VayVND web vay tiền online thế hệ mới, tỷ lệ duyệt cao

Trong những lúc khó khăn về tài chính, chắc hẳn bạn đã từng nghĩ đến các kênh hỗ trợ vay tiền trực tuyến. Trong rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ này thì VAYVND là một địa chỉ được nhiều người lựa chọn. Dưới đây là 5 lý do để bạn tìm đến kênh hỗ trợ này. Cùng VAY 333 tìm hiểu nhé!

web vayvnd
Vayvnd là một trong những đơn vị hỗ trợ giải pháp tài chính uy tín nhất hiện nay

Vayvnd là gì?

Trong thị trường cho vay tiền nhanh hiện nay, Vayvnd là một cái tên khá nổi tiếng. Đây được biết đến như một nhà cung cấp các dịch vụ liên quan đến tư vấn giải pháp tài chính và vay tiền online.

=> Link vay VND

Xuất hiện từ tháng 6/2019 của Công ty TNHH CAPITAL SOLUTION. Tuy là một đơn vị còn non trẻ gia nhập vào thị trường tài chính sôi động tại Việt Nam nhưng vayvnd đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình. Điều này được thể hiện ở số lượng khách hàng ngày càng tăng cao, độ uy tín, minh bạch cũng được đánh giá tốt.

Đối tượng khách hàng mà Vayvnd hướng tới là những người khó khăn về tài chính với hạn mức vay chỉ từ vay 500,000 đồng đến 10 triệu đồng. Kỳ hạn cho vay của đơn vị này cũng rất linh hoạt, từ 7 đến 30 ngày. Nhờ đó, vayvnd luôn có một danh sách khách hàng lớn và tăng dần theo thời gian.

Thông tin về các sản phẩm tại Vayvnd

Vayvnd là một công ty cung cấp giải pháp tài chính hướng tới khách hàng có nhu cầu vay vốn thật sự cần thiết với số tiền không quá lớn. Dưới đây là thông tin về hạn mức, lãi suất và kỳ hạn thanh toán tại vayvnd.

Hạn mức

Hạn mức cho vay tại vayvnd được chia làm 2 mức gồm:

  • Số tiền từ 500,000 – 3 triệu đồng cho lần vay đầu tiên.
  • Số tiền từ 3 triệu – 10 triệu đồng cho lần vay thứ 2 trở đi.
Hạn mức thấp giúp nhiều khách hàng dễ tiếp cận với các khoản vay trong thời gian ngắn

Lãi suất

Hiện nay, lãi suất cho vay tại Vayvnd đang được áp dụng là 20%/năm. So với các đơn vị cho vay tài chính khác thì đây được coi là mức lãi suất khá thấp, trong khả năng của khách hàng. Đặc biệt, vayvnd áp dụng lãi suất 0% cho những khách hàng vay lần đầu trong vòng 14 ngày đầu. Ngoài ra, công ty cũng có nhiều chiết khấu, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Kỳ hạn thanh toán

Kỳ hạn thanh toán đối với các khoản vay ngắn hạn tại Vayvnd là trong khoảng từ 7 – 30 ngày kể từ ngày giải ngân. Trong thời gian này, khách hàng sắp xếp thanh toán để được hưởng thêm nhiều ưu đãi khi có lịch sử thanh toán tốt và có cơ hội vay số tiền lớn hơn ở các lần vay tiếp theo.

5 lý do tìm đến Vayvnd khi bạn cần tiền gấp

Không chỉ khẳng định uy tín bằng một công ty với các thông tin rõ ràng, chính xác, Vayvnd còn gia tăng lòng tin với khách hàng với rất nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng ứng dụng này. Trên một thị trường tài chính nhiều rủi ro thì sư uy tín, minh bạch là điều kiện tiên quyết để thuyết phục khách hàng. Dưới đây là 5 lý do mà bạn nên tìm đến vayvnd khi gặp khó khăn về tài chính.

Thủ tục vay dễ dàng

Vayvnd hướng tới sự tiện lợi, nhanh gọn cho khách hàng. Vì thế, các thủ tục vay tiền qua kênh này cũng rất dễ dàng. Dù ở bất kỳ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam, chỉ cần bạn đủ 22 tuổi tới 60 tuổi, có nghề nghiệp và thu nhập ổn định, có CMND hoặc căn cước công dân, có tài khoản ngân hàng đang hoạt động và không dính nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác khi kiểm tra nợ xấu qua CIC là bạn có thể đăng ký và nhanh chóng được vay. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và giải quyết được các vấn đề cấp bách liên quan đến tài chính.

Lãi suất hấp dẫn

Như đã nói ở trên, với mức lãi suất 0% cho 14 ngày đầu đối với lần vay đầu tiên và 20%/năm là rất cạnh tranh so với các đơn vị cùng lĩnh vực trên thị trường.

Tính tiện lợi cao 

Chỉ cần có CMND hoặc căn cước công dân và điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet là bạn có thể truy cập vào vayvnd. Bạn không cần tìm địa chỉ các văn phòng giao dịch mà vẫn có thể vay được tiền một cách nhanh gọn và tiện lợi nhất.

Giải ngân nhanh gọn

Quy trình đăng ký và xét duyệt nhanh gọn nên việc giải ngân các khoản vay cũng rất nhanh chóng. Thời gian trung bình chỉ từ 3 – 5 tiếng là tiền đã có trong tài khoản của bạn. Dễ dàng vay nhanh tại Đà Nẵng hoặc bất kì tỉnh thành nào

Thông tin minh bạch

Các thông tin về lãi suất cho vay, thời hạn, các khoản phí đều công khai, minh bạch. Nhờ vậy giúp khách hàng an tâm và cân nhắc trước khi vay. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của vayvnd cũng rất nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc về các khoản vay.

Các bước đăng ký vay tiền tại Vayvnd

Với 4 bước đơn giản sau đây, khách hàng dễ dàng có được khoản vay từ Vayvnd.

Bước 1: Chọn khoản vay

Bạn truy cập vào website vayvnd.vn để đăng ký. Khi bảng thông tin hiện ra, bạn điền các dữ liệu cần thiết vào. Sau đó hệ thống sẽ gửi về số điện thoại của bạn mã số OTP. Bạn hãy điền mã số này và thực hiện các thao tác tiếp theo.

Bước 2: Hoàn thiện bản thông tin cá nhân

Tiếp theo sẽ có một bảng biểu hiện ra, yêu cầu bạn cập nhật đầy đủ thông tin về CMND, ngày sinh, quê quán, tình trạng hôn nhân, địa chỉ, số nhà lưu trú, nghề nghiệp, thu nhập,….Bước này có nhiều công đoạn và bạn chỉ cần làm theo yêu cầu là dễ dàng hoàn thành được ngay.

Bạn cần hoàn thiện các thông tin theo hướng dẫn
Bạn cần hoàn thiện các thông tin theo hướng dẫn

Bước 3: Tư vấn khoản vay

Sau khi hệ thống đã cập nhật đầy đủ thông tin của bạn thì nhân viên tư vấn sẽ gọi điện lại theo số điện thoại bạn đã cung cấp và tư vấn kỹ càng về các khoản vay. Lúc này, các điều kiện, thủ tục cũng sẽ được nhân viên hướng dẫn chi tiết để bạn có thêm thông tin. 

Bước 4: Giải ngân khoản vay

Khi mọi thủ tục hoàn tất, khoản vay được chấp nhận, hợp đồng được ký kết bằng SMS thì sau 24 giờ, bạn sẽ được giải ngân.

Thủ tục thanh toán khi vay tiền Vayvnd

Vayvnd là khoản vay tín chấp ngắn hạn nên khách hàng cần chủ động trong việc thanh toán để tránh phát sinh các phí phạt. Các thủ tục thanh toán khoản vay của khách hàng tại vayvnd cũng khá đơn giản, đó là khách có thể thanh toán theo cách thủ công hoặc sử dụng công nghệ smart banking. Hiện nay, vayvnd nhận thanh toán qua 3 cách sau:

vayvnd
Vayvnd có nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng

Thanh toán tại điểm giao dịch MOMO

Bạn chỉ cần đến các điểm giao dịch MOMO, xuất trình CMND/căn cước công dân và số hợp đồng khoản vay. Nhân viên ở đây sẽ thực hiện và gửi lại bạn biên nhận đã thanh toán. Thời gian hoạt động của các điểm giao dịch MOMO là từ 7h30 đến 21h30 (kể cả chủ nhật và ngày lễ).

Thanh toán trên ứng dụng MOMO

Ngoài các điểm giao dịch trực tiếp thì MOMO cũng có ứng dụng dùng trên thiết bị di động thông minh và nhận thanh toán tiền của vayvnd. Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng, gõ vào ô tìm kiếm “vayvnd”. Một bảng yêu cầu hiện ra, bạn cần nhập số hợp đồng, số tiền cần thanh toán và ấn nút “thanh toán”. Cuối cùng là xác nhận và hoàn tất thanh toán là xong.

Thanh toán tại ngân hàng

Một trong những cách đơn giản nhất là thanh toán khoản vay của vayvnd tại các ngân hàng. Bạn chỉ cần đến điểm giao dịch của bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam để chuyển tiền thanh toán theo thông tin dưới đây:

  • Tên tài khoản thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DONG CREDIT
  • Tên chủ tài khoản:19134549510024
  • Nội dung: Chuyển tiền hợp đồng số…

Ngoài ra, nếu bạn dùng internet banking thì việc thanh toán càng dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần vào ứng dụng của ngân hàng bạn đang mở tài khoản và thực hiện theo hướng dẫn. 

Hiland Credit app vay tiền online không thế chấp

Bạn vừa xem những lý do để yên tâm tìm đến Vayvnd để vay tiền. Tuy là một đơn vị non trẻ nhưng quy trình làm việc của Vayvnd nhìn chung khá chuyên nghiệp. Lãi suất được đánh giá là rất cạnh tranh. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *