TOP 5+ Vay Tiền Theo Sim Mobi Lãi Thấp Nhất Dễ Duyệt

Hiện nay tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng đều cho triển khai rất nhiều các sản phẩm vay vốn khác nhau. Nổi bật trong đó có hình thức vay tín chấp “vay tiền theo sim Mobiphone”. Nếu bạn chưa hiểu rõ về hình thức vay vốn kiểu này thì hãy tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Vay tiền theo sim Mobiphone là gì?
Vay tiền theo sim Mobiphone là gì?

Vay tiền bằng sim Mobiphone là gì?

Vay tiền theo sim Mobiphone là một hình thức vay tín chấp thông qua sim điện thoại mà bạn đang dùng. Khi vay theo hình thức này khách hàng vay tiền sẽ không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân cũng không cần phải lấy tài sản để đảm bảo. Chỉ cần có sim điện thoại, Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân, sổ hộ khẩu là có thể đăng ký vay tiền.

Dựa vào thông tin cùng với lịch sử sim điện thoại mà bạn cung cấp bên cho vay sẽ đánh giá và duyệt hồ sơ vay vốn cho thuê bao. Ngoài Viettel ra thì khách hàng cũng có thể vay tiền theo sim Mobiphone vì đây cũng là một trong  3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam.

Với phương thức vay tiền nhanh này tiền sẽ nhanh chóng được giải ngân về tài khoản của khách hàng chỉ mất khoảng 1 giờ làm việc hoặc với những trường hợp thuộc diện đặc biệt thì chậm nhất là 8 giờ đồng hồ.

Ưu điểm khi vay tiền online bằng sim Mobi

Mobiphone được biết đến là một trong 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam có đông đảo người dùng. Vậy nên ưu điểm khi vay tiền theo sim Mobi cũng không kém cạnh Viettel là mấy, cụ thể như sau:

Thủ tục, hồ sơ vay vốn đơn giản
Thủ tục, hồ sơ vay vốn đơn giản

Thủ tục đơn giản: Mọi thủ tục vay tiền theo sim Mobi rất đơn giản và nhanh chóng. Người vay chỉ cần sở hữu sim Mobi chính chủ và đã dùng được trong 1 khoảng thời gian dài. Kèm theo đó là một số loại giấy tờ tùy thân như: CMND/CCCD. Chỉ cần một số loại giấy tờ đơn giản này là bạn đã có thể vay tiền tại các đơn vị hỗ trợ tài chính.

Khách hàng có thể lựa chọn vay tiền theo hình thức trực tuyến hoặc đến trực tiếp điểm giao dịch và khải báo đầy đủ chính xác thông tin tin cá nhân để rút ngắn thời gian xét duyệt cũng như giải ngân.

Duyệt ngay trong ngày: Có thể nói tốc độ giải ngân của hình thức vay tín chấp sim Mobiphone cực kỳ nhanh chóng phục vụ cho mục đích vay tiền gấp trong ngày.. Tính từ thời điểm hoàn tất hồ sơ cho đến khi tổ chức tài chính tiến hàng giải ngân chỉ rơi vào khoảng 24h đồng hồ. Quy trình xử lý xét duyệt nhanh gọn giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn tiền để giải quyết công việc cá nhân. Nhất là trong thời điểm nhạy cảm, tình hình dịch bệnh phức tạp.

Không thẩm định nhà hay điện thoại: Với hình thức vay tiền online theo sim Mobi người vay sẽ không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân và phía tổ chức tín dụng cũng không đến thẩm định nhà cửa hay bất cứ thứ gì của người vay.

Không thẩm định
Không thẩm định

Tất cả mọi thủ tục hay thẩm định đều thực hiện trên điện thoại. Điều này giúp cả 2 bên đều tiết kiệm được tối đa thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Lãi suất áp dụng khi vay tín chấp bằng sim Mobi

Mỗi tổ chức tín dụng sẽ có mức lãi suất cho vay khác nhau, thường thì khi vay tiền theo sim (vay tín chấp) sẽ luôn có mức lãi suất cao hơn so với những hình thức khác. Hiện tại đa số bên cho vay đều áp dụng mức lãi suất khoảng 1.3% đến 1.85%/tháng.

Mức lãi suất trên có thể tăng hoặc giảm nhờ vào thời gian sử dụng thuê bao cũng như hạn  mức mà khách hàng vay vốn. Hơn nữa các tổ chức tài chính cũng có rất nhiều ưu đãi khác nhau dành riêng cho khách hàng, vậy nên khi bạn có nhu cầu vay vốn hãy liên hệ với họ để được tư vấn chi tiết hơn.

Top 5 công ty tài chính cho vay tiền bằng sim Mobi chính chủ

Dưới đây là 5 công ty tài chính hỗ trợ vay vốn theo sim Mobiphone uy tín nhất mà anh chị có thể tham khảo:

Doctor Đồng

Doctor Đồng Thuộc cty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC chuyên hỗ trợ tài chính các khoản vay ngắn hạn với hồ sơ đơn giản, quy trình nhanh chóng. Hạn mức vay linh hoạt tối thiểu là 2 triệu và tối đa là 10 triệu trong thời hạn từ 3 đến 12 tháng. Lãi suất ưu đãi chỉ từ 12 đến 20%/năm.

=> Link tại đây

Tổ chức tín dụng uy tín
Tổ chức tín dụng uy tín

Senmo

Đây là một nền tảng hỗ trợ vay vốn trực tuyến ra đời vào năm 2019 được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Với các khoản vay ngắn hạn không cần thế chấp tài sản hay thẩm định. Hạn mức dao động từ 1 đến 10 triệu đồng trong thời hạn 30 đến 90 ngày, lãi suất cạnh tranh khoảng 22%/năm.

=> Link tại đây

Cash 24h

Khách hàng vay tiền theo sim Mobiphone tại Cash 24h sẽ được hỗ trợ khoản vay lên đến 15 triệu đồng thời hạn vay tối đa là 12 tháng với mức lãi suất ưu đãi tùy vào hạn mức vay. Mọi thủ tục để được giải quyết theo hình thức online giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

=> Link tại đây

FE Credit

Đây là một tổ chức tín dụng cung cấp rất nhiều các gói vay hấp dẫn. Khi vay tiền theo sim Mobi bạn sẽ được vay số tiền lên đến 50 triệu đồng với mức lãi suất khoảng 1.4% đến 5%. Thời hạn vay vốn linh hoạt, thời gian giải ngân nhanh chóng.

=> Link tại đây

Home Credit

Hiện tại Home Credit đang cung cấp đa dạng các hình thức vay vốn với lãi suất ưu đãi chỉ từ 0.79%. Hạn mức vay lên đến 100 triệu đồng hỗ trợ tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng. Khách hàng đăng ký vay vốn chỉ cần mang CMND/CCCD, không cần thế chấp là có thể vay.

=> Link tại đây

6
Tiền ơi | 500k - 10 triệu

Giải ngân trong vòng 2h

Lãi suất 0.01% cho khách hàng mới

Chỉ mất 3 phút để đăng ký

7
Vamo | 500k - 10 triệu

Giải ngân trong vòng 2h

Lãi suất 0.01% cho khách hàng mới

Chỉ mất 3 phút để đăng ký

8
Crezu | 1 - 10 triệu

0% cho khoản vay đầu

Tỷ lệ duyệt trên 94%

Giải ngân 24/7- sau khi phê duyệt

9
Takomo | 1 - 10 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất từ 12-20%

CMND/ CCCD + Tài khoản ngân hàng

Vay tiền bằng sim Mobi tại Home Credit
Vay tiền tại Home Credit

Hướng dẫn vay tiền online theo sim điện thoại

Điều kiện để vay tiền online qua sim Mobiphone

Mỗi tổ chức tín dụng sẽ đưa ra những điều kiện vay vốn khác nhau dành riêng cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, dưới đây là một số những điều kiện cơ bản nhất mà khách hàng cần phải đáp ứng được:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Thu nhập hàng tháng tối thiểu là 3 triệu đồng.
 • Hiện đang sở hữu sim Mobi chính chủ có thời gian sử dụng ít nhất là 6 tháng hoặc càng lâu càng tốt.
 • Khi bạn đăng ký vay vốn tại các tổ chức tín dụng phải đảm bảo rằng thuê bao của mình không nợ cước.
 • Nếu thuê bao trả sau thì nên chú ý thanh toán đúng thời hạn để không ảnh hưởng đến lịch sử sim khiến quá trình phê duyệt không được đảm bảo.
 • Tuyệt đối không có nợ xấu tại ngân hàng hay bất kỳ tổ chức tín dụng nào khác.

Hồ sơ vay tín chấp theo sim điện thoại Mobi

Để có thể vay tiền theo sim điện thoại Mobiphone khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân photo có công chứng kèm theo bản gốc để đối chiếu.
 • Sổ hộ khẩu có photo công chứng nguyên quyển kèm sổ gốc.
 • Sim Mobi đã kích hoạt đã nhận được tin nhắn mời vay hoặc có xác nhận vay vốn.
Sim Mobi chính chủ
Sim Mobi chính chủ

Vay tiền bằng sim Mobiphone có lừa đảo? Có nên vay hay không?

Có nhiều người còn chưa thực sự tin tưởng vào hình thức vay tín chấp bằng sim Mobiphone điện thoại nên vẫn còn phân vân không biết có nên vay hay không? Nhưng thực tế đây thực sự là một hình thức vay tín chấp uy tín, giúp người vay có thể chủ động hơn trong vấn đề chi tiêu, tài chính.

Hạn mức vay tiền theo hình thức này cũng khác đa dạng hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn trong những khoản chi tiêu như: khám chữa bệnh, học tập, shopping…Với thủ tục hồ sơ vay vốn đơn giản, thời gian giải ngân lại cực kỳ nhanh chóng. Ngoài ra quy trình vay vốn cũng rất tiết kiệm thời gian.

Tuy nhiên để mọi thứ đều được đảm tốt nhất bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi vay vốn tại bất kỳ đơn vị tổ chức tín dụng nào đó về lãi suất, thời hạn vay vốn… Cũng nên cân nhắc khả xem khả năng chi trả của mình đến đâu để vay tiền với hạn mức phù hợp tránh trường hợp nợ xấu ảnh hưởng trực tiếp đến các khoản vay sau này.

Nên hay không vay tiền bằng sim Mobi?
Nên hay không vay tiền bằng sim Mobi?

3 câu hỏi thường gặp khi vay tiền theo sim Mobi

Hạn mức vay tiền online theo sim Mobi là bao nhiêu?

Hiện tại những khách hàng đăng ký vay tiền theo sim Mobi có thể vay tối đa là 50 triệu đồng. Thời hạn vay vốn linh hoạt dao động từ 6 đến 36 tháng. Điều này giúp khách hàng chủ động hơn trong việc trả nợ hàng tháng. Tuy nhiên hiện tại vay tiền theo sim Mobi khách hàng chỉ được vay với hạn mức thấp và cũng không có nhiều đơn vị cho vay bằng Viettel.

Vay tiền theo sim Mobi có cần thế chấp tài sản không?

Câu trả lời là không, vì đây là hình thức vay tiền tín chấp vậy nên khách hàng khi vay vốn tại ngân hàng hay tổ chức tín dụng sẽ không cần phải thế chấp tài sản để đảm bảo.

Thanh toán khoản vay ở đâu?

 • Khách hàng khi vay tiền nhanh theo sim Mobi hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay bằng các cách sau:
 • Chuyển khoản trực tiếp đến số tài khoản của đơn vị tài chính đã vay.
 • Thanh toán qua ví điện tử như: Momo, Zalo Pay…
 • Điểm giao dịch hoặc các điểm liên kết như: FPT Shop, Viettel Post, Vinmart, Circle K…
Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền theo sim Mobi
Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền theo sim Mobi

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về vay tiền theo sim Mobiphone. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn. Tham khảo thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác tại website: http://vay333.net/. Truy cập Vay333 để biết thêm chi tiết và tham khảo các hình thức hỗ trợ tài chính khác như vay tiền online với Momo.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.