Vay Tiền Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ VietinBank: Điều Kiện, Thủ Tục

Ra đời để hỗ trợ người dân giải quyết các vấn đề tài chính khó nhằn, gói vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ VietinBank đã dần khẳng định được tên tuổi trong thị trường tài chính cạnh tranh khốc liệt với vô vàn sản phẩm cho vay. Bài toán nào để thành công, đâu là sức hút của gói vay độc đáo này, VietinBank đã làm gì để thu hút đông đảo người dân tin tưởng và sử dụng sản phẩm tài chính của mình? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau về gói vay theo bảo hiểm nhân thọ của ngân hàng VietinBank.

Giới thiệu gói vay bằng hồ sơ bảo hiểm ngân hàng VietinBank

Vay tiền qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ VietinBank là một trong những sản phẩm hỗ trợ vay tín chấp tài chính hàng đầu. Theo đó, khi tiếp cận gói vay này, khách hàng sẽ không phải thế chấp bất kỳ tài sản có giá trị nào hay cần bên thứ ba đứng ra bảo lãnh mà chỉ cần cung cấp hợp đồng bảo hiểm nhân thọ chính chủ để ngân hàng xem xét uy tín cá nhân và đưa ra gói vay phù hợp.

Mục đích vay và sử dụng vốn Tiêu dùng, sinh hoạt: vay mua nhà, vay mua xe, vay xây sửa nhà, vay du học,…
Hạn mức Tối đa lên tới 300 triệu đồng.
Thời gian đáo hạn 6 tháng đến tối đa 36 tháng
Mức lãi suất tham khảo 9,6% đến 18%/năm
Đối tượng áp dụng Cá nhân, tổ chức doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

Lợi ích vay với bảo hiểm nhân thọ tại VietinBank

Nhận được đánh giá cao và sự quan tâm đông đảo, tất cả là nhờ những điểm sáng lợi ích trong chính sách của gói vay tiền qua hợp đồng bảo hiểm từ VietinBank. Cụ thể, có 4 điểm nổi trội sau làm nên thành công của gói vay độc đáo này:

Nhiều hạn mức

Như đã giới thiệu, khi tiếp cận gói vay qua bảo hiểm nhân thọ VietinBank, bạn sẽ có cơ hội nhận được giải pháp hỗ trợ tài chính lên tới 300 triệu đồng. Theo đó, hợp đồng bảo hiểm có giá trị càng cao, thời hạn đóng bảo hiểm càng lâu thì số tiền có thể vay càng lớn. Chính sự rõ ràng và công tâm ở đa dạng hạn mức vay đã ghi một ưu điểm lớn trong mắt khách hàng, vừa giải quyết triệt để sự chính xác trong số tiền cho vay, vừa gạt bỏ lo lắng chi phí lãi suất phải gánh chịu quá lớn cho số tiền không cần thiết.

Vay ngân hàng uy tín

Một đơn vị uy tín, chất lượng luôn là điều kiện tiên quyết trong quá trình chọn đối tác làm ăn ưng ý. Với gần 40 năm hoạt động trong làng tài chính cùng 148 chi nhánh, hơn 1000 phòng giao dịch phủ sóng rộng khắp 63 tỉnh thành cùng vô vàn các gói sản phẩm đa dạng giúp đỡ hàng trăm ngàn khách hàng gặp khó khăn trong tài chính, VietinBank không còn nghi ngờ gì khi là một trong những cái tên ngân hàng thương mại có vốn đầu tư Nhà nước xuất sắc. Chính chặng đường quá khứ cùng tiếng tăm vang dội đã đánh dấu sự uy tín, chất lượng khi lựa chọn vay tiền tại VietinBank.

Lãi suất hợp lý

Bất kỳ gói vay tiền VietinBank đều được liệt kê lãi suất hợp lý là ưu điểm nổi trội.  Xét riêng về gói vay tín chấp này, VietinBank luôn duy trì mức lãi suất ở tầm trung so với các đơn vị khác và luôn tuân thủ quy định của Nhà nước, chưa bao giờ vượt quá 20%/năm.

Thanh toán tiện lợi

Với sức nóng của công nghệ thông tin trong đời sống, VietinBank cũng rất nhanh nhạy ứng dụng và công tác hoạt động của mình, đặc biệt là khâu thanh toán. Cụ thể, bên cạnh hình thức thanh toán tiền mặt tại quầy giao dịch truyền thống, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán theo hình thức chuyển khoản ngân hàng hoặc qua các ví điện tử online.

Lãi suất vay theo bảo hiểm ngân hàng VietinBank

Lãi suất gói vay bằng bảo hiểm nhân thọ tại VietinBank không cố định mà luôn biến động bắt kịp lãi suất thả nổi trong mỗi giai đoạn của thị trường. Song, biến động giữa những giai đoạn này không quá lớn, nhìn chung luôn nằm trong mức từ 9,6%/năm đến khoảng 18%/năm, tương đương với khoảng chỉ 0,8% đến 1,5%/tháng.

Về cách tính lãi suất, gói vay này được chấp thuận cách tính lãi theo dư nợ giảm dần đi kèm hình thức trả góp, chia nhỏ khoản tiền phải trả, giúp giảm bớt áp lực nợ nần trong suốt chu trình vay.

Tất nhiên, khi ký kết hợp đồng, ngân hàng sẽ thông báo trước đến bạn số tiền bạn phải trả mỗi tháng cho đến khi kết thúc. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo cách tính sau để nắm rõ hơn và chuẩn bị cho trước cho mình một kế hoạch sử dụng vốn hợp lý:

 • Số tiền gốc phải trả hàng tháng = Tổng số tiền vay/Số tháng vay.
 • Chi phí lãi phải trả tháng thứ nhất = Tổng số tiền vay * Lãi suất vay.
 • Chi phí lãi phải trả tháng thứ hai = Tổng số dư nợ còn lại sau khi trả tháng thứ nhất * Lãi suất vay

Cứ như vậy, chi phí lãi vay phải trả tháng tiếp theo theo sẽ được tính bằng lãi suất nhân với tổng số dư nợ còn lại sau khi trả tháng trước đó cho đến khi tất toán toàn bộ khoản vay.

Có nên vay theo bảo hiểm nhân thọ VietinBank không?

Đứng trên vô vàn lựa chọn sản phẩm tài chính, câu hỏi “có nên vay theo bảo hiểm nhân thọ VietinBank hay không?” lại càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.  Có vài lý do xác đáng sau đây thuyết phục bạn nên tìm hiểu và sử dụng dịch vụ tài chính độc đáo này:

 • Đây là gói sản phẩm vay lâu đời, có uy tín và có chỗ đứng trên thị trường, gói vay này nhận được đánh giá cao và tích cực từ các khách hàng cũ cùng nhiều chuyên gia tài chính trong ngành.
 • Chính sách vay minh bạch, rõ ràng, thông tin bảo mật, các điều khoản thấu đáo, hợp lý, hướng tới hỗ trợ khách hàng tối đa: lãi suất thấp, hạn mức cao và linh hoạt, thời hạn dài, giải ngân nhanh, thủ tục ngắn gọn,…
 • VietinBank là “anh lớn” lâu năm trong làng tài chính, vươn lên bằng uy tín, chất lượng.

Điều kiện vay tiền ở VietinBank

Để có cơ hội nhận được hỗ trợ tài chính người đi vay cần đáp ứng một vài điều kiện sau:

 • Người đi vay là công dân mang quốc tịch Việt Nam.
 • Người đi vay đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành phố có trụ sở, chi nhánh, phòng giao dịch của VietinBank.
 • Người đi vay nằm trong độ tuổi lao động, tối thiểu 18 tuổi.
 • Người đi vay có đầy đủ các giấy tờ tùy thân, đảm bảo năng lực nhân biết và chịu trách nhiệm hành vi dân sự và hình sự.
 • Người đi vay đứng tên chính chủ trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đem đi xét duyệt vay vốn.
 • Hợp đồng xin đề nghị vay vốn đã có xác nhận đóng phí ít nhất 12 tháng.
 • Người đi vay không trong bất kỳ thời hạn gói vay nào và không có lịch sử nợ xấu vào thời điểm đi vay.
 • Người đi vay phải có công việc đảm bảo mức lương ổn định chi trả được khoản vay.

Thủ tục đăng ký khoản vay

Về hồ sơ và thủ tục vay vốn, nhìn chung VietinBank đã rút ngắn và giảm thiểu tối đa các ràng buộc. Cơ bản, hồ sơ xin đề nghị vay cần chuẩn bị:

 • Bản sao các giấy tờ tuỳ thân đã được công chứng, chú ý đem theo bản gốc khi nộp để đối chiếu.
 • Bản sao có dấu xác thực của chính quyền sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú.
 • Bản chính hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
 • Đơn đề nghị vay tiền theo tiêu chuẩn mẫu của VietinBank.
 • Hoá đơn đóng bảo hiểm nhân thọ có dấu và chữ ký trong vòng 6 tháng gần đây.

Quy trình đăng ký vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ VietinBank

Nổi tiếng với thủ tục chu trình nhanh chóng, quy trình đăng ký vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ của ngân hàng VietinBank đã xác thực điều đó khi chỉ mất 4 bước để xin nhận hỗ trợ tài chính:

 • Bước 1: Khách hàng tìm hiểu về ngân hàng cũng như gói vay bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc trực tuyến với các nhân viên quầy tư vấn hoặc tổng đài viên. Họ sẽ có nhiệm vụ giải đáp nhanh chóng toàn bộ thắc mắc của bạn và hỗ trợ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ.
 • Bước 2: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu và đem nộp tại quầy giao dịch. Trước khi hồ sơ được đem đi thẩm định và nhận quyết định có cho vay không từ bộ phận trên, các nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ bạn soát lại thông tin cho chuẩn xác và tránh thiếu sót. Kết quả vay sẽ được gửi về SMS điện thoại của bạn trong tối đa 1 đến 2 ngày làm việc.
 • Bước 3: Nếu bạn ưng thuận với các đề xuất cho vay của ngân hàng, hai bên sẽ hẹn thời gian và tiến hành trao đổi kỹ càng và ký kết hợp đồng. Sau khi ký, hai bên sẽ bắt đầu làm các nghĩa vụ và chịu trách nhiệm giống như các điều khoản đã ký kết. Tiền giải ngân sẽ được chuyển về tài khoản của bạn ngay trong 24h.
 • Bước 4: Bạn cần lên kế hoạch tài chính rõ ràng để tất toán khoản vay đúng hạn, tránh phải chịu phí phạt quá thời hạn hay nguy cơ bị ghi lại lịch sử nợ xấu trong danh sách đen.

Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp toàn bộ những thông tin cần thiết: lãi suất, hình thức, điều kiện, thủ tục, hạn mức,..về gói vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ VietinBank. Hy vọng những thông tin phía trên sẽ là nguồn cơ sở dữ liệu tham khảo đáng tin cậy cho bạn trong hành trình tìm kiếm giải pháp hỗ trợ tài chính “ưng ý” để giải quyết nhanh chóng những vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *