H5 Citycredit vay tiền nhanh, hạn mức cực khủng

Hay nghe người khác nói về dịch vụ vay tiền online, vậy bạn đã bao giờ thử tìm hiểu xem nó là gì chưa? Bạn nghĩ sao về hình thức vay tiền chỉ cần vài cú click trên điện thoại hay máy tính?

Chẳng những thế mà với những ưu đãi cùng chất lượng dịch vụ được cải thiện ngày càng tốt thì vay trực tuyến đang dần trở thành “hot pick” của những người đang có nhu cầu giải quyết khó khăn tài chính hiện nay. Nghe thật khó tin nhưng hoàn toàn là sự thật đấy nhé. Đặc biệt là với Citycredit, bạn còn có thể sở hữu cho mình những khoản vay cực khủng nữa đấy.

Vay trực tuyến là xu hướng mới của thời đại

Vì sao lại nói thế? Bạn có nhớ không khoảng tầm 10 năm trước, mỗi khi kẹt tiền mà đợi vay ngân hàng một khoảng để giải quyết thì ôi thôi đợi chờ ngàn thu vẫn chưa thấy tiền đâu. Những lúc như thế cũng chỉ biết bất lực thở dài rồi lại phải cun cút đi làm tiếp hồ sơ để xin duyệt vay.

Còn bây giờ, thời buổi khoa học công nghệ phát triển, việc ngồi một chỗ đã có thể vay tiền đã không còn là mong ước nữa. Có vay tiền trực tuyến, những vấn đề hạn chế mà ngân hàng truyền thống như thủ tục phức tạp, giải ngân chậm chạp sẽ không còn là vấn đề quá lớn nữa.

Vay trực tuyến

Citycredit là gì?

Trong cuộc sống lắm lúc bạn sẽ gặp những tình huống khá là khó chịu, chẳng hạn như là “cháy túi”. Mà khó chịu hơn là những lúc người không có tiền thì lại đủ thứ chuyện trên trời dưới đất xảy ra, điển hình là cái điện thoại đã xài lâu năm một ngày đẹp trời không lên nguồn nữa. “Cháy túi” rồi làm sao đổi điện thoại đây? Đây là những lúc bạn cần đến Citycredit.

H5 Citycredit là một trong những web vay trực tuyến uy tín trên thị trường cho vay hiện nay. Loại dịch vụ này hoàn toàn tiện lợi với chỉ với vài cú click đơn giản là tiền về ting ting ngay lập tức. Đến với Citycredit, bạn có thể vay cho mình một khoản tiền đủ lớn để có thể trang trải sinh hoạt hoặc ứng trước để mua những thứ mà bạn thích. Đó là lý do Citycredit ra đời.

Tại sao nên lựa chọn vay H5 Citycredit?

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều những tổ chức tài chính cho vay theo hình thức tín chấp vô cùng uy tín. Kể sơ sơ thì cũng có thể nhắc đến FE Credit, HD Sài Gòn, F88,.. và vô số những ông lớn khác nữa. Vậy lý do gì bạn nên chọn Citycredit? Đó là vì H5 Citycredit không chỉ có đủ những ưu điểm của vay tín chấp mà nó còn hội tụ mọi ưu điểm của một web cho vay trực tuyến, là sự lựa chọn hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Ở Citycredit, bạn sẽ:

 • Có cơ hội vay được tiền ở hạn mức cao.
 • Citycredit thuộc top những ứng dụng cho vay trực tuyến có lãi suất khá thấp.
 • Không cần thế chấp tài sản mà vẫn có thể đăng kí vay dễ dàng.
 • Điều kiện vay dễ đáp ứng.
 • Thủ tục vay đơn giản, giải ngân lại nhanh chóng.
 • Thanh toán linh hoạt bằng các hình thức khác nhau.

Ưu điểm Citycredit

Thông tin dịch vụ tại H5 Citycredit

Bạn có thể vay được khoản tiền từ 1 triệu VND đến 40 triệu VND với kì hạn từ tối thiểu 91 ngày đến tối đa 182 ngày tại H5 Citycredit. Lãi suất tối thiểu cho khoản vay là 8.1%/năm đến tối đa là 12%/năm. Khoản lãi này sẽ thay đổi linh hoạt, tùy vào thời điểm khách hàng đăng kí tư vấn hoặc điểm tín dụng của khách hàng.

Ví dụ: Ông Nguyễn Văn A vay của H5 Citycredit 1 triệu VND, hạn vay 91 ngày với lãi suất 12%/năm thì tổng số tiền ông A phải thanh toán là 1.029.918 VND với:

 • Tiền gốc: 1.000.000 VND
 • Lãi: 29.918 VND

=> Tổng 1.029.918 VND

Điều kiện xét duyệt vay

Để tiến hành lập hồ sơ vay tại Citycredit thì bạn chỉ cần đáp ứng được những điều kiện dưới đây:

 • Bạn phải là công dân Việt Nam.
 • Bạn đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có giấy CMND hoặc thẻ CCCD.
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.

Hướng dẫn vay tại H5 Citycredit

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào web Citycredit tại địa chỉ: https://h5.citycreditonline.com/index.html#/

Bước 2: Trong giao diện website, bạn sẽ chọn khoản tiền muốn vay, sau đó nhập vào ô bên dưới số điện thoại và mã xác nhận để đăng kí hồ sơ vay.]

Đăng kí vay H5 Citycredit

Bước 3: Điền thông tin cá nhân của bạn vào biểu mẫu theo yêu cầu của H5 Citycredit.

Bước 4: Hoàn tất thông tin trong hồ sơ vay và chờ xét duyệt.

Bước 5: Giải ngân nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay

Phương thức giải ngân và thanh toán của vay trực tuyến không giống như vay bình thường. Tiền giải ngân bạn sẽ nhận qua tài khoản ngân hàng và khi thanh toán khoản vay bạn cũng có thể đến những chi nhánh liên kết với Citycredit để tiến hành thanh toán. Cụ thể, bạn có thể thanh toán tại: Payoo, bưu điện Viettel, ngân hàng Sacombank, ngân hàng Techcombank và ngân hàng TPBank.

>> App Lendbox Vay tiền online lãi suất thấp chỉ cần CMND

Muốn liên hệ trực tiếp với Citycredit thì làm thế nào?

Nếu bạn còn thắc mắc mà những thông tin trên chưa trả lời được thì bạn hoàn toàn có thể liên lạc trực tiếp với Citycredit qua thông tin dưới đây:

Địa chỉ: Rosana building, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1

Số điện thoại: 0359676010

Thời gian làm việc: 9:00 – 18:00

Thông tin liên lạc

Những sự lựa chọn khác ngoài H5 CityCredit

Tại Vay 333 bạn có thể chọn cho mình nhiều phương án khác nhau. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin cần thiết để bạn có thể có cho mình được một khoản vay vừa ý nhất. Nếu hồ sơ vay của bạn tại Citycredit bị từ chối thì hãy thử những gợi ý khác trong danh sách giới thiệu của Vay 333 nhé.

Rate this post

Mình là Nguyễn Thành Phúc, hiện đang là CEO & Co-Founder của VAY333. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đúc kết từ hơn 10 năm hoạt động tại các công ty tài chính lớn của Việt Nam. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên