TOP 5+ Vay Tiền Theo Sim Mobifone Lãi Thấp Nhất Dễ Duyệt

Hiện nay tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng đều cho triển khai rất nhiều các sản phẩm vay vốn khác nhau. Nổi bật trong đó có hình thức vay tín chấp “vay tiền theo sim Mobifone”. Nếu bạn chưa hiểu rõ về hình thức vay vốn kiểu này thì hãy tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Vay tiền theo sim Mobiphone là gì?
Vay tiền theo sim Mobifone là gì?

Vay tiền bằng sim Mobifone là gì?

Vay tiền theo sim Mobifone là một hình thức vay tín chấp thông qua sim điện thoại mà bạn đang dùng. Khi vay theo hình thức này khách hàng vay tiền sẽ không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân cũng không cần phải lấy tài sản để đảm bảo. Chỉ cần có sim điện thoại, Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân, sổ hộ khẩu là có thể đăng ký vay tiền.

Dựa vào thông tin cùng với lịch sử sim điện thoại mà bạn cung cấp bên cho vay sẽ đánh giá và duyệt hồ sơ vay vốn cho thuê bao. Ngoài Viettel ra thì khách hàng cũng có thể vay tiền theo sim Mobifone vì đây cũng là một trong  3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam.

Với phương thức vay tiền nhanh này tiền sẽ nhanh chóng được giải ngân về tài khoản của khách hàng chỉ mất khoảng 1 giờ làm việc hoặc với những trường hợp thuộc diện đặc biệt thì chậm nhất là 8 giờ đồng hồ.

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền online bằng sim Mobifone

Ưu điểm

Mobiphone được biết đến là một trong 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam có đông đảo người dùng. Vậy nên ưu điểm khi vay tiền theo sim Mobife cũng không kém cạnh Viettel là mấy, cụ thể như sau:

Thủ tục, hồ sơ vay vốn đơn giản
Thủ tục, hồ sơ vay vốn đơn giản

Thủ tục đơn giản: Mọi thủ tục vay tiền theo sim Mobifone rất đơn giản và nhanh chóng. Người vay chỉ cần sở hữu sim Mobifone chính chủ và đã dùng được trong 1 khoảng thời gian dài. Kèm theo đó là một số loại giấy tờ tùy thân như: CMND/CCCD. Chỉ cần một số loại giấy tờ đơn giản này là bạn đã có thể vay tiền tại các đơn vị hỗ trợ tài chính.

Khách hàng có thể lựa chọn vay tiền theo hình thức trực tuyến hoặc đến trực tiếp điểm giao dịch và khải báo đầy đủ chính xác thông tin tin cá nhân để rút ngắn thời gian xét duyệt cũng như giải ngân.

Duyệt ngay trong ngày: Có thể nói tốc độ giải ngân của hình thức vay tín chấp sim Mobifone cực kỳ nhanh chóng phục vụ cho mục đích vay tiền gấp trong ngày.. Tính từ thời điểm hoàn tất hồ sơ cho đến khi tổ chức tài chính tiến hàng giải ngân chỉ rơi vào khoảng 24h đồng hồ. Quy trình xử lý xét duyệt nhanh gọn giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn tiền để giải quyết công việc cá nhân. Nhất là trong thời điểm nhạy cảm, tình hình dịch bệnh phức tạp.

Không thẩm định nhà hay điện thoại: Với hình thức vay tiền online theo sim Mobifone người vay sẽ không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân và phía tổ chức tín dụng cũng không đến thẩm định nhà cửa hay bất cứ thứ gì của người vay.

Không thẩm định
Không thẩm định

Tất cả mọi thủ tục hay thẩm định đều thực hiện trên điện thoại. Điều này giúp cả 2 bên đều tiết kiệm được tối đa thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Nhược điểm

 • SIM vay phải tuân thủ nhiều điều kiện mới được xét duyệt vay;
 • Lãi suất vay cao hơn các phương thức vay truyền thống.

Điều kiện vay, thủ tục và lãi suất khi vay tín chấp bằng sim Mobi

Điều kiện để vay tiền online qua sim Mobi

Mỗi tổ chức tín dụng sẽ đưa ra những điều kiện vay vốn khác nhau dành riêng cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, dưới đây là một số những điều kiện cơ bản nhất mà khách hàng cần phải đáp ứng được:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Thu nhập hàng tháng tối thiểu là 3 triệu đồng.
 • Hiện đang sở hữu sim Mobi chính chủ có thời gian sử dụng ít nhất là 6 tháng hoặc càng lâu càng tốt.
 • Khi bạn đăng ký vay vốn tại các tổ chức tín dụng phải đảm bảo rằng thuê bao của mình không nợ cước.
 • Nếu thuê bao trả sau thì nên chú ý thanh toán đúng thời hạn để không ảnh hưởng đến lịch sử sim khiến quá trình phê duyệt không được đảm bảo.
 • Tuyệt đối không có nợ xấu tại ngân hàng hay bất kỳ tổ chức tín dụng nào khác.

Thủ tục hồ sơ vay tín chấp theo sim điện thoại Mobi

Để có thể vay tiền theo sim điện thoại Mobifone khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân photo có công chứng kèm theo bản gốc để đối chiếu.
 • Sổ hộ khẩu có photo công chứng nguyên quyển kèm sổ gốc.
 • Sim Mobi đã kích hoạt đã nhận được tin nhắn mời vay hoặc có xác nhận vay vốn.

Lãi suất

Mỗi tổ chức tín dụng sẽ có mức lãi suất cho vay khác nhau, thường thì khi vay tiền theo sim (vay tín chấp) sẽ luôn có mức lãi suất cao hơn so với những hình thức khác. Hiện tại đa số bên cho vay đều áp dụng mức lãi suất khoảng 1.3% đến 1.85%/tháng.

Mức lãi suất trên có thể tăng hoặc giảm nhờ vào thời gian sử dụng thuê bao cũng như hạn  mức mà khách hàng vay vốn. Hơn nữa các tổ chức tài chính cũng có rất nhiều ưu đãi khác nhau dành riêng cho khách hàng, vậy nên khi bạn có nhu cầu vay vốn hãy liên hệ với họ để được tư vấn chi tiết hơn.

Top 10 công ty tài chính cho vay tiền bằng sim Mobifone chính chủ

Dưới đây là 5 công ty tài chính hỗ trợ vay vốn theo sim Mobifone uy tín nhất mà anh chị có thể tham khảo:

Doctor Đồng

Doctor Đồng Thuộc cty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC chuyên hỗ trợ tài chính các khoản vay ngắn hạn với hồ sơ đơn giản, quy trình nhanh chóng. Hạn mức vay linh hoạt tối thiểu là 2 triệu và tối đa là 10 triệu trong thời hạn từ 3 đến 12 tháng. Lãi suất ưu đãi chỉ từ 12 đến 20%/năm.

=> Link tại đây

Tổ chức tín dụng uy tín
Tổ chức tín dụng uy tín

Senmo

Đây là một nền tảng hỗ trợ vay vốn trực tuyến ra đời vào năm 2019 được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Với các khoản vay ngắn hạn không cần thế chấp tài sản hay thẩm định. Hạn mức dao động từ 1 đến 10 triệu đồng trong thời hạn 30 đến 90 ngày, lãi suất cạnh tranh khoảng 22%/năm.

=> Link tại đây

Avay

Khách hàng vay tiền theo sim Mobifone tại Avay sẽ được hỗ trợ khoản vay lên đến 80 triệu đồng thời hạn vay tối đa là 36 tháng với mức lãi suất ưu đãi từ 1,66%/tháng. Mọi thủ tục để được giải quyết theo hình thức online giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

=> Link tại đây

Mcredit

Đây là một công ty tài chính uy tín cung cấp rất nhiều các gói vay hấp dẫn. Khi vay tiền theo sim Mobifone bạn sẽ được vay số tiền lên đến 50 triệu đồng với mức lãi suất khoảng 1,66%/tháng – 2,95%/tháng tính trên lãi vay cố định hoặc 3%/tháng – 5%/tháng tính trên dư nợ giảm dần. Thời hạn vay vốn linh hoạt lên tới 30 tháng, thời gian giải ngân nhanh chóng.

=> Link tại đây

Mirae Asset

Công ty tài chính Mirae Asset là một trong những công ty tài chính có mặt ở trên nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Với hỗ trợ vay với hạn mức lên đến 100 triệu đồng hỗ trợ tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng. Với lãi suất từ 2,42%/tháng và kỳ hạn vay lên tới tối đa 36 tháng để hỗ trợ thanh toán cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi khoản vay của mình trên ứng dụng MY FINANCE.

=> Link tại đây

Tima

Tima là một trong các công ty tài chính thuộc top 10 tại Việt Nam, Tima hỗ trợ giải ngân nhanh chóng 3 triệu đồng cho các khách hàng đăng ký vay tiền qua SIM Mobifone trong thời hạn 30 ngày với lãi suất từ 1,4%tháng – 2,9%/tháng, phục vụ toàn quốc.

=> Link tại đây

Jeff

Jeff cho khách hàng vay với hạn mức lên tới 10 triệu đồng và lên tới 30 triệu đồng cho lần vay sau, thời hạn vay trong 12 tháng, với mức lãi suất linh hoạt. Jeff cũng nhận được sự quan tâm của các khách hàng đăng ký vay tiền online.

=> Link tại đây

F88

Công ty tài chính F88 với khoảng 400 văn phòng giao dịch trên toàn quốc có thể kể đến trong danh sách khi vay tiền theo SIM Mobifone, duyệt hồ sơ chỉ 30 phút, F88 hỗ trợ khách hàng vay lên tới 100 triệu đồng, với lãi suất từ 3%/tháng – 5,2%/tháng, thời gian tối đa trong 12 tháng.

=> Link tại đây

MoneyCat

MoneyCat với hình ảnh chú mèo thần tài ôm tiền rất quen thuộc với khách hàng. MoneyCat hỗ trợ khách hàng vay từ 1 đến 10 triệu đồng trong thời gian là 180 ngày với mức lãi suất từ 1,5%/tháng.

=> Link tại đây

Bimo

Bimo là một trong những bên cung cấp vay tiền qua SIM với mức hỗ trợ từ 1 triệu đến 10 triệu đồng với mức phí dịch vụ từ 15%/năm dành cho khách hàng thời gian vay trong vòng 182 ngày. Bimo là một trong những công ty nhận nhiều sự quan tâm của khách hàng vay tiền bằng SIM điện thoại.

Link tại đây

6
Tiền ơi | 500k - 10 triệu

Giải ngân trong vòng 2h

Lãi suất 0.01% cho khách hàng mới

Chỉ mất 3 phút để đăng ký

7
Vamo | 500k - 10 triệu

Giải ngân trong vòng 2h

Lãi suất 0.01% cho khách hàng mới

Chỉ mất 3 phút để đăng ký

8
Crezu | 1 - 10 triệu

0% cho khoản vay đầu

Tỷ lệ duyệt trên 94%

Giải ngân 24/7- sau khi phê duyệt

9
Takomo | 1 - 10 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất từ 12-20%

CMND/ CCCD + Tài khoản ngân hàng

Vay tiền bằng sim Mobi tại Home Credit
Vay tiền tại Home Credit

Hướng dẫn vay tiền online theo sim điện thoại

Vay tiền nhanh theo SIM điện thoại, khách hàng cần thực hiện thao tác theo 5 bước sau đây:

Bước 1: Lựa chọn thông tin về bên công ty tài chính, tín dụng hỗ trợ cho vay bằng SIM điện thoại, tìm các bên uy tín qua các thông tin tham khảo hoặc từ người thân, bạn bè.

Bước 2: Vào website của công ty vay hoặc tải app vay tiền bạn đã lựa chọn về điện thoại thông minh.

Bước 3: Điền các thông tin mà bên công ty tài chính yêu cầu, các thông tin cá nhân về họ tên, số CMND/CCCD, số điện thoại… và một vài thông tin khác theo yêu cầu.

Bước 4: Sau khi đã điền đúng và đủ thông tin được yêu cầu thì bạn nộp hồ sơ và chờ duyệt hồ sơ vay.

Bước 5: Nếu hồ sơ của bạn đã đủ và đúng, bạn sẽ được xác nhận duyệt hồ sơ vay và tiến hành giải ngân ngay trong ngày.

Sim Mobi chính chủ
Sim Mobi chính chủ

Vay tiền bằng sim Mobifone có lừa đảo? Có nên vay hay không?

Có nhiều người còn chưa thực sự tin tưởng vào hình thức vay tín chấp bằng sim Mobifone điện thoại nên vẫn còn phân vân không biết có nên vay hay không? Nhưng thực tế đây thực sự là một hình thức vay tín chấp uy tín, giúp người vay có thể chủ động hơn trong vấn đề chi tiêu, tài chính.

Hạn mức vay tiền theo hình thức này cũng khác đa dạng hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn trong những khoản chi tiêu như: khám chữa bệnh, học tập, shopping…Với thủ tục hồ sơ vay vốn đơn giản, thời gian giải ngân lại cực kỳ nhanh chóng. Ngoài ra quy trình vay vốn cũng rất tiết kiệm thời gian.

Tuy nhiên để mọi thứ đều được đảm tốt nhất bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi vay vốn tại bất kỳ đơn vị tổ chức tín dụng nào đó về lãi suất, thời hạn vay vốn… Cũng nên cân nhắc khả xem khả năng chi trả của mình đến đâu để vay tiền với hạn mức phù hợp tránh trường hợp nợ xấu ảnh hưởng trực tiếp đến các khoản vay sau này.

Nên hay không vay tiền bằng sim Mobi?
Nên hay không vay tiền bằng sim Mobi?

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền theo sim Mobi

Hạn mức vay tiền online theo sim Mobifone là bao nhiêu?

Hiện tại những khách hàng đăng ký vay tiền theo sim Mobifone có thể vay tối đa là 15 triệu đồng. Thời hạn vay vốn linh hoạt dao động từ 6 đến 36 tháng. Điều này giúp khách hàng chủ động hơn trong việc trả nợ hàng tháng. Tuy nhiên hiện tại vay tiền theo sim Mobifone khách hàng chỉ được vay với hạn mức thấp và cũng không có nhiều đơn vị cho vay bằng Viettel.

Vay tiền theo sim Mobifone có cần thế chấp tài sản không?

Câu trả lời là không, vì đây là hình thức vay tiền tín chấp vậy nên khách hàng khi vay vốn tại ngân hàng hay tổ chức tín dụng sẽ không cần phải thế chấp tài sản để đảm bảo.

Có hỗ trợ nợ xấu vay tiền theo SIM Mobifone không?

Nhiều khách hàng vẫn đang thuộc nhóm nợ xấu, nợ chú ý muốn đăng ký vay tiền qua SIM nhưng hiện nay, vay tiền theo SIM Mobifone chỉ hỗ trợ cho khách hàng thuộc nhóm nợ chú ý (nhóm 1,2) trên danh sách của CIC.

Khách hàng có thể vay tiền theo SIM Mobifone qua công ty tài chính khác cùng lúc được không?

Câu trả lời là có thể. Khách hàng có thể đăng ký vay cùng lúc 02 hoặc thậm chí 03 công ty tài chính hỗ trợ đăng ký vay online cùng lúc. Tuy nhiên, khách hàng nên phải luôn xem xét kỹ khả năng thanh toán của mình xem có đủ khả năng hay không trước khi đăng ký các khoản vay để tránh những rắc rối tài chính.

Thanh toán khoản vay ở đâu?

 • Khách hàng khi vay tiền nhanh theo sim Mobifone hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay bằng các cách sau:
 • Thanh toán qua ngân hàng theo hình thức chuyển khoản trực tiếp đến số tài khoản của đơn vị tài chính đã vay qua internet-banking hoặc mobile-banking, nộp tiền tại văn phòng giao dịch.
 • Thanh toán qua ví điện tử như: Momo, Zalo Pay, VNPay, ViettelPay…
 • Điểm giao dịch hoặc các điểm liên kết như: FPT Shop, Viettel Post, Vinmart, Circle K, Điện Máy Xanh…
Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền theo sim Mobi
Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền theo sim Mobi

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về vay tiền theo sim Mobifone. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn. Tham khảo thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác tại website: http://vay333.net/. Truy cập Vay333 để biết thêm chi tiết và tham khảo các hình thức hỗ trợ tài chính khác như vay tiền online với Momo.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *