Top 10 thẻ tín dụng miễn phí thường niên tốt nhất

Hiện nay cuộc sống ngày càng phát triển; các ngân hàng cũng thường xuyên đưa ra những dịch vụ tiện ích để hướng tới nhu cầu của khách hàng. Trong đó dịch vụ sử dụng thẻ tín dụng đang trở nên rất quen thuộc đối với mọi người. Bài viết Vay333 ta sẽ cùng tìm hiểu về thẻ tín dụng miễn phí thường niên.

 Thẻ tín dụng miễn phí thường niên
Thẻ tín dụng miễn phí thường niên

Phí thường niên của thẻ tín dụng được hiểu là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì phí thường niên của thẻ là mức phí mà khách hàng phải nộp hàng năm cho ngân hàng để có thể duy trì được các tính năng sử dụng của thẻ. Thường thì dạng phí này sẽ được áp dụng với các dịch vụ về thẻ và các giao dịch thanh toán bằng tài khoản.

Phí thường niên của thẻ là gì?
Phí thường niên của thẻ là gì?

Có những thẻ tín dụng miễn phí thường niên nào?

Các thẻ tín dụng miễn phí thường niên thường mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ thẻ. Như những ưu đãi khi mua sắm; ăn uống; đi du lịch và nhiều những hoạt động giao dịch thanh toán khác rất phong phú và đa dạng.

Thẻ tín dụng miễn phí thường niên hoàn toàn (thẻ chính)?

Trên thực tế thì không có ngân hàng nào có thể đảm bảo cung cấp trọn đời thẻ tín dụng miễn phí thường niên cho khách hàng. Nếu có ngân hàng đưa chương trình này vào thực hiện thì họ sẽ nâng mức phí rút tiền và phí phát hành lên để có thể bù lại cho khoản miễn phí kia.

Thẻ MSB Mastercard

MSB Mastercard là dòng thẻ tín dụng đến từ ngân hàng MSB siêu miễn phí nên khách hàng có thể tận hưởng được những tiện ích của dòng thẻ này mang lại mà không cần lo lắng quá nhiều. Điểm nổi bật quả dòng thẻ này là không chỉ không phải mất phí thường niên mà đồng thời còn không cần tốn phí khi khách hàng muốn rút tiền mặt.

Dựa trên mức lương và thu nhập của khách hàng mà dòng thẻ này sẽ có những hạn mức tín dụng khác nhau. Những ưu đãi của thẻ MSB Mastercard nổi bật như:

 • Khách hàng có thể thanh toán dễ dàng và tiện lợi khi mua hàng trực tiếp hoặc mua ở những nơi có sự liên kết với MSB Mastercard. Cũng có thể rút tiền tại những cây ATM có biểu tượng của Mastercard.
 • Vào ngày sinh nhật; khách hàng sẽ được ưu đãi hoàn tiền 5% và mức hoàn có thể lên tới 1 triệu VNĐ.
MSB Mastercard
MSB Mastercard

Thẻ HSBC Premier Mastercard

Với hạn mức của thẻ là 200 triệu VNĐ thì khi sử dụng dòng thẻ tín dụng HSBC Premier Mastercard này; khách hàng cũng có thể chủ động yêu cầu tăng hạn mức tín dụng nếu khách hàng có thể cung cấp đủ các giấy tờ chứng minh mức thu nhập của mình phù hợp.

Các ưu đãi mà khách hàng sử dụng dòng thẻ này sẽ được hưởng là:

 • Khách hàng có thể ứng tiền mặt và ngân hàng có thể hỗ trợ khách hàng thay thế thẻ khẩn cấp khi cần
 • Tham gia được nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, ví dụ như là chương trình trả góp với lãi suất là 0%
HSBC Premier Mastercard
HSBC Premier Mastercard

Thẻ Citibank PremierMiles Visa Signature

Dòng thẻ tín dụng Citibank PremierMiles Visa Signature là dòng thẻ tín dụng miễn phí thường niên với nhiều mức ưu đãi đa dạng. Hạn mức của thẻ là từ 60 – 500 triệu VNĐ với mức lãi suất là 28,8% và hoàn tiền 0%.

Những ưu đãi mà dòng thẻ này mang lại là:

 • Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và có nhiều ưu đãi trong giao dịch và mua sắm
 • Khi đi du lịch khách hàng còn có thể được hoàn tiền khi thanh toán bằng dòng thẻ này
 • Lãi suất sẽ được miễn 55 ngày và đi cùng với nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn
 • Khi mua hàng với bên đối tác của Citibank PremierMiles Visa Signature khách hàng sẽ được mua với nhiều ưu đãi và trả góp 0%

Thẻ Mastercard Premium Vietinbank

Dòng thẻ này có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng ưu tiên và hạn mức tín dụng có thể lên tới 2 tỷ VNĐ. Cùng với đó khách hàng cũng sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt mà chỉ khi sử dụng Mastercard Premium Vietinbank mới có được, đây là một trong những dòng thẻ tín dụng đến từ Vietinbank. Mức lãi suất của thẻ tín dụng này cũng rất hấp dẫn khi được miễn lại tới 45 ngày.

Thẻ tín dụng miễn phí thường niên có điều kiện

Để được miễn phí thường niên thì khi sử dụng dòng thẻ này khách hàng sẽ phải tua theo 1 số điều kiện nhất định về mức chi tiêu.

VIB Financial Free

Dòng thẻ này có hạn mức lên tới 50 triệu VNĐ và áp dụng mức lãi suất khi mua sắm và giao dịch rút tiền là 3%.

Ưu đãi mà thẻ tín dụng VIB Financial Free mang lại:

 • Khách hàng khi sử dụng sẽ không bị giới hạn về mức rút tiền
 • Chỉ cần tuân theo được những điều kiện nhất định thì khách hàng có thể có được thẻ tín dụng miễn phí thường niên.
 • Vào kỳ sao kê ở 3 tháng đầu thì chủ thẻ sẽ có được ưu đãi là 0% lãi suất
 • Ưu đãi trả góp 0% cùng với nhiều dịch vụ hấp dẫn khác

Điều kiện để có thể được miễn phí phí thường niên trọn đời của dòng thẻ này là tổng giao dịch trong những năm tiếp theo phải đạt tối thiểu là 12 triệu VNĐ.

VIB Financial Free
VIB Financial Free

Thẻ VPBank SetUP

Hạn mức chuyển tiền mà dòng thẻ này cho phép chuyển lên đến 200 triệu đồng và khách hàng cũng có thể rút 100% hạn mức của thẻ. Điều kiện để được mở thẻ VPBank SetUP là miễn phí năm đầu cho thẻ chính khi chủ thẻ có giao dịch thanh toán và chi tiêu 30 ngày đầu. Miễn phí năm tiếp theo cho chủ thẻ có tổng chi tiêu đạt 100 triệu VNĐ.

Dòng thẻ có những ưu đãi sau:

 • Giao dịch thanh toán, chi tiêu và mua sắm sẽ được hoàn tiền 6%
 • Chi tiêu ăn uống và xem phim sẽ được hoàn 2%
 • Các chi tiêu còn lại sẽ được hoàn 0,3%
 • Tới mỗi kỳ sao kê thì chủ thẻ có thể được hoàn 600 nghìn VNĐ

Thẻ VIB Premier Boundless

Thẻ VIB Premier Boundless có hạn mức thanh toán là 200 triệu VNĐ và lãi suất là 2,33% trên 1 tháng. Đạt chi tiêu tối thiểu 30 triệu đồng trên 1 tháng trong 1 năm trước thì sẽ đủ điều kiện để được thẻ tín dụng miễn phí thường niên.

Khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi:

 • Nâng hạng thẻ Titan miễn phí trong chương trình “Bông sen vàng” của hãng hàng không Vietnam Airlines
 • Khi thực hiện các giao dịch tại nước ngoài khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi và tỷ giá tốt
VIB Premier Boundless
VIB Premier Boundless

Những lưu ý về phí thường niên của thẻ tín dụng

Ngay sau khi khách hàng kích hoạt sử dụng thẻ thì ngân hàng sẽ bắt đầu tính phí thường niên. Khi khách hàng ra cây ATM để đổi mã pin lần đầu tiên thì lúc đó cũng đã bắt đầu tính theo lệ phí thường niên.

Nên tránh đặt mật khẩu bằng thông tin về ngày tháng năm sinh hoặc các thông tin cá nhân quán trọng vì chúng rất dễ bị rò rỉ ra ngoài. Phí thường niên thông thường sẽ rất cao nên khách hàng trước khi sử dụng cần phải cân nhắc thật kỹ về những khoản chi phí đó. Nếu trong quá trình mở thẻ khách hàng gặp bất cứ vấn đề gì thì nên hỏi rõ ràng nhân viên ngay.

Vì muốn thu hút khách hàng nên hiện nay các ngân hàng luôn đưa ra những chương trình thẻ tín dụng miễn phí thường niên tốt. Vậy để sử dụng 1 cách hợp lí và chất lượng nhất khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước các vấn đề liên quan đến điều kiện và chi phí của thẻ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *