Cách Đăng Ký Và Sử Dụng Thẻ ATM Vietinbank Thẻ Chi Tiết Nhất

Với những khách hàng mới thì các dịch vụ thẻ atm vietinbank có thể vẫn còn là một lựa chọn không mấy quen thuộc. Từ các thông tin liên quan đến các loại thẻ, cho đến cách đăng ký, sử dụng,… Để có được một cái nhìn toàn diện nhất cũng như nắm được cách thức đăng ký cũng như sử dụng thẻ atm của ngân hàng Vietinbank, hãy tiếp tục với những chia sẻ sau đây.

Giới thiệu về thẻ atm vietinbank và các đăng ký sử dụng thẻ chi tiết nhất
Giới thiệu về thẻ atm vietinbank và các đăng ký sử dụng thẻ chi tiết nhất

Thẻ atm vietinbank là gì?

Vietinbank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Do đó, dịch vụ thẻ atm vietinbank đang là lựa chọn được rất nhiều khách hàng xem xét. Thẻ ATM Vietinbank do chính ngân hàng Vietinbank phát, các thẻ ATM này đều tuân theo tiêu chuẩn ISO 7810.

Mục đích sử dụng chính ở đây là để hỗ trợ các thao tác nạp, rút tiền cũng như chuyển tiền một cách nhanh chóng. Cùng với đó là xử lý các giao dịch khác như trả tiền hoá đơn, thanh toán dịch vụ, giao dịch trên sàn thương mại,… Nhìn chung là thẻ được phát hành sẽ đi kèm với nhiều tính năng hấp dẫn.

Các loại thẻ atm vietinbank

Hiện tại, với những khách hàng quan tâm đến dịch vụ thẻ atm vietinbank thì có thể cân nhắc đến những lựa chọn dưới đây:

 • Thẻ ghi nợ nội địa: Thẻ VietinBank E-Partner C-Card, Thẻ VietinBank E-Partner Pink-Card, Thẻ VietinBank E-Partner S-Card, Thẻ VietinBank E-Partner Vpoint, Thẻ VietinBank E-Partner
 • Thẻ tín dụng nội địa: Thẻ Tài Chính Cá Nhân, Thẻ Tín Dụng Nội Địa Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ
 • Thẻ ghi nợ quốc tế: Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế Premium Banking, Thẻ Sống Khỏe, Thẻ Visa Debit EMV USD, Thẻ Visa Debit Sakura, Thẻ Visa Debit Vpoint.
 • Thẻ tín dụng quốc tế: Thẻ VietinBank Cremium JCB, Thẻ VietinBank Cremium MasterCard, Thẻ VietinBank Cremium Visa, Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Premium Banking, Thẻ VietinBank Cremium Visa Platinum, Thẻ Visa Signature, Thẻ công ty – Diners Club Corporate Card, Thẻ TDQT doanh nghiệp Visa Corporate, Thẻ TDQT doanh nghiệp Visa Credit SME
 • Thẻ đồng thương hiệu: Thẻ Tín Dụng Quốc Tế VietinBank JCB Vietnam Airlines, Thẻ VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines, Thẻ Vpoint, Thẻ Vietravel, Thẻ Visa payWave Saigon Co.op
 • Thẻ trả trước: Thẻ Gift Card

Làm thẻ atm vietinbank phải chuẩn bị những gì?

Làm thẻ atm vietinbank phải chuẩn bị những gì?
Làm thẻ atm vietinbank phải chuẩn bị những gì?

Trước khi đăng ký mở thẻ Vietinbank thf khách hàng cũng cần chuẩn bị một số thông tin hồ sơ và giấy tờ liên quan. Nhờ đóm có thể giúp cho quá trình đăng ký được diễn ra nhanh chóng và chính xác xác nhất. Cụ thể đó là những giấy tờ dưới đây:

 • CMND/CCCD/Hộ chiếu của khách hàng và vẫn còn hiệu lực.
 • 1 ảnh thẻ 3×4 được chụp trong thời gian 6 tháng gần đây.

Bên cạnh đó, các loại thẻ ghi nợ cũng sẽ cần đến xác nhận lương, trợ cấp, cũng như một vài thông tin liên quan. Tất cả sẽ được thông báo đầy đủ khi khách hàng lựa chọn đăng ký sử dụng thẻ ghi nợ.

Những điều kiện cần để mở thẻ atm vietinbank

Các điều kiện cơ bản mà khách hàng mới cần phải đáp ứng ở đây đó là:

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Đồng thời phải đủ từ 18 tuổi trở lên. Với những khách hàng dưới 18 tuổi thì sẽ cần chứng nhận của người bảo lãnh hoặc giám hộ.
 • Khách hàng phải sở hữu CMND/CCCD hợp pháp và vẫn còn hiệu lực.
 • Khách hàng phải có tài khoản tại ngân hàng Vietinbank. Trong trường hợp đăng ký mới hoàn toàn thì sẽ được hỗ trợ mở tài khoản sau đó sẽ phát hành thẻ.
 • Khách hàng không có nợ xấu ngân hàng và không vi phạm các quy định của pháp luật.

Hướng dẫn mở thẻ atm vietinbank nhanh

Hướng dẫn mở thẻ atm vietinbank nhanh
Hướng dẫn mở thẻ atm vietinbank nhanh

Để có thể sở hữu thẻ atm vietinbank thì khách hàng mới sẽ cần làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Hãy chuẩn bị giấy tờ cần thiết và bản gốc để đối chiếu. Sau đó, mang đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch ngân hàng Vietinbank gần nhất.
 • Bước 2: Khách hàng liên hệ với nhân viên quầy lễ tân và nói rõ dịch vụ đang hướng đến. Sau đó, nhân viên sẽ hướng dẫn lấy số và chờ đợi trong giây lát.
 • Bước 3: Với những khách hàng có nguyện vọng muốn làm thẻ ATM VietinBank thì nhân viên sẽ cung cấp một tờ khai để khách hàng điền trước. Như vậy sẽ tiết kiệm thời gian hơn.
 • Bước 4: Hãy điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào tờ khai. Đặc biệt là những thông tin quan trọng như tên tuổi, số chứng minh nhân dân và số điện thoại cần được kiểm tra và điền thật chính xác. Những thông tin này nếu sai lệch thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các giao dịch sau này.
 • Bước 5: Mỗi loại thẻ tín dụng Vietinbank sẽ có bổ sung thêm một số yêu cầu riêng. Do đó, đảm bảo cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết và xác nhận lại thông tin.
 • Bước 6: Các dịch vụ đi kèm như SMS Banking VietinBank, Internet Banking VietinBank… khá hữu ích, do đó đừng quên nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên để đăng ký thêm những dịch vụ này.
 • Bước 7: Sau khi hoàn thành thì hãy chờ đợi nhân viên xác nhận và giấy hẹn cũng sẽ được cung cấp. Sau khoảng từ 1-2 tuần là khách hàng sẽ nhận được thẻ.

Cách kích hoạt thẻ atm vietinbank mới mở

Cách kích hoạt thẻ atm vietinbank mới mở
Cách kích hoạt thẻ atm vietinbank mới mở

Cách kích hoạt thẻ ở đây rất đơn giản. Hướng dẫn chi tiết cũng sẽ được cung cấp trên phong bì đựng thẻ. Vậy nên, đừng quá lo lắng nếu không biết bắt đầu từ đâu. Khách hàng có thể lựa chọn kích hoạt trực tiếp tại cây ATM hoặc sử dụng dịch vụ kích hoạt online.

Kích hoạt thẻ atm vietinbank tại cây ATM

Trước tiên, khách hàng sẽ nhận được phong bì có chứa mã pin và thẻ ATM do ngân hàng cung cấp. Có thể đăng ký nhận thẻ trực tiếp tại ngân hàng hoặc sử dụng các dịch vụ chuyển phát đến tận nhà. Sau khi đã có thể thì hãy mở ra và kiểm tra mã PIn được cung cấp. Tiếp theo đó, hãy tìm trụ ATM gần nhất của ngân hàng Vietinbank và tiến hành đổi mã PIN.

Hãy đút thẻ vào khe tương ứng trên cây ATM, sau đó tiến hành đổi mã PIN. Nhập chính xác mã PIN cũ do ngân hàng cung cấp. Sau đó, nhập lại mã PIN mới và xác nhận. Đừng Quên lựa chọn mã PIN mới cẩn thận và đảm bảo được an toàn. Ghi nhớ mã PIN thật chính xác để có thể sử dụng cho các giao dịch sau này.

Kích hoạt thẻ atm vietinbank online

 • Bước 1: Trước tiên, hãy tiến hành đăng nhập vào Vietinbank iPay. Nếu chưa cài đặt Vietinbank iPay thì hãy tiến hành tải xuống trước khi đăng nhập. Tiếp theo đó, hãy nhấn chọn vào mục “Dịch vụ thẻ”.
 • Bước 2: Giao diện thẻ cụ thể sẽ hiện lên trên màn hình chính. Khách hàng mới sẽ cần nhấn chọn vào mục “Kích hoạt thẻ” để tiếp tục.
 • Bước 3: Sau đó, thông báo sẽ hiện lên và hãy nhấn vào “Xác nhận”.Như vậy là thẻ đã được kích hoạt và khách hàng có thể bắt đầu sử dụng thẻ atm vietinbank online để giao dịch.

Hướng dẫn đổi mật khẩu thẻ atm của ngân hàng vietinbank

Hướng dẫn đổi mật khẩu thẻ atm vietinbank
Hướng dẫn đổi mật khẩu thẻ atm vietinbank

Trong trường hợp khách hàng muốn đổi mật khẩu thẻ atm vietinbank thì có thể làm theo hướng dẫn sau đây:

Đổi mật khẩu trực tiếp tại cây ATM

 • Bước 1: Tìm cây ATM gần nhất của Vietinbank và đút thẻ vào khe thẻ theo chiều thích hợp.
 • Bước 2: Để thuận tiện cho quá trình đổi mật khẩu, hãy chọn ngôn ngữ là “tiếng Việt”.
 • Bước 3: Đăng nhập vào thẻ bằng mã PIN cũ sau đó lựa chọn mục “Đổi Pin và “Vấn tin tài khoản” trên màn hình giao dịch chính.
 • Bước 4: Nhấn chọn vào mục “Đổi PIN” để tiếp tục. Sau đó, khách hàng sẽ cần nhập 6 chữ số PIN cũ, tiếp theo đó là nhập mã PIN mới 2 lần
 • Bước 5: Khi hệ thống thông báo đổi PIN thành công thì việc đổi mật khẩu đã hoàn tất.

Đổi mật khẩu thẻ thông qua iPay

 • Bước 1: Tìm kiếm và tải ứng dụng Vietinbank Ipay về điện thoại.
 • Bước 2: Khách hàng cần đăng nhập vào hệ thống. Tiếp theo đó, di chuyển đến mục Dịch vụ thẻ để bắt đầu đổi mật khẩu mới cho thẻ atm vietinbank.
 • Bước 3:Tiếp theo, hãy chọn mục Cấp/ Đổi pin để đổi sang một mật khẩu mới. Nhập chính xác mã pin mới theo hướng dẫn trên màn hình và xác nhận. Như vậy là đã đổi thành công mật khẩu. Bạn có thể lấy lại mật khẩu Ipay Vietinbank nếu không may mất hoặc quên.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về dịch vụ thẻ atm vietinbank. Hy vọng rằng những thông tin này là hữu ích và giúp khách hàng đăng ký thành công. Để khám phá thêm những dịch vụ thẻ atm của các ngân hàng khác tại Việt Nam, đừng quên truy cập thêm tại giao diện chính của chúng tôi ngay hôm nay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *