Seven Pay: Hướng Dẫn Vay Tiền App Mới Nhất 2021

Vay tiền nhanh là hình thức được nhiều khách hàng quan tâm không chỉ vì sự mới mẻ mà còn mang những tiện ích nổi bật. Trong rất nhiều các app vay tiền nhanh online, vay tiền gấp lãi suất thấp, trong đó có Sevenpay  Đây là hình thức cho vay như thế nào và cách vay ra sao, câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Chú ý: Đây là app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

Sevenpay là gì?

Nếu bạn đã biết đến hình thức cho vay nhanh trực tuyến thông qua website hoặc ứng dụng trên điện thoại thì sẽ không xa lạ gì với đơn vị cho vay Sevenpay nữa. Đây là hình thức cho vay tín chấp, được rất nhiều công ty tài chính triển khai trên địa bàn cả nước.

Sevenpay là đơn vị cho vay nhanh online trên thị trường Việt Nam
Sevenpay là đơn vị cho vay nhanh online trên thị trường Việt Nam

Sevenpay là một ứng dụng cho vay tiền online đơn giản và nhanh chóng, khách hàng cần chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân còn hạn là có thể vay được một khoản tiền nhất định. Hình thức này không quan tâm đến việc bạn sử dụng tiền cho mục đích gì, chỉ cần bạn đáp ứng đủ yêu cầu của gói vay mà thôi. Thông thường, hình thức cho vay ngắn hạn này cũng có yêu cầu vô cùng đơn giản.

Những ưu điểm nổi bật khách hàng tìm đến Sevenpay

Tồn tại được giữa vô số những ứng dụng cho vay hiện nay, Sevenpay  đã có những đổi mới và sáng tạo để thu hút khách hàng, cụ thể là những đặc điểm nổi bật như sau:

Vay nhanh, giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản là những ưu điểm nổi trội
Vay nhanh, giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản là những ưu điểm nổi trội
 • Cung cấp nền tảng cho vay trực tuyến để khách hàng có thể đăng ký vay và làm các thủ tục, thanh khoản trực tiếp mà không cần phải gặp mặt.
 • Duyệt vay hoàn toàn tự động bằng công nghệ cao, đảm bảo tính bảo mật tốt cho khách hàng, giảm thiểu thời gian chờ đợi. Chính vì thế, tốc độ xử lý hồ sơ cũng chỉ trong vòng 1 ngày làm việc. Là một trong những giải pháp hỗ trợ tài chính vay tiền bao đậu hồ sơ.
 • Hỗ trợ tất cả các khách hàng trên toàn quốc, không chỉ là khách hàng ở nơi công ty đặt trụ sở. Các khách hàng chỉ cần có điện thoại, máy tính truy cập internet, đăng nhập thông tin và yêu cầu vay là có thể được xét duyệt.
 • Hỗ trợ vay tiền nhanh tại Cần Thơ hoặc bất kì tỉnh thành nào.
 • Linh hoạt chấp nhận các khoản vay của khách hàng đã từng bị từ chối ở các đơn vị cho vay khác. Là một trong những app hỗ trợ vay nợ xấu uy tín.
 • Khách hàng được miễn phí lãi suất nếu vay lần đầu tiên và thủ tục gia hạn gói vay đơn giản nếu khách hàng có nhu cầu. Hơn nữa, khi thanh khoản xong nợ cũ, khách hàng có thể vay lại bất kỳ lúc nào.

Khi vay tiền nhanh tại Sevenpay cần đáp ứng điều kiện gì?

Bất kỳ khoản vay nào cũng có điều kiện nhất định. Sevenpay cũng không ngoại lệ . Để vay tiền tại đây, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

Những điều kiện khách hàng cần đảm bảo khi vay tại Sevenpay
Những điều kiện khách hàng cần đảm bảo khi vay tại Sevenpay
 • Khách hàng trong độ tuổi từ 18 cho tới 60 tuổi, mang quốc tịch và sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam
 • Cần đảm bảo có việc làm và thu nhập ổn định là một lợi thế khi xét duyệt khoản vay, đặc biệt là khoản vay cao, thu nhập càng cao càng vay được nhiều
 • Các giấy tờ chứng minh nhân thân còn hạn như chứng minh thư hoặc căn cước công dân, hộ chiếu… còn hiệu lực, nhìn rõ và không bị rách
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận khoản vay chuyển khoản từ công ty

Hạn mức và lãi suất cho vay tại Sevenpay là bao nhiêu?

Khi vay tiền siêu tốc tại Sevenpay, khách hàng sẽ được vay khoản vay từ 1 triệu cho tới 10 triệu đồng. Lãi suất lần đầu vay áp dụng là 0%, tức là lãi suất 0 đồng. Đơn vị này cũng áp dụng chính sách vay với thời hạn dài tới 92 ngày đối với khách hàng lần đầu vay. Đây là một điểm cộng trong cách thức hoạt động của SevenPay mà khách hàng có thể cân nhắc trước khi vay.

Hạn mức vay và lãi suất hấp dẫn khách hàng
Hạn mức vay và lãi suất hấp dẫn khách hàng

Lãi suất sẽ tăng lên trong những đợt vay sau. Cụ thể, lãi suất chỉ 12%/năm. Nếu xét tình hình chung của vay nhanh thì đây là lãi suất hấp dẫn, thấp hơn rất nhiều so với các đơn vị cho vay khác. Thêm vào đó, thời gian vay cũng tăng lên tới 183 ngày.

Cách tiếp cận nguồn vay tại Sevenpay như thế nào?

Với mức lãi suất và thời gian vay như trên, chắc chắn nhiều khách hàng đã mong đợi sẽ được xét duyệt từ nguồn vay này.

Tiếp cận nguồn vay nhanh dễ dàng với những bước đơn giản
Tiếp cận nguồn vay nhanh dễ dàng với những bước đơn giản

Các bước khách hàng có thể tiếp cận nguồn vay của đơn vị cho vay này như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại di động thông minh hoặc truy cập trực tiếp vào website chính thức của đơn vị: app cho vay của công ty hiện nay có cả ở trên ứng dụng App Store của hệ điều hành IOS và cả trên Google Play của hệ điều hành Android. Khách hàng điền số điện thoại để đăng ký vay, nhập mã OTP được gửi về trong tin nhắn của điện thoại.
 • Bước 2: Lựa chọn số tiền cho vay. Tiền sẽ trải dài từ 1 cho tới 10 triệu, khách hàng chỉ cần kéo đến số tiền mong muốn vay và lựa chọn. Lãi suất cho vay cũng sẽ hiển thị để khách hàng có được thông tin chính xác nhất.
 • Bước 3: Điền các thông tin cá nhân gồm họ tên, nghề nghiệp, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú, tạm trú, công việc cùng 2 ảnh chứng minh thư/căn cước công dân vào app hoặc website. Các thông tin cần được kiểm tra kỹ, chính xác trước khi gửi đi chờ xét duyệt.
 • Bước 4: Gửi thông tin và chờ xét duyệt. Thời gian xét duyệt của đơn vị rất nhanh, giải ngân cũng nhanh chóng nên khách hàng không phải chờ đợi lâu. Công nghệ xét duyệt hiện đại đã giúp cho các nguồn vay được xét tự động.
 • Bước 5: Nhận giải ngân vào tài khoản. Sau khi đồng ý cho vay, Sevenpay sẽ tự động chuyển số tiền cho vay vào tài khoản chính chủ khách hàng đã đăng ký. Khoản vay sẽ cũng được hiển thị trên app của khách hàng, vì thế có thể tra cứu dễ dàng thời gian vay, lãi suất và kỳ hạn trả ngay trên app.

Hướng dẫn thanh toán dễ dàng trên Sevenpay khi đến hạn

Có rất nhiều cách khác nhau giúp cho khách hàng có thể thanh khoản một cách nhanh nhất. Khách hàng có thể thực hiện thanh khoản khoản vay của mình bằng các cách sau đây:

 • Thanh khoản bằng cách chuyển khoản qua ứng dụng cho vay hoặc trên website. Khách hàng chỉ cần liên kết tài khoản ngân hàng của mình là có thể thanh toán trực tiếp.
 • Thanh toán qua các ví điện tử là đối tác như Viettel pay hoặc Momo.
 • Thanh khoản tại các đơn vị thu tiền hộ như cửa hàng Viettel Post hoặc các cửa hàng thu tiền hộ.
 • Chuyển tiền mặt vào tài khoản của công ty bằng các việc đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện chuyển khoản.

Một lưu ý dành cho khách hàng là khi đến kỳ hạn thanh toán, nên chuyển trước 1-2 ngày (trừ ngày nghỉ) để số tiền không bị nộp chậm trễ, ảnh hưởng đến phí phạt.

Như vậy, việc vay tiền online tại Sevenpay cũng có nhiều ưu điểm và nhanh chóng cho khách hàng, tuy nhiên khi tiếp cận ứng dụng vay này, các bạn nên tìm hiểu kĩ về lãi suất. Để tìm hiểu kĩ hơn, các bạn hãy truy cập Vay333 và cùng thêm thông tin về các hình thức hỗ trợ tài chính khác như vay theo sim Vinaphone nhé

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *