Hướng dẫn mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng 2021

Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng là 1 cách mua sắm thông minh đang được ngày càng nhiều khách hàng áp dụng. Vạy trình tự mua xe theo hình thức này như thế nào? Đại lý nào hỗ trợ bạn mua xe trả góp bằng thẻ? Nếu bạn muốn biết câu trả lời cho tất cả những câu hỏi trên, hãy tham khảo nội dung bài viết Vay333.net dưới đây nhé.

Mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng là gì?

Đây là hình thức mua xe với vốn tự có 0 đồng đang cực kỳ được ưa chuộng. Bạn không cần có tiền mua xe ngay mà sẽ được thanh toán bằng thẻ tín dụng và được tham gia mua trả góp lãi suất ưu đãi 0% cực kỳ hấp dẫn.

Bạn sẽ được mua xe trả góp tại các đại lý liên kết với ngân hàng mở thẻ tín dụng. Thay vì phải thanh toán 1 lần toàn bộ số tiền mua xe, bạn có thể trả góp trong 3 tháng – 12 tháng, tùy chính sách các đại lý đang áp dụng.

Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng thực chất là gì?
Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng thực chất là gì?

Thêm vào đó, tiền trả góp qua thẻ tín dụng hàng tháng sẽ được tự động được chi trả từ thẻ tín dụng của bạn. Bạn chỉ cần thanh toán lại số tiền trả góp hàng tháng cho ngân hàng đúng hạn in trên sao kê và thêm 1 khoản phí chuyển đổi từ hình thức chi tiêu thông thường sang hình thức mua trả góp. Mỗi ngân hàng sẽ áp dụng 1 khoản phí chuyển đổi khác nhau.

Số tiền mua xe trả góp hàng tháng sẽ được miễn lãi trong 45 ngày – 55 ngày (tùy từng ngân hàng). Vì vậy bạn chỉ cần trả tiền đúng hạn là không phải trả thêm bất cứ 1 khoản lãi nào khác.

Hướng dẫn mua xe máy trả góp qua thẻ tín dụng

Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng hãy tham khảo quy trình thực hiện theo hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Mở thẻ tín dụng ngân hàng có chương trình hỗ trợ mua xe trả góp

Nếu bạn chưa có thẻ tín dụng hoặc thẻ bạn đang sở hữu không hỗ trợ mua xe trả góp. Bạn có thể tham khảo danh sách các ngân hàng hỗ trợ được chúng tôi giới thiệu bên dưới và đăng ký mở thẻ.

Bước 2: Chọn địa điểm mua xe có hỗ trợ

Không phải đại lý nào cũng áp dụng chương trình trả góp bằng thẻ tín dụng. Vì vậy bạn cũng nên tìm đúng những đại lý có hỗ trợ thanh toán trả góp theo hình thức này. Và quan trọng đại lý đó phải là đối tác với ngân hàng bạn đang sở hữu thẻ tín dụng để được áp dụng mức lãi suất trả góp hấp dẫn nhất, có thể là 0%.

Bước 3: Đến đại lý đăng ký mua trả góp

Bạn cầm theo thẻ tín dụng đến đại lý bán xe để đăng ký mua xe trả góp. Qúy vị lưu ý, muốn đăng ký mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng, bạn phải sở hữu thẻ chính và không bị tồn đọng nợ xấu thẻ tín dụng (tức là đang trong tình trạng chậm thanh toán dư nợ). Thêm vào đó số dư của hạn mức tín dụng phải lớn hơn số tiền trả góp cho tháng đầu tiên.

Hướng dẫn chi tiết các bước mua xe trả góp bằng thẻ
Hướng dẫn chi tiết các bước mua xe trả góp bằng thẻ

Bước 4: Thanh toán sớm và đúng hạn

Sau khi đã mua được xe bạn nên nhớ thanh toán đúng hạn khoản trả góp mua xe hàng tháng cho ngân hàng để không bị phạt phí thanh toán chậm và bị tính lãi.

Các ngân hàng hỗ trợ mua xe máy bằng thẻ tín dụng

Nếu bạn chưa biết ngân hàng nào hỗ trợ mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng thì hãy tham khảo danh sách được giới thiệu dưới đây nhé.

Ngân hàng Vpbank

Thẻ tín dụng VPbank hiện đang có nhiều chương trình ưu đãi cực hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu mua xe trả góp qua thẻ tín dụng. Cụ thể khách hàng sẽ được mua xe trả góp lãi suất 0% và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn tại nhiều đại lý, trang thương mại điện tử là đối tác của ngân hàng.

Đặc biệt ngân hàng này chỉ thu 1 khoản phí chuyển đổi trả góp 1 lần duy nhất.

Một số ngân hàng hỗ trợ mua xe trả góp lãi suất 0%
Một số ngân hàng hỗ trợ mua xe trả góp lãi suất 0%

Ngân hàng hsbc

Khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng HSBC sẽ được đăng ký mua xe trả góp tại nhiều đại lý đối tác với lãi suất 0% trong 12 tháng. Đặc biệt hơn, ngân hàng này hiện đang áp dụng phí chuyển đổi trả góp là 0%. Thay vào đó khách hàng chỉ phải trả 1 khoản phí giao dịch để vay tiền mua xe trả góp theo từng thời điểm nhất định.

Ngân hàng ACB

Sở hữu thẻ tín dụng ACB, bạn cũng sẽ được mua xe máy trả góp lãi suất 0%. Kỳ hạn trả góp linh hoạt 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng. Hiện tại, ngân hàng này cũng đang áp dụng phí chuyển đổi 0%, cực kỳ hấp dẫn.

Ngân hàng sacombank

Sacombank cũng là 1 trong số những ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng lãi suất thấp chỉ 0%, không mất phí chuyển đổi. Đặc biệt, kỳ hạn trả góp có thể lên đến 24 tháng tại hơn 100 đại lý đối tác với thẻ tín dụng Sacombank.

Các đại lý chấp nhận mua xe máy trả góp bằng thẻ

Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng hiện đang là trào lưu được nhiều khách hàng yêu thích. Vì lẽ đó, rất nhiều đại lý, trang thương mại điện tử đều chấp nhận trả góp bằng thẻ.

Điển hình là phải kể đến các hãng xe lớn như Honda, Yamaha, SYM, Suzuki, Vespa… Và các trang thương mại điện tử uy tín như Tiki, Lazada, Adayroi.

Những đại lý xe nào chấp nhận trả góp bằng thẻ tín dụng?
Những đại lý xe nào chấp nhận trả góp bằng thẻ tín dụng?

Để biết chính xác thẻ tín dụng mình đang sở hữu có thể được trả góp tại đại lý nào bạn hãy liên hệ với ngân hàng hoặc hãng xe để được tư vấn nhé.

Lưu ý khi mua xe bằng thẻ tín dụng

Có nên mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng hay không? Bạn cần biết những điều này:

  • Phải tham khảo phí chuyển đổi trả góp và lãi suất được áp dụng để cân đối các khoản chi phí có thể phát sinh
  • Nếu hạn mức trong thẻ tín dụng còn đủ để thanh toán toàn bộ khoản tiền mua xe. Đồng thời bạn cũng có khả năng tài chính để thanh toán đúng hạn cho ngân hàng khi đến hạn. Có thể dùng thẻ tín dụng để thanh toán toàn bộ tiền mua xe, tránh phải chịu phí chuyển đổi.
  • Cân nhắc kỳ hạn thanh toán, tính toán số tiền sẽ phải trả góp từng tháng để đảm bảo khả năng trả nợ, tránh bị phạt do chậm trả. Bởi lãi suất và phí phạt chậm trả dư nợ thẻ tín dụng khá cao.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng là như thế nào?

2. Thẻ tín dụng của ngân hàng nào có thể mua xe trả góp?

3. Đại lý bán xe nào chấp nhận trả góp qua thẻ tín dụng?

Nếu bạn chưa có khả năng mua “đứt” 1 chiếc xe thì hình thức mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng sẽ là lựa chọn cực kỳ tuyệt vời. Chúc bạn sẽ được sở hữu chiếc xe mơ ước dễ dàng và nhanh chóng với chương trình trả góp ưu đãi từ thẻ tín dụng ngân hàng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *