H5 Citycredit vay tiền nhanh, hạn mức cực khủng

Hay nghe người khác nói về dịch vụ vay tiền online, vậy bạn đã bao giờ thử tìm hiểu xem nó là gì chưa? Bạn nghĩ sao về hình thức vay tiền chỉ cần vài cú click trên điện thoại hay máy tính? Hãy tìm hiểu Citycredit để biết thêm nhiều thộng tin về hình thức vay tiền online nhé.

Chú ý: Đây là các app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

Vay trực tuyến là xu hướng mới của thời đại

Vì sao lại nói thế? Bạn có nhớ không khoảng tầm 10 năm trước, mỗi khi kẹt tiền mà đợi vay tiền ngân hàng một khoảng để giải quyết thì ôi thôi đợi chờ ngàn thu vẫn chưa thấy tiền đâu. Những lúc như thế cũng chỉ biết bất lực thở dài rồi lại phải cun cút đi làm tiếp hồ sơ để xin duyệt vay.

Còn bây giờ, thời buổi khoa học công nghệ phát triển, việc ngồi một chỗ đã có thể vay tiền đã không còn là mong ước nữa. Có vay tiền online, những vấn đề hạn chế mà ngân hàng truyền thống như thủ tục phức tạp, giải ngân chậm chạp sẽ không còn là vấn đề quá lớn nữa.

Link vay Money Veo

Link vay Tamo

Link vay Tiền Ơi

Link vay Findo

Link vay Alo Credit

Vay trực tuyến

Citycredit là gì?

H5 Citycredit là một trong những web vay trực tuyến phổ biến trên thị trường cho vay hiện nay. Loại dịch vụ này hoàn toàn tiện lợi với chỉ với vài cú click đơn giản là tiền về ting ting ngay lập tức. Đến với Citycredit, bạn có thể vay cho mình một khoản tiền đủ lớn để có thể trang trải sinh hoạt hoặc ứng trước để mua những thứ mà bạn thích. Đó là lý do Citycredit ra đời.

Ưu điểm H5 Citycredit

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều những tổ chức tài chính cho vay theo hình thức tín chấp vô cùng uy tín. Kể sơ sơ thì cũng có thể nhắc đến vay tín chấp HD Sài Gòn, FE Credit, F88,.. và vô số những ông lớn khác nữa. H5 Citycredit cũng có đủ những ưu điểm của vay tín chấp và web cho vay trực tuyến:

 • Có cơ hội vay được tiền ở hạn mức cao.
 • Citycredit thuộc top những ứng dụng cho vay trực tuyến có lãi suất khá thấp.
 • Không cần thế chấp tài sản mà vẫn có thể đăng kí vay dễ dàng.
 • Điều kiện vay dễ đáp ứng.
 • Thủ tục vay đơn giản, giải ngân lại nhanh chóng.
 • Thanh toán linh hoạt bằng các hình thức khác nhau.

Ưu điểm Citycredit

Thông tin dịch vụ tại H5 Citycredit

Bạn có thể vay được khoản tiền từ 1 triệu VND đến vay 50 triệu VND với kì hạn từ tối thiểu 91 ngày đến tối đa 182 ngày tại H5 Citycredit. Lãi suất tối thiểu cho khoản vay là 8.1%/năm đến tối đa là 12%/năm. Khoản lãi này sẽ thay đổi linh hoạt, tùy vào thời điểm khách hàng đăng kí tư vấn hoặc điểm tín dụng của khách hàng.

Ví dụ: Ông Nguyễn Văn A vay 1 triệu VND của H5 Citycredit, hạn vay 91 ngày với lãi suất 12%/năm thì tổng số tiền ông A phải thanh toán là 1.029.918 VND với:

 • Tiền gốc: 1.000.000 VND
 • Lãi: 29.918 VND

=> Tổng 1.029.918 VND

Điều kiện xét duyệt vay

Để tiến hành lập hồ sơ vay tại Citycredit thì bạn chỉ cần đáp ứng được những điều kiện dưới đây:

 • Bạn phải là công dân Việt Nam.
 • Bạn đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có giấy CMND hoặc thẻ CCCD.
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.

Hướng dẫn vay tại H5 Citycredit

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào web Citycredit tại địa chỉ: https://h5.citycreditonline.com/index.html#/

Bước 2: Trong giao diện website, bạn sẽ chọn khoản tiền muốn vay, sau đó nhập vào ô bên dưới số điện thoại và mã xác nhận để đăng kí hồ sơ vay.]

Đăng kí vay H5 Citycredit

Bước 3: Điền thông tin cá nhân của bạn vào biểu mẫu theo yêu cầu của H5 Citycredit.

Bước 4: Hoàn tất thông tin trong hồ sơ vay và chờ xét duyệt.

Bước 5: Giải ngân nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay

Phương thức giải ngân và thanh toán của vay trực tuyến không giống như vay bình thường. Tiền giải ngân bạn sẽ nhận qua tài khoản ngân hàng và khi thanh toán khoản vay bạn cũng có thể đến những chi nhánh liên kết với Citycredit để tiến hành thanh toán. Cụ thể, bạn có thể thanh toán tại: Payoo, bưu điện Viettel, ngân hàng Sacombank, ngân hàng Techcombank và ngân hàng TPBank.

>> App Lendbox Vay tiền online lãi suất thấp chỉ cần CMND

Muốn liên hệ trực tiếp với Citycredit thì làm thế nào?

Nếu bạn còn thắc mắc mà những thông tin trên chưa trả lời được thì bạn hoàn toàn có thể liên lạc trực tiếp với Citycredit qua thông tin dưới đây:

Địa chỉ: Rosana building, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1

Số điện thoại: 0359676010

Thời gian làm việc: 9:00 – 18:00

Thông tin liên lạc

Những sự lựa chọn khác ngoài H5 CityCredit

Tại Vay 333 bạn có thể tìm hiểu nhiều phương án khác nhau qua các bài viết của chúng tôi. Hãy ghé trang Vay333 thường xuyên vì chúng tôi còn cung cấp nhiều thông tin về cầm đồ online

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *