Vay Theo Hợp Đồng Tín Dụng Cũ TPBank Duyệt Nhanh Trong Ngày

Vay vốn là nhu cầu cần thiết và đang có dấu hiệu ngày càng tăng lên. Rất nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính ra đời với tham vọng chiếm lĩnh được thị trường hỗ trợ tài chính tiềm năng này. Chỉ cần có nhu cầu tài chính thì sẽ có rất nhiều gói vay cho bạn lựa chọn. Gói được nhiều người tin dùng nhất là vay theo hợp đồng tín dụng cũ TPBank. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ nhất, các bạn cùng xem nhé.

Ưu điểm vay qua hợp đồng tín dụng cũ Tpbank

Có thể thấy bất cứ 1 hình thức vay vốn nào cũng đều sẽ có những ưu điểm không thể phủ nhận được và gói vay qua hồ sơ tín dụng cũ TPBank cũng như vậy. Sau đây sẽ là 1 số lợi ích khi tham gia vay vốn theo hình thức này nhé:

 • Thủ tục vay đơn giản, hàng loạt các giấy vay được tinh gọn hoá nên người vay sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ vay vốn.
 • Khách hàng không phải thế chấp bất cứ tài sản có giá trị nào mà vẫn được hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng.
 • Hạn mức vay khá cao, tối đa có thể tới 100 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay tương đối linh hoạt, dao động từ 6 – 36 tháng tuỳ thuộc vào nhu cầu vay vốn của khách hàng.
 • Mức lãi suất của gói vay tính theo hợp đồng cũ tại ngân hàng là 1.25%/tháng tương đương khoảng 8.9%/năm.
 • Điều kiện vay vốn tương đối đơn giản. Chỉ cần là công dân Việt Nam trên 22 tuổi và có hợp đồng tín dụng cũ tại ngân hàng TPbank.
 • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Chắc chắn sẽ không xảy ra tình trạng rò rỉ hay bán thông tin người vay nhằm mục đích vụ lợi cá nhân.

Hồ sơ vay tiền

Muốn vay tiền ngân hàng TPBank thì khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ cần thiết như sau:

 • Bản sao CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú tạm vắng.
 • Hợp đồng vay tín dụng cũ/giấy xác nhận của tổ chức tín dụng về khoản vay trước đó.
 • Giấy tờ minh chứng thu nhập, khả năng tài chính của người vay.

Điều kiện vay qua hợp đồng Tpbank

Mặc dù là gói vay tín chấp, mọi thủ tục đã được tinh gọn hoá đến mức tối thiểu nhưng để vay vốn theo hợp đồng tín dụng cũ TPBank thì khách hàng vẫn phải thoả mãn 1 số điều kiện bắt buộc như sau:

 • Là công dân Việt Nam từ 22 – 55 tuổi đối với khách hàng nữ và từ 22 – 60 tuổi đối với khách hàng nam.
 • Hợp đồng vay tín dụng cũ có thời hạn vay 12 tháng và ít nhất đã thanh toán 4 kỳ (tương đương với 4 tháng). Hợp đồng tín dụng trên 12 tháng thì phải thanh toán tối thiểu 6 kỳ.
 •  Khả năng tài chính tốt, có thu nhập ổn định đảm bảo tất toán khoản nợ đúng thời hạn.
 • Không có lịch sử nợ xấu tại bất cứ 1 ngân hàng hay tổ chức tài chính nào trước đó.

Độ tuổi nhận hỗ trợ khoản vay

Như đã nói ở trên thì độ tuổi mà được nhận hỗ trợ vay vốn của ngân hàng Tiên Phong với gói vay tín chấp theo hợp đồng cũ phải đảm bảo từ 22 – 60 tuổi đối với nam và từ 22 – 55 tuổi đối với nữ.

Đây là độ tuổi lao động, có tiềm lực tài chính ổn định, khả năng tất toán khoản nợ tốt hơn. Chính vì vậy không khó để lý giải độ tuổi nhận hỗ trợ khoản vay tín chấp theo hợp đồng cũ tại ngân hàng TPBank sẽ từ 22 tuổi trở lên.

Gói vay hợp đồng cũ tại Tpbank

Hiện nay, có rất nhiều gói vay tín chấp với thủ tục vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, hạn mức vay cao, lãi suất vay ưu đãi. Trong đó có gói vay theo hợp đồng cũ TPBank. Sau đây sẽ là 1 số thông tin cơ bản về sản phẩm này:

Hạn mức

Hạn mức vay tín chấp Tiên Phong  là 1 trong những mối quan tâm hàng đầu của người vay hiện nay. Tuy nhiên với gói vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại ngân hàng TPBank thì không cố định hạn mức cụ thể mà sẽ phụ thuộc phần lớn vào dư nợ của hợp đồng tín chấp cũ như sau:

 • Nếu hợp đồng vay vốn của khách hàng có thời hạn dưới 12 tháng và đã thanh toán được 4 kỳ, thì hạn mức vay sẽ là 50 triệu – dư nợ hiện tại.
 • Hợp đồng tín dụng có kỳ hạn vay trên 12 tháng và đã được thanh toán tối thiểu 6 kỳ thì hạn mức vay sẽ là 100 triệu – phần dư nợ hiện tại.

Ví dụ:

Nếu khách hàng có hợp đồng tín dụng cũ tại Tiên Phong trên 12 tháng và đã thanh toán được 7 kỳ, khoản dư nợ còn lại sẽ là 20 triệu. Nếu bạn vay vốn tín dụng cũ tại ngân hàng TPBank thì hạn mức vay hỗ trợ sẽ được tính theo công thức = 100 triệu – 20 triệu = 80 triệu.

Lãi suất

Lãi suất không chỉ là con số vô nghĩa mà nó là nhân tố chính quyết định đến bất cứ 1 gói vay vốn nào. Với gói vay theo hợp đồng tín chấp cũ TPBank sẽ áp dụng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.255/tháng, tương đương khoảng 8.9%/năm.

Ngoài ra lãi suất vay, bạn còn được hỗ trợ trả lãi theo dư nợ giảm dần theo tháng hoặc theo kỳ tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Thời gian vay

Thời hạn vay vốn theo hợp đồng tín chấp cũ tại ngân hàng Tiên Phong khá linh hoạt, dao động từ 6 – 36 tháng. Kỳ hạn vay này cũng không cố định mà sẽ tùy thuộc vào lựa chọn cũng như mong muốn của người vay.

Các công ty tài chính khác cho vay theo hợp đồng

Vay tín chấp là gói vay vô cùng phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Với gói vay tiền bằng hợp đồng tín dụng cũ TPBank thì hiện nay có khá nhiều công ty tài chính uy tín cũng hỗ trợ vay vốn theo hợp đồng tín dụng cũ. Sau đây là 1 số công ty tài chính hỗ trợ vay theo hợp đồng cũ ưu đãi nhất hiện nay.

Mcredit

MCredit là tên viết tắt của Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI. Được thành lập từ năm 2016, tính đến nay đã gần 7 năm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính và đã gặt hái được những thành quả đáng tự hào.

Với gói vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại Mcredit thì khách hàng sẽ nhận được những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Người vay không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo mà vẫn có thể vay tiền theo hình thức vay vốn tín chấp theo hợp đồng tín dụng cũ.
 • Không cần có người thứ 3 bảo lãnh, không yêu cầu cao trong việc minh chứng thu nhập mà vẫn có thể tham gia vay tiền tại công ty tài chính Mcredit.
 • Thủ tục vay cực kỳ đơn giản, giấy tờ vay cũng được tinh gọn hoá.
 • Hạn mức vay cao và tương đối phong phú, dao động từ mức 10 – 30 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay tương đối linh hoạt, dao động từ 6 – 36 tháng.
 • Mức lãi suất cho vay vốn theo hợp đồng tại Mcredit ở mức 1.95%/tháng.

Fe Credit

Nếu bạn đã từng vay vốn tại các tổ chức tài chính thì có lẽ cái tên Fe Credit quá quen thuộc phải không nào? Khi tham gia trải nghiệm gói vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại Fe Credit thì khách hàng sẽ nhận được hàng loạt những ưu điểm như sau:

 • Không cần thế chấp tài sản, không yêu cầu người thứ 3 bảo lãnh, không cần minh chứng thu nhập mà vẫn có thể vay tiền tại Fe Credit.
 • Tỷ lệ xét duyệt tương đối cao, khoảng trên 90% và thời gian giải ngân nhanh chóng cũng là 1 lợi ích mà Fe Credit dành cho khách hàng.
 • Hạn mức vay tương đối cao, tối đa tới 70 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay khá đa dạng và linh hoạt từ 6 – 36 tháng tùy vào nhu cầu vay vốn của từng khách hàng.
 • Lãi suất vay theo hợp đồng tín chấp cũ tại Fe Credit dao động khoảng 1.75%/tháng.
 • Điều kiện vay vô cùng đơn giản. Chỉ cần khách hàng trên 20 tuổi, có tối đa 2 khoản vay và 1 thẻ tín dụng và đang sinh sống tại tỉnh thành phố có phòng giao dịch của công ty tài chính Fe Credit.

Home Credit

Nhắc đến các công ty tài chính uy tín hàng đầu hiện nay mà bỏ qua cái tên Home Credit thì quả là thiếu sót. Nếu bạn đang thực sự cần tiền gấp thì gói vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại Home Credit thực sự phù hợp với những ưu điểm như sau:

 • Thủ tục vay siêu đơn giản. Người vay không cần thế chấp tài sản hay cần người thứ 3 bảo lãnh mà vẫn có thể vay tiền tại Home Credit.
 • Mức lãi suất vô cùng ưu đãi, dao động từ 1.66%/tháng tương đương với 22%/năm.
 • Điều kiện vay vốn tại Home Credit chỉ cần đảm bảo công dân trên 20 tuổi và không thuộc diện nợ xấu hay nợ khó đòi là đã có thể vay vốn tại Home Credit.

Vay TPBank mất bao lâu giải ngân?

TPBank là ngân hàng mới thành lập từ năm 2008 nhưng lại nhanh chóng trở thành ngân hàng nổi bật hàng đầu hiện nay. Khi tham gia vay vốn tại đây thì khách hàng được hưởng mức lãi suất ưu đãi nhất và thủ tục vay cực đơn giản.

Tuy nhiên trong quá trình vay vốn khá nhiều khách hàng thắc mắc liệu vay theo hợp đồng tín dụng cũ Tiên Phong thì sau bao lâu sẽ được giải ngân tiền?

Các bạn cần phải nắm thật rõ quá trình vay vốn tại ngân hàng TPBank phải đảm bảo đầy đủ các bước như sau: thẩm định cuộc gọi, thẩm định thực địa tại nhà hoặc cơ quan làm việc và cuối cùng là thông báo kết quả và tiến hành giải ngân khoản vay.

Như vậy tổng thời gian của quá trình trên sẽ kéo dài trong vòng 2 – 4 ngày làm việc. Tuy nhiên trong trường hợp khách hàng cung cấp những thông tin cá nhân có sự sai lệch hay chưa đầy đủ thì lại mất từ 1 – 2 ngày làm việc nữa để xác minh lại toàn bộ thông tin của khách hàng.

Thông qua bài viết trên hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích và chính xác về gói vay theo hợp đồng tín dụng cũ TPBank. Vay tiền là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Tuy nhiên nếu vay tiền mà không có kế hoạch, không cân xứng với khả năng tài chính thì khoản vay đó rất dễ trở thành gánh nặng cho cuộc sống của bạn và gia đình. Chính vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đặt bút ký vào hợp đồng vay vốn nhé.

Tham khảo các gói vay khác của ngân hàng Tiên Phong:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *