Hướng Dẫn Vay Tiền Trên Momo Đơn Giản, Chi Tiết 2021

Ví điện tử MoMo trở thành một công cụ vô cùng hữu ích và thiết thực hiện nay. Với sự phát triển vượt bậc, Momo dần chiếm lĩnh thị trường với hàng triệu người dùng. Bên cạnh các tiện ích vượt bậc, Momo còn là nơi có thể vay tiền. Hãy xem cách vay tiền trên Momo như thế nào trong  bài viết dưới đây nhé.

Ví điện tử Momo là gì

Trong các ứng dụng tài chính hiện nay, nổi bật lên trên hết là Ví điện tử Momo. Đây được xem là một ông lớn trong ngành ví điện tử hiện nay tại Việt Nam.

Tính tới thời điểm hiện tại, Momo đang là đối tác của 27 ngân hàng lớn nhỏ khác nhau trên cả nước với sự tin tưởng của 23 triệu người dùng. Chỉ ra đời trong một thời gian không lâu, Momo đã dẫn đầu trở thành ví điện tử số 1 Việt Nam.

Ví Momo là ví điện tử thanh toán rất nhiều dịch vụ khác nhau
Ví Momo là ví điện tử thanh toán rất nhiều dịch vụ khác nhau

Momo là một trong những ứng dụng cho phép bạn thanh toán mọi khoản chi tiêu mọi lúc mọi nơi. Xuất phát điểm cho một vài dịch vụ đơn giản, đến nay, ứng dụng này đã cho ra đời rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Ví dụ như khách hàng có thể thanh toán điện, nước, vé máy bay, vé xem phim, điện thoại, chuyển tiền linh hoạt và hàng trăm dịch vụ khác.

Bên cạnh đó, Momo cũng đề cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp khi cho ra đời hàng chục chiến dịch khác nhau giúp quyên góp hỗ trợ người nghèo, người yếu thế. Rất nhiều gia đình đã được hỗ trợ tài chính, nhiều trẻ em được đến trường, nhiều cây cầu được xây dựng…

Chính vì thế, Momo cũng đã đạt được nhiều giải thưởng giá trị như Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam 2017 do Tạp chí Asian Banker (Singapore) bình chọn hay “Sản phẩm công nghệ tiêu biểu 2015” do Tạp chí Thế Giới Vi Tính bình chọn.

Vay tiền trên Momo như nào?

Bên cạnh giúp khách hàng thanh toán các dịch vụ dễ dàng hơn, Momo còn cho phép khách hàng vay tiền nhanh trên ứng dụng. Đây là một hình thức vay tín chấp, hoàn toàn khác với vay thế chấp của ngân hàng.

Hình thức vay tín chấp trên Momo vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Khách hàng không cần chứng minh tài chính như vay tiền theo bảng lương hoặc cung cấp các tài sản đảm bảo cho khoản vay. Momo là đơn vị có kết nối với các công ty tài chính, các tổ chức tín dụng để khách hàng vay thông qua ví Momo. Việc thanh khoản khoản vay cũng được thực hiện ngay trên ví điện tử này.

Sử dụng ví Momo để vay tiền online
Sử dụng ví Momo để vay tiền online

Như vậy có thể thấy, thông qua ứng dụng, khách hàng sẽ tiếp cận được các khoản cho vay của các đơn vị tài chính khác. Cách vay trên Momo thực chất không phải vay từ Momo, mà từ một đơn vị cho vay ngoài thị trường.

Vì được cấp phép và quản lý bởi nhà nước, nên khách hàng đa phần rất tin tưởng và sử dụng qua momo để vay tiêu dùng.

Ưu điểm khi vay tín chấp trên Momo là gì

Không phải ngẫu nhiên mà cách vay tiền nhanh trên Momo lại phổ biến và thu hút rất nhiều khách hàng đến như vậy. Sở hữu nhiều ưu điểm khác nhau, Ví điện tử Momo đang dần chiếm lĩnh được khách hàng và có nhiều khách hàng muốn vay tài chính tìm đến.

Không cần thế chấp tài sản

Ưu điểm của vay trên Momo cũng như nhiều đơn vị cho vay tài chính tín chấp khác chính là không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản như vay thế chấp sổ đỏ. Nhu cầu vay cao, các app cho vay nhiều, nên càng tiện lợi thì càng được khách hàng quan tâm.

Cách vay tiền trên Momo không cần thế chấp tài sản
Cách vay tiền trên Momo không cần thế chấp tài sản

Ví Momo kết nối nhu cầu vay với đơn vị cho vay một cách nhanh chóng. Khách hàng không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào mà vẫn có thể có được khoản vay nhất định. Đương nhiên, khách hàng cần xác định, khoản được vay thường sẽ không lớn bằng các khoản có thế chấp. Dễ dàng vay nhanh tại  Bắc Ninh hoặc bât kì tỉnh thành nào.

Không mất thời gian chờ đợi

Thay vì ngồi đợi hàng tiếng đồng hồ ở các điểm giao dịch của ngân hàng, chi nhánh công ty tài chính thì vay qua Momo, khách hàng không cần mất thời gian chờ đợi.

Chỉ cần cài đặt ứng dụng Momo và truy cập vào danh mục vay tiền, hoàn thành các thủ tục thì tiền sẽ tự động chuyển vào ví để khách hàng thanh toán. Do kết nối được với hầu hết ngân hàng nên khách hàng hoàn toàn có thể chuyển tiền từ Ví Momo sang tài khoản ngân hàng mà không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào. Mọi chuyển khoản từ Ví đều hoàn toàn miễn phí.

Không cần nhớ kỳ hạn thanh toán

Điểm lợi nhất của khách hàng chính là không cần ghi nhớ thời gian trả nợ. Nhiều người thường quên thời gian trả và mất một khoản phí phạt rất cao. Ngoài bị phạt, lịch sử vay nợ của bạn cũng sẽ không được “sạch” như trước.

Khách hàng không cần nhớ kỳ hạn thanh toán
Khách hàng không cần nhớ kỳ hạn thanh toán

Ở Ví Momo, khi đến kỳ hạn thanh toán, app sẽ nhắc nhở thường xuyên để khách hàng không quên khoản nợ. Thế nên, nguy cơ nộp chậm sẽ giảm đi rất nhiều.

Độ an toàn và bảo mật cao

Vấn đề bảo mật là quan tâm hàng đầu của khách hàng đối với các khoản vay tài chính. Vay tại Momo, khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật.

Momo sở hữu chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS. Đây là một chứng chỉ ở cấp độ bảo mật cao. Các giao dịch tài chính của bạn vì thế cũng an toàn hơn rất nhiều. Đặc biệt, với chế độ chăm sóc khách hàng tốt, các vướng mắc đều được bộ phận chăm sóc khách hàng của Momo giải đáp ổn thỏa. Hệ thống chăm sóc khách hàng làm việc 24/24, thế nên các thắc mắc đều được giải đáp nhanh chóng nhất có thể.

Như vậy có thể thấy, cách vay tiền trên Momo hoàn toàn nhanh chóng, tiện lợi và an toàn cao. Đó là lý do vì sao khách hàng tìm đến Momo nhiều như vậy.

Cách vay tiền trên Momo dễ dàng 2021

Với những ưu điểm ở trên, nhiều khách hàng đang băn khoăn liệu cách thức vay tiền qua Momo sẽ được thực hiện như thế nào đúng không. Bạn có thể tiến hành vay từ Momo qua các bước sau:

Bạn cần tải Momo từ Cửa hàng về và đăng ký sử dụng dịch vụ. Sau đó, ở ô tìm kiếm, bạn đánh chữ “Vay nhanh”. Momo sẽ tìm ra được hình thức vay hiện tại mà Momo cung cấp.

Trước đây, có một số hình thức vay ở trên Momo mang tên “Vay nhanh – FastMoney”, song hiện nay, ứng dụng này đang phát triển và hoàn thiện.

Vay nhanh Fast Money trên ứng dụng Momo
Vay nhanh Fast Money trên ứng dụng Momo

Với hình thức này, bạn cần chờ Momo phát triển thêm để công bố rộng rãi ra người tiêu dùng. Tuy nhiên, vì là hình thức vay tiền nhanh nên sau khi truy cập được phần vay, khách hàng sẽ điền các thông tin về số tiền muốn vay, thời hạn vay… Từ đó, khách hàng sẽ cần thêm cung cấp thông tin chính xác về cá nhân và các ảnh liên quan.

Càng nhiều giấy tờ cung cấp hợp lệ thì khoản vay của bạn càng được phê duyệt nhanh hơn và mức vay có số tiền cao hơn.

Thanh toán khoản vay qua hình thức Momo như thế nào

Từ một đơn vị có ít dịch vụ, hiện nay, Momo cung cấp hàng trăm dịch vụ khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Từ thanh toán các khoản mua sắm qua các sàn thương mại điện tử cho đến thanh toán các hóa đơn sử dụng trong gia đình (điện, nước, internet, cáp quang…) cho đến thanh toán khoản vay như vay tín chấp ACB.

Có hàng chục đơn vị có liên kết với Momo để thanh toán khoản vay
Có hàng chục đơn vị có liên kết với Momo để thanh toán khoản vay

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thanh toán chung nhất cho khoản vay trên Momo nhé.

Trước tiên, bạn tìm đơn vị mà bạn đang có khoản vay, bấm vào app của đơn vị đó. Ở đây chúng tôi lấy ví dụ là khoản vay từ Doctor Đồng. Sau khi bấm vào biểu tượng của Doctor Đồng, màn hình sẽ hiện ra như sau:

Điền thông tin số hợp đồng để thanh toán
Điền thông tin số hợp đồng để thanh toán

Ngay lập tức, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn điền số hợp đồng mà bạn đang có khoản vay. Chỉ cần điền xong, màn hình chủ động hiện ra số tiền cần thanh toán. Bạn ấn “Thanh toán” là có thể thanh toán được khoản vay rồi.

Kể các cách vay tiền trên Momo hay cách thanh toán khoản vay cùng vô cùng đơn giản và dễ thao tác.

Lưu ý khi vay online trên ví điện tử Momo

Sử dụng ví điện tử Momo có mất phí không?

Với nhiều tiện ích như vậy, chắc hẳn nhiều khách hàng băn khoăn các ứng dụng và dịch vụ mà Momo cung cấp có mất phí không đúng không?

Câu trả lời là có, nhưng với một số dịch vụ mà thôi. Khi bạn tạo tài khoản không hề mất phí, chuyển tiền, nạp tiền từ thẻ ATM trên hệ thống Napas. Đồng thời, Momo cũng không yêu cầu số dư tối thiểu có trong tài khoản khách hàng. Song, khi ban tiến hành giao dịch một số dịch vụ sau thì sẽ có phí:

Rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc rút tiền ở những điểm nạp/rút momo. Trong một số đợt khuyến mãi sẽ không mất phí

Sử dụng thẻ Visa/Master/JCB, khách hàng sẽ trả phí 2.200đ + 2% giá trị giao dịch

Hạn mức giao dịch trên ví Momo là bao nhiêu

Mỗi tài khoản sẽ có mức giao dịch khác nhau. Cụ thể, số tiền nạp vào Momo tối đa 50 triệu/ngày và rút tối đa 30 triệu/ngày. Tài khoản liên kết với  thẻ tín dụng VISA, Mastercard, JCB sẽ có giới hạn thẻ là 5 triệu/ngày.

Như vậy, Vay333 vừa giải đáp cho bạn cách vay tiền trên Momo một cách chi tiết nhất rồi nhé. Nếu vẫn còn băn khoăn về các hình thức vay tín dụng khác như cách vay tiền FE Credit, khách hàng có thể đọc thêm các bài viết ở trang web vay333.net nhé.

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *