Vay Theo Sim VPBank Hỗ Trợ Viettel, Mobi, Vinaphone

Hiện nay trên thị trường dựa theo thông tin cá nhân như sim hoặc thẻ tín dụng, không đặt ra những điều kiện nghiêm ngặt về các giấy tờ hay tài sản đảm bảo. Một trong những hình thức vay có hiệu quả ưu việt mà chúng tôi ưu tiên gợi ý hàng đầu theo tiêu chí bên trên chính là vay theo sim VPBank. Hãy cùng chúng tôi khám phá về phương thức vừa thân thuộc lại vừa độc lạ này qua bài viết dưới đây nhé!

Vay tín chấp theo sim VPBank là gì?

Vay qua sim VPBank là sản phẩm vay có sự liên kết giữa ngân hàng VPBank với một số nhà mạng viễn thông hiện nay nổi bật với ưu điểm 3K: không thế chấp tài sản, không minh chứng thu nhập, không người bảo lãnh. Khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ các yếu tố về thời gian sử dụng sim chính chủ, lịch sử tín dụng, giấy tờ xác minh thân phận…là có thể dễ dàng chạm đến khoản vay trong tích tắc.

Tuy là hình thức vay mới nhưng nó có rất nhiều ưu điểm khắc phục được những hạn chế của các hình thức vay cũ do đó nhanh chóng tiếp cận được thị hiếu của khách hàng.

đăng kí vay theo sim vpbank

VPBank hỗ trợ các nhà mạng nào?

Theo thông tin từ trang quảng bá sản phẩm dịch vụ VPBank thì ngân hàng đã áp dụng hình thức vay trên với khách hàng sử dụng sim của 2 nhà mạng: Mobifone và Viettel – đây là những nhà mạng uy tín chất lượng đã có tiếng trong lĩnh viễn thông. Trong tương lai để đáp ứng nhu cầu, mở rộng đối tượng khách hàng VPBank đang có chiến lược phát triển liên kết với nhiều nhà mạng khác và cho ra những gói vay siêu việt hơn.

Sim hoạt động bao lâu có thể vay?

Thông thường những sim có thời gian hoạt động từ 6 tháng là đủ điều kiện để vay tiền, để chắc chắn cơ hội đăng ký vay thành công thì khoảng thời gian từ 2 năm trở lên là an nhất. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý rằng có những trường hợp sim sử dụng rất lâu mà cũng không đủ điều kiện cho vay lại có những trường hợp sim dù mới hoạt động nhưng lại được áp dụng vay điều này cũng còn phụ thuộc vào sim chính chủ, lịch sử hoạt động sim, đã có khoản vay trên sim này hay chưa?, lịch sử tín dụng,…của khách hàng.

Ưu điểm gói vay bằng sim tại VpBank

Với phương thức này tại VPBank khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi nổi bật dưới đây:

 • Mọi đối tượng khách hàng nằm trong độ tuổi lao động đều có cơ hội được vay tiền.
 • Không yêu cầu tài sản bảo đảm hay bên thứ ba đứng ra bảo lãnh.
 • Thủ tục đăng ký nhanh gọn dễ thực hiện.
 • Tỷ lệ hồ sơ được thông qua cao lên tới 99%.
 • Không phí phát sinh trong quá trình làm hồ sơ.
 • Hạn mức cho vay lớn tối đa 70 triệu.
 • Lãi suất linh động chỉ từ 1,66-2%/tháng, nhiều chương trình ưu đãi lãi suất 0% trong tháng đầu tiên.
 • Thời gian vay kéo dài tối đa trong 60 tháng.
 • Giải ngân trong ngày.
 • Phương thức thanh toán linh hoạt: có thể tất toán cùng một lúc hoặc trả góp theo kỳ hạn 2,3,6,..tháng.
 • Mọi thông tin thuộc về khách hàng được giữ kín tuyệt đối.
 • Nhân viên chu đáo hỗ trợ tận tình hoạt động 24/7.

Hạn mức vay tiền qua sim tại VPbank

Hạn mức của khoản vay này dao động từ 10-70 triệu, số tiền này có thể thay đổi tăng giảm dựa trên uy tín cá nhân của khách hàng. Nếu khách hàng không có tiền sử nợ xấu, không đang trong bất kỳ một khoản nợ nào và có thời gian sim chính chủ hoạt động lâu sẽ có hạn mức vay gần như tối đa.

Điều kiện vay tiền qua sim ngân hàng VPBank

Khách hàng mong muốn có thể nhận được khoản vay tiền ngân hàng VPBank cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc có quốc tịch Việt Nam.
 • Nằm trong độ tuổi lao động: nữ từ 18-55 tuổi, nam từ 18-60.
 • Khách hàng có đủ năng lực pháp lý,chịu trách nhiệm trước mọi hành vi cá nhân.
 • Có CCCD/CMND, sổ hộ khẩu thường trú/tạm trú, hộ chiếu,…vẫn đang được sử dụng theo quy định.
 • Đang sinh sống hoặc làm việc tại nơi đặt trụ sở/chi nhánh của VPBank.
 • Có thẻ sim chính chủ hoạt động tối thiểu trong 6 tháng.
 • Khách hàng không có lịch sử nợ xấu, phạm tội liên quan đến tín dụng.

Cách để xem trước hạn mức vay

Có 2 hình thức để xem trước hạn mức vay:

Liên hệ trực tiếp với ngân hàng: Bạn có thể gọi đến số hotline 1900 6708 hoặc trực tiếp đến chi nhánh VPBank để được nhân viên tư vấn. Với cách này khách hàng không chỉ xem trước về hạn mức của khoản vay mà mọi thắc mắc về khoản vay đều có thể được nhân viên giải đáp ngay từ hạn mức, lãi suất, thời gian vay vốn cho đến hồ sơ thủ tục quy trình để được vay vốn

Truy cập vào website của VPBank: Thông tin về các khoản vay đã được VPBank cập nhật hàng ngày trên trang thông tin điện tử chính thức bạn có thể tham khảo để xem trước hạn mức của hình thức vay này trên đó. Nếu có thắc bất kỳ thắc mắc nào khác khách hàng có thể để lại câu hỏi ở biểu tượng ô chat nhỏ ở góc màn hình.

Hồ sơ vay vốn cần chuẩn bị

 • Hồ sơ vay vốn gồm các giấy tờ cơ bản sau:
 • Bản sao CCCD/CMND.
 • Bản sao hộ khẩu, hộ chiếu, giấy tạm trú.
 • Minh chứng sử dụng sim chính chủ trong thời gian tối thiểu 6 tháng.
 • Đơn đăng ký vay vốn theo mẫu của VPBank(nếu đăng ký vay vốn trực tiếp tại ngân hàng).
 • Trong một số trường hợp khách hàng đặc biệt có thể cần thêm minh chứng khả năng chi trả.

Cách đăng ký vay tín chấp tại VPBank qua sim

Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách thông dụng nhất để đăng ký vay tín chấp tại VPBank qua sim.

Bước 1: Chuẩn bị những giấy tờ cơ bản như: CCCD/CMND, hộ khẩu, sim chính chủ,…để làm hồ sơ cơ bản sau đó đem đến nộp tại chi nhánh VPBank gần nhất.

Bước 2: Nhân viên tiếp nhận hồ sơ và  kiểm tra lại các giấy tờ trong hồ sơ sau đó giúp khách hàng làm đơn đăng ký vay tiền theo mẫu.

Bước 3: Sau đó các chuyên viên ngân hàng sẽ thẩm định hồ sơ của bạn vẫn dựa trên các tiêu chí về lịch sử tín dụng, thời gian sử dụng sim,…để đưa ra quyết định vay và cụ thể khoản vay cho đối tượng đó.

Bước 4: Nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo và trao đổi về khoản vay lại một lần nữa nếu hồ sơ được thông qua. Nếu nhận được sự nhất trí của hai bên sẽ ký hợp đồng

Bước 5: Sau khi ký hợp đồng khoảng từ 2-3 ngày là tiền sẽ được giải ngân.

Ngoài cách trên có thể đăng ký bằng hình thức online: Khách hàng truy cập vào trang web của nhà mạng đang sử dụng, sau đó chọn “vay vốn theo sim” rồi liên kết với VPBank và làm theo những yêu cầu trên giao diện: điền thông tin cá nhân, khoản vay,…Cũng như hình thức trên nếu hồ sơ được xét duyệt nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện trực tiếp với bạn và trao đổi về khoản vay.

Như vậy bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin cơ bản nhất về hình thức vay theo sim VPBank hy vọng đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng đang khó khăn trong vấn đề tiền bạc. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy để lại comment dưới bài viết nhé! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Tham khảo các gói vay khác của VpBank:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *