Thẻ tín dụng Home Credit có tốt không? Có nên làm không?

Home Credit là tên của một công ty tài chính vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam, loại hình thẻ tín dụng cũng là một sản phẩm rất phổ biến tại đây. Vậy liệu khách hàng có nên mở thẻ tín dụng Home Credit và có những điều gì cần lưu ý khi mở thẻ? Cùng vay333.net tham khảo ngay qua bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu thẻ tín dụng Home Credit

Thẻ tín dụng Home Credit là sản phẩm của một công ty tài chính cùng tên. Với loại thẻ này, khách hàng được quyền giao dịch trong phạm vi hạn mức mà công ty cho phép khi mở thẻ tín dụng. Trên thực tế, đây là một hình thức vay tiêu dùng của Home Credit, khách hàng có thể sử dụng để thanh toán tại những địa điểm có máy POS, thanh toán khi mua sắm online và thậm chí là rút tiền mặt.

Với sự xuất hiện của thẻ tín dụng, khách hàng có thể khắc phục được rất nhiều điểm yếu khi sử dụng tiền mặt. Ngoài ra, sử dụng thẻ tín dụng cũng mang đến một số ưu đãi nhất định, tạo điều kiện thuận lợi cho chủ sở hữu của thẻ. Tương tự với tất cả các thẻ tín dụng có mặt trên thị trường như thẻ tín dụng FE, các thẻ tín dụng Vietcombank,…

Tại sao nên chọn thẻ tín dụng của Home Credit?

Thẻ tín dụng của Home Credit sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội để trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều khách hàng.

Những lý do nên chọn thẻ tín dụng Home Credit
Những lý do nên chọn thẻ tín dụng Home Credit
 • Quy trình duyệt hồ sơ nhanh: Công ty Home Credit phê duyệt hồ sơ của khách hàng chỉ trong vòng 30 phút sau khi đăng ký mở thẻ. Top các thẻ tín dụng dễ mở nhất.
 • Miễn phí lãi suất lên đến 45 ngày.
 • Phí thường niên: Công ty thẻ tín dụng miễn phí phí thường niên đối với năm đầu tiên khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của Home Credit.
 • Ứng dụng Home Credit được phát triển giúp khách hàng dễ dàng theo dõi chi tiêu, kiểm soát số tiền sử dụng và quản lý tài chính một cách chặt chẽ hơn.
 • Những kênh thanh toán vô cùng đa dạng, bao gồm ví điện tử như Momo, ZaloPay, AirPay, ViettelPay, MocaGrab, những địa điểm liên kết như Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động,…. Từ đó, khách hàng không cần phải tốn kém thời gian di chuyển khi muốn thanh toán khoản vay tiêu dùng.
 • Nhiều chương trình ưu đãi nổi bật, đặc biệt là chương trình hoàn tiền 2% khi thực hiện các giao dịch online, hoàn tiền 10% khi mua sắm tại siêu thị, hoàn tiền 2% khi thanh toán tại các nhà hàng.

Thủ tục làm thẻ tín dụng của công ty Home Credit

Tiếp theo là những chia sẻ về quy trình khách hàng cần chuẩn bị khi muốn mở thẻ tín dụng Home Credit.

Quy trình mở thẻ tín dụng của công ty Home Credit chỉ bao gồm 3 bước đơn giản, khách hàng sẽ nhanh chóng được xét duyệt hồ sơ và cấp thẻ tín dụng.

 • Bước 1: Khách hàng cần đến nơi giao dịch của Home Credit, điền đầy đủ vào mẫu thông tin được nhân viên của công ty cung cấp.
 • Bước 2: Nhân viên của công ty sẽ xác nhận, đối chiếu lại toàn bộ thông tin mà khách hàng cung cấp. Trong trường hợp có sự sai lệch, nhân viên sẽ yêu cầu khách hàng thực hiện lại đơn đăng ký.
 • Bước 3: Nhân viên của Home Credit sẽ nhập thông tin mà khách hàng cung cấp vào hệ thống công ty để hoàn thành các thủ tục, sau đó khách hàng chỉ cần đóng tiền phí để mở thẻ là đã hoàn tất quy trình đăng ký thẻ tín dụng.
Những thủ tục cần chuẩn bị để mở thẻ tín dụng
Những thủ tục cần chuẩn bị để mở thẻ tín dụng

Hồ sơ chuẩn bị đăng ký mở thẻ

Khi mở thẻ tín dụng công ty Home Credit, khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, bao gồm:

 • CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.
 • Giấy đề nghị mở thẻ tín dụng được cung cấp bởi công ty Home Credit.
 • Hợp đồng lao động cùng với bảng xác nhận lương, bảng sao kê tiền lương trong thời gian 3 tháng gần nhất.
 • Ảnh cá nhân để hoàn tất hồ sơ.

Điều kiện làm thẻ tín dụng của Home Credit

Khi muốn mở thẻ tín dụng Home Credit, khách hàng cần phải là những đối tượng đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau đây:

 • Khách hàng cá nhân cần phải là công dân Việt Nam hoặc là người nước người hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Là người đã đủ 18 tuổi, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và đảm bảo có thể tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Là người có công việc và thu nhập ổn định từ 3 tháng trở lên.

Hạn mức thẻ tín dụng Home Credit

Vậy thẻ tín dụng Home Credit có hạn mức như thế nào?

 • Thẻ tín dụng mua sắm (Là loại thẻ tín dụng phát hành nhanh): Hạn mức từ 5 triệu VNĐ – 60 triệu VNĐ.
 • Thẻ tín dụng: Hạn mức từ 5 triệu VNĐ – 60 triệu VNĐ.
 • Thẻ tín dụng tiền mặt linh hoạt: Hạn mức từ 5 triệu VNĐ – 60 triệu VNĐ.

Lãi suất thẻ tín dụng của công ty Home Credit

Trước hết, về lãi suất khi rút tiền mặt, hệ thống của công ty tài chính Home Credit sẽ ghi nhận lãi suất tính ngay từ thời điểm bạn thực hiện giao dịch. Lãi suất này sẽ được tính cho đến lúc khách hàng thanh toán lại toàn bộ khoản tiền mặt mà bạn đã rút.

Mặt khác, khi khách hàng chậm thanh toán, công ty Home Credit sẽ áp dụng mức lãi suất sau đây cho thẻ tín dụng:

 • Đối với thẻ tín dụng thì lãi suất sẽ được áp dụng tùy theo từng chương trình riêng, bao gồm lãi suất 2,42%/tháng, lãi suất 3,17%/tháng, lãi suất 4,08%/tháng.
 • Thẻ tín dụng mua sắm phát hành nhanh: 3,75%/tháng.
 • Thẻ tín dụng của Bách Hóa Xanh: 3,75%/tháng.
 • Thẻ tín dụng tiền mặt: 3,75%/tháng.

Biểu phí thẻ tín dụng của Home Credit

Tiếp theo, hãy cùng đến với những thông tin tham khảo về biểu phí thẻ tín dụng Home Credit các bạn nhé.

Biểu phí của thẻ tín dụng Home Credit
Biểu phí của thẻ tín dụng Home Credit

Lưu ý, biểu phí này bắt đầu được áp dụng từ ngày 21/7/2021, khách hàng cần phải nắm rõ bảng biểu phí này trước khi quyết định mở thẻ tín dụng Home Credit.

Cách sử dụng thẻ tín dụng của Home Credit

Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng của Home Credit
Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng của Home Credit

Trước hết, khách hàng cần phải kích hoạt thẻ tín dụng của Home Credit bằng cách liên hệ đến tổng đài của công ty thông qua số điện thoại (028)38999666 hoặc 6868. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể kích hoạt thông qua Mobile App của Home Credit bằng cách tải ứng dụng này về điện thoại di động.

Hướng dẫn rút tiền từ thẻ tín dụng

Hãy đến cây ATM gần nhất để rút tiền, sau đó đưa thẻ vào khe để thẻ ở trên máy, phần mặt chứa số nằm ở phía trên và phần mặt từ sẽ ở dưới.

 • Bước 1: Lựa chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt.
 • Bước 2: Nhập vào máy mã PIN của thẻ, không nhập sai mã quá 2 lần để không bị khóa thẻ.
 • Bước 3: Chọn “Rút tiền mặt” sau đó chọn tài khoản nguồn.
 • Bước 4: Nhập vào số tiền cần rút và sau đó nhấn Enter.

Hướng dẫn hủy thẻ tín dụng

Trong trường hợp khách hàng cần hủy thẻ Home Credit, hãy liên hệ với nhân viên của Home Credit, sau đó cung cấp những thông tin sau đây:

Sau đó, nhân viên sẽ xác nhận lại thông tin và tiến hành khóa thẻ tín dụng, khách hàng chỉ cần giao lại thẻ để hoàn tất các thủ tục.

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin về thẻ tín dụng Home Credit và những điều kiện cần đáp ứng khi mở thẻ. Đặc biệt, nếu làm thẻ tại công ty tài chính này, khách hàng cần phải nắm rõ biểu phí để quản lý tiền một cách tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *