Vay Tín Chấp Standard Chartered Theo Lương Lãi Suất Thấp

Vay tín chấp là hình thức vay khá phổ biến hiện nay vì sự tiện lợi và không cần thế chấp tài sản. Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của xã hội, rất nhiều ngân hàng đã triển khai dịch vụ này: cho vay tín chấp tại TP Bank, vay tín chấp Vietcombank, Agribank cho vay tín chấp lãi suất thấp,…

Tuy nhiên hầu hết các ngân hàng của Việt Nam hiện nay đều duyệt hồ sơ trong ít nhất 3 đến 5 ngày làm việc. Bạn muốn tìm địa chỉ vay tín chấp nhanh chóng hơn mà vẫn uy tín như ngân hàng nội địa thì hãy tham khảo hỗ trợ tài chính Ngân hàng Standard Chartered nhé.

Standard Chartered chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam vào năm 2009, dưới hình thức Công ty TNHH MTV với 100% vốn nước ngoài, từ tập đoàn đa quốc gia của Anh. Trải qua hơn một thập kỷ, các sản phẩm của Standard Chartered ngày càng đa dạng hơn, đáng chú ý là sản phẩm vay. Bài viết hôm nay sẽ phân tích gói cho vay tín chấp Standard Chartered, hãy cùng theo dõi nhé!

Lý do nên vay tín chấp tại ngân hàng Standard Chartered

Là ngân hàng nước ngoài uy tín

Standard Chartered thành lập chi nhánh đầu tiên ở Sài Gòn vào năm 1904. Nhưng đến 2009 Standard Chartered chính thức xác định hướng đi của mình là một ngân hàng 100% vốn nước ngoài. Sau bao nhiêu năm hoạt động, Standard Chartered ngày càng mở rộng được quy mô hoạt động của mình với hơn 900 nhân viên và sở hữu 4 chi nhánh tại 2 thành phố lớn.

Để đạt được những thành công đó, “uy tín” chính là kim chỉ nam trong hoạt động của ngân hàng này. Vì vậy Standard Chartered luôn tự hào nằm trong top ngân hàng cho vay tiền nhanh uy tín nhất ở trong và ngoài nước.

Hạn mức cho vay cao lên đến 12 lần thu nhập bình quân

Có thể nói hạn mức vay tín chấp Standard Chartered có thể lên đến gần 500 triệu đồng và tối thiểu là 18 triệu. Thực sự đây là con số không hề nhỏ đối với khoản vay tín chấp.

Với hạn mức này, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn để trang trải của chi tiêu gia đình hay thực hiện các kế hoạch mà mình đã đặt ra mà không cần thế chấp bất cứ tài sản gì. Một vài khoản vay dễ dàng được duyệt chỉ với hộ chiếu.

Vì sao nên vay tín chấp tại Standard Chartered
Vì sao nên vay tín chấp tại Standard Chartered

Lãi suất ưu đãi, thấp hơn thị trường

Mức lãi suất mà Standard Chartered đặt ra cho khoản vay tín chấp vô cùng cạnh tranh, khoảng 19.5%/năm và tính lãi trên dư nợ giảm dần. Bạn cũng biết đấy rủi ro của những khoản vay tín chấp cao hơn vay thế chấp rất nhiều.

Nhưng với mong muốn hỗ trợ khách hàng chi trả cho những khoản vay lớn, Standard Chartered đã không ngần ngại đặt mức lãi suất ưu đãi như vậy.

Những lợi ích khác khi vay tín chấp Standard Chartered

 • Khách hàng không phải dùng tài sản của mình để bảo đảm cho khoản vay
 • Nhờ cách tính lãi căn cứ theo dư nợ giảm dần nên số tiền khách hàng phải thanh toán định kỳ hàng tháng ngày càng giảm, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính của khách hàng.
 • Chỉ mất 2-4 ngày làm việc là khách hàng được giải ngân;
 • Hồ sơ đơn giản, không yêu cầu quá nhiều giấy tờ phức tạp.

Sản phẩm vay đa dạng:

 • Gồm có: Vay tiêu dùng, Vay xây nhà, Vay mua xe
 • Sản phẩm vay đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, vay tín chấp và vay thế chấp đều có cả, nhắm vào nhu cầu thiết yếu nhất đó: Tiêu dùng – nhà cửa và xe cộ

Đặc điểm sản phẩm vay tín chấp theo lương Standard Chartered

Đặc điểm sản phẩm vay tín chấp theo lương tại  Standard Chartered
Đặc điểm sản phẩm vay tín chấp theo lương tại  Standard Chartered

Vay tín chấp theo lương Standard Chartered được biết đến là một trong những sản phẩm “best seller” của ngân hàng này. Theo đó, ngân hàng không yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản nhưng vẫn được duyệt vay với hạn mức hấp dẫn.

Đồng thời các điều khoản được quy định trong hợp đồng rất rõ tàng, nhằm đảm bảo quyền lợi của người đi vay và lợi ích của ngân hàng. Mặc dù không phải bảo đảm khoản vay bằng tài sản nhưng khách hàng phải chứng minh được thu nhập của mình bằng một số giấy tờ cần thiết.

Tham khảo:

Vay tín chấp nhanh tại ngân hàng ACB

Vay tiền lãi suất thấp tại Agribank

Vay tiêu dùng 100 triệu tại ngân hàng Vietcombank

Những yêu cầu cơ bản đối với khách hàng lần đầu vay tín chấp Standard Chartered

Trước khi tìm hiểu về cách vay tín chấp Standard Chartered, bạn cần kiểm tra mình có phải là đối tượng được Standard Chartered quy định để cho vay tín chấp không?

 • Người đi vay phải từ 20 tuổi trở lên và không quá 60 tuổi;
 • Hộ khẩu thường trú hoặc xác nhận tạm trú ở TPHCM, Bình Dương hoặc Hà Nội;
 • Thu nhập hàng tháng được nhận theo hình thức chuyển khoản, tối thiểu là 6 triệu đồng;
 • Đang công tác tại công ty, cơ quan, đơn vị hiện tại từ 1 năm trở lên và được thể hiện rõ ràng trên hợp đồng lao động.

Lãi suất vay tín chấp tại Standard Chartered

Standard Chartered hỗ trợ vay tín chấp theo lương với lãi suất cạnh tranh tính trên dư nợ giảm dần– hỗ trợ lãi suất đặc biệt cho khoản vay lớn.

Hiện nay, lãi suất ngân hàng đang rất ưu đãi khoảng 16.5%/năm, đây cũng là mức lãi suất thấp hơn nhiều so với các công ty tài chính cũng như khá cạnh tranh so với các ngân hàng nội địa

Phí thanh toán trước hạn cũng giống như đa số các ngân hàng khác trong thời điểm này:

 • 4% trên tổng dư nợ còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay.
 • 2% trên tổng dư nợ còn lại trong năm thứ hai sau khi vay.
 • 1% trên tổng dư nợ còn lại trong năm thứ ba trở đi sau khi vay

Hồ sơ, thủ tục vay tiền tín chấp theo lương

Hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký vay tín chấp Standard Chartered
Hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký vay tín chấp Standard Chartered

Nhằm giúp khách hàng không bỡ ngỡ trong việc chuẩn bị các loại giấy tờ để đăng ký vay tín chấp Standard Chartered, dưới đây là những chứng từ cơ bản cần phải có:

 • Đơn đề nghị cấp tín dụng với phương thức cho vay tín chấp theo mẫu của Standard Chartered;
 • Bản sao giấy Chứng minh thư (Căn cước công dân) hoặc hộ chiếu còn hiệu lực;
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc KT3 có địa chỉ thường trú/ lưu trú tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội;
 • Bản sao hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm/ giấy xác nhận việc làm;
 • Sao kê tài khoản nhận lương của công ty có xác nhận mộc đỏ của ngân hàng trong vòng 3 tháng gần đây. Nếu có thêm các khoản thu nhập ngoài lương thì cần cung cấp sao kê trong 6 tháng gần nhất.

Quy trình vay tín chấp trả góp

Sau khi đã kiểm tra những điều kiện cũng như chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết, hãy bắt tay vào đăng ký vay tín chấp Standard Chartered thôi.

Hiện nay Standard Chartered đã triển khai 2 hình thức đăng ký, đăng ký trực tuyến hoặc đến trực tiếp phòng giao dịch. Dưới đây là quy trình vay tín chấp tại phòng giao dịch:

Quy trình vay tín chấp tại ngân hàng Standard Chartered
Quy trình vay tín chấp tại ngân hàng Standard Chartered
 • Bước 1: Điền thông tin vào đơn đề nghị cấp tín dụng. Nếu đã làm rồi có thể bỏ qua bước này.;
 • Bước 2: Nhân viên liên hệ khách hàng để tư vấn về thông tin khoản vay;
 • Bước 3: Sau đó khách hàng sẽ ký kết đơn đề nghị vay vốn để nhân viên tiến hành lưu trữ lại hồ sơ
 • Bước 4: Ngân hàng sẽ kiểm tra lại tính hợp lệ, khớp đúng của những thông tin được khách hàng cung cấp trong hồ sơ. Tiếp đến là tiến hành thẩm định để đưa ra hạn mức, lãi suất, thời hạn phù hợp.
 • Bước 5: Thông báo kết quả cho khách hàng sau đó tiến hành ký kết hợp đồng. Khi đã hoàn tất tất cả những thủ tục kể trên, khách hàng sẽ được giải ngân tiền vay.

Kinh nghiệm vay vốn thành công tại Standard Chartered

Nhằm giúp cho quy trình đăng ký vay diễn ra suôn sẻ hơn, nhất là với những khách hàng lần đầu tiên vay tại Standard Chartered, dưới đây là những kinh nghiệm vay tín chấp Standard Chartered thành công, hãy tham khảo nhé:

 • Tìm hiểu kỹ thông tin của các gói vay tín chấp tại ngân hàng Standard Chartered như lãi suất, hạn mức vay, thời hạn vay tối đa, phương thức tính lãi…
 • Tìm hiểu kỹ về các khoản phí liên quan, bao gồm phí dịch vụ, phí bảo hiểm, phí phạt trả nợ trước hạn hoặc phạt trả chậm, phí tư vấn, phí làm hồ sơ…
 • Đọc kỹ điều khoản trong hợp đồng để thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ của mình. Đây cũng là cách bảo vệ quyền lợi của bạn, không làm phát sinh nợ quá hạn, lãi phạt.
 • Cân nhắc đến mục đích vay, nhu cầu vay cũng như khả năng tài chính để thanh toán cho khoản vay;
 • Tìm hiểu những chương trình ưu đãi đang diễn ra để được hưởng mức lãi suất ưu đãi nhất, giúp giảm nhẹ tiền lãi định kỳ.

Một số câu hỏi khi vay tín chấp Standard Chartered

Giải đáp những thắc mắc liên quan đến sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Standard Chartered
Giải đáp những thắc mắc liên quan đến sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Standard Chartered

Standard Chartered thẩm định hồ sơ vay có dễ không?

Thực tế thì quy trình thẩm định hồ sơ của ngân hàng Standard Chartered không quá phức tạp. Nhân viên chỉ xác nhận lại những thông tin mà khách hàng cung cấp để đăng ký vay vốn thôi.

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng sẽ xác nhận lại cơ quan, đơn vị đang làm việc để chắc rằng bạn vẫn còn đang làm việc tại đó.

Người có nợ xấu có thể đăng ký vay tín chấp tại Standard Chartered không?

Rất tiếc là Standard Chartered chưa chấp nhận duyệt vay cho khách hàng có nợ xấu.

Có những phương thức thanh toán nợ nào?

 • Thanh toán trực tiếp tại điểm giao dịch của Standard Chartered;
 • Thanh toán thông qua các điểm thu hộ như Circle K, Familymart hoặc VinMart trên toàn quốc;
 • Thanh toán qua ví điện tử.

Lãi suất vay tín chấp Standard Chartered hiện nay bao nhiêu?

Tùy thuộc vào gói vay tín chấp Standard Chartered mà bạn lựa chọn. Nhưng hiện tại lãi suất đối với các khoản vay tín chấp của Standard Chartered dao động từ 17-19%/năm.

Các khoản phí khác có thể phát sinh bao gồm những gì?

 • Phí phạt trả chậm: 150% tính trên tổng số lãi trong hợp đồng. Phí phạt trả chậm căn cứ vào số dư gốc và số ngày khoản vay bị quá hạn;
 • Phí photo giấy tờ vay tiền: 100.000 đồng cho 1 lần giao dịch;
 • Phí tất toán nợ trước hạn:
  • 4% nếu thanh toán trong năm đầu tiên;
  • 2% trong năm thứ 2;
  • 1% từ năm thứ 3 trở đi.

Hy vọng qua bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm vay tín chấp Standard Chartered. Từ đó bạn đã biết mình cần chuẩn bị những gì, lưu ý những vấn đề nào để vừa có thể vay vốn thành công, vừa hoàn thành tốt nghĩa vụ thanh toán. Truy cập Vay333 để biết thêm chi tiết và tham khảo thêm các hình thức hỗ trợ tài chính khác như vay tiền dễ dàng với sim Mobiphone.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *