Giới Thiệu Về Black Card – Sở Hữu Tấm Thẻ Đen Quyền Lực

Thẻ black card là gì? Tại sao đây lại được xem là tấm thẻ quyền lực? Các đặc quyền làm chủ sở hữu nhận được là như thế nào? Để có được câu trả lời chính xác nhất. Đồng thời cập nhập thêm những thông tin hữu ích liên quan đến thẻ Black card. Đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích dưới đây.

Giới thiệu về black card và cách sở hữu những tấm thẻ đen quyền lực
Giới thiệu về black card và cách sở hữu những tấm thẻ đen quyền lực

Black card là gì?

‘Thẻ black card’ là thuật ngữ chung thường được sử dụng để mô tả các loại thẻ tín dụng độc quyền nhất dành cho những cá nhân giàu có nhất. Chúng được các ngân hàng cung cấp cho những khách hàng có thu nhập cao, chi tiêu lớn và cung cấp các đặc quyền ấn tượng và tín dụng rất cao hoặc không giới hạn.

Các ngân hàng trên phố cung cấp loại thẻ này cho những khách hàng giàu có nhất của họ và thẻ thường được cung cấp bởi các công ty thẻ tín dụng lớn như Mastercard, Visa và American Express.

Những đặc điểm nổi bật của thẻ đen Black Card

Tất nhiên, những chiếc thẻ đen Black Card không đơn thuần chỉ là thẻ tín dụng thông thường. Mà bên cạnh đó, chúng còn sở hữu những đặc biệt riêng biệt, chẳng hạn như:

 • Số lượng thẻ đen được cấp là có giới hạn và không phải cá nhân nào cũng đủ điều kiện để sở hữu
 • Phí duy trì thẻ cũng nằm ở một con số khá lớn, thường có mức phí cao gấp nhiều lần các loại thẻ tín dụng bình thường.
 • Số tiền tối thiểu trong các có trong thẻ black card thường ở mức hàng chục tỷ đồng. Trong khi đó, con số tối thiểu ở các thẻ tín dụng thông thường sẽ là 50.000 vnd cho đến 100.000 vnd.
 • Việc cung cấp thẻ sẽ có chọn lọc. Chỉ những khách hàng VIP mới nhận được lời mời

Những đặc quyền của khách hàng sở hữu thẻ

Những đặc quyền của khách hàng sở hữu thẻ
Những đặc quyền của khách hàng sở hữu thẻ

Các lợi ích dành cho chủ thẻ tín dụng black card rất khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của họ. Tuy nhiên, có một số đặc quyền được các tổ chức phát hành thẻ tín dụng cung cấp gần như là tiêu chuẩn cho những chủ sở hữu này:

 • Dịch vụ trợ giúp / trợ giúp cá nhân: Hầu hết các thẻ tín dụng độc quyền đều cung cấp một số loại dịch vụ trợ giúp cá nhân, thường cho phép chủ thẻ gọi trợ lý 24/7. Có thể yêu cầu giúp đỡ bất cứ điều gì từ tài chính cá nhân đến sắp xếp việc đi lại và các sự kiện.
 • Các chương trình phần thưởng được quản lý đặc biệt: Người dùng thẻ tín dụng black card có thể tích lũy điểm thưởng. Bên cạnh đó, còn có thể mong đợi những phần thưởng và trải nghiệm được cá nhân hóa phù hợp với sở thích cụ thể của họ.
 • Hạn mức tín dụng lớn và đặc quyền trả nợ: Thẻ tín dụng black card thường sẽ cung cấp cho người dùng thời gian dài hơn để trả nợ mà không bị tính lãi suất. Họ thường cũng sẽ có những hạn mức tín dụng rất lớn, trong khi những người khác không giới hạn khoản vay.
 • Quyền truy cập vào các sự kiện chỉ dành cho khách mời: Nhiều chủ thẻ tín dụng này sẽ được cung cấp vé xem các chương trình đang cháy vé hoặc nhận được lời mời tham dự các sự kiện lớn trên toàn cầu, chẳng hạn như các buổi hòa nhạc và sự kiện thể thao.
 • Đặc quyền du lịch: Quyền sử dụng các phòng chờ sân bay trên toàn thế giới, cũng như bảo hiểm du lịch toàn cầu toàn cầu được cung cấp cho hầu hết các chủ thẻ tín dụng black card.

Điều kiện để mở thẻ black card là gì?

Điều kiện để mở thẻ black card là gì?
Điều kiện để mở thẻ black card là gì?

Các thẻ tín dụng Black card cho đến nay sẽ yêu cầu thu nhập và sự giàu có đáng kể, để đáp ứng các yêu cầu chi tiêu khổng lồ, đồng thời cũng đi kèm với những lời mời độc quyền. Vì vậy các yêu cầu về tính đủ điều kiện thực sự không thực sự được biết đến.

Thẻ tín dụng Black card cũng thường có phí bắt đầu với tổng số tiền lên tới hàng nghìn chục tỷ đồng và tất nhiên, có phí thường niên sử dụng hàng năm cần xem xét. Có một số thẻ tín dụng đen thậm chí không được cung cấp chỉ dựa trên sự giàu có mà dựa trên sự giới thiệu cá nhân từ các thành viên hội đồng quản trị hoặc chủ thẻ hiện có.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nhiều nhà cung cấp đã phát minh ra thẻ tín dụng Black card nhằm mục đích kiếm tiền từ các loại thẻ độc quyền này nhưng nhằm vào mức độ giàu có thấp hơn. Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu về thu nhập, tiền mặt dùng một lần và các tiêu chí đủ điều kiện khác của các thẻ đen không độc quyền này, bạn không cần phải đợi lời mời độc quyền, bạn có thể đăng ký giống như đối với bất kỳ thẻ tín dụng nào khác.

Các loại thẻ Black card tại Việt Nam

Các loại thẻ black card tại Việt Nam
Các loại thẻ black card tại Việt Nam

Đối với loại thẻ Black card tại Việt Nam thì khách hàng có thể cân nhắc đến những lựa chọn dưới đây:

 • Thẻ Tín Dụng ACB Visa Platinum, World MasterCard: Tặng miễn phí bảo hiểm việc hoãn chuyến bay, dịch vụ hỗ trợ phục vụ riêng 24/7, ưu đãi/quà tặng trên toàn thế giới,…
 • Thẻ Tín Dụng BIDV MasterCard Platinum, Visa Platinum: bảo hiểm du lịch toàn cầu lên tới 11,65 tỷ đồng, hoàn tiền chi tiêu,  hỗ trợ đi lại và y tế toàn cầu 24/7, hạn mức tín dụng từ 80 triệu đồng,…
 • Thẻ Tín Dụng Citibank PremierMiles Visa Signature với hạn mức tối đa 900 triệu đồng và áp dụng mức phí thường niên 1,5 triệu đồng: Miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu giá trị tối đa 20 tỷ đồng, 8 lần miễn phí trải nghiệm phòng chờ VIP sân bay nội địa, bảo hiểm tai nạn 100 triệu đồng, hỗ trợ yêu cầu dịch vụ ẩm thực, du lịch,…
 • Thẻ Tín Dụng Eximbank Visa Platinum với hạn mức tối đa 1 tỷ đồng, phí thường niên 1 triệu đồng: bảo hiểm tai nạn du lịch 10,5 tỷ đồng, hoàn tối đa 8% chi tiêu giao dịch, miễn phí dịch vụ SMS Alert, hỗ trợ 24/7,…
 • Thẻ Tín Dụng Maritime Bank Visa Platinum với hạn mức tối đa 1 tỷ đồng và áp dụng mức phí thường niên 1,2 triệu đồng: nhận được 50% số tiền chi tiêu vào sinh nhật,  giảm giá 50% tại JOY và JOY+, trả góp 0% với các đối tác liên kết,…
 • Thẻ Tín Dụng Sacombank Visa Platinum với hạn mức từ 40 triệu đồng đến tối đa không giới hạn và áp dụng mức phí thường niên thẻ chính là 999.000 VND: bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 11.6 tỷ đồng, trả góp 0% lãi suất với đối tác liên kết, giảm đến 50% tại các điểm mua sắm, làm đẹp, ẩm thực, du lịch…
 • Thẻ Tín Dụng SHB Visa Platinum với hạn mức tối đa 2 tỷ đồng: ưu đãi dịch vụ sang trọng 5 sao trong nước và quốc tế, 50% khi mua sắm, spa, ẩm thực, thời trang,…
 • Thẻ Tín Dụng Vietnam Airline Techcombank Visa Platinum với hạn mức tối đa 1 tỷ đồng và áp dụng mức phí thường niên của thẻ là 990.000 VND: bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 10.5 tỷ đồng, ưu đãi chơi Golf tại 6 sân Golf lớn tại Việt Nam, bảo hiểm tai nạn trong chuyến đi,…
 • Thẻ Tín Dụng TPBank World MasterCard Golf Privé/Club Privé với hạn mức tối đa 2 tỷ đồng và áp dụng mức phí thường niên 1.499.000 VND: bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 10.5 tỷ đồng, dịch vụ VIP sân bay toàn cầu,…
 • Thẻ Tín Dụng Vietcombank Visa Platinum với mức tối đa 1 tỷ đồng, phí thường niên là 800.000 VND: nhận ưu đãi sinh nhật, sự kiện, bảo hiểm 21 tỷ dành cho chủ thẻ và gia đình,…

Top 5 ngân hàng mở thẻ black card uy tín

Các ngân hàng tại Việt Nam cũng phát hành thẻ tín dụng Black card dành cho khách hàng. Và danh sách dưới đây sẽ là top 5 ngân hàng mở thẻ black card uy tín hàng đầu hiện nay:

 • Ngân hàng ACB
 • Ngân hàng Vietcombank
 • Ngân hàng Techcombank
 • Ngân hàng Eximbank
 • Ngân hàng SHB

Bên cạnh đó cùng có những cái tên khác như TPBank, Maritime Bank, Citibank,… Hãy tìm hiểu thật kỹ về các ngân hàng cũng như dịch vụ đi kèm trước khi quyết định đăng ký sở hữu thẻ đen.

Trên đây là những thông tin chi tiết về thẻ black card. Đây được xem là tấm thẻ quyền lực và mang đến rất nhiều quyền lợi cho người dùng. Đặc biệt là với những khách hàng VIP thường xuyên chi tiêu lớn trong các giao dịch. Để khám phá thêm những thông tin cập nhập mới nhất về thẻ đen black card, đừng quên truy cập tại giao diện chính của chúng tôi ngay hôm nay.

1/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *