Uvay – vay tiền mặt trên mạng chỉ tốn 30 phút

Uvay app vay tiền là sản phẩm vay online 24/7 ra đời nhằm phục vụ nhu cầu vay tiền cấp tốc mà không muốn ra ngân hàng làm thut tục. Tuy chỉ vừa hoạt động trong thời gian ngắn nhưng với những đặc điểm nổi bật của mình web đã thu hút được nhiều khách hàng khó tính. Hãy cùng tìm hiểu xem app này có  gì đặc biệt nhé.

Chú ý: Đây là các app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

Uvay có ưu điểm gì?

Trong suốt thời gian hoạt động của mình, ứng dụng đã giải ngân hơn 1 triệu khoản vay cho khách hàng, với tỉ lệ xét duyệt thành công lên đến hơn 96%. Uvay đã giúp không ít khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam, giải quyết vấn đề tài chính vay tiền nhanh của mình. Với sự phát triển và hoàn thiện không ngừng, đây hứa hẹn sẽ là một đối thủ cực kì nặng ký cho các ứng dụng vay tiền trực tuyến trong tương lai.

Ưu điểm nổi bật của Uvay
Ưu điểm nổi bật của Uvay
 • Thủ tục và điều kiện vay tiền không thể đơn giản hơn, khách hàng có thể nhận được tiền trong vòng 30 phút sau khi nhận được kết quả xét duyệt thành công.
 • Thao tác vay tiền được thực hiện hoàn toàn trên điện thoại di động. Khách hàng sẽ không mất thời gian và công sức đi lại, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh covid 19 đang rất phức tạp như hiện nay. Dễ dàng vay tiền nhanh tại Cần Thơ hoặc bất kì tỉnh thành nào.
 • Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt về lãi suất và gói vay cho những đối tượng vay là học sinh sinh viên vay tiền. Đặc biệt đối với khoản vay đầu tiên trên app sẽ không phải trả lãi cho 10 ngày đầu.
 • Tỷ lệ xét duyệt vay thành công lên đến hơn 96%.
 • Giao diện app được thiết kế tối giản và thông minh, thuận lợi cho quá trình thao tác vay tiền của khách hàng.
 • Hệ thống bảo mật thông tin tuyệt đối, lưu trữ thông tin tuyệt mật mà không một bên thứ 3 nào có thể ăn cắp và sử dụng.

Hạn chế của Uvay là gì?

Hạn mức vay không lớn, tối đa vay 10 triệu là hạn chế của app. Đây cũng chính là trăn trở của đội ngũ phát triển Uvay. Chúng tôi tin chắc rằng trong tương lai, ứng dụng sẽ nhanh chóng khắc phục được nhược điểm này và đưa ứng dụng ngày càng phát triển hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ai có thể vay tiền?

Dịch Covid xuất hiện vào cuối năm 2019, đầu năm 2020-2021 ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế toàn thế giới. Không ít doanh nghiệp và người lao động khốn đốn về tài chính. Những người khó khăn về tài chính, trên toàn lãnh thổ Việt Nam có thể vay tiền trên Uvay chỉ cần đáp ứng một số điều kiện đơn giản.

Vay tiền trên app không kể ngành nghề và xuất thân, cũng không cần bất kì tài sản thế chấp hay người bảo lãnh nào có thể vay tiền nhanh chóng trên app. Giải ngân nhanh chóng, không giấy tờ rườm rà tại các ngân hàng như vay tiền mặt tại ACS,… Uvay không kể mục đích vay, bạn có thể vay để mua xe máy laptop, điện thoại hay vay vì các mục đích khác, miễn sao phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

Đối tượng khách hàng của Uvay
Đối tượng khách hàng của Uvay

Điều kiện vay trên Uvay

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, độ tuổi nằm trong khoảng từ 18 đến 45 tuổi đều có thể vay tiền.
 • Có công việc ổn định với mức lương hàng tháng đảm bảo mức 3 triệu/tháng.
 • Có CMND hoặc CCCD.
 • Có smartphone thuận tiện cho việc vay tiền à theo dõi các khoản vay.
 • Có tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc giải ngân vốn.

Thông tin gói vay trên app

Thời gian vay

Thời gian vay các gói vay trên Uvay từ 3 tháng tới 6 tháng hay tương đương khoảng 90 ngày đến 180 ngày. Khách hàng cần chú ý thời gian hay để tiến hành thanh toán đúng hạn và không phải chi trả thêm mức phí quá hạn không cần thiết.

Lãi suất vay

Mức lãi suất cố định cho một năm rơi vào khoảng 19,2%. Mức lãi suất này có cao hơn so với hình thức vay tiền truyền thống tại ngân hàng nhưng so với vay online lại ở mức trung bình và chấp nhận được.

Hạn mức vay

Các gói vay trên ứng dụng có giá trị từ 1 triệu 500 nghìn đồng đến 10 triệu đồng. Tức là hạn mức tối thiểu là 1 triệu 500 nghìn đồng và hạn mức tối đa là 10 triệu đồng. Tùy theo nhu cầu mà cân nhắc lựa chọn khoản vay phù hợp. Đặc biệt đối với khách hàng vay lần đầu, hạn mức vay tối đa sẽ có điều chỉnh so với mức 10 triệu đồng.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền

Các bước vay tiền trên app
Các bước vay tiền trên app

Bước 1: Cài đặt app và đăng ký tài khoản cá nhân.

Việc vay tiền được thực hiện online hoàn toàn thông qua app. Vì vậy việc đầu tiên cần làm đó chính là trực tiếp cài đặt ứng dụng Uvay trên nền tảng điện thoại di động tại link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vaytienonlinenhanh.finbank.vn

Sau đó nhấn vào đăng kí để tạo tài khoản trên app.

Bước 2: Cung cấp thông tin vay vốn.

Thông tin của khách hàng vay vốn bao gồm họ tên, giới tính, năm sinh,…và một số thông tin khác. Đặc biệt thông tin về CMND là điều kiện bắt buộc.

Bước 3: Đăng ký khoản vay, chờ xét duyệt.

Sau khi hoàn thành hồ sơ thông tin, khách hàng lựa chọn khoản vay cho phù hợp. Hạn mức vay sẽ do web thẩm định và đưa ra sau khi kiểm tra hồ sơ vay vốn. Để xác minh phần đăng ký cần sử dụng ảnh 2 mặt của CMND.

Bước 4: Khoản vay được giải ngân.

Trong  vòng 2 giờ đồng hồ, vốn sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn sẽ có thể sử dụng ngay khoản vay để giải quyết vấn đề tài chính của mình.

Ví dụ về khoản vay

Để có cái nhìn tổng quan hơn, chúng tôi sẽ đưa ra một ví dụ cụ thể về khoản vay: Khách hàng vay 1 khoản vay 10 triệu trong vòng 6 tháng với mức lãi suất 19,2%/năm. Thì số tiền lãi phải chi trả cho 6 tháng là 960 000 nghìn đồng. Tổng số tiền sau 6 tháng phải trả là 10.960.000 đồng. Tuy nhiên khách hàng sẽ có thể phải chi trả thêm một số chi phí phát sinh khác.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Thanh toán khoản vay trễ có sao không?

2. Thanh toán sớm có được không?

3. Khách hàng vay lần đầu thì hạn mức bao nhiêu?

Takomo – vay tiền với lãi suất 0% trong lần đầu tiên

Uvay là giải pháp tài chính như vay tiền online hay cầm đồ online trong thời đại công nghệ 4.0. Hy vọng bài viết trên đây đã mang đến thông tin cần thiết cho khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu về vay online. Truy cập vào website để cập nhật thông tin mới nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.