Làm thẻ ATM nên chọn ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Nhu cầu làm thẻ ATM để thuận lợi chi tiêu, thanh toán, quản lý tài chính,…của khách hàng ngày càng gia tăng. Tuy nhiên làm thẻ ATM nên chọn ngân hàng nào tốt nhất hiện nay là điều khách hàng bối rối. Vậy nên góc thông tin sau đây chúng tôi sẽ giải đáp và bật mí giúp bạn danh sách ngân hàng lý tưởng có thể chọn mở thẻ ATM.

Giải đáp: Làm thẻ ATM nên chọn ngân hàng nào tốt nhất hiện nay

Như ghi nhận thì hệ thống các ngân hàng đang hoạt động trên thị trường Việt Nam hiện nay rất lớn. Những thống kê nêu rõ có gần 100 ngân hàng khác nhau đang mang đến giải pháp tài chính ngân hàng cho khách hàng. Vì thế nếu bạn muốn mở thẻ ATM trong thời điểm hiện tại quả thực không mấy khó khăn.

Làm thẻ ATM bạn nên chọn ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?
Làm thẻ ATM bạn nên chọn ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Tuy nhiên để khẳng định ngân hàng nào tốt nhất hiện nay bạn nên chọn làm thẻ ATM sẽ rất khó. Bởi vì thực tế mỗi ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam đều được ghi nhận có ưu điểm riêng. Từ ngân hàng nhà nước đến ngân hàng TMCP hay ngân hàng liên doanh,…đều để lại những dấu ấn nhất định.

Đặc biệt nên lựa chọn ngân hàng nào để làm thẻ ATM còn phụ thuộc vào nhu cầu, mong muốn của bạn. Với tư cách khách hàng, bạn cần xác định mục đích làm thẻ ATM của mình là gì. Đồng thời bạn cần làm rõ liệu vấn đề nào sẽ được ưu tiên khi bạn chọn ngân hàng mở thẻ ATM. Nhất là hiện nay thẻ ATM còn được phân thành 3 loại với những đặc điểm khác biệt nhau. Vì thế bạn càng phải hiểu rõ về thẻ ATM và nhu cầu của mình để chọn ngân hàng phù hợp.

 Các tiêu chí cần quan tâm khi chọn ngân hàng làm thẻ ATM

Qua phần giải đáp trên bạn có thể thấy không có kết luận ngân hàng nào tốt nhất hiện nay nên chọn mở thẻ ATM. Thay vào đó khái niệm ngân hàng tốt nhất là khác nhau giữa mỗi khách hàng khi đánh giá. Tuy nhiên về cơ bản khi bạn là khách hàng cần mở thẻ ATM hãy xem xét các tiêu chí sau để chọn ngân hàng “lý tưởng” với mình.

Bạn nên chọn ngân hàng phù hợp nhu cầu khi làm thẻ ATM
Bạn nên chọn ngân hàng phù hợp nhu cầu khi làm thẻ ATM

Phí sử dụng thẻ

Phí sử dụng thẻ ATM là tiêu chí đầu tiên bạn nên kiểm tra khi chọn ngân hàng mở thẻ. Dĩ nhiên mức các loại chi phí của ngân hàng đưa ra sẽ không giống nhau. Vì thế bạn hãy xem xét và chọn ngân hàng ưu đãi nhất.

Cụ thể, liên quan đến phí sử dụng thẻ ATM thông thường có 4 loại phí nhất định. Bao gồm:

Như ghi nhận thì hiện nay có một số ngân hàng đã triển khai chương trình miễn phí phí phát hành thẻ. Đồng thời chương trình chuyển khoản 0 đồng cũng đang được không ít ngân hàng áp dụng.

Mật độ cây ATM

Đây là tiêu chí sẽ ảnh hưởng đến sự tiện lợi khi sử dụng thẻ ATM. Vì thế tốt nhất bạn nên ưu tiên ngân hàng có mật độ cây ATM nhiều để dễ dàng rút tiền ở cây ATM. Trong đó thông thường những ngân hàng lớn sẽ là điểm đến lý tưởng đáp ứng được tiêu chí này của bạn.

Hạn mức rút tiền trong ngày

Khi bạn chọn ngân hàng mở thẻ ATM nên chú ý xem xét hạn mức rút tiền mà ngân hàng quy định. Đặc biệt trường hợp bạn là người thường xuyên phải tiến hành các giao dịch lớn. Lúc này bạn nên chọn ngân hàng cho phép hạn mức rút tiền trong ngày cao để đảm bảo phù hợp nhu cầu.

Một số tiêu chí khác

Để lựa chọn ngân hàng nào tốt nhất hiện nay khi mở thẻ ATM bạn nên quan tâm thêm đến các tiêu chí khác. Chẳng hạn như:

Bạn nên chọn ngân hàng làm thẻ ATM sau khi đánh giá chi tiết
Bạn nên chọn ngân hàng làm thẻ ATM sau khi đánh giá chi tiết
 • Uy tín của ngân hàng: Bạn có thể đánh giá qua các yếu tố là:
 • Thâm niên kinh doanh
 • Năng lực của ngân hàng
 • Hiệu quả tài chính của ngân hàng
 • Uy tín truyền thông
 • Hệ thống PGD/chi nhánh của ngân hàng
 • Chính sách ưu đãi ngân hàng mang đến

Điểm danh một số ngân hàng bạn nên chọn làm thẻ ATM hiện nay

Khi bạn chọn ngân hàng mở thẻ ATM cần xem xét nhiều tiêu chí để đảm bảo sự phù hợp nhu cầu, mục đích sử dụng,…Tuy nhiên để đơn giản hơn bạn có thể tham khảo danh sách một số ngân hàng tốt được nhiều khách hàng Việt tin tưởng hiện nay.

Ngân hàng Sacombank

Sacombank là ngân hàng uy tín hàng đầu. Tính đến hiện tại ngân hàng không chỉ phủ sóng trên toàn quốc mà còn ở một số quốc gia Đông Nam Á khác. Chỉ cần mở thẻ ATM Sacombank bạn sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ hấp dẫn. Chẳng hạn như bạn có thanh toán, rút tiền,…trong và ngoài nước. Đồng thời bạn có thể mở thẻ tại nhà, tạo tài khoản ngân hàng online….

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank là cái tên quá đỗi quen thuộc với đông đảo khách hàng Việt Nam. Đây là ngân hàng luôn nằm trong top ngân hàng uy tín, tốt nhất trên thị trường. Từ Bắc tới Nam, mạng lưới ngân hàng rộng lớn. Vì thế nếu bạn cần mở thẻ ATM thì Vietcombank là một điểm đến có thể tham khảo lựa chọn.

Vietcombank – Ngân hàng bạn có thể chọn để làm thẻ ATM
Vietcombank – Ngân hàng bạn có thể chọn để làm thẻ ATM

Ngân hàng VIB

Làm thẻ ATM nên chọn ngân hàng tốt nhất hiện nay? Nếu bạn bối rối không biết nên chọn ngân hàng nào thì hãy đến với VIB. Ngân hàng VIB chắc chắn sẽ mang tới cho bạn dịch vụ chất lượng tốt nhất. Cụ thể những ưu đãi mà bạn sẽ được hưởng khi mở thẻ ATM VIB như là:

 • Miễn phí chuyển tiền. Bao gồm chuyển tiền trong & liên ngân hàng.
 • Miễn phí rút tiền ATM tại tất cả các máy ATM ngân hàng nội địa toàn quốc
 • Miễn phí duy trì tài khoản
 • Dễ dàng giao dịch với hệ thống cây ATM nhiều

Ngân hàng MB Bank

MB Bank là ngân hàng đang được đông đảo khách hàng tin tưởng khi cần đến phương án tài chính ngân hàng. Trong đó nhiều khách hàng cũng chọn mở thẻ ATM MB Bank. Chỉ cần bạn đăng ký mở thẻ sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng. Cụ thể:

 • Hỗ trợ đăng ký thẻ ATM online
 • Miễn phí mở tài khoản
 • Miễn phí làm thẻ ATM
 • Miễn phí chuyển tiền online
 • ….

Một số ngân hàng khác

Bên cạnh các ngân hàng nêu trên  bạn có thể tham khảo thêm một số cái tên như sau:

 • Ngân hàng ACB
 • Ngân hàng Agribank
 • Ngân hàng Techcombank

Techcombank là ngân hàng uy tín sẽ mang tới cho bạn dịch vụ chất lượng khi mở thẻ ATM

Chúng tôi vừa giúp bạn giải đáp câu hỏi: làm thẻ ATM nên chọn ngân hàng nào tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo để đúc rút được kinh nghiệm quý báu và đưa ra lựa chọn phù hợp mở thẻ ATM sử dụng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *