Thẻ đen quyền lực là gì? Những đặc quyền của chủ sở hữu Black Card

Thẻ tín dụng đen hay còn gọi là Black Card luôn là mong muốn sở hữu của rất nhiều người. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện được cấp thẻ đen. Mà thay vào đó, chỉ có giới siêu giàu mới có thể sở hữu thẻ đen quyền lực này. Có rất nhiều vấn đề xoay quanh thẻ đen được mọi người quan tâm, tìm hiểu. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những điều thú vị liên quan đến thẻ tín dụng đen quyền lực của giới thượng lưu.

Thẻ tín dụng đen (Black Card) là gì?

Chúng ta vẫn thường nghe mọi người nhắc đến thẻ đen quyền lực hay Black Card nhưng rất hiếm khi bắt gặp hoặc rất khó để sở hữu chúng. Vậy loại thẻ tín dụng đặc biệt này là gì và có gì nổi bật?

Thẻ tín dụng đen (Black Card) là gì?
Thẻ tín dụng đen (Black Card) là gì?

Thẻ đen chính là thẻ tín dụng hạng bạch kim – Platinum cao cấp mà các ngân hàng cấp cho khách hàng VIP của mình. Tuy nhiên, không phải ngân hàng nào cũng được quyền cấp thẻ đen. Bên cạnh đó, khách hàng muốn được cấp thẻ đen lại càng khó, Theo đó, họ phải hội tụ đủ những điều kiện và được ngân hàng gửi lời mời làm Black Card.

Hầu hết những người được cấp thẻ đen đều xuất thân từ giới thượng lưu nhưng không phải ai trong giới thượng lưu cũng có thể sở hữu Black Card. Do đó, số người giữ thẻ đen trong tay rất ít nên khá hiếm gặp. Thẻ đen mang đến cho chủ nhân của mình những quyền lực tối cao mà tất nhiên những loại thẻ tín dụng thông thường không thể nào đáp ứng được.

Black Card có đặc điểm gì?

Black Card có đặc điểm gì?
Black Card có đặc điểm gì?

Black Card được làm từ chất liệu titan cao cấp và có màu đen. Đây là màu sắc đại diện cho quyền lực, sự bí ẩn, cuốn hút nhưng không phô trương. Chúng được thiết kế rất tỉ mỉ, sang trọng mà tinh tế, đẳng cấp và toát lên hơi thể cao quý của tầng lớp thượng đẳng. Trên thị trường hiện nay, thẻ đen rất hạn chế về số lượng vì không được cấp đại trà. Đối tượng được cấp thẻ đen phải đáp ứng được những yếu tố theo quy định của ngân hàng.

Để có thể sở hữu thẻ đen, số dư khả dụng trong tài khoản của khách hàng phải đạt giá trị tối thiểu khá cao, có thể lên đến hàng chục tỷ đồng. Đồng thời, so với các loại thẻ tín dụng thông thường, phí duy trì Black Card cũng là một con số không nhỏ. Ngoài ra, thẻ đen không giới hạn hạn mức như thẻ đại trà nên rất được cánh nhà giàu mong muốn sở hữu

Thẻ đen quyền lực như thế nào?

Thẻ đen quyền lực như thế nào?
Thẻ đen quyền lực như thế nào?

Thẻ đen là giấc mộng của không ít đại gia vì quyền lực của chứng vô cùng lớn. Đây là công cụ có thể mang đến cho người sở hữu những đặc quyền cấp độ thượng đẳng mà không một loại thẻ thông thường nào có được. Chủ nhân Black Card không chỉ thể hiện được quyền lực và địa vị của bản thân mà còn nhận được những những ưu đãi tốt nhất mà các ngân hàng có thể cung cấp. Cụ thể phải kể đến:

Thư ký hỗ trợ chuyên nghiệp

Chủ nhân thẻ đen quyền lực sở hữu một hệ thống thư ké chuyên nghiệp làm việc 24/24 và hoàn toàn miễn phí. Đây là những người hỗ trợ khách hàng sở hữu Black Card thu xếp và thực hiện các dịch vụ cụ thể như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn. Không chỉ vậy, đây đều là những dịch vụ cao cấp nhất. Thậm chí, thẻ đen có thể giúp chủ nhân tận hưởng những tiện ích như, phòng chờ sân bay cao cấp, ở khách sạn thượng hạng miễn phí, cung cấp các lối đi riêng biệt trong những nơi công cộng,…

Bảo hiểm toàn cầu trọn gói

Bảo hiểm toàn cầu trọn gói Black card

Black Card quyền lực hầu hết được mặc định sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ bảo hiểm toàn cầu trọn gói. Khi sở hữu thẻ tín dụng đen, người đó sẽ được hưởng đầy đủ các gói bảo hiểm chất lượng và cao cấp nhất không chỉ trong nước mà còn nước ngoài. Những dịch vụ bảo hiểm trọn gói này phụ thuộc vào chính sách của ngân hàng cấp Black Card. Một số gói bảo hiểm thường được các ngân hàng áp dụng là:

 • Bảo hiểm cá nhân
 • Bảo hiểm du lịch
 • Bảo hiểm mất mát hành lý
 • Bảo hiểm rút tiền
 • Bảo hiểm giao dịch
 • Bảo hiểm chuyến bay
 • Bảo hiểm tư trang

Chương trình tích điểm thưởng

Khách hàng sử dụng thẻ đen quyền lực sẽ được ngân hàng ưu ái các chương trình tích lũy tặng thưởng hấp dẫn, theo đó, mỗi lần sử dụng Black Card để thanh toán, khách hàng sẽ được cộng điểm và tích lũy để đổi thưuongr hoặc trực tiếp trừ vào lần giao dịch tiếp theo. Đặc biệt, nếu dùng thẻ đen để thanh toán khi mua sắm, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Khách hàng ưu tiên

Black Card sẽ mang lại quyền lực tối ưu cho chủ nhân của chúng. Đây chính là minh chứng cho quyền lực, địa vị và đẳng cấp khác biệt của người sở hữu. Cũng chính vì thế Black Card còn được gọi là thẻ đen quyền lực. Khi nhận diện được Black Card, những ngân hàng, hay cơ sở kinh doanh, dịch vụ tiện ích,… sẽ biết được thân phận không tầm thường của chủ nhân thẻ đen. Từ đó, hiển nhiên, họ sẽ trở thành khách hàng được ưu tiên tại hầu hết những nơi họ đặt chân đến, ngay cả lần đầu tiên cũng được đối đãi rất chu đáo và không dám lơ là.

Một số tiện ích đi kèm khác

Ngoài ra, khi sở hữu thẻ đen, khách hàng còn nhận được nhiều tiện ích đi kèm khác, chẳng hạn như:

 • Được tặng dịch vụ bổ sung miễn phí như SMS, Mobile Banking, Internet Banking,...
 • Được ưu đãi đặc biệt từ các hãng bay
 • Được tận hưởng những tiện ích đặt biệt tại các sân golf cao cấp trong nước và quốc tế
 • Hỗ trợ rút tiền ở bất cứ đâu trên thế giới và có thể dựa trên số tiền đã chi tiêu để áp dụng chính sách chi trả hoàn tiền Cashback

Thẻ đen quyền lực không chỉ mang lại cho chủ nhân sở hữu những giá trị vật chất thực tế sục thể mà còn thể hiện được đẳng cấp và thân phận cao quý, sang trọng. Do đó, đây là loại thẻ cao cấp làm bất cứ nhân vật nào trong giới thượng lưu cũng muốn sở hữu. Giá trị mà Black Card mang lại hoàn toàn xứng đáng với những yêu cầu khắt khe để sở hữu. Truy cập Vay333 để tìm hiểu thêm về các kiến thức tài chính khác như ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *