gồm nợ gốc và lãi suất ngân hàng hàng tháng phải trả.

HIland Credit vay tiền nhanh chóng

Ưu điểm Hiland Credit

Với mong muốn phát triển Hiland Credit thành một nền tảng tài chính lớn mạnh, Những người phát triển Hiland Credit mong muốn xây dựng app thành một nơi uy tín hàng đầu.Với rất nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Ứng dụng có lãi suất cực kì hấp dẫn thông thường rơi vào khoảng 1,6%/tháng và 18.25%/1 năm.
  • Mức vay tối đa lên đến vay 20 triệu đồng. Đặc biệt đối với hình thức tín chấp, mức vay tối đa còn có thể cao hơn.
  • Hình thức trả góp thông qua trả góp cực linh hoạt, hấp dẫn, không mất nhiều thời gian của khách hàng.
  • Đặc biệt app Hiland Credit cho phép vay không cần tài sản thế chấp hay giấy tờ rườm rà như vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ, chỉ cần chứng minh khả năng tài chính bạn sẽ có thể lựa chọn những khoản vay phù hợp.
  • Thời gian duyệt vay và giải ngân không quá 6 giờ, từ khi app tiếp nhận đầy đủ giấy tờ vay vốn của khách hàng.

Thông tin khi vay

Hiện nay ngày càng nhiều app vay tiền online xuất hiện chính vì vậy việc tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi vay là điều cần thiết đặc biệt là về lãi suất, các gói vay, thời gian thanh toán cũng như phí quá hạn của các khoản vay. 

Lãi suất và gói vay

Gói vay của khách hàng có thể trải dài từ 1 triệu đến 20 triệu đồng, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính đã chứng minh của khách hàng. Thủ tục được thực hiện khi vay các gói hoàn toàn miễn phí.

Lãi suất dao động theo năm vào khoảng 12,2%/năm và tối đa rơi vào khoảng 18,25%/năm. 

Thời gian thanh toán và phí quá hạn

Khách hàng có thể lựa chọn thời hạn thanh toán để phù hợp với khả năng kinh tế. Tuy nhiên thời gian thanh toán thông thường đối với các gói vay của app Hiland Credit từ 91 ngày đến 180 ngày.

Trong trường hợp đến thời hạn thanh toán nhưng khách hàng chưa thể chi trả, hoặc chi trả sau hạn thì phải chịu thêm phí quá hạn. Phí quá hạn sẽ dao động từ 100.000 đến 1000000 đồng tùy thuộc vào thời gian quá hạn cũng như gói vay.

Các bước vay tiền tại Hiland Credit

Các bước vay tiền

Các bước vay tiền trên app

Về cơ bản thủ tục vay tiền tại app Hiland Credit gồm 4 bước:

Bước 1: Tải app trên điện thoại di động qua link TẠI ĐÂY. Việc tải app được thực hiện một cách dễ dàng trên smartphone hay các thiết bị điện tử khác. App được cài đặt nhanh chóng với đường truyền tương đối ổn định và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Tạo tài khoản và hoàn thiện các thông tin cá nhân cần thiết khác. Muốn vay tiền trên Hiland Credit trước hế khách hàng cần có tài khoản cá nhân với đầy đủ thông tin liên quan. Đây là điều kiện bắt buộc và là cơ sở pháp lý để thực hiện các hoạt động khác.

Bước 3: Xem xét và xét duyệt hồ sơ. Hồ sơ vay vốn sau khi được tiếp nhận sẽ được chuyển đến bộ phận chờ xét duyệt. Thời gian chờ xét duyệt cực nhanh và sẻ gửi ngay cho khách hàng khi có kết quả.

Bước 4: Thực hiện hoạt động thanh toán cụ thể theo quy định của app. Thanh toán trực tuyến thông qua tài khoản cá nhân đã tạo bằng hình thức trả góp.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Vay tiền tại Hiland Credit có hợp pháp không?

2. Nợ xấu có vay được không?

3. Tôi thất nghiệp có vay tiền được không?

4. Quá thời gian thanh toán sẽ ra sao?

App Ovay – Vay tiền online nhanh từ 2 đến 20 triệu

Hy vọng bài viết trên đã mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích về app Hiland Credit. Nếu có bất kỳ thắc mắc về Hiland Credit và những vấn đề liên quan đến các hình thức vay tiền trực tuyến khác như cầm đồ online liên hệ với chúng tôi qua website để biết thêm thông tin chi tiết.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *