Waka Credit Vay tiền siêu nhanh, siêu dễ dàng

Trước tình hình dịch bệnh đang hết sức nguy hiểm, việc tập trung tại những nơi đông người như ngân hàng tiềm ẩn  những nguy cơ lây lan dịch bệnh. Nhu cầu về tài chính cũng tăng cao trong thời điểm này, chính vì vậy, Waka Credit web vay online ra mắt hỗ trợ người dùng vay tiền tại nhà. Cùng Vay 333 tìm hiểu những thông tin cần thiết về web vay online Waka qua bài viết này nhé

Chú ý: Đây là các app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

Waka Credit là gì?

Waka Credit nằm trong chuỗi website vay tiền liền H5 trên điện thoại di động. Web cho phép người dùng vay tiền với hạn mức tín dụng tương đối lớn mà không cần mất nhiều thời gian cũng như công sức chuẩn bị hồ sơ, thủ tục. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được một khoản vay ưng ý trên web, kịp thời giải quyết vấn đề tài chính cá nhân của mình.

Điều kiện vay của Waka Credit

H5 bao gồm nhiều trang web, tính đến nay, web đã phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng trên khắp cả nước, trở thành một dịch vụ tài chính vay tiền online lớn mạnh. 

Ưu điểm Waka Credit 

 • Web có nhiều gói vay có thể đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi đến và vay tiền tại Waka.
 • Hoạt động vay tiền được thực hiện hoàn toàn trực tuyến. Chỉ cần một chiếc smartphone hoặc máy tính khách hàng có thể vay tiền mọi lúc, mọi nơi. Dễ dàng vay nhanh tại Bình Dương cũng như các tỉnh thành khác.
 • Điều kiện và thủ tục đơn giản hơn nhiều so với khi vay tiền tại ngân hàng, hay các tổ chức tài chính khác.
 • Tiền sẽ được chuyển trực tiếp về tài khoản ngân hàng, việc thanh toán cũng có thể tiến hành trực tuyến khách hàng sẽ không cần mất thời gian và công sức đến gặp mặt.
 • Không cần thế chấp hay bảo lãnh, hình thức vay tín chấp cực kì đơn giản.
 • Thông tin khách hàng và các khoản vay sẽ được bảo mật tuyệt đối, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
 • Web được thiết kế thông minh, giao diện đẹp mắt, hoạt động mượt mà . Bạn có thể chủ động lựa chọn ngôn ngữ tiếng Việt hay tiếng anh cho web.

Hạn chế là gì?

Giống như tất cả các app vay tiền khác, hạn chế lớn nhất của Waka Credit đó chính là lãi suất tương đối lớn hơn so với vay tiền tại ngân hàng. Tuy nhiên, web cũng thường xuyên có những ưu đãi về lãi suất cho khách hàng mới hoặc khách hàng có điểm tín dụng cao. Ngoài ra, hạn mức tín dụng tối đa 10 triệu đồng cũng chưa thể đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên trong tương lai Waka Credit hứa hẹn sẽ khắc phục nhược điểm này mang đến hạn mức tín dụng cao hơn.

Điều kiện vay trên Waka Credit

vay waka credit

 • Chủ thể vay tiền là người có quốc tịch Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi, có khả năng suy nghĩ và chịu trách nhiệm về hành vi của mình.
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân mà quan trọng nhất là CMND hoặc CCCD.
 • Có số điện thoại chính chủ để phục vụ cho quá trình xác nhận hồ sơ cũng như xác nhận gói vay.
 • Có tài khoản ngân hàng, khuyến khích sử dụng ví điện tử hoặc dịch vụ internet banking để thuận lợi cho quá trình thanh toán.

Ngoài những điều kiện bắt buộc trên, web Waka Credit còn quan tâm đến một số yếu tố như vay tiền theo bảng lương, là dựa vào mức thu nhập hàng tháng của khách hàng để quyết định đưa ra hạn mức tín dụng phù hợp. Đối tượng vay tiền tai web chỉ cần đáp ứng được các yếu tố trên là có thể hoàn thiện hồ sơ và vay tiền một cách nhanh gọn.

Thông tin các gói vay cơ bản

Trước khi hoàn tất thủ tục vay tiền trên web, đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn cho khách hàng mọi vấn đề liên quan cũng như mang đến những thông tin cần thiết về lãi suất, hạn mức vay, thời hạn thanh toán. Việc cân nhắc các điều kiện trên cũng như khả năng chi trả khoản vay sẽ giúp khách hàng có những lựa chọn chính xác.

Hạn mức vay

Mức vay lớn nhất mà Waka Credit mang đến cho khách hàng là 10 triệu đồng. Trong đó, đối với những khách hàng vay lần đầu hoặc có nợ xấu khi tiến hành kiểm tra nợ xấu qua CIC sẽ được xem xét với hạn mức vay thấp hơn. Số tiền tối thiểu cho mỗi khoản vay trên web là 1 triệu đồng.

Lãi suất

Lãi suất khi vay tiền trên web phổ biến trong khoảng 18 đến 25%/năm. Ngoài ra web cũng đưa ra nhiều ưu đãi cho khách hàng là học sinh, sinh viên hoặc vay lần đầu trên app. Đây là mức lãi phổ biến đối với các app và web vay online hiện nay.

Thời gian thanh toán

Các gói vay phải được thanh toán trong khoảng từ 91 đến 180 ngày. Việc thanh toán đúng hạn đảm bảo cho quá trình xoay vòng vốn để mọi khách hàng đều có thể tiếp cận mọi khoản vay. Trong trường hợp đến hạn thanh toán nhưng khách hàng vẫn chưa đủ khả năng có thể lựa chọn gia hạn tuy nhiên cần phải chịu chi phí gia hạn.

Các bước vay trên Waka Credit

Bước 1: Truy cập trang web

Để có thể thực hiện giao dịch vay tiền online, khách hàng cần truy cập vào trang web chính thức của H5 Waka Credit tại http://h5.waka-credit.com/dist/#/m/home

Bước 2: Đăng ký đầy đủ thông tin cá nhân

Sau khi truy cập vào  trang web, trong giao diện trang chủ lựa chọn đăng ký và điền đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết. Thông tin này dùng để lưu trữ trong hồ sơ vay vốn vì vậy cần điền đầy đủ và chính xác.

Bước 3: Chọn khoản vay cần vay

Khi được đưa giới hạn tín dụng cá nhân, khách hàng có thể lựa chọn khoản vay. Lựa chọn hợp lý với khả năng chi trả đồng thời có thể đáp ứng, giải quyết vấn đề hiện tại.

Bước 4: Đợi xét duyệt và giải ngân

Sau khi yêu cầu của bạn được gửi đi Waka Credit sẽ tiến hành xét duyệt và giải ngân nhanh nhất về tài khoản ngân hàng.

Các bước vay tiền trên web Waka
Các bước vay tiền trên web Waka

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Vay tại Waka Credit có an toàn không?

2. Vay trên web có cần thế chấp không?

3. Mất bao lâu để nhận được tiền?

HB Credit vay H5 hỗ trợ tiền mặt tốt nhất hiện nay

Vay trực tuyến tuy có thủ tục và điều kiện vay không phức tạp , tuy nhiên khách hàng cần tìm hiểu đầy đủ thông tin cần thiết để đảm bảo an toàn. Qua bài viết, chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ hơn về Waka Credit  rồi phải không. Truy cập vào website của chúng tôi để có thêm thông tin về các hình thức hỗ trợ tài chính khác với hạn mức cao hơn như vay tín chấp tại Prudential,…

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *