Vay tiền trên Zalo pay 2022: Cách đăng ký, lãi suất bao nhiêu?

Các ví điện tử ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu tiêu dùng và mua sắm của người sử dụng. Đa dạng hóa dịch vụ mà vẫn đảm bảo chất lượng, an toàn và nhanh chóng là những điều mà các ứng dụng đặt ra để thực hiện. Zalo Pay cũng là một ứng dụng có đa dạng dịch vụ khác nhau. Trong đó, vay tiền zalo pay được nhiều khách hàng quan tâm.

Zalo Pay là ứng dụng như thế nào?

Điện tử là một ứng dụng vô cùng quen thuộc trong cuộc sống của con người. Zalopay là một trong những ứng dụng với đầy đủ chức năng mà người dùng mong đợi. Ứng dụng ví điện tử ZaloPay được phát triển bởi công ty công nghệ và ứng dụng VNG, là một công ty của Việt Nam chuyên sản xuất game và các nền tảng ứng dụng di động nên có thể nói đây là sản phẩm của người Việt.

Ngày đầu ZaloPay được ra mắt với những tinh năng rất cơ bản như chuyển và nhận tiền trên điện thoại, nạp thẻ điện thoại, thẻ game, gửi lì xì,…  Hiện nay, ZaloPay còn có thể kết nối tài khoản ngân hàng của bạn với ví điện tử của ứng dụng, người dùng có thể chi trả trực tiếp các hóa đơn điện nước, thanh toán dịch vụ, mua sắm mà không cần sử dụng tiền mặt. Tính đến thời điểm này, Zalo Pay đang hợp tác liên kết với các ngân hàng: Vietcombank, BIDV, Eximbank, SCB, Vietinbank, Sacombank với các loại thẻ Visa, MasterCard, JCB, mang lại rất nhiều sự lựa chọn và tiện lợi cho người sử dụng.

 

Zalo pay là ví điện tử được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng
Zalo pay là ví điện tử được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng

Nếu bạn đang nghĩ zalo và zalo pay là một thì hoàn toàn không đúng nhé. Đây là 2 ứng dụng hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay zalo pay đã được tích hợp trong zalo để cho bạn tiền rồi dùng hơn.

Zalo pay không chỉ là một ứng dụng mạng xã hội mà nó còn có thể thanh toán an toàn và vô cùng bảo mật với mã OTP và mã QR. Tất cả các dịch vụ từ điển nước chuyển khoản cho đến các dịch vụ khác đều có thể làm qua ứng dụng zalo pay. Trong đó vay tiền nhanh qua zalopay được nhiều người quan tâm.

Zalo Pay có những tính năng vượt trội nào?

Không phải ngẫu nhiên mà zalo pay được nhiều người sử dụng đến vậy. Nó sở hữu nhiều ưu việt khiến người dùng hài lòng. Cụ thể là những ưu việt được kể đến sau đây.

Nhiều ưu điểm vượt bậc mà Zalo pay mang lại
Nhiều ưu điểm vượt bậc mà Zalo pay mang lại
 • Thanh toán nhanh gọn tức thì: Zalopay cho khách hàng trải nghiệm vô cùng thích thú với xử lý cực nhanh siêu mượt chỉ trong vòng 2 giây.
 • Hoàn toàn an toàn và bảo mật. Tiêu chuẩn PCI – DSS mà mà Zalo Pay sử dụng giúp cho các thông tin về tài khoản, số tiền, chuyển khoản, vay mượn trong ứng dụng này được bảo mật tuyệt đối. Các tính năng nâng cấp bảo mật bằng dấu vân tay hoặc face ID cũng giúp cho tính bảo mật cao hơn rất nhiều.
 • Zalo pay hỗ trợ khách hàng thanh toán nhiều dịch vụ khác nhau từ nạp tiền, chuyển tiền cho đến mua vé tàu, máy bay, thanh toán các dịch vụ…
 • Tích hợp vào zalo nên việc đăng nhập và xử lý hoàn toàn dễ dàng. Việc tự động cập nhật danh bạ bạn bè đang sử dụng zalo pay từ zalo cũng giúp cho việc liên hệ với bạn bè nhanh hơn.
 • Zalopay còn triển khai các chương trình vô cùng ưu đãi và khuyến mãi hàng ngày. Khách hàng hoàn toàn có thể săn khuyến mãi cực hot ở đây.
 • Zalopay có nhiều ưu đãi, phần thưởng rất hấp dẫn cho người dùng mới.

Hàng loạt các tiện ích, ưu việt đã giúp cho ví điện tử này có khả năng cạnh tranh vô cùng cao với các ví điện tử khác trên thị trường.

Vay tiền Zalo Pay có lừa đảo không?

Là một ví điện tử, hẳn nhiên việc bảo mật và an toàn giao dịch là điều được quan tâm nhiều nhất. Song vay tiền Zalo pay có an toàn như quảng cáo hay không?

Trước tiên phải khẳng định zalo pay không tồn tại hình thức cho vay tiền. Đây là một ứng dụng di động có nhiều tính năng khác nhau. Khi truy cập màn hình ứng dụng của zalo pay, chúng ta sẽ thấy các phần như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, chuyển quà mừng, thanh toán thẻ… Đây là các tiện ích chính mà zalo pay triển khai đến khách hàng.

Song, còn một hình thức khác mà mọi người hay nhầm lẫn chính là vay tiền zalo pay. Thực ra, zalo pay kết nối với các đơn vị cho vay tài chính như Fe Credit,  Shinhan Finance, Lotte Finance và các ngân hàng khác nhau thực hiện cho vay. Thế nên, xét về bản chất, Zalo pay sẽ là đơn vị kết nối khách hàng với các đơn vị cho vay để thực hiện khoản vay chứ không trực tiếp là đơn vị cho vay.

Dù vậy, vay tiền zalo pay là an toàn. Bởi zalo cũng đã cân nhắc rất kỹ khi hợp tác với các đơn vị này, nhằm đảm bảo uy tín cũng như quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, không có chuyện vay tiền Zalo Pay lừa đảo, tất cả các đơn vị mà Zalopay liên kết và hợp tác đều uy tín, có giấy phép kinh doanh và hoạt động tuân thủ theo pháp luật. Bạn chỉ cần tham khảo đơn vị cho vay nào tốt để thực hiện khoản vay trên zalo pay mà thôi.

Lãi suất và điều kiện vay tiền zalo pay ra sao?

Như trên đã đề cập, zalo pay không phải là đơn vị tài chính cho vay, thế nên vay tiền zalo pay là hoàn toàn không có. Hiện nay, có một ứng dụng mang tên Zalo Bank có thực hiện chức năng cho vay, chứ không phải là zalo pay. Khách hàng đừng nhầm lẫn để dẫn đến sai lầm đáng tiếc nhé.

Vay tiền Zalo pay có lừa đảo không là câu hỏi được nhiều người quan tâm
Vay tiền Zalo pay có lừa đảo không là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Dù không phải là đơn vị cho vay, song zalo pay cũng là đơn vị có kết nối với một số đơn vị cho vay mà chúng tôi có kể ở trên. Thế nên, điều kiện, thủ tục và lãi suất cho vay sẽ phụ thuộc vào chính sách vay của từng đơn vị.

Tuy vậy, cũng có một số điểm chung như sau:

 • Về lãi suất cho vay: các đơn vị cho vay tín chấp thường có lãi suất cao hơn ngân hàng. Mức lãi suất giao động hiện nay là từ 12% cho tới 20%/năm. Ngoài lãi suất, một số đơn vị còn có thêm các khoản phí phát sinh, nên khi vay khách hàng cũng đừng bỏ qua yếu tố này.
 • Về điều kiện vay: Đa phần các đơn vị cho vay tín chấp đều có điều kiện vô cùng đơn giản. Hầu hết chỉ yêu cầu như vay tiền trả góp có chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân hợp lệ, là công dân Việt Nam độ tuổi từ 18 cho tới 60, có thu nhập sẽ là một lợi thế. Những điều kiện này hầu hết các khách hàng đều đáp ứng được.

Như vậy, vay tiền zalo pay thực sự không tồn tại, nhưng có thể thông qua zalo pay để vay và trả khoản vay cho các công ty tài chính. Dễ dàng được hỗ trợ vay nhanh tại Hà Nội hoặc bất kì tỉnh thành nào.

Làm sao để thanh khoản khoản vay trên zalo pay

Dù khách hàng không thể vay tiền zalo pay một cách trực tiếp, song khách hàng hoàn toàn có thể thanh khoản khoản vay tại ứng dụng zalo pay. Nếu đã dùng quen các ví điện tử khác thì các bước thanh khoản trên ứng dụng này cũng vô cùng dễ dàng. Chỉ một vài lần thao tác là khách hàng đã thực hiện được giao dịch rồi.

Thanh toán khoản vay trên zalo pay một cách dễ dàng
Thanh toán khoản vay trên zalo pay một cách dễ dàng

Cụ thể, để thanh khoản khoản vay trên zalo pay, khách hàng thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo pay, đăng nhập tài khoản và vào mục “Thanh toán vay tiêu dùng”
 • Bước 2: Tại giao diện màn hình mới mở ra, lựa chọn đơn vị mà bạn cho vay. Lưu ý, nếu không thấy đơn vị mà bạn vay chứng tỏ đó chưa phải là đối tác của Zalo Pay nhé.
 • Bước 3: Nhập đúng mã hợp đồng mà bạn đã ký với đơn vị cho vay. Nhập số tiền cần thanh khoản và bấm xác nhận. Bước này vô cùng quan trọng nên các thông tin cần phải chính xác 100% nhé. Chỉ cần sai sót thì một là bạn đã trả khoản vay cho người khác, hai là thủ tục hoàn lại số tiền đã trả thừa sẽ có phần phức tạp hơn.
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin chính xác và bấm xác nhận để hoàn tất thanh toán khoản vay.

Chỉ 4 bước như vậy là khoản vay của bạn đã được thanh toán một cách dễ dàng rồi nhé. Cách thanh toán khi vay tiền zalo pay sẽ giúp khách hàng giảm thời gian rất nhiều, cũng vô cùng nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Những lưu ý khi vay tín chấp trên ứng dụng zalo

Sinh viên có được vay tiền zalo pay hay không?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho vay cho phép khách hàng có độ tuổi từ 18 vay tiền. Đây là độ tuổi của các bạn sinh viên, chứng tỏ, các công ty tài chính không giới hạn đối tượng này. Vì vậy, nếu khách hàng là sinh viên vay tiền thì có thể tìm kiếm các đơn vị cho vay tài chính chấp nhận độ tuổi này để vay. Sau đó, truy cập vào ứng dụng zalo pay để vay tiền theo mong muốn. Zalopay cũng hạn chế những khoản vay với hạn mức cao như vay trên 200 triệu đồng.

Sinh viên được phép vay qua zalo pay
Sinh viên được phép vay qua zalo pay

Vay tiền qua zalo pay không trả có sao không?

Có vay phải có trả, đó là việc chúng ta đã được dạy từ trước đến nay. Thế nên, khi đã vay tiền qua zalo pay, khách hàng nên có trách nhiệm với khoản vay của mình. Bởi khi quá hạn trả tiền, thông tin của bạn sẽ được chuyển cho bộ phận đòi nợ. Ở đây sẽ có các biện pháp khác nhau để khách hàng phải trả nợ cho đơn vị cho vay. Bạn sẽ gặp phiền hà khi có tới hàng chục cuộc gọi làm phiền trong ngày. Hơn thế nữa, lịch sử tín dụng của bạn cũng sẽ có thêm nợ xấu, gây khó khăn cho bạn khi có nhu cầu vay lại.

Như vậy, vay tiền zalo pay thực chất là vay tiền từ các đơn vị tài chính, zalo pay chỉ làm nhiệm vụ kết nối khách hàng và giúp khách hàng có thể thanh khoản khoản vay dễ dàng. Truy cập Vay333 để biết thêm chi tiết và tham khảo thêm các hình thức hỗ trợ tài chính khác như vay tiền với Icloud Iphone.

1/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *