H5 May Man cần tiền là có, vay nhanh 24 giờ

Bạn đang cần gấp một nguồn vốn để đầu tư kinh doanh, nhưng ngại các thủ tục vay tiền phức tạp tại ngân hàng. Vậy bạn nên làm gì đây? Hôm nay, tôi sẽ mang đến một “vị cứu tinh” cho bạn, đấy chính là hình thức vay tiền trực tuyến H5 May Man. Với dịch vụ này, bạn chỉ cần ngồi tại nhà cũng vay được tiền trong ngày với độ uy tín cao hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

H5 May Man là gì?

Trước hết, chúng ta cần biết một số thông tin khái quát về dịch vụ này nhé. H5 May Man là một trong những dịch vụ vay tiền online được hệ thống H5 cho ra mắt. Từ năm 2020, với nhu cầu tài chính ngày càng cao của con người, đơn vị này cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Chỉ với vài cái click chuột và nhập thông tin, bạn đã có thể vay được tiền ngay. Điều này vừa đơn giản vừa tiện lợi, đặc biệt bạn còn có thể an tâm về tính an toàn. Sau đây là một số thông tin cơ bản về web vay tiền này.

h5 man mắn

 • Tên dịch vụ: Ví vay trực tuyến H5 May Man.
 • Địa chỉ: 04 Phan Thúc Duyện, quận Tân Bình, TP.HCM.
 • Số điện thoại: 02899959786.
 • Mail: linlin2323566@gmail.com.

Các điều kiện vay MayMan

Để vay tiền tại dịch vụ vay, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản và nhất định. Nhưng hãy yên tâm, bởi vì điều kiện cực kỳ đơn giản thôi.

 • Nằm trong độ tuổi từ 22-60.
 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam.
 • CMND/CCCD phải còn hiệu lực pháp lý.
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân hợp lệ.

Thao tác để vay tiền tại H5 May Man

Cho dù bạn là người “mù công nghệ” đi chăng nữa, các thao tác vay cũng không làm khó bạn được. Trung bình tầm 10 phút, bạn đã có thể hoàn thành các bước đăng ký. Thật tiện lợi đúng không nào? Cùng xem qua các bước nhé.

 • Bước 1: Vào link May Man, nhập số điện thoại, chờ mã xác nhận gửi về máy, nhập mã xác nhận, chọn “đăng nhập”. 
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin gồm: họ và tên, CMND/CCCD, địa chỉ, tài khoản ngân hàng. 
 • Bước 3: Chọn gói vay, thời hạn vay.
 • Bước 4: Chờ hệ thống H5 May Man xét duyệt và gửi thông tin về cho bạn qua SMS. 

Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn chỉ việc ngồi chờ hệ thống phản hồi mà thôi. Bạn đừng quá lo lắng, vì tỷ lệ đồng ý cho vay từ 90% trở lên. 

Thông tin về sản phẩm cho vay

Tại mục này, chúng ta cùng xem xét về 4 yếu tố chính: số tiền vay, kỳ hạn vay, lãi suất vay và phí dịch vụ.

vay tiền mayman

Về số tiền vay, tương tự với một số đơn vị vay của ví H5, H5 May Man cũng cho phép mức vay nằm trong khoảng từ 1.000.000 đến 10.000.000 đồng. Tùy thuộc vào hồ sơ và nhu cầu của khách hàng, hệ thống sẽ xem xét và đưa ra con số phù hợp. Đặc biệt, dịch vụ này không thẩm định thu nhập hàng tháng, nên nhận được sự ủng hộ của nhiều người thu nhập thấp không ổn định.

Về kỳ hạn vay, đặt quyền lợi và tiện ích khách hàng lên trên, hệ thống đưa ra nhiều sự lựa chọn. Ngắn nhất là 91 ngày, dài nhất là 180 ngày. Đây là kỳ hạn khá rộng, tạo điều kiện cho người vay có đủ thời gian chuẩn bị tiền hoàn trả. Bởi vì ảnh hưởng đến lãi suất, bạn cũng nên lưu ý chọn kỳ hạn cho phù hợp nhé. Nếu để càng lâu, áp lực về lãi suất cũng tăng theo đấy!

Về lãi suất vay, so với mặt bằng chung dịch vụ vay tiền online, mức lãi suất tại H5 May Man không hề cao. Cụ thể mức lãi suất trong khoảng 18-25%/năm. Công bằng mà nói, lãi suất này khá cao so với khi vay tại ngân hàng. Nhưng với những ưu đãi và tiện ích mà bạn nhận được, điều này hoàn toàn xứng đáng. 

Về phí dịch vụ, tin tốt cho bạn là hệ thống này không thu phí dịch vụ của khách hàng. Đây là một ưu đãi rất tuyệt vời so với thị trường cho vay online hiện nay. Tuy nhiên, bạn vẫn phải trả phí thẩm định hồ sơ. Con số cụ thể hệ thống sẽ cung cấp cho bạn.

Lấy một ví dụ để bạn dễ hình dung nhé. Nếu bạn vay 5.000.000 đồng, lãi suất 18%/năm, thời gian hoàn trả là 180 ngày, 0 đồng phí dịch vụ. Vậy bạn phải trả 450.000 đồng tiền lãi, tổng số tiền cần thanh toán là 5.450.000 đồng. 

Một số điều cần chú ý khi vay tại H5 May Man

Cũng như khi vay ở bất cứ ngân hàng, điểm vay nào, tại May Man khách hàng cũng cần lưu ý một số điều để đảm bảo quyền lợi của chính mình. 

vay tiền mayman

 • Phải là công dân có quốc tịch Việt Nam và đang sống tại Việt Nam.
 • Nằm trong độ tuổi từ 22-60.
 • Đọc và hiểu thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng, nếu có thắc mắc phải gọi cho tổng đài hỗ trợ khách hàng để hỏi ngay.
 • Biết rõ phương pháp trả góp và cách tính lãi suất. 
 • Nếu muốn hủy hợp đồng, phải hủy trước khi nhận tiền. Nếu không, hệ thống sẽ không giải quyết các bất cập về sau. 
 • Cân nhắc khả năng thanh toán của bản thân trước khi chọn gói vay.
 • Hỏi kỹ phí thẩm định trước khi vay.

Hướng dẫn thanh toán số tiền

Tại H5 May Man, các thao tác khi đăng ký cũng như thanh toán đều rất đơn giản, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Hệ thống cung cấp các phương thức thanh toán sau đây:

 • Chuyển tiền trực tiếp tại các điểm giao dịch ngân hàng.
 • Thanh toán qua ví điện tử như ví momo,…
 • Thanh toán trực tuyến bằng internet banking.
 • Thanh toán thông qua bưu điện.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. H5 May Man có an toàn không?

2. Thời gian trung tâm hỗ trợ khách hàng hoạt động?

3. Thanh toán trễ có ảnh hưởng gì không?

H5 Vay tia chớp cần vay tiền đến với chúng tôi

Với sự phát triển công nghệ thời đại 4.0, và nhu cầu tài chính tăng cao, ngày nay có rất nhiều website cho vay trực tuyến. Tuy nhiên, ưu đãi và uy tín như H5 May Man thì không nhiều. Bài viết trên gần như đã cung cấp đầy đủ cho bạn các thông tin cần thiết nhất về ví cho vay này. Hãy đến với May Man, mọi đau đầu về tài chính của bạn sẽ được xóa tan ngay tức khắc. 

Mình là Nguyễn Thành Phúc, hiện đang là CEO & Co-Founder của VAY333. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đúc kết từ hơn 10 năm hoạt động tại các công ty tài chính lớn của Việt Nam. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên