Vay Theo Hợp Đồng Tín Chấp Cũ Prudential Lãi Suất Thấp

Vay tiền đang trở thành 1 nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện tại. Bởi bất kỳ lĩnh vực gì cũng đều cần phải có tài chính để đảm bảo tồn tại và phát triển. Tuy nhiên có khá nhiều khách vay đã từng đăng ký vay tại Prudential rồi nhưng vẫn muốn vay tiền thêm thì phải làm thế nào? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn gói vay theo hợp đồng tín chấp cũ Prudential vô cùng hấp dẫn và nhiều ưu đãi nhất nhé.

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ là gì?

Hiện nay rất nhiều gói vay ra đời, có thủ tục vay đơn giản, giấy tờ vay được tinh gọn hoá, tỷ  lệ vay cao cũng nhiều ưu điểm vô cùng tuyệt vời. Gói dịch vụ hỗ trợ tài chính cho vay theo hợp đồng Prudential là gói vay rất đặc biệt chỉ có tại Prudential mà thôi.  Gói vay này sẽ dựa vào nguyên tắc kiểm duyệt là thông qua kết quả xét duyệt hợp đồng vay tín chấp đã được thỏa thuận trong lần vay trước đó để đưa ra kết quả kiểm duyệt cho lần vay này.

Hiểu 1 cách đơn giản, nếu khách hàng quyết định sử dụng gói vay này tại Prudential thì chỉ cần mang hợp đồng vay vốn cũ mà cả 2 bên đã từng ký kết để nhân viên ngân hàng xem xét và duyệt hồ sơ cho vay thêm.

Gói này người vay không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản có giá trị nào, không cần minh chứng thu nhập mà vẫn có thể vay tiền tại 1 tổ chức tài chính uy tín hàng đầu hiện nay.

Yêu cầu khách hàng đã trả nợ đầy đủ số tiền nợ ở hợp đồng cũ hoặc đã tất toán đầy đủ số tiền 5 kỳ tại Prudential.

Hiện nay Prudential đang trở thành ông lớn đầu ngành nổi bật nhất với gói dịch vụ cho vay theo hợp đồng cũ với đầy đủ các gói vay như gói vay tín chấp theo lương, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo bảo hiểm y tế, vay tiền theo hoá đơn tiền điện….

Ưu điểm của vay theo hợp đồng cũ tại Prudential

Vay theo hợp đồng cũ Prudential là gói vay được rất nhiều khách hàng lựa chọn mỗi khi gặp vấn đề về tài chính. Lý giải sự phổ biến và được lượng khách hàng tin dùng nhiều đến thế là do 1 số ưu điểm nổi bật như sau:

 • Thủ tục vay được tinh gọn hoá, vì mọi giấy tờ vay sẽ được nhân viên ngân hàng sử dụng hợp đồng vay cũ để xác minh và kiểm duyệt nên người vay không cần chuẩn bị quá nhiều giấy tờ vay như khi vay các gói vay tín chấp khác.
 • Hạn mức vay tương đối cao và phụ thuộc vào hạn mức vay của hợp đồng vay cũ. Cụ thể thì hạn mức vay có thể gấp 12 tháng lương, tương đương với 350 triệu đồng.
 • Lãi suất ưu đãi, được công khai minh bạch trên hợp đồng vay vốn chỉ từ 18%/năm. Ngoài ra lãi suất vay sẽ được tính theo dư nợ giảm dần rất có lợi cho người vay.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt tùy theo nhu cầu vay của khách hàng, tối đa tới 48 tháng.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ trong vòng 2 ngày làm việc là tiền đã về đến tài khoản ngân hàng của người vay rồi.
 • Phương thức thanh toán đa dạng, linh hoạt. Khách hàng có thể lựa chọn trả nợ với lãi suất theo dư nợ gốc hoặc dư nợ giảm dần. Ngoài ra người vay có thể vay trả tiền qua tài khoản ngân hàng, ví điện tử, bưu điện…
 • Miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ tư vấn và làm hồ sơ vay vốn tại Prudential.
 • Người vay được hỗ trợ tra cứu khoản vay trực tuyến thông qua nhiều hệ thống tiên tiến như PRUBot, PRUOnline….

Đối tượng được vay bằng hợp đồng cũ tại Prudential

Muốn vay tiền bằng hợp đồng tín chấp cũ tại công ty tài chính Prudential thì khách hàng phải thỏa mãn 1 số điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam có đủ năng lực hành vi dân sự và trách nhiệm pháp lý.
 • Nằm trong độ tuổi lao động từ 21 – 58 tuổi đối với nam và 21 – 55 tuổi đối với nữ. Với khách hàng tự doanh thì sẽ nằm trong độ tuổi từ 21 – 65 tuổi.
 • Khách hàng có thu nhập theo lương hàng tháng đạt tốt thiểu 3.5 triệu/tháng.
 • Người vay đi làm hưởng lương theo quy định của pháp luật.
 • Có hợp đồng vay vốn cũ tại Prudential và hợp đồng đã được tất toán đầy đủ hoặc tất toán được 5 kỳ hạn với trường hợp hồ sơ vay vẫn còn hiệu lực.
 • Khoản vay hỗ trợ ở nhiều tỉnh, thành phố như sau: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Cần Thơ, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Tam Kỳ, Hưng Yên, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Nha Trang.

Ưu điểm vay tín chấp Prudential

Thực chất vay theo hợp đồng cũ tại Prudential thuộc hình thức vay tín chấp. Vậy đâu là những ưu điểm nổi bật nhất của gói vay tín chấp tại công ty tài chính hàng đầu hiện nay Prudential ?

 • Prudential có rất nhiều gói vay tín chấp và có hỗ trợ trả góp vô cùng đa dạng cho khách hàng thoải mái lựa chọn như: Vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo hợp đồng cũ, vay tín chấp qua bảo hiểm nhân thọ, vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện…
 • Hạn mức vay vô cùng hấp dẫn, tối đa tới 300 triệu đồng và được xét duyệt hạn mức theo thu nhập tài chính của khách hàng.
 • Lãi suất vô cùng ưu đãi, chỉ dao động từ 1.2 – 2.2%/tháng.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt từ 12 đến 48 tháng.
 • Thủ tục vay vô cùng nhanh gọn, người vay không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản có giá trị nào, không cần minh chứng thu nhập vẫn có thể vay tiền tại đây. Chỉ cần dựa vào hợp đồng vay cũ và có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu thì sẽ đủ điều kiện để vay tiền tại Prudential.
 • Thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng chỉ trong vòng 24 giờ sau khi duyệt hồ sơ là tiền đã về tài khoản của người vay rồi.

Sản phẩm vay

Gói vay theo hợp đồng tín dụng cũ Prudential là gói vay được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao sự tiện lợi, nhanh chóng cũng như cực nhiều ưu đãi mà Prudential dành cho khách hàng.

Bảo hiểm nhân thọ Prudential – Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

Thời gian trả góp

Hiện nay gói vay bằng hợp đồng tín chấp cũ tại tổ chức tài chính Prudential có hỗ trợ 2 hình thức trả nợ: Trả nợ với lãi suất theo dư nợ gốc và trả góp với lãi suất tính theo dư nợ giảm dần.

Nhìn chung thì thời gian trả góp với gói vay theo hợp đồng tín chấp cũ tại Prudential sẽ từ 12 đến tối đa 48 tháng. Thời hạn vay này có thể thay đổi linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Khách hàng có thể tất toán khoản nợ bất cứ lúc nào và chỉ phải chịu 1 khoản phí phạt khá thấp. Ngoài ra người vay có thể chọn trả góp theo tháng hoặc theo kỳ phù hợp với khả năng tài chính và hạn mức tín dụng của bản thân.

Gói vay

Gói vay theo hợp đồng tín chấp cũ là gói vay được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn vì thủ tục vô cùng đơn giản, giấy tờ vay được tinh gọn hoá, chủ yếu là dựa vào hợp đồng vay vốn trước đó.

Ngoài ra hạn mức vay linh hoạt nhất để phù hợp với nhu cầu vay vốn của khách hàng, lãi suất vay ưu đãi, chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối là những gì mà rất nhiều khách hàng nhận xét về gói vay theo hợp đồng tín chấp cũ Prudential.

Ngoài gói vay theo hợp đồng tín chấp cũ thì tại Prudential còn khá nhiều gói vay tín chấp cũng hấp dẫn và có nhiều ưu đãi không kém như sau:

 • Vay tín chấp theo hợp đồng cũ Prudential bằng bảng lương.

Chỉ cần khách hàng có thu nhập trên 3.5 triệu/tháng, đang công tác ở công ty hiện tại trên 6 tháng và từ 21 tuổi trở lên thì đủ điều kiện vay vốn tín chấp bằng bảng lương tại Prudential.

 • Vay theo hợp đồng cũ Prudential theo hoá đơn tiền điện.

Khách hàng có hoá đơn tiền điện trên 200.000 VND/tháng và từ 20 tuổi trở lên thì có thể vay vốn tín chấp tại Prudential với hạn mức lên đến 50 triệu đồng trong thời hạn vay tới 36 tháng.

 • Vay tín chấp theo hợp đồng cũ Prudential theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Người vay từ 20 tuổi trở lên và tiến hành đóng phí bảo hiểm tại Prudential tối thiểu 3 triệu/năm thì sẽ có cơ hội được vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với hạn mức tối đa tới 500 triệu đồng, lãi suất từ 1,5 – 1,66%/tháng.

 • Vay theo hợp đồng cũ Prudential theo hạn mức của thẻ tín dụng.

Chỉ cần sở hữu 1 chiếc thẻ tín dụng của bất kỳ 1 ngân hàng nào thì đều có thể vay tiền tại Prudential với hạn mức vay cao tới 80 triệu đồng, lãi suất chỉ từ 1.5%/tháng.

Lãi suất khoản vay

Lãi suất là con số vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến gói vay có thật sự tốt và phù hợp với tình hình tài chính của khách hàng. Với gói vay tín chấp theo hợp đồng cũ tại Prudential thì sẽ có mức lãi suất cao hơn so với gói vay thế chấp có tài sản đảm bảo.

Mức lãi suất của gói vay bằng hợp đồng cũ Prudential sẽ dao động từ 0.8% đến 2.2%/1 tháng. Mức lãi suất sẽ tuỳ vào từng gói vay cũng như hạn mức tín dụng của từng khách hàng.

Với gói vay theo hợp đồng tín chấp cũ theo bảng lương tại Prudential sẽ có mức lãi suất như sau:

 • Nếu người vay có thu nhập trên 20 triệu/tháng thì áp dụng mức lãi suất khoảng 0.83%/tháng.
 • Thu nhập từ 15 – 20 triệu đồng/tháng thì sẽ có lãi suất từ 1.03%/tháng.
 • Mức lương từ 6 – 12 triệu thì sẽ có mức lãi suất từ 1.54%/tháng.
 • Những khách hàng có thu nhập từ 6 triệu trở xuống thì sẽ áp dụng mức lãi suất là 1.81%/tháng.

Thủ tục đăng ký tại công ty Prudential

Sau khi đã thỏa mãn đầy đủ các điều kiện vay tín chấp công ty Prudential thì khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau để được vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ tại Prudential:

 • CCCD/CMND còn hiệu lực và sổ hộ khẩu thường trú tại các tỉnh thành có phòng giao dịch của công ty Prudential.
 • Ảnh chân dung 3×4.
 • Giấy đăng ký vay theo mẫu của công ty tài chính Prudential.
 • Thẻ ngân hàng chính chủ của người vay

Ngoài ra tuỳ vào gói vay mà người vay cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau: Hợp đồng lao động, sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng gần nhất, bảo hiểm nhân thọ (bản sao và bản gốc), Giấy phép kinh doanh hoặc hoá đơn tiền điện nước trong 3 tháng gần đây nhất.

Cách tra cứu khoản vay theo hợp đồng Prudential

Trong quá trình vay tiền và hoàn tất khoản nợ thì người vay có nhu cầu tra cứu khoản nợ, dư nợ, mức lãi suất, ngày đáo hạn cũng như nhiều kênh thanh toán khoản vay khác nhau. Để tra cứu khoản vay theo hợp đồng tín chấp cũ Prudential thì khách hàng có thể lựa chọn 4 cách tra cứu như sau:

 • Gửi tin nhắn SMS:

Đây là cách tra cứu khá phổ biến và đơn giản, được nhiều khách hàng lựa chọn. Người vay muốn tra cứu qua tin nhắn thì phải đăng ký dịch vụ trước với tin nhắn theo cú pháp sau: “PRUD NT” gửi về 8099. Cước phí của tin nhắn này là 1000 VND/tin nhắn.

 • Gọi đến số Hotline của Prudential:

Đây là cách tra cứu nhanh nhất và đơn giản nhất. Bất cứ lúc nào khách hàng có câu hỏi thắc mắc hay mong muốn tra cứu khoản vay của mình thì có thể nhấc điện thoại lên để gọi đến số Hotline của Prudential để được nhân viên tư vấn và cung cấp mọi thông tin khoản vay cho khách hàng.

 • PRUBot Website:

Với phương thức tra cứu này thì khách hàng có thể tiến hành giải đáp hỗ trợ với hệ thống ChatBot tự động trong 24/7. Tuy nhiên để sử dụng phương thức hỗ trợ này thì khách hàng phải truy cập vào đường link: https://m.me/prudential.pva và tiến hành đăng nhập tài khoản dựa trên Facebook.

Sau khi đã đăng nhập xong thì người vay sẽ được PRUBot hỗ trợ tra cứu khoản vay trên hệ thống như: số hợp đồng vay, gói vay, ngày nộp phí kế tiếp, lãi suất hiện hành, số tiền vay còn lại…

 • PRUOnline thông qua App hoặc Website:

Với cách tra cứu hợp đồng này thì bạn sẽ cần thêm nhiều thời gian hơn để đăng ký sử dụng dịch vụ của PruOnline. Khách hàng cần cung cấp CCCD/CMND đã đăng ký hợp đồng với tổ chức Prudential để xác nhập tài khoản và truy cập vào đường link: https://khachhang.prudential.com.vn/customer-portal/ hoặc tải App về điện thoại để tra cứu khoản vay của mình.

Như vậy thông qua bài viết trên hy vọng các bạn sẽ có thêm được nhiều thông tin cần thiết và đầy đủ nhất về gói vay theo hợp đồng tín chấp cũ Prudential. Nếu bạn đang cần vay tiền nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ cũng như gói vay hợp lý, uy tín thì có thể tham khảo các gói vay tín chấp tại tổ chức Prudential nhé.

Với cách tra cứu hợp đồng khoản vay qua PRUOnline, các bạn cần tốn thêm thời gian để đăng ký sử dụng dịch vụ. Theo đó, bạn cần cung cấp CMND/CCCD/ Hộ chiếu đã đăng ký hợp đồng với Prudential để xác lập tài khoản và truy cập link https://khachhang.prudential.com.vn/customer-portal/ hoặc tải app thẳng về điện thoại để tiếp nhận các thông tin khoản vay được hiển thị trên hệ thống.

Bạn vừa xem về những thông tin cụ thể, trực diện về gói hỗ trợ tín dụng vay theo hợp đồng tín chấp cũ Prudential đang được đông đảo anh chị em làng tài chính dành nhiều quan tâm. Với những ưu điểm nổi trội cùng chính sách linh hoạt, hấp dẫn, hy vọng gói vay sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm tài chính tuyệt vời, nâng bước các cá nhân, doanh nghiệp trên hành trình gây dựng tương lai.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *