Top 5+ Mở Thẻ Tín Dụng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

Dịch vụ mở thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập ngày càng được ưa chuộng. Nhưng không phải ai cũng biết làm thẻ này ở ngân hàng nào, cách mở thẻ ra sao? Dành ít phút tham khảo nội dung dưới đây để có được câu trả lời nhanh chóng nhé.

Ưu điểm của việc mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Các thẻ tín dụng mở theo hình thức này sở hữu tất cả những ưu điểm của thẻ tín dụng thông thường như có thể tiêu trước, trả sau và được nhận nhiều ưu đãi khi mua hàng. Bên cạnh đó, loại thẻ này còn mang đến những lợi ích khác biệt cho người sử dụng như:

  • Quy trình mở thẻ đơn giản, có thể mở thẻ tín dụng online không bắt buộc đến ngân hàng
  • Không phải chuẩn bị nhiều giấy tờ để chứng minh thu nhập nên rút ngắn thời gian chuẩn bị
  • Đối tượng khách hàng được mở thẻ rộng hơn. Vì nhiều người làm tự do rất khó chứng minh thu nhập nếu mở thẻ tín dụng truyền thống
Mở thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập có những ưu điểm gì?
Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập có những ưu điểm gì?

Cách mở thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập cực đơn giản

Bạn có mở bằng 1 trong 5 cách sau đây:

Mở thẻ dựa trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Nếu bạn đang sở hữu 1 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ còn hiệu lực bạn có thể coi đây là 1 loại tài sản thế chấp để mở thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập.

Ngân hàng sẽ coi hợp đồng bảo hiểm này là tài sản thế chấp để mở thẻ và cung cấp hạn mức tín dụng cho bạn.

Mở thẻ dựa trên những tài sản có giá trị

Bạn cũng có thể mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập bằng cách thế chấp các tài sản có giá trị khác như: mở thẻ tín dụng với sổ tiết kiệm được mở tại ngân hàng phát hành thẻ, ô tô hay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Ngân hàng sẽ dựa trên giá trị của những tài sản này và duyệt hạn mức tín dụng của thẻ cho bạn.

Bật mí cách mở thẻ tín dụng không phải chứng minh thu nhập?
Bật mí cách mở thẻ tín dụng không phải chứng minh thu nhập?

Mở thẻ dựa trên thẻ tín dụng của đang sở hữu của ngân hàng khác

Nếu đang sở hữu thẻ tín dụng của 1 ngân hàng nào đó bạn sẽ có thể mở thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập ở ngân hàng khác.

Ngân hàng này sẽ căn cứ vào thông tin, lịch sử giao dịch trên thẻ tín dụng bạn đang sở hữu trong 3 tháng gần nhất để cung cấp hạn mức tín dụng phù hợp.

Mở thẻ tín dụng phụ khi đã có thẻ chính

Có 1 cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập cực kỳ dễ dàng đó là mở thẻ phụ khi đã có thẻ chính. Thẻ phụ này cũng sẽ được cấp hạn mức như thẻ chính.

Mở thẻ dựa trên thông tin du lịch nước ngoài trong 5 năm gần nhất

Thông tin về số lần đi du lịch nước ngoài trong 5 năm gần đây cũng chính là 1 căn cứ để ngân hàng đánh giá thu nhập và khả năng tài chính của bạn.

 Theo đó bạn cần có hộ chiếu còn hiệu lực và có lịch sử du lịch nước ngoài trong 5 năm gần đây. Nước bạn đến phải là các nước giàu như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản… Từ đó ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn làm thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập.

Hướng dẫn các bước mở thẻ online cực nhanh gọn

Mở thẻ tín dụng online ngày càng được khách hàng ưa chuộng vì tính tiện lợi. Bạn có thể mở thẻ tín dụng không chứng minh tài chính bằng cách thực hiện cách mở thẻ tín dụng theo 3 bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Mở thẻ online tuy quy trình đơn giản, dễ dàng hơn nhưng bạn vẫn phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để xác minh danh tính và chứng minh tài chính bao gồm:

  • CMND/CCCD, sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú
  • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc sao kê, biên lai kèm theo hình ảnh thẻ tín dụng đang sở hữu ở ngân hàng khác; hộ chiếu; giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản như: đăng ký ô tô, sổ đỏ….
Cách mở thẻ online cực đơn giản, dễ dàng
Cách mở thẻ online cực đơn giản, dễ dàng

Bước 2: Truy cập vào Web hoặc ứng dụng trực tuyến của ngân hàng để đăng ký hồ sơ

Bạn truy cập vào Website của ngân hàng muốn mở thẻ hoặc nếu đang sử dụng ứng dụng trực tuyến của ngân hàng bạn cũng có thể vào để tiến hành đăng ký. Hãy tìm đến mục thẻ tín dụng và chọn “mở thẻ ngay”

Bước 3: Chọn loại thẻ tín dụng cần đăng ký, chọn hạn mức và hoàn thành những thông tin được yêu cầu

Bước 4: Kiểm tra lại tất cả các thông tin để đảm bảo tính chính xác rồi gửi hồ sơ

Bước 5: Chờ hồ sơ được phê duyệt và nhận thẻ tại ngân hàng đăng ký

Top 5 loại thẻ tín dụng mở không cần chứng minh tài chính được ưa chuộng nhất

Nếu bạn không biết ngân hàng nào hỗ trợ mở thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập thì 5 cái tên dưới đây chính là những gợi ý hữu ích.

Thẻ tín dụng Techcombank classic/gold

Thẻ tín dụng của Techcombank không chứng minh thu nhập rất được ưa chuộng hiện nay. Muốn mở thẻ bạn không cần chứng minh thu nhập nhưng vẫn phải có tài sản thế chấp điển hình như sổ tiết kiệm đang mở tại ngân hàng.

Sở hữu thẻ tín dụng Techcombank bạn sẽ được tận hưởng vô vàn những ưu đãi và các chương trình khuyến mãi đến từ các đối tác của ngân hàng. Không những vậy, bạn sẽ được miễn phí thường niên trong năm đầu tiên

Thẻ tín dụng mobiphone-VPbank

Loại thẻ tín dụng của VPbank này được áp dụng riêng cho những khách hàng đang sở hữu thuê bao mobiphone. Theo đó người mở thẻ chỉ cần đáp ứng các điều kiện như sau:

  • Bạn phải thuộc độ tuổi quy định từ 25 – 55
  • Có hóa đơn điện, nước trong ít nhất 3 tháng gần nhất
  • Những giấy tờ cơ bản khác như CMND/CCCD, sổ hộ khẩu…

Loại thẻ tín dụng đồng thương hiệu mobiphone-VPbank mang đến cho bạn cực nhiều ưu đãi khi sử dụng như: tặng 50% giá trị thẻ nạp vào thứ 6 hàng tuần, và nhiều ưu đãi giảm giá từ các đối tác.

Top 5 thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập được ưa chuộng nhất
Top 5 thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập được ưa chuộng nhất

Thẻ tín dụng TPBank

Thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập của TPbank cũng rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Mở thẻ tại đây bạn sẽ có được sự lựa chọn đa dạng về loại thẻ tín dụng, phù hợp với thu nhập của cá nhân.

Thẻ tín dụng VIB

Thẻ tín dụng VIB không cần chứng minh thu nhập cũng là 1 gợi ý không tồi. Muốn mở thẻ bạn chỉ cần có sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng tiền gửi tại ngân hàng.

Thẻ tín dụng ACB

Mở thẻ tín dụng ACB cũng khá dễ dàng cho những khách hàng không muốn phải chứng minh thu nhập. Bạn chỉ cần có tài sản đảm bảo như sổ tiết kiệm, sổ đỏ là có thể đăng ký mở thẻ để được tận hưởng dịch vụ thanh toán không tiền mặt tiêu trước trả sau của ACB.

Những câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập như:

Các cách mở thẻ

Để ở thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập bạn có thể sử dụng 1 trong 5 cách: sử dụng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, có tài sản giá trị để đảm bảo, mở thẻ phụ, đang sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng khác, sử dụng hộ chiếu để chứng minh việc đi du lịch trong 5 năm gần nhất.

Cách đăng ký mở thẻ online như thế nào?

Chỉ cần truy cập vào Website hoặc ứng dụng của ngân hàng sau đó nhấn vào mục thẻ tín dụng – nhấn mở thẻ rồi làm theo hướng dẫn.

Những loại thẻ không cần chứng minh thu nhập nào đang được ưa chuộng?

5 loại thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập được ưa chuộng nhất là: thẻ tín dụng techcombank, thẻ VIB, thẻ ACB, thẻ mobiphone – VPbank, thẻ TPbank.

Bạn đã biết cách mở thẻ, quy trình mở thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập cũng như những loại thẻ đang được sử dụng phổ biến trong nội dung trên. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *