Các thẻ tín dụng Vietcombank phát hành tính đến năm 2021

Thẻ tín dụng Vietcombank là sản phẩm thẻ phục vụ cho hoạt động thanh toán trả sau mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn. Được Vietcombank hợp tác với các tổ chức thẻ quốc tế phát hành nên khi sở hữu thẻ tín dụng Vietcombank, chủ thẻ vừa có thể thanh toán trong nước, vừa có thể sử dụng các dịch vụ, chi tiêu ở nước ngoài. Vậy các thẻ tín dụng Vietcombank đang phát hành gồm những loại nào?

Thẻ tín dụng Vietcombank là gì?

Thẻ tín dụng nói chung là công cụ thanh toán do ngân hàng phát hàng cho khách hàng có nhu cầu tiêu dùng, chi tiêu bằng hình thức thanh toán thẻ. Hơn nữa, khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, khách hàng có thể sử dụng số tiền trong phạm vi hạn mức tín dụng, sau đó hoàn trả lại cho ngân hàng.

Thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank
Thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank

Vietcombank được biết đến là ngân hàng có quy mô hoạt động rộng khắp, năng lực hoạt động uy tín nên nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Hạn mức thẻ tín dụng mà Vietcombank cấp cho khách hàng dựa trên lịch sử tín dụng cũng như khả năng tài chính.

Các thẻ tín dụng Vietcombank đang phát hành

Có thể nói Vietcombank có thâm niên hoạt động lâu năm trên thị trường ngân hàng, đồng thời sở hữu số lượng khách hàng hùng hậu nên danh mục thẻ tín dụng Vietcombank vô cùng đa dạng. Hiện tại, như các loại thẻ tín dụng đến từ MB Bank, Vietcombank đang phát hành những dòng thẻ tín dụng nào?

Thẻ tín dụng hoàn tiền

Khi lựa chọn loại thẻ tín dụng Cashback này, chủ thẻ sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền mỗi khi thanh toán, chi tiêu. Số tiền được hoàn tính trên giá trị của tổng hóa đơn.

Các sản phẩm thẻ tín dụng hoàn tiền của Vietcombank

 • Thẻ tín dụng American Express: mức tỷ lệ hoàn tiền đối với các thẻ tín dụng Vietcombank dao động từ 0.6-0.8% (tùy vào hạng thẻ);
 • Thẻ tín dụng Cash Plus Platinum American Express: tất cả các giao dịch chi tiêu, chủ thẻ đều được hoàn lại 1.5%;
 • Thẻ tín dụng quốc tế Mastercard World: khi thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế trực tuyến hay trực tiếp, bạn sẽ được hoàn lại 5% tổng giá trị đơn hàng. Các chi tiêu trong nước, tỷ lệ hoàn tiền khoảng 0.5%.
Các thẻ tín dụng Vietcombank đang phát hành tính đến năm 2021
Các thẻ tín dụng Vietcombank đang phát hành tính đến năm 2021

Thẻ tín dụng tích lũy dặm thưởng

Những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của các hãng hàng không thì nên chọn các thẻ tín dụng Vietcombank này. Mỗi lượt thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ được tích lũy dặm thưởng.

Sản phẩm thẻ tín dụng tích lũy dặm thưởng của Vietcombank chủ đạo là Airlines American Express Vietcombank với mức ưu đãi tùy thuộc vào từng hạng thẻ:

 • Hạng chuẩn/ hạng vàng: cứ 23.000 đồng khi thanh toán tại nước ngoài và 28.000 đồng khi thanh toán trong nước, chủ thẻ đã tích lũy được 1 dặm thưởng;
 • Hạng bạch kim: cứ 18.000 đồng khi thanh toán tại nước ngoài và 22.000 đồng khi thanh toán trong nước, chủ thẻ đã tích lũy được 1 dặm thưởng.

Thẻ tín dụng tích lũy điểm thưởng

Nếu như thẻ tín dụng Vietcombank tích lũy dặm thưởng trên doanh số chi tiêu thì nhóm thẻ này lại quy đổi sang điểm thưởng để đổi quà. Đây là những sản phẩm thẻ đồng thương hiệu do Vietcombank hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, nếu bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ của thương hiệu nào thì có thể đăng ký loại thẻ liên kết tương ứng.

Các sản phẩm thẻ tín dụng tích lũy điểm thưởng của Vietcombank:

 • Thẻ tín dụng Vietcombank – Vietravel Visa;
 • Thẻ tín dụng Vietcombank Visa – Takashimaya – Saigon Center;
 • Thẻ tín dụng Vietcombank Visa – Takashimaya – Saigon Center.
Thẻ tín dụng Vietcombank Visa - Takashimaya - Saigon Center
Thẻ tín dụng Vietcombank Visa – Takashimaya – Saigon Center

Thẻ tín dụng giảm giá

Sở hữu loại thẻ này, chủ thẻ có cơ hội nhận được hàng ngàn những ưu đãi lớn từ các đối tác của Vietcombank như Mytour; hệ thống khu nghỉ dưỡng/khách sạn của Fusion Hotel Group; Vietnam Airlines; các spa làm đẹp…

Thẻ tín dụng ưu đãi trả góp

Bạn cũng biết đấy, các loại thẻ tín dụng hiện nay đều có chức năng hỗ trợ chủ thẻ mua hàng trả góp. Đặc biệt hơn, nếu khách hàng sử dụng các thẻ tín dụng Vietcombank ưu đãi trả góp, bạn sẽ được mua hàng với lãi suất 0% như mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng. Các đối tác hiện nay của Vietcombank có thể kể đến như Siêu thị điện máy Chợ Lớn, Thế giới di động, Điện máy xanh, DOJI, PNJ, California Fitness & Yoga…

Hạn mức các thẻ tín dụng Vietcombank

Hạn mức các thẻ tín dụng Vietcombank Visa

 • Hạng thẻ Chuẩn: từ 10 triệu đến 50 triệu đồng;
 • Hạng thẻ Vàng: từ 50 đến tối đa 300 triệu đồng;
 • Hạng Platinum: trên 100 triệu đồng;
 • Thẻ Visa Signature: trên 200 triệu đồng.
Hạn mức thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank
Hạn mức thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank

Hạn mức các thẻ tín dụng Vietcombank American Express

 • Hạng thẻ Chuẩn: từ 10 triệu đến 50 triệu đồng;
 • Hạng thẻ Vàng: từ 50 đến tối đa 500 triệu đồng;
 • Hạng Platinum: trên 100 triệu đồng;
 • Thẻ tín dụng Vietcombank Airlines Platinum: từ 100 triệu đồng;
 • Thẻ tín dụng Vietcombank Cashplus Platinum: từ 100 triệu đồng.

Hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank Mastercard World

Loại thẻ này có hạn mức từ 100 triệu đồng trở lên.

Phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank

Phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank tùy thuộc vào từng loại thẻ và hạng của loại thẻ đó:

 • Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank American Express: từ 100.000 – 200.000 đồng/năm/thẻ;
 • Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Vietnam Airlines American Express: từ 200.000 – 400.000 đồng/năm/thẻ;
 • Các loại thẻ tín dụng khác của Vietcombank: 50.000 – 200.000 đồng/năm/thẻ.

Điều kiện mở thẻ Vietcombank – loại thẻ tín dụng

Cho dù bạn chọn mở thẻ tín dụng Vietcombank thì trước tiên phải thỏa các điều kiện cơ bản về cách mở thẻ tín dụng  sau đây:

 • Khách hàng có nhu cầu mở thẻ có thể là người Việt Nam hay người nước ngoài nhưng phải có đủ 18 tuổi và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự;
 • Chứng minh được thu nhập hàng tháng từ 5 triệu trở lên và có thể duy trì ổn định;
 • Có giấy tờ chứng minh nơi thường trú, tạm trú là hợp pháp.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank mất phí bao nhiêu?

Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank
Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank

Hầu hết các ngân hàng đều không khuyến khích khách hàng của mình sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt. Vì thế phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tương đối cao. Phí rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Vietcombank hiện tại là 3.64% số tiền rút, tối thiểu là 45.454 đồng.

Thẻ tín dụng Vietcombank chuyển khoản được không?

Để dễ dàng kiểm soát nợ, các ngân hàng nói chung và Vietcombank nói riêng không hỗ trợ thẻ tín dụng có chức năng chuyển khoản. Do đó, bạn không thể chuyển khoản được bằng thẻ tín dụng đâu nhé.

Cách hủy thẻ tín dụng Vietcombank

 • Bước 1: Liên hệ với ngân hàng qua hotline 1900.545413 hoặc 024.3824.3524 để thông báo muốn hủy thẻ tín dụng.
 • Bước 2: Đến phòng giao dịch/chi nhánh Vietcombank gần nhất để cung cấp các thông tin cá nhân như địa chỉ, số dư nợ, ngày thực hiện giao dịch gần nhất, mã PIN. Các thông tin này phải trùng khớp với trên hệ thống ngân hàng thì mới có thể hủy thẻ được.
 • Bước 3: Khi đã kiểm tra tính khớp đúng của thông tin khách hàng vừa cung cấp, nếu đúng, nhân viên sẽ thu hồi lại thẻ. Nếu không chính xác, trường hợp của bạn sẽ bị phân loại vào tình trạng báo Mất thẻ. Như vậy khách hàng phải thanh toán phí mất thẻ mới có thể hủy thẻ.

Trên đây vay333.net cung cấp những thông tin về các thẻ tín dụng Vietcombank. Nếu bạn có thắc mắc nào cần giải đáp, hãy đến trực tiếp chi nhánh/ phòng giao dịch của Vietcombank để được hỗ trợ và hướng dẫn. Truy cập Vay333 để tham khảo thêm các thông tin chính xác về tất cả các thẻ tín dụng hiện nay như thẻ tín dụng Bản Việt.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *