Vay Theo Giấy Phép Kinh Doanh VPBank, Vay Vốn Uy Tín

Nếu đang sở hữu một công ty, doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh theo hộ gia đình mà có nhu cần vay một số tiền lớn để làm ăn và phát triển thì nên sử dụng hình thức vay nào cho hợp lý? Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu hình thức vay theo giấy phép kinh doanh VPBank – một trong những lựa chọn tối ưu không thể bỏ qua cho những khách hàng muốn vay vốn kinh doanh.

Vay theo giấy phép kinh doanh là thế nào?

Vay qua giấy phép kinh doanh là hình thức vay được rất nhiều ngân hàng triển khai hiện nay hướng tới đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, công ty, cơ sở kinh doanh cá thể. Yêu cầu quan trọng nhất của khoản vay này là bạn phải có giấy phép kinh doanh chính chủ được cấp phép đúng theo quy định của nhà nước. Khách hàng có thể sử dụng gói vay này để phục vụ cho công việc và hoạt động kinh doanh: Nhập sản phẩm, mua các thiết bị máy móc hỗ trợ, ….

Đặc điểm khi vay vốn bằng giấy phép kinh doanh của VPBank

Về gói vay

Với mong muốn là hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng đều có thể tiếp cận với nguồn vốn lớn để kinh doanh phát triển mở rộng thị trường VP Bank đã triển khai hình thức vay theo giấy phép kinh doanh với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Hiện nay ở  VPBank có hai dạng vay vốn kinh doanh sau:

 • Vay vốn tín chấp: Nếu vay theo hình thức này, khách hàng chỉ cần có giấy phép kinh doanh mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào của bản thân. Ngân hàng VP Bank sẽ dựa vào độ uy tín, lịch sử tín dụng và thu nhập của khách hàng xem xét có thể cho họ vay bao nhiêu tiền và trong thời hạn là bao lâu.
 • Vay vốn thế chấp: Nếu vay theo hình thức này, bạn sẽ được vay một khoản lãi suất thấp và hạn mức lớn.  Tuy nhiên, bạn cần tài sản đảm bảo như đất đai, nhà cửa, ô tô …. để có thể vay tiền nổi trội nhất trong hình thức này là khoản vay Combo Business dành cho cá nhân và hộ kinh doanh với hạn mức lên tới hàng trăm triệu mà lãi suất lại rất thấp.

Về hạn mức

Đây là một trong những gói vay có hạn mức lớn nhất tại ngân hàng VPBank: thông thường hạn mức của hình thức vay vốn theo giấy phép kinh doanh tại ngân hàng VPBank là tối thiểu là 20 triệu đồng và tối đa lên tới 200 triệu đồng và nếu cũng cùng khoản vay trên mà kèm thêm tài sản thế chấp nữa thì hạn mức trên sẽ chạm mốc hàng tỷ đồng.

Về thanh toán

Thanh toán gói vay này tại VPBank rất đa dạng linh hoạt và tạo điều kiện tối đa cho khách hàng: Bạn có thể thanh toán bằng hình thức online hoặc offline, thanh toán trả góp phân nhỏ kỳ hạn hoặc có thể tất toán khoản vay trước kỳ hạn và cũng có thể gia hạn thêm thời gian thanh toán,…nói chung rất đa dạng hình thức để lựa sao cho phù hợp với khả năng của từng bộ phận khách hàng.

Điều kiện vay vốn bằng GPKD tại VPBank

 •  Khách hàng phải có quốc tịch Việt Nam
 • Trong độ tuổi trưởng thành từ 20 đến 60 tuổi.
 • Hiện đang Là chủ cơ sở hay chủ hộ kinh doanh.
 • Thời gian kinh doanh của người vay phải ít nhất là 1 năm kể từ khi bắt đầu đi vào hoạt động ( ghi trên giấy phép kinh doanh).
 • Sở hữu giấy phép kinh doanh đứng tên chính chủ người vay. Nếu dùng giấy phép của người khác cần có sự đồng ý tự nguyện của đối phương.
 • Thu nhập ổn định với ít nhất là 5 triệu để có thể đủ khả năng chi trả cho khoản vay.
 • Là người thuộc địa bàn với chi nhánh ngân hàng mà bạn vay.
 • Không có nợ xấu, nợ chú ý với bất kỳ chủ doanh nghiệp hay tổ chức nào.

Đối tượng có thể vay là ai?

Hình thức vay dành cho tất cả những ngành nghề như kinh doanh đồ uống, thức ăn, kinh doanh quần áo, đồ điện tử, ….. Với điều kiện là bạn phải có giấy đăng ký kinh doanh đi kèm với thu nhập của mình đạt tối thiểu 5 triệu đồng một tháng.

Lãi suất vay kinh doanh VPBank

Vì hầu hết khách hàng có nhu cầu vay theo hình thức này đều là những người có mục đích chính đáng nên VPBank luôn tạo mức lãi suất ưu đãi. Lãi suất vay kinh doanh của VPBank dao động khoảng 8,6% một năm. Tùy từng thời điểm mà lãi suất của khách hàng sẽ thay đổi. Một khi bạn đã tiếp cận được với nguồn vốn cần thiết, hãy cố gắng trả đủ gốc và lãi theo thỏa thuận đã ký. Mức lãi suất của VPBank được cho là khá thấp so với các tổ chức tài chính hay ngân hàng khác.

Thủ tục đăng ký vay theo giấy phép tại VPBank

Nếu muốn vay VPBank bạn cần:

 • Giấy CMND, CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú thỏa mãn trong phạm vi khu vực vay vốn.
 • Giấy phép quy doanh chính chủ .
 • Kê khai thông tin kinh doanh vào bảng khách hàng theo mẫu tại VPBank.
 • Chứng từ, chứng minh về địa điểm mà bạn kinh doanh.
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu mà VPBank cho.
 • Hình ảnh về địa điểm kinh doanh của bạn.
 • Dự án, kế hoạch phát triển kinh doanh.

Cách đăng ký khoản vay VPBank

Muốn đăng ký hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn nêu yêu cần vay vốn. Nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận và tư vấn các vấn đề liên quan đến hình thức vay này.

Bước 2: Người vay chuẩn bị hồ sơ vay, nộp cho ngân hàng VPBank rồi chờ đợi xét duyệt.

Bước 3: Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ vay của khách hàng: kiểm tra thông tin người vay, kiểm tra hoạt động kinh doanh, lịch sử tín dụng và đối chiếu với thực tế để đưa ra kết quả.

Bước 4: Sau khi kết thúc việc thẩm định, VPBank sẽ thông báo cho khách hàng hạn mức duyệt vay cũng như cụ thể thời gian giải ngân.

Bước 5: Ngân hàng tiến hành giải ngân vốn.

Các gói vay khác tại VPBank

 Vay qua lương

Hình thức vay này rất đa dạng từ chuyển khoản đến nhận tiền mặt. Với một số trường hợp, khách hàng có thể vay tới một tỷ đồng, thủ tục thì lại rất đơn giản, tiết kiệm thời gian. Muốn vay theo lương tại VPBank, bạn cần chứng minh được thu nhập của mình để ngân hàng có thể xem xét cho vay tùy thời hạn và khoản vay.

Cụ thể khoản vay:

 • Hạn mức: gấp 10 lần lương, tối đa 500 triệu.
 • Lãi suất: 0,81-2,17%/tháng.
 • Thời gian vay vốn: 6-60 tháng.

Vay qua số dư tài khoản

Đây là hình thức mà dựa vào lịch sử tín dụng và những giao dịch gần nhất trong tài khoản của bạn để ngân hàng  xét duyệt hạn mức cho vay. Bạn không cần thế chấp, không mất chi phí thẩm định mà chỉ cần tài khoản ngân hàng có phát sinh giao dịch là VPBank đã có thể cho bạn vay được rồi.

Cụ thể khoản vay:

 • Hạn mức: 10-50 triệu
 • Lãi suất: 1,2-2,17%/tháng
 • Thời gian vay vốn: 6-36 tháng.

Vay tiền qua bảo hiểm nhân thọ

Vay tiền thông qua bảo hiểm nhân thọ là hình thức được rất nhiều người tin chọn bởi sự ưu đãi của nó. Nếu bạn đóng phí bảo hiểm càng cao thì hạn mức xét duyệt của bài lại càng lớn. Hãy yên tâm khi dùng hình thức này vì khoản vay này sẽ được bảo đảm suốt thời gian vat tại VPBank.

Cụ thể khoản vay:

 • Hạn mức: gấp 100 lần mức phí đóng bảo hiểm hàng tháng.
 • Lãi suất: chỉ từ 1,5%/tháng.
 • Thời gian vay vốn: 6-36 tháng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về hình thức vay theo giấy phép kinh doanh VPBank. Nếu bạn có là chủ kinh doanh có nhu cầu vay vốn mà không muốn thế chấp thì vay theo giấy phép kinh doanh VPBank là lựa chọn hoàn hảo. Ngân hàng VP Bank sẽ luôn tạo điều kiện và dành những ưu đãi vô cùng hợp lý cho khách hàng khi sử dụng gói vay này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *