Vay Theo Bảng Lương VPBank Tỷ Lệ Hồ Sơ Duyệt Trên 90%

Vay theo bảng lương là dạng tín chấp phổ biến và được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Chỉ cần đảm bảo khách hàng có công việc ổn định, đi làm hưởng lương theo quy định của nhà nước là đủ điều kiện vay tiền. Hiện nay rất nhiều ngân hàng có hỗ trợ khách hàng đăng ký vốn theo hình thức này. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu gói vay qua lương VPBank cho mọi người tham khảo nhé.

Giới thiệu sản phẩm vay theo lương Vpbank

Để hỗ trợ khách hàng vay vốn 1 cách đơn giản và nhanh chóng nhất, với lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản nên VPBank đã cho ra mắt gói vay theo bảng lương. Vậy gói vay này có điểm gì đặc biệt đến vậy?

vay qua lương vpbank

Về gói vay

Vay theo lương VPBank thực chất là dạng vay tín chấp. Bạn sẽ không cần phải lo lắng thế chấp bất cứ tài sản có giá trị nào cũng như không cần bên thứ 3 bảo lãnh vay vốn.

Gói vay này có số lượng khách hàng lựa chọn rất lớn bởi thủ tục đơn giản, giấy tờ tinh gọn hoá đến mức tối thiểu, lãi suất vay ưu đãi và cực kỳ phù hợp với đối tượng vay là người đi làm.

Hiện nay tại ngân hàng VPBank có hỗ trợ 2 gói vay theo bảng lương với những ưu đãi và điều kiện vay khác nhau như sau:

 • Vay tín chấp theo lương chuyển khoản tại ngân hàng VPBank: Nếu bạn đi làm và nhận lương chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng thì có thể vay với hạn mức 10 tháng lương, tối đa 500 triệu đồng trong vòng 48 tháng.
 • Vay tín chấp theo lương tiền mặt cũng được khá nhiều người tin dùng. Hạn mức tối đa khoảng 200 triệu đồng và kỳ hạn khoảng 12 tháng.

Về lãi suất

.Lãi suất của gói vay theo bảng lương tại ngân hàng VPBank được liệt kê vào 1 trong những ngân hàng có mức lãi suất ưu đãi hàng đầu hiện nay. Mức lãi suất này sẽ giao động chỉ từ 1.5%/tháng mà thôi. Ngoài ra lãi suất còn được tính theo dư nợ giảm dần hoặc trả góp theo kỳ hoặc theo tháng tùy vào nhu cầu vay vốn của khách hàng.

Về thời gian trả góp

Bên cạnh lãi suất thì thời gian trả góp cũng là điều mà người vay cũng cần phải quan tâm. Đối với gói vay theo bảng lương VPBank áp dụng thời hạn từ 12 – 60 tháng. Kỳ hạn này khá linh hoạt, tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

Về cách thanh toán

Vay tiền nhanh chóng nhưng cách thanh toán cũng là điều mà rất nhiều người  quan tâm. Với gói vay theo bảng lương tại ngân hàng VPBank áp dụng nhiều cách thức thanh toán khoản vay khác nhau như sau:

 • Thanh toán chuyển khoản qua Internet Banking.

Đây là phương pháp thanh toán khoản nợ khá phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn. Chỉ cần số tài khoản của ngân hàng VPBank, số hợp đồng vay và viết đầy đủ nội dung thanh toán tiền vay thì bạn đã có thể thanh toán khoản vay 1 cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

 • Thanh toán khoản nợ qua ví điện tử:

Hiện nay tại Việt Nam đang có khá nhiều ví điện tử như Momo, Zalo Pay, Viettel Money… Các bạn có thể thanh toán khoản vay thông qua các ứng dụng này 1 cách hoàn toàn miễn phí và cực kỳ nhanh chóng.

 • Thanh toán khoản vay thông qua bưu điện:

Nếu không có tài khoản ngân hàng hay ví điện tử thì khách hàng có thể thanh toán thông qua bưu điện. Các bạn đến bưu điện gần nhất để làm thủ tục thanh toán và chuyển khoản tiền cho ngân hàng nhé.

Lợi ích khi vay qua lương tại Vpbank

Bất cứ gói vay nào cũng đều có những ưu điểm nổi trội thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn vay vốn. Sau đây sẽ là 1 số lợi ích không thể phủ nhận khi vay qua lương tại ngân hàng VPBank:

 • Thủ tục vay siêu đơn giản, không yêu cầu nhiều giấy tờ vay vốn như các gói vay thông thường khác.
 • Người vay không cần tài sản đảm bảo hay người thứ 3 bảo lãnh.
 • Hạn mức vay rất đa dạng, tối đa có thể lên đến 500 triệu đồng. Với hạn mức vay này thì khách hàng có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: Kinh doanh, tiêu dùng, mua xe,…
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 36 – 48 tháng tuỳ thuộc vào nhu cầu vay vốn của khách hàng.
 • Lãi suất vay rất ưu đãi chỉ từ 1.5%/tháng nhưng có sự khác nhau giữa từng đối tượng khách hàng. Lãi suất vay được tính theo dư nợ giảm dần, rất có lợi cho người vay vốn.
 • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng ở mức tuyệt đối. Khi vay vốn tại ngân hàng VPBank thì sẽ không xảy ra tình trạng rò rỉ thông tin hay ăn cắp thông tin như các Web đen khác đâu nhé.
 • Thời gian giải ngân rất nhanh chóng, tỷ lệ duyệt hồ sơ vay khá cao. Chỉ cần đảm bảo khả năng tài chính tốt, lịch sử tín dụng tốt thì khả năng rất cao bạn sẽ được duyệt hồ sơ vay nhanh nhất.

Điều kiện vay qua lương tại Vpbank

Muốn vay vốn theo lương tại ngân hàng VPBank thì khách hàng phải thỏa mãn 1 số điều kiện cần thiết như sau:

 • Nằm trong độ tuổi lao động từ 22 – 55 tuổi đối với nữ và 22 – 60 tuổi đối với khách hàng là nam.
 • Là công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh, thành phố có trụ sở hoặc phòng giao dịch của ngân hàng VPBank.
 • Thu nhập hàng tháng sau khi đã trừ thuế phải đạt tối thiểu từ 5 triệu/tháng. Thu nhập phải ổn định, không tháng nào được dưới 5 triệu đồng.

Đối tượng được vay

Đúng với tên gói vay theo bảng lương VPbank là gói vay tín chấp dựa vào bảng lương để ngân hàng sẽ kiểm duyệt và hỗ trợ vay vốn. Đối tượng được vay vốn là những người lao động làm việc tại các công ty hợp pháp và được hưởng lương theo quy định của nhà nước.

Đối với khách hàng đi làm hưởng lương chuyển khoản thì người vay phải có thẻ ngân hàng VPBank và nhận lương chuyển khoản ít nhất 3 tháng gần đây.

Đối với khách hàng đi làm theo lương tiền mặt thì phải thuộc diện cán bộ cơ quan nhà nước hoặc làm việc tại công ty thuộc top 500 – 1000 doanh nghiệp lớn theo danh sách riêng của ngân hàng VPBank.

Hồ sơ cá nhân cần chuẩn bị

Nếu bạn có nhu cầu vay vốn VpBank và đã thoả mãn đầy đủ các điều kiện vay vốn kể trên thì sau đây sẽ là 1 số giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ vay vốn tại ngân hàng VPBank theo gói vay bằng bảng lương.

 • Đơn đề nghị vay vốn tín chấp theo bảng lương của ngân hàng VPBank.
 • Ảnh 3×4.
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực và sổ hộ khẩu/giấy tạm trú tạm vắng/giấy phép lái xe.
 • Hợp đồng lao động ở doanh nghiệp mà khách hàng đang công tác hiện tại. Nếu các bạn không có hợp đồng lao động thì có thể thay thế bằng quyết định tuyển dụng hoặc quyết định công tác, quyết định nâng bậc….
 • Bảng sao kê lương chuyển khoản từ 3 – 6 tháng gần đây nhất. Đối với khách hàng đi làm nhận lương tiền mặt thì phải có xác nhận lương trong 3 tháng gần nhất đối với cơ quan nhà nước hoặc ở đơn vị thuộc danh sách riêng biệt của ngân hàng VPBank.

Quy trình vay theo bảng lương ngân hàng Vpbank

Sau khi đã thỏa mãn đầy đủ các điều kiện kể trên thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quy trình vay theo bảng lương VPBank cho mọi người cùng tham khảo nhé:

 • Bước 1: Người vay gửi đơn đề nghị vay vốn cho ngân hàng VPBank:

Khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức gửi yêu cầu vay vốn tại VPBank. Bạn có thể gửi thông tin yêu cầu vay trực tiếp tại phòng giao dịch của ngân hàng VPBank hoặc điền vào Form thông tin trên trang chủ của ngân hàng nhé.

 • Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ:

Nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ yêu cầu của khách hàng và tiến hành gọi điện thoại xác nhận và tư vấn những gói vay với hạn mức, lãi suất vay phù hợp với nhu cầu vay vốn của khách hàng.

 • Bước 3: Thẩm định hồ sơ:

Khách hàng tiến hành nộp hồ sơ vay vốn tới phòng giao dịch của ngân hàng. Nhân viên sẽ tiến hành xác minh tính đúng đắn và đầy đủ của các thông tin đó cũng như thẩm định khả năng tài chính, lịch sử tín dụng và địa điểm cư trú.

Nếu tất cả các thông tin trên thoả mãn điều kiện vay vốn của ngân hàng thì nhân viên ngân hàng sẽ thông báo kết quả vay và đặt lịch để khách hàng đến phòng giao dịch của VPBank hoàn thiện các giấy tờ vay khác. Thời gian thẩm định hồ sơ và thông báo kết quả vay sẽ kéo dài từ 1 – 2 ngày làm việc.

 • Bước 4: Tiến hành giải ngân tiền vay:

Khách hàng đến phòng giao dịch của ngân hàng VPBank ký kết hợp đồng vay vốn và tiến hành giải ngân đầy đủ tiền vay.

Lãi suất khoản vay bằng bảng lương Vpbank

Lãi suất không phải là con số vô nghĩa, nó quyết định rất lớn đến gói vay này có thật sự phù hợp với khả năng tài chính của người vay hay không. Lãi suất của gói vay theo bảng lương VPBank thường sẽ từ 1.5%/tháng.

Tuy nhiên mức lãi suất của gói vay này sẽ thay đổi tuỳ vào từng đối tượng khách hàng.

 • Với những khách hàng là người lao động có thu nhập từ 20 triệu đồng trở lên và làm việc tại các doanh nghiệp có quy mô lớn thì sẽ nhận được mức lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ 0.8%.
 • Những khách hàng thuộc nhóm đối tượng là: Công an, bộ đội, bác sĩ, giáo viên thì nhận mức lãi suất ưu đãi chỉ 1.12%/tháng.
 • Còn lại với những trường hợp khác thì khi vay tín chấp tiêu dùng VPBank sẽ chịu mức lãi suất trên 2%/tháng.

với một số nhóm đối tượng khách hàng: Công an, bộ đội. bác sỹ, giáo viên với lãi suất ưu đãi 1.12%/tháng

Đánh giá có nên vay qua lương ở Vpbank không?

Vay theo bảng lương VPBank là gói vay có thể coi là phổ biến và được phần lớn khách hàng lựa chọn vì nó quá phù hợp với người đi làm hưởng lương theo quy định của nhà nước.

Gói vay này có thủ tục đơn giản, giải ngân tiền đầy đủ, lãi suất ưu đãi, lại được hỗ trợ bởi ngân hàng VPBank vô cùng uy tín hiện nay. Nếu bạn đang gặp các vấn đề tài chính và cần được giải quyết thì có thể lựa chọn gói vay qua lương của ngân hàng VPBank nhé.

Trên đây là toàn bộ các thông tin đầy đủ và chính xác nhất về gói vay theo bảng lương VPBank. Vay tiền là việc làm tiềm ẩn khá nhiều rủi ro và có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cũng như các kế hoạch tương lai của khách hàng. Chính vì vậy các bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định đăng ký bất cứ gói vay nào tại bất cứ 1 ngân hàng nào nhé.

Tham khảo các gói vay khác của VpBank:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *