Go Vay: Hướng dẫn vay tiền tại ứng dụng Go Vay

Việc cấp bách về tài chính có lẽ ai cũng gặp ít nhất một lần trong đời. Những lúc như vậy, tìm đến bạn bè người thân là giải pháp nhanh gọn và yên tâm nhất. Tuy nhiên hiện nay còn xuất hiện hình thức cho vay tín chấp đặc biệt là vay tiền online phát triển rất mạnh trong những năm gần đây, trong đó có Govay . Hãy cùng Vay333 tìm hiểu về Govay để tham khảo về lựa chọn cho các phương thức cho vay tiền online nhé!

Chú ý: Đây là app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

Govay tín chấp mang lại lợi ích gì cho khách hàng

Các ưu điểm tuyệt vời mà đơn vị cho vay này mang lại
Các ưu điểm tuyệt vời mà đơn vị cho vay này mang lại

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều website cho vay tiền nhanh, dịch vụ cho vay nóng trong ngày, app vay tiền giải ngân nhanh trong ngày, Govay là đơn vị sẽ hỗ trợ khách hàng chi trả những khoản tiền cấp bách thông qua ứng dụng cho vay. Govay được giới thiệu là duyệt hồ sơ tự động rất nhanh chóng, thủ tục online, giải ngân ngay tức thì. Chỉ cần một chiếc điện thoại cài đặt internet, khách hàng hoàn toàn có thể tiếp cận được với nguồn vay này và yêu cầu hỗ trợ từ đơn vị cho vay. Đây là đơn vị nổi tiếng với thủ tục đơn giản và hỗ trợ 24/7 dành cho khách hàng. Hỗ trợ vay tiền nhanh tại Đồng Nai hoặc bất kì tỉnh thành nào.

Hạn mức, thời hạn và lãi suất tại vay tín chấp Govay

So với các giải pháp vay tiền truyền thống như vay tiền hội phụ nữ, ứng dụng này còn có một số điểm đặc biệt hơn và ưu đãi hơn về lãi suất, hạn mức và thời hạn cho vay.

Các thông tin về hạn mức, thời hạn và lãi suất cho vay tại app
Các thông tin về hạn mức, thời hạn và lãi suất cho vay tại app

Xét về hạn mức, đơn vị này áp dụng cho khách hàng vay từ 1 cho tới 7 triệu đồng. Với khách hàng vay đầu tiên thì số tiền tối đa là vay 2 triệu. Bạn sẽ cho rằng số tiền này quá ít, nhưng lại vô cùng hợp lý vì đây là hình thức vay tín chấp. Bạn hoàn toàn được phép vay cao hơn nếu là khách hàng cũ của đơn vị này.

Mức lãi suất mà ứng dụng Govay vay tiền nhanh này đang áp dụng không quá 18%/năm. Khi so sánh lãi suất chung trên thị trường thì đây là một lãi suất phải chăng. Hơn nữa, nếu các đơn vị khác còn phát sinh thêm một số khoản phí, phụ phí đi kèm thì ở đây, khách hàng không phải mất thêm chi phí nào khác. Đó là một chính sách đã giảm tải đi rất nhiều áp lực trả nợ cho khách hàng rồi.

Thời gian vay cũng tương đối linh hoạt là 92 cho tới 120 ngày đối với khách hàng cũ. Thế nên khách hàng hoàn toàn yên tâm lên kế hoạch chi trả cho khoản vay này.

Điều kiện khi vay tiền nhanh tại Govay ra sao?

 Với những điều kiện sau đây, khách hàng cần đáp ứng được:

Điều kiện vay đơn giản, đáp ứng nhu cầu nhanh gọn của khách hàng
Điều kiện vay đơn giản, đáp ứng nhu cầu nhanh gọn của khách hàng
  • Khách hàng mang quốc tịch và sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam có độ tuổi từ 18 cho tới 60 tuổi.
  • Cần đảm bảo có khả năng lao động và không thuộc nhóm vi phạm pháp luật hoặc đang bị tước quyền công dân.
  • Sở hữu căn cước công dân hoặc chứng minh thư còn hiệu lực, không tẩy xóa hay rách nát, mờ thông tin
  • Nếu đang đi làm và có lương hàng tháng sẽ là một lợi thế lớn khi xét duyệt hồ sơ

Quy trình vay tiền tại Govay

Vì là một khoản vay trên ứng dụng trực tuyến, nên nhiều người khá băn khoăn quy trình vay sẽ như thế nào, có an toàn và bảo mật thông tin không?

Quy trình vay tại Govay đơn giản và tiện lợi
Quy trình vay tại Govay đơn giản và tiện lợi

Bạn chỉ cần thực hiện theo 4 bước mà chúng tôi hướng dẫn ở đây là có thể vay được rồi nhé.

  • Bước 1: Tìm kiếm và tải ứng dụng vay Govay sẵn ở cả hệ điều hành Android và IOS. Bạn cần tải đúng ứng dụng để không bị vay nhầm sang một đơn vị khác nhé.
  • Bước 2: Mở app đã tải về và nhập số điện thoại. Ấn vào đăng ký. Lúc này, 1 mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại bạn đã đăng ký để đảm bảo an toàn, tránh giả mạo, sau đó nhập vào là bạn đã tiến vào bước điền hồ sơ.
  • Bước 3: Điền hồ sơ, bao gồm điền các thông tin về cá nhân như số căn cước công dân, địa chỉ thường trú, họ tên, tuổi, giới tính, thu nhập… Các thông tin này cần chính xác. Tải ảnh chứng minh thư lên hệ thống.
  • Bước 4: Chờ xét duyệt và giải ngân. Sau khi hoàn tất và đăng ký vay, bạn cần chờ hệ thống xét duyệt hồ sơ. Thông thường, các app đều duyệt tự động và không kiểm tra thông tin bằng cách gọi điện thoại nên bước xét duyệt cũng khá nhanh. Sau khi xét duyệt xong, ký hợp đồng giữa hai bên là số tiền sẽ được chuyển thẳng vào số tài khoản ngân hàng của bạn.

Vậy là khoản vay sẽ được duyệt nhanh chóng trong 4 bước đơn giản ở trên. Một lưu ý dành cho khách hàng là cần điền thông tin chính xác, không sử dụng thông tin của người khác để điền. Bởi điều này sẽ vi phạm pháp luật và có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Vay gấp tại app Govay có an toàn không?

 Hiện nay có nhiều thông tin về các app vay tiền bị bắt, tuy nhiên các giao dịch qua app cho vay đều được bảo mật tối đa. Trong quá trình xây dựng, các đơn vị đã lên phương án cho việc đảm bảo an toàn tuyệt mật thông tin cá nhân và các giao dịch tài chính.

App cho vay an toàn về giao dịch tài chính và bảo mật thông tin tuyệt đối
App cho vay an toàn về giao dịch tài chính và bảo mật thông tin tuyệt đối

Đó là lý do vì sao không có vụ rò rỉ thông tin khi vay qua app cho vay này. Công nghệ hiện đại này nay cho phép các đơn vị cho vay đảm bảo tuyệt mật các giao dịch cũng như các thông tin. Thế nên khách hàng không phải lo lắng về vấn đề này nhé.

Govay cũng là đơn vị có tư cách pháp nhân đàng hoàng, được đăng ký giấy phép kinh doanh và hoạt động công khai, minh bạch. Thế nên, nếu bạn chọn đúng app thì không có chuyện xảy ra lừa đảo. Điều bạn cần nhớ là xem kỹ các thông tin cung cấp cũng như đọc kỹ hợp đồng để tránh bỏ sót các thông tin cần thiết.

Là sinh viên có được vay tại app Govay hay không?

Giới hạn độ tuổi mà đơn vị cho vay này đưa ra là từ 18 tuổi, không yêu cầu chứng minh thu nhập. Thế nên, những bạn sinh viên hoàn toàn có thể tiếp cận nguồn vay này. Tuy nhiên, cần cân nhắc khả năng trả nợ khi sinh viên còn đang đi học.

Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể hiểu thêm về vay tiền online qua app Govay. Truy cập Vay333 để biết thêm chi tiết và tham khảo thêm các nội dung về hình thức hỗ trợ tài chính khác như vay tiền Online với tiền Cash.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *