Bee Credit duyệt vay cấp tốc – lãi suất cực thấp

Tài chính là vấn đề lớn hàng đầu trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi người. Hay nghe người khác nói về dịch vụ vay tiền online, vậy bạn đã bao giờ thử tìm hiểu xem nó là gì chưa? Bạn nghĩ sao về hình thức vay tiền chỉ cần vài cú click trên điện thoại hay máy tính? Hãy tìm hiểu Bee Credit để biết thêm nhiều thộng tin về hình thức vay tiền online nhé.

Chú ý: Đây là các app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

Bạn tìm thấy gì ở Bee Credit?

Bee Credit là web cho vay online với nhiều hạn mức khác nhau. Sẽ không còn chầu chực ở ngân hàng để đăng kí hồ sơ vay. Sẽ không phải lay lắt chờ giải ngân mà khi nhận được tiền rồi thì mọi việc cũng đã xong xuôi. Tại Bee Credit, bạn sẽ dễ dàng lấy được số tiền mình cần vay từ 500k chỉ với vài cú click đơn giản.

Vay tiền tại Bee

Bee Credit có phải lừa đảo không?

Bee Credit không phải lừa đảo. Đây là một trang web được tạo ra nhằm kết nối khách hàng với tổ chức tín dụng. Ngoài ra đây còn là kênh cung cấp thông tin và dịch vụ của tổ chức tín dụng đến những người có nhu cầu vay tiền. Bạn sẽ không phải bỏ ra bất kì một khoản phí nào trước khi hợp đồng vay tiền có giá trị. Tất nhiên, vì đây là một phần của hình thức vay tiền đứng nên không phải bất cứ ứng dụng vay trực tuyến nào cũng đều an toàn dành cho bạn. Thế nên bạn hãy thật cẩn thận và chú ý bảo vệ thông tin cá nhân của bản thân để tránh những trường hợp rắc rối không cần thiết.

Hạn mức vay

Bee Credit cung cấp cho khách hàng những khoản vay đa dạng với những thời hạn thanh toán khác nhau. Bạn có thể tham khảo thông tin về những khoản vay của Bee Credit bên dưới đây:

 • Hạn mức vay: Từ 1 triệu VND đến 10 triệu VND.
 • Thời hạn thanh toán khoản vay: Vay ngắn hạn, tối thiểu 91 ngày và tối đa là 180 ngày.
 • Lãi suất: 15%/năm – 18%/năm.
 • Không thu phí dịch vụ.

Vay tiền tại Bee credit

Ví dụ:

Ông Nguyễn Văn A vay 5 triệu VND Bee Credit, thời hạn vay là 91 ngày với mức lãi suất là 18%/năm thì tổng số tiền ông A phải thanh toán là 5.225.000 VND.

Trong đó:

 • Số tiền vay: 5.000.000 VND
 • Lãi: 225.000 VND

=> Tổng: 5.225.000 VND

Bạn cần chuẩn bị gì khi vay tại Bee Credit?

 • Bạn phải là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Trong độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi.
 • Có CMND hoặc thẻ CCCD.
 • Có việc làm và thu nhập ổn định.

Ưu điểm

Với những khoản vay cấp tốc, Bee Credit dần trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong tài chính của khách hàng. Bạn có thể tìm thấy tại đây những ưu điểm vượt bậc mà ngân hàng không bao giờ đáp ứng được, cụ thể là:

 • Bạn có thể vay ngay cho mình một số tiền vừa đủ để giải quyết những khó khăn trong lúc cấp bách.
 • Hình thức trực tuyến tiện lợi, chỉ cần vài cái chạm tay trên màn hình di động là có thể vay tiền.
 • Thủ tục đăng kí vay đơn giản, dễ hiểu.
 • Không cần thế chấp tài sản khi vay.
 • Giải ngân nhanh chóng.
 • Hệ thống bảo mật thông tin khách hàng cực chuyên nghiệp.
 • Không thu phí dịch vụ, tư vấn vay hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm vay

Nhược điểm

Mặc dù Bee Credit là một trang web vay tiền trực tuyến vô cùng tiện lợi và thì cũng không tránh khỏi việc nó có một vài nhược điểm trong mắt khách hàng. Những điểm hạn chế này hầu như cũng là nhược điểm chung của hầu hết các ứng dụng vay tiền online tín chấp hiện tại. Nó bao gồm:

 • Hạn mức vay không quá cao: Tối đa 10 triệu VND. Đây là một số tiền không quá lớn, nó sẽ giải quyết tạm thời những vấn đề cấp bách của bạn khi cần nhưng chỉ như thế thôi, không hơn. Nếu bạn cần một mức vay cao hơn thì vay tín chấp không phải lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ có những khoản vay thế chấp sổ đỏ, tài sản mới có thể duyệt một số tiền lớn cho khách hàng.
 • Lãi suất khá cao: Mức lãi suất tại Bee Credit khá cao, nhưng đó là mức bình thường của một tổ chức tín dụng cho vay tín chấp. Bởi những rủi ro từ việc vay không thế chấp tài sản là quá cao nên thường mức lãi suất tại những nơi này không hề thấp một chút nào. Bạn nên cân nhắc về khả năng chi trả trước khi vay nhé.
 • Thường làm phiền khách hàng khi sắp đến kì đáo hạn: Những cuộc gọi nhắc nhở sẽ làm phiền bạn khi sắp đến thời hạn thanh toán khoản vay. Dù như thế nào thì suốt ngày nghe tiếng chuông điện thoại reo cũng không thoải mái một chút nào rồi, có đúng không?

Hướng dẫn vay

Bước 1: Hãy vào web Bee Credit qua đường link này: http://h5.beecredit-vn.com/dist/#/m/home

Bước 2: Nhấn vào nút đăng kí để chuyển sang tab đăng kí.

Bước 3: Nhập số điện thoại và mã xác nhận mà Bee Credit đã gửi đến điện thoại của bạn.

h5 vay bee credit

Bước 4: Điền thông tin cá nhân và ảnh chụp CMND/CCCD để hoàn tất thủ tục đăng kí.

Bước 5: Chờ duyệt hồ sơ và nhận tiền giải ngân.

Blue Credit nền tảng vay trực tuyến số 1

H5 Magpie Credit

Hy vọng bài viết trên có thể mang đến cho bạn đọc cái nhìn rõ hơn về vay tiền online. Muốn biết thêm chi tiết về hình thức cầm đồ online thì truy cập Vay333 để tìm hiểu nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *