Top 5 loại thẻ tín dụng dễ mở nhất hiện nay

Chắc hẳn rằng thẻ tín dụng là một hình thức cho vay tiêu dùng vô cùng phổ biến đối với những khách hàng có thu nhập ổn định. Vậy có những loại thẻ tín dụng dễ mở nhất nào mà khách hàng cần phải biết? Tiêu chí để chọn ngân hàng khi mở thẻ là gì? Tất cả sẽ được giải đáp ngay qua bài viết sau đây.

Tiện ích của thẻ tín dụng

Trước khi tìm hiểu về các loại thẻ tín dụng nào dễ mở nhất, hãy cùng đến với các tiện ích khi sử dụng thẻ tín dụng các bạn nhé.

Thẻ tín dụng mang đến rất nhiều tiện ích vượt trội
Thẻ tín dụng mang đến rất nhiều tiện ích vượt trội

Hạn chế những rủi ro khi sử dụng tiền mặt

Sau khi mở thẻ tín dụng và sử dụng, nếu bạn không may gặp phải trộm cướp hoặc đánh mất thẻ, bạn có thể báo với ngân hàng ngay lập tức để được khóa thẻ kịp thời. Như vậy, bạn sẽ tránh được tình trạng bị mất tiền.

Ngược lại, nếu bạn sử dụng tiền mặt và mang theo bên người thì khi gặp những tình huống như trên, bạn sẽ mất toàn bộ số tiền mà mình đang có, đây cũng chính là rủi ro lớn nhất khi sử dụng tiền mặt. Chính vì thế mà hiện nay, có rất nhiều người mang theo thẻ tín dụng bên mình khi thanh toán thay cho tiền mặt.

Được miễn lãi trong thời hạn ngắn

Thông thường, các ngân hàng sẽ miễn lãi trong vòng 45 ngày khi khách hàng chi tiêu bằng thẻ tín dụng. Điều này có nghĩa là nếu bạn thanh toán trước thời hạn, bạn sẽ chỉ cần phải trả số tiền mà mình đã chi tiêu, không bao gồm bất cứ khoản lãi nào.

Thanh toán trong trường hợp không có tiền

Bản chất của thẻ tín dụng chính là chi tiêu trước, trả tiền sau, chính vì thế mà trong những trường hợp khẩn cấp, bạn cần mua sắm hàng hóa/dịch vụ, bạn có thể chi trả trước bằng thẻ tín dụng. Chính vì thế mà loại thẻ này rất thuận tiện dành cho những người cần chi tiêu nhưng lại không có sẵn tiền mặt. Cung cấp một lãi suất tương đối thấp, hiện nay xuất hiện top các đơn vị ngân hàng cấp các thẻ tín dụng lãi suất thấp nhất.

Thanh toán vô cùng thuận tiện

Tuy thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ khác nhau, nhưng khách hàng vẫn đảm bảo sẽ không cần phải lấy ví ra để thanh toán bằng tiền mặt khi mua sắm. Với việc sở hữu thẻ tín dụng, bạn chỉ cần quẹt thẻ là đã có thể hoàn tất việc chi trả cho sản phẩm/dịch vụ mà mình lựa chọn.

Quản lý chặt chẽ chi tiêu

Khi bạn sử dụng thẻ tín dụng, mỗi tháng, ngân hàng đều sẽ gửi cho bạn bảng sao kê các khoản chi tiêu mà bạn đã sử dụng bằng thẻ. Từ đó, bạn có thể nắm được lịch sử mua sắm của mình để quản lý một cách tốt nhất.

Tiêu chí chọn ngân hàng mở thẻ tín dụng

Dưới đây là tiêu chí chọn ngân hàng để đăng ký làm thẻ tín dụng mà khách hàng cần phải biết.

 • Độ phổ biến của ngân hàng: Khi ngân hàng càng phổ biến và có nhiều khách hàng thì sẽ có những kênh thanh toán được đầu tư mạnh, mạng lưới rộng rãi. Chính vì thế, việc mở thẻ tại những ngân hàng này sẽ giúp bạn thanh toán thuận tiện hơn.
 • Sự uy tín: Khi ngân hàng càng uy tín thì lợi ích của khách hàng sẽ càng được đảm bảo. Để kiểm chứng mức độ uy tín của ngân hàng, bạn có thể thông qua danh tiếng, lịch sử hoạt động của ngân hàng đó, những giải thưởng và sản phẩm của họ.
 • Quy trình mở thẻ nhanh chóng: Hãy lựa chọn những ngân hàng cung cấp quy trình làm thủ tục nhanh chóng đơn giản, đặc biệt là có hình thức mở thẻ online để tiết kiệm thời gian, công sức.
 • Lãi suất và phí thường niên thấp: Khi khách hàng không thanh toán trong 45 ngày miễn lãi thì sau đó, bạn sẽ bị áp mức lãi suất quá hạn. Ngoài ra, bạn cũng cần phải thanh toán phí thường niên khi mở thẻ. Do đó mà nếu chọn các ngân hàng có chi phí càng thấp hoặc cung cấp thẻ tín dụng miễn phí thường niên thì sẽ càng thuận lợi hơn cho khách hàng.
 • Hệ thống bảo mật tiên tiến: Hãy lựa chọn những ngân hàng có hệ thống bảo mật tiên tiến và được cập nhật thường xuyên, tránh việc tài khoản thẻ bị kẻ xấu dòm ngó và xâm phạm.
Những tiêu chí khách hàng cần lưu ý khi chọn ngân hàng để mở thẻ
Những tiêu chí khách hàng cần lưu ý khi chọn ngân hàng để mở thẻ

Thẻ tín dụng dễ mở nhất

Tiếp theo là danh sách những loại thẻ tín dụng dễ mở nhất dành cho khách hàng.

Top các thẻ tín dụng dễ mở nhất
Top các thẻ tín dụng dễ mở nhất

VPBank MasterCard MC2

Đây là một trong những loại thẻ tín dụng mở online, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trên 18 tuổi, thu nhập trên 4.500.000VNĐ/tháng cùng những thông tin sau đây:

 • Miễn phí mở thẻ
 • Phí thường niên là 299.000VNĐ/năm.
 • Lãi suất là 3,49%/tháng.

ACB Visa hạng chuẩn

Thẻ tín dụng dễ mở nhất tiếp theo là ACB Visa hạng chuẩn dành cho công dân Việt Nam với độ tuổi là 18 tuổi trở lên.

 • Miễn phí mở thẻ.
 • Phí thường niên là 400.000VNĐ/năm.
 • Lãi suất là 2,42%/tháng.

Citibank Cash Back

Đây là loại thẻ tín dụng Cashback uy tín dành cho đối tượng khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi trên 21, thu nhập hàng tháng là trên 15 triệu VNĐ.

 • Miễn phí mở thẻ.
 • Phí thường niên là 1.200.000VNĐ/năm.
 • Lãi suất là 2,75%/tháng.

Sacombank MasterCard chuẩn

Thẻ Sacombank MasterCard chuẩn dành cho công dân Việt Nam có độ tuổi trên 18 và thu nhập hàng tháng là trên 3 triệu VNĐ.

 • Miễn phí mở thẻ.
 • Phí thường niên là 299.000VNĐ/tháng.
 • Lãi suất là từ 1,6% – 2,5%/tháng.

HSBC Visa chuẩn

Thẻ dành cho công dân Việt nam trên 18 tuổi và thu nhập mỗi tháng là trên 6 triệu.

 • Miễn phí mở thẻ.
 • Phí thường niên là 350.000VNĐ/tháng.
 • Lãi suất là 2,6%/tháng.

Các trường hợp từ chối mở thẻ

Khi khách hàng thuộc vào những trường hợp bên dưới đây, ngân hàng sẽ từ chối cấp thẻ tín dụng.

 • Khách hàng chưa đủ tuổi để có công việc hợp pháp, từ đó không thể chứng minh được khả năng thanh toán của mình.
 • Khách hàng không có thu nhập ổn định, đồng thời không có tài sản đảm bảo để mở thẻ.
 • Khách hàng có điểm tín dụng thấp, từ đó có thể thấy được rằng bạn không có nhiều uy tín khi đi vay tín chấp.
Những trường hợp bị từ chối mở thẻ tín dụng
Những trường hợp bị từ chối mở thẻ tín dụng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Nợ xấu có được mở thẻ tín dụng không?

2. Có nhiều thẻ tín dụng có thể tiếp tục mở thẻ không?

3. Có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng?

Bài viết trên là danh sách các thẻ tín dụng dễ mở nhất dành cho khách hàng. Ngoài ra, khi mở thẻ tín dụng, hãy lưu ý đến khả năng tài chính lẫn lịch sử tín dụng của bản thân, đồng thời hoàn tất đầy đủ các hồ sơ để việc đăng ký làm thẻ trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn các bạn nhé. Truy cập Vay333 để tham khảo thêm các thông tin chính xác về thẻ tín dụng hiện nay như nợ xấu có làm thẻ tín dụng được không?.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *