Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Thẻ ATM MB Bank Và Các Thông Tin Liên Quan

Việc đăng ký và sử dụng thẻ ngân hàng là nhu cầu thiết yếu đối với hầu hết mọi người ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, với số lượng các ngân hàng khá lớn thì chọn ra được một ngân hàng uy tín, phù hợp là điều nên được xem xét. Nếu bạn muốn mở tài khoản và cụ thể là sử dụng thẻ atm mb bank, vậy thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây.

Hướng dẫn cách đăng ký và các thông tin liên quan đến thẻ atm mb bank
Hướng dẫn cách đăng ký và các thông tin liên quan đến thẻ atm mb bank

Tìm hiểu về thẻ atm mb bank

Thẻ atm mb bank là thẻ thanh toán được cung cấp bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội. Người dùng có thể tiến hành giao dịch tại quán cũng như rút tiền qua cây ATM với thẻ này một cách dễ dàng.

Nếu sử dụng thẻ ATM MBBank thì bạn có thể cân nhắc đến 4 loại thẻ đó là: Thẻ ghi nợ, Thẻ tín dụng, Thẻ priority pass, Thẻ trả trước. Mỗi loại thẻ này sẽ đi kèm với những chức năng riêng. Vậy nên, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn đăng ký.

Ưu điểm của thẻ atm mb bank

Khi sử dụng thẻ ATM từ ngân hàng MBBank, người dùng sẽ nhận được rất nhiều những sự hỗ trợ. Cụ thể đó là:

 • Số dư trong tài khoản sẽ sinh lãi theo thời gian.
 • Việc sử dụng thẻ cũng sẽ đi kèm với các dịch vụ tiện lợi như eMB, Mobile Banking,…
 • Các thao tác chuyển tiền liên ngân hàng được đánh giá là an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm. Người dùng có thể dễ dàng rút tiền mặt tại các cây ATM trên khắp Việt Nam. Cụ thể là hơn 9.300 máy ATM có sẵn.
 • Với các đơn vị chấp nhận thanh toán qua thẻ thì có thể sử dụng thẻ atm mb bank cho các dịch vụ này.
 • Người dùng thậm chí có thể sử dụng thẻ ATM để thanh toán cả vé máy bay trực tuyến thuộc hãng Vietnam Airline.

Ngoài ra, vấn đề bảo mật cũng được đảm bảo để tất cả người dùng có thể cảm thấy yên tâm hơn. Đặc biệt là những thông tin liên quan đến chủ thẻ.

Điều kiện cho khách hàng đăng ký thẻ atm mb bank là gì?

Điều kiện cho khách hàng đăng ký thẻ là gì?
Điều kiện cho khách hàng đăng ký thẻ là gì?

Điều kiện đối với các khách hàng đăng ký thẻ là không hề phức tạp. Hầu hết đều được khuyến khích sử dụng, chỉ cần đáp ứng các yêu cầu sau đây:

 • Người dùng đăng ký thẻ phải là công dân Việt Nam. Hoặc cũng có thể là người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Phải đủ 18 tuổi trở lên và đủ tuổi để có thể chịu trách nhiệm dân sự.
 • Các giấy tờ xác minh danh tính cụ thể là chứng minh dân dân/ căn cước công dân/ hộ chiếu. Và những giấy tờ này đảm bảo vẫn còn hiệu lực.
 • Thẻ sẽ được cấp nếu người dùng đã tiến hành mở tài khoản ngân hàng MBBank.

Hồ sơ để mở thẻ atm mb bank

Các giấy tờ hồ sơ rất đơn giản nhưng cũng vô cùng quan trọng. Vậy nên, hãy chuẩn bị đủ những giấy tờ này trước khi tìm đến với các phòng giao dịch hoặc chi nhanh ngân hàng MBBank để mở tài khoản.

 • Chứng minh dân dân/ căn cước công dân hoặc có thể sử dụng hộ chiếu, những giấy tờ này cần đảm bảo vẫn còn hiệu lực.
 • Sổ hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú của người đăng ký thẻ, và những giấy tờ này cũng cần đảm bảo còn hiệu lực.
 • Bảng sao kê lương trong 3 tháng gần đây.
 • Các giấy tờ liên quan dùng để chứng minh nguồn thu nhập hợp pháp của người đăng ký.
 • Hồ sơ đăng ký thẻ cùng với đó là hợp đồng sử dụng thẻ được ngân hàng MBBank cấp.

Mở thẻ atm mb bank bằng cách nào?

Để tiến hành mở thẻ atm mb bank, thì dưới đây là hai lựa chọn dành riêng cho khách hàng:

Đăng ký mở thẻ ATM từ ngân hàng MBBank tại ngân hàng

Đăng ký mở thẻ atm tại ngân hàng MB
Đăng ký mở thẻ atm tại ngân hàng MB

Để sở hữu thẻ atm mb bank, khách hàng sẽ cần tiến hành đăng ký theo các bước cụ thể dưới đây:

 • Bước 1: Hãy kiểm tra danh sách điểm giao dịch hoặc chi nhánh MBBank. Sau đó, lựa chọn chi nhánh gần nhất để đến đăng ký mở thẻ ATM.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ cung cấp giấy đăng ký và khách hàng cần điền chính xác các thông tin cần thiết vào phiếu đăng ký này.
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất, hãy tiến hành kiểm tra và nộp lại các giấy tờ cần thiết cho nhân viên giao dịch.
 • Bước 4: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra và xác nhận hồ sơ. Nếu các thông tin đăng ký là hợp lệ thì có thể đăng ký thành công và nhân viên sẽ nhắc khách hàng về ngày nhận thẻ. Nếu các thông tin không chính xác hoặc thiếu các hồ sơ cần thiết thì nhân viên cũng sẽ báo lại để khách hàng có thể hoàn thiện một cách nhanh chóng.

Mở thẻ atm mb bank online

Mở thẻ atm mb bank online
Mở thẻ atm mb bank online

Lựa chọn tiếp theo đó chính là mở thẻ ngân hàng online. Đây được xem là một phương thức tiện lợi dành cho khách hàng. Và để mở thẻ thành công hãy làm theo hướng dẫn cụ thể như sau:

Bước 1: Khách hàng sẽ sử dụng app MB Android / app MB IOS (iPhone) để đăng ký mở thẻ ATM MB online. Nếu không muốn cài đặt app thì có thể truy cập trang web https://www.mbbank.com.vn/registration để tiến hành đăng ký ngay

Bước 2: Khi tìm thấy mục đăng ký thẻ, hãy kiểm tra và điền đầy đủ các thông tin quan trọng, bao gồm Họ và tên, Email, Điện thoại di động

Bước 3: Tiếp theo đó, là các thông tin khách hàng cũng như dịch vụ đăng ký đi kèm:

 • Thông tin khách hàng: các thông tin thường sẽ là CMND hoặc thẻ CCCD, cùng với đó là thông tin về ngày cấp, nơi cấp, tình trạng hôn nhân, ngày sinh…
 • Dịch vụ đăng ký: Khách hàng có thể lựa chọn mở tài khoản ngân hàng, thẻ ATM Active Plus. Cùng với đó là đăng ký SMS Banking để nhận tin nhắn thông báo mỗi khi có giao dịch được thực hiện. Hoặc cũng có thể sử dụng eMB để theo dõi chính xác hơn các thông tin tài khoản.

Bước 4: Tiếp theo là chi nhánh xác thực thông tin. Do đó, hãy điền đúng thông tin như Tỉnh thành phố đang sinh sống, chi nhánh gần nơi bạn sinh sống nhất, mã xác thực cụ thể.

Bước 5: Cuối cùng, hãy để xác nhận mở thể thành công, hãy nhấn chọn vào mục Xác nhận.

Mất bao lâu thì nhận được thẻ ATM từ ngân hàng MBBank

Như đã chia sẻ trên đây, khách hàng đến làm thẻ trực tiếp tại quầy sẽ cần cung cấp các thông tin và hồ sơ cần thiết. Sau đó, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xử lý và xác minh các thông tin là chính xác. Quy trình đăng ký này sẽ chỉ mất khoảng 5 phút để hoàn thành.

Tuy nhiên, khách hàng sẽ không nhận được thẻ ngay lập tức. Ngân hàng sẽ cần thời gian để làm thẻ và kiểm duyệt. Vậy nên, nhân viên sẽ đặt lịch hẹn với khách hàng trong khoảng từ 1-2 tuần sau. Ngay khi có thông báo, bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng để nhận hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ nhà.

Trong trường hợp khách hàng đăng ký trực tuyến thì cũng tương tự. Nếu tài khoản được kích hoạt thành công thì phần thẻ cứng sẽ được ngân hàng xử lý và gửi lại cho khách hàng không lâu sau đó.

Sử dụng thẻ atm mb bank thì có mất phí hàng tháng không?

Sử dụng thẻ atm mb bank thì có mất phí hàng tháng không?
Sử dụng thẻ atm mb bank thì có mất phí hàng tháng không?

Hiện tại ngân hàng Mbbank đang áp dụng mức phí duy trì tài khoản hàng tháng dành cho khách hàng. Đây là các loại chi phí ngân hàng thông thường. Cụ thể là 8.000 vnđ/ tháng. Bên cạnh đó, các tài khoản thấu chi, rút vốn nhanh cũng như mức phí duy trì tài khoản số đẹp sẽ áp dụng mức phí cao hơn, con số ở đây sẽ là 50.000 vnđ/tháng

Đó là mức phí hàng tháng áp dụng cho tài khoản của khách hàng sử dụng thẻ atm mb bank. Tuy nhiên, với những tài khoản có số dư dưới mức 2 triệu đồng thì mức phí này mới được áp dụng. Các tài khoản có số dư lớn hơn 2 triệu đồng thì sẽ không bị tính thêm bất cứ khoản phí duy trì tài khoản nào, tất cả là hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những thông tin cập nhập mới nhất về thẻ atm mb bank. Từ cách đăng ký, yêu cầu cho đến chi phí, tất cả đều được cập nhập một cách đầy đủ và chính xác nhất. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều những dịch vụ thẻ và các lựa chọn uy tín khác dành cho khách hàng. Để tìm hiểu rõ hơn, đừng quên theo dõi thêm những thông tin hữu ích tại giao diện chính của chúng tôi ngay hôm nay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *