Vay Tín Chấp SHB Lãi Suất Chỉ 1.81%/tháng, Hạn Mức 70tr

Vay tiền đang trở thành 1 xu thế tất yếu của cuộc sống hiện đại. Bất cứ lĩnh vực nào trong cuộc sống đều cần phải có tài chính. Chính vì nhu cầu vay ngày càng tăng nên các ngân hàng và tổ chức tài chính đã đưa ra rất nhiều gói vay đa dạng, nhiều ưu đãi cho tất cả các đối tượng khách hàng có nhu cầu tài chính. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ mang đến những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về gói vay tín chấp SHB. Các bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

Thông tin về ngân hàng SHB

Có lẽ ngân hàng SHB là cái tên không còn quá xa lạ với rất nhiều khách hàng tham gia vay vốn. SHB là tên viết tắt của ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội. SHB được thành lập từ năm 1993, trải qua 30 năm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính, với phương châm hoạt động là đặt khách hàng lên trên hết nên SHB nhanh chóng chiếm được niềm tin của người vay.

Ngân hàng SHB có trụ sở chính đặt tại quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội. Hiện nay SHB có rất nhiều chi nhánh lớn nhỏ trải đều từ Bắc đến Nam. Ngoài ra hiện nay SHB còn là ngân hàng TMCP có mặt và bắt đầu vận hành hoạt động tại 2 nước láng giềng là Campuchia và Lào.

Trải qua 30 năm hoạt động, xây dựng và phát triển hệ thống, hiện nay SHB đã có 530 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc và 2 nước láng giềng. Đây cũng là ngân hàng phục vụ nhu cầu hỗ trợ tín dụng của hơn 5 triệu khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp,, trực tiếp gắn kết hơn 400 ngân hàng trên toàn thế giới.

Thế mới thấy được sự lớn và uy tín hàng đầu của ngân hàng SHB. Khi tham gia vay vốn tại ngân hàng SHB thì khách hàng hoàn toàn an tâm nhé. Ngoài sự uy tín thì SHB còn dành nhiều chính sách ưu đãi về hạn mức, lãi suất, kỳ hạn vay cho tất cả các khách hàng khi tham gia vay vốn tại đây.

Hiện nay lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của ngân hàng SHB là hoạt động kinh doanh tài chính, tín dụng và tư vấn giải pháp vay như sau:

 • Gửi tiền tiết kiệm với những gói ưu đãi như sau: Tiết kiệm lĩnh lãi hàng quý, tiết kiệm thông minh, tiết kiệm online linh hoạt, tiết kiệm Tâm An….
 • Các loại thẻ tại ngân hàng SHB: Thẻ tín dụng quốc tế, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ ghi nợ nội địa, dịch vụ thanh toán thẻ….
 • Ngân Hàng Điện Tử: SHB Online, SHB SMS, SHB Mobile.
 • Bảo Hiểm: Bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm phi nhân thọ.
 • Vay Vốn: Vay vốn thế chấp, vay tín chấp SHB, vay sản xuất kinh doanh, vay đảm bảo bằng chứng từ xuất khẩu, vay du học, thấu chi linh hoạt…
 • Thanh Toán Quốc Tế, Tài Trợ Thương Mại: Thư tín dụng nhập khẩu, thư tín dụng trả chậm được phép thanh toán ngay, thanh toán biên lậu, gói phí chuyển tiền quốc tế…

Ưu nhược khi vay tín chấp SHB

Bất cứ 1 gói vay vốn ngân hàng SHB đều có những ưu, nhược điểm không thể phủ nhận được. Đây chính là những điều đặc biệt thu hút sự quan tâm, tin chọn cũng như đánh giá của khách hàng. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra 1 số ưu nhược điểm nổi bật nhất khi tham gia trải nghiệm gói vay tín chấp ngân hàng SHB:

Về ưu điểm

Vay tín chấp dù mới ra đời cách đây không lâu nhưng lại được rất nhiều khách hàng tin dùng và trở thành gói vay phổ biến nhất hiện nay. Sau đây sẽ là 1 số ưu điểm đáng nói nhất của gói vay vốn SHB:

 • Người vay không cần lo lắng thế chấp tài sản có giá trị như giấy tờ nhà đất, giấy tờ kinh doanh, sổ tiết kiệm…. và cùng không cần người thứ 3 bảo lãnh trong quá trình kiểm duyệt và vay vốn ngân hàng SHB.
 • Thủ tục vay cực kỳ đơn giản, giấy tờ vay vốn được tinh gọn hoá nên tiết kiệm rất nhiều thời gian của khách hàng.
 • Tỷ lệ duyệt hồ sơ thành công tương đối cao. Chỉ cần đảm bảo khả năng tài chính và lịch sử tín dụng tốt thì hoàn toàn có thể vay vốn tại ngân hàng SHB.
 • Hạn mức vay phong phú, có thể gấp tới 10 lần lương hàng tháng của khách hàng, tối đa tới 200 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay vốn tương đối linh hoạt từ 12 – 48 tháng. Tuy nhiên kỳ hạn vay sẽ không cố định mà phụ thuộc vào nhu cầu vay vốn và khả năng tài chính của khách hàng.
 • Lãi suất vay cực kỳ ưu đãi. ACB là 1 trong những ngân hàng áp dụng mức lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 15%/năm.
 • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng ở mức tuyệt đối.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng. Chỉ sau 2 – 3 ngày là tiền vay đã về được đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Về nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm không thể phủ nhận thì vay tín chấp ngân hàng SHB cũng có 1 số nhược điểm cần lưu ý và khắc phục như sau:

 • Lãi suất vay vốn tín chấp thường sẽ cao hơn so với gói vay thế chấp có tài sản đảm bảo.
 • Hạn mức vay sẽ thấp hơn và kỳ hạn vay sẽ ngắn hơn so với gói vay thế chấp.
 • Thường sẽ phải minh chứng thu nhập hàng tháng đạt mức tối thiểu trên 5 triệu/tháng.
 • Phát sinh mức phí phạt thanh toán khoản vay trước hoặc sau hạn.
 • Không hỗ trợ những khách hàng có lịch sử nợ xấu, nợ chú ý tại bất cứ ngân hàng hay tổ chức tài chính nào trước đó.

Vay tín chấp tại SHB Finance uy tín không?

Vay vốn tín chấp tại SHB Finance có uy tín không cũng là 1 trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. SHB Finance là công ty tài chính trực thuộc Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB). Chính vì vậy sự uy tín và độ nổi của SHB Finance nên người vay hoàn toàn an tâm nhé.

Thông qua những ưu điểm kể trên thì chúng tôi có thể khẳng định vay tín chấp SHB là gói vay rất uy tín và đáng để trải nghiệm. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn nhanh chóng và vay tại địa chỉ vay uy tín thì có thể lựa chọn gói vay vốn tín chấp tại ngân hàng SHB nhé.

Một số gói vay SHB

Nhu cầu vay vốn là nhu cầu vô cùng cần thiết của cuộc sống. Để đáp ứng nhu cầu vay ngày càng cao của khách hàng thì ngân hàng SHB đã mang đến rất nhiều gói vay với những ưu đãi cực kỳ lớn. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra 1 số gói vay phổ biến và được nhiều người tin trọn nhất tại ngân hàng SHB nhé:

Vay theo lương

Gói vay tín chấp theo lương là gói vay vô cùng phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn. Nếu bạn là cán bộ, công nhân viên chức đang công tác tại các doanh nghiệp và hưởng lương theo quy định của nhà nước thì có thể tham khảo gói vay tín chấp theo bảng lương tại ngân hàng SHB.

Ưu điểm không thể phủ nhận được của gói vay tín chấp theo bảng lương tại ngân hàng SHB dành cho các đối tượng khách hàng như sau:

 • Thủ tục vay cực kỳ đơn giản, hồ sơ vay vốn được tinh gọn hoá giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người vay.
 • Kỳ hạn vay vốn tương đối linh hoạt, tối đa tới 36 tháng.
 • Lãi suất vay cực kỳ ưu đãi, chỉ khoảng 1.81%/tháng và được tính theo dư nợ giảm dần hoặc dư nợ gốc tuỳ vào mong muốn của từng khách hàng.
 • Hạn mức vay cao, tối đa đạt 70 triệu đồng.

Muốn vay vốn theo bảng lương tại SHB thì khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ như sau: Hợp đồng lao động/thẻ bảo hiểm y tế/giấy xác nhận công tác, sao kê bảng lương của 3 tháng gần nhất và không được nợ xấu tại bất cứ ngân hàng hay tổ chức tài chính nào trước đó.

Vay theo thẻ ngân hàng

Vay theo thẻ ngân hàng thực chất là gói vay tín chấp dựa theo số dư tài khoản ngân hàng của người vay. Để tham gia gói vay này thì thẻ ngân hàng của phải được mở tối thiểu 4 tháng, có dư số dư tài khoản từ 500 nghìn đồng trở lên là đã đủ điều kiện để làm hồ sơ vay vốn theo thẻ ngân hàng tại SHB.

Có 2 phân khúc khách hàng đối với gói vay theo thẻ ngân hàng tại SHB như sau:

 • Phân khúc 1: Số dư bình quân thẻ ngân hàng trong 4 tháng gần nhất phải trên 4.000.000 VND và 1 tháng trên 1.000.000 VND.
 • Phân khúc 2: Số dư bình quân thẻ ngân hàng trong 4 tháng trên 1.000.000 VND và 1 tháng trên 500.000 VND.

Đối với phân khúc 1 thì khách hàng sẽ được áp dụng lãi suất từ 2%/tháng theo dư nợ ban đầu và có hạn mức vay từ 10 đến 60 triệu đồng trong thời hạn tối đa 36 tháng.

Đối với phân khúc 2 thì khách hàng sẽ được ưu đãi lãi suất 2.09%/tháng theo dư nợ ban đầu và hạn mức vay vốn từ 10 đến 50 triệu đồng.

Vay theo hóa đơn điện/nước

Vay theo hoá đơn tiền điện/nước cũng là 1 trong những gói vay tín chấp cực kỳ thông dụng hiện nay. Khách hàng không cần thế chấp bất cứ tài sản nào mà chỉ cần cung cấp hoá đơn tiền điện/nước có giá trị tối thiểu 100.000 VND cho nhân viên ngân hàng SHB xác minh và thẩm định. Vậy là bạn đã có thể trải nghiệm gói vay vốn tại SHB rồi.

Ưu điểm của gói vay theo hoá đơn điện/ nước ở SHB sẽ có 1 số những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Đối với hoá đơn tiền điện trung bình 800.000 VND hoặc hoá đơn tiền nước trung bình từ 400.000 VND trở lên thì sẽ áp dụng mức lãi suất khoảng 2.23%/tháng với hạn mức từ 10 đến 50 triệu đồng trong thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng.
 • Đối với hoá đơn tiền điện trung bình từ 250.000 VND hoặc hoá đơn tiền nước trung bình từ 150.000 VND thì sẽ áp dụng mức lãi suất 2.42%/tháng với hạn mức vay từ 10 đến 40 triệu đồng.

Vay tiền qua bảo hiểm nhân thọ

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là nhu cầu tất yếu của cuộc sống hiện đại. Chính vì vậy nếu bạn đang sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì có thể tham gia vay vốn tại ngân hàng SHB với những lợi ích đáng mơ ước như sau:

 • Phân khúc 1: Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực trên 12 tháng và phí đóng trên 6.000.000 VND/năm thì có mức lãi suất 1.67%/tháng theo dư nợ ban đầu. Hạn mức vay từ 15 – 70 triệu đồng.
 • Phân khúc 2: Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực trên 12 tháng và phí đóng từ 3.000.000 đến 6.000.000 VND/năm thì áp dụng mức lãi suất từ 1.95%/tháng theo dư nợ ban đầu. Hạn mức vay vốn từ 10 – 50 triệu đồng.
 • Phân khúc 3: Hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực 6 tháng và phí đóng trên 3.000.0000 VND/năm sẽ có lãi suất là 2.14%/tháng theo dư nợ ban đầu. Hạn mức vay với phân khúc này sẽ thấp hơn chỉ từ 10 – 30 triệu đồng.

Vay theo đăng ký xe (cà vẹt xe)

Vay theo giấy tờ đăng ký xe cũng là 1 trong những gói vay cực kỳ hấp dẫn và được rất nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn bởi thủ tục vay đơn giản, hồ sơ yêu cầu được tinh gọn hoá nên người vay tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Lãi suất với gói vay này khoảng 4.16%/tháng theo dư nợ giảm dần và 2.32%/tháng theo lãi suất dư nợ gốc.

Hạn mức vay linh hoạt tùy thuộc vào giá trị của chiếc xe. Các bạn phải đảm bảo rằng chiếc xe của mình có giá trị trên 20 triệu đồng thì mới đủ điều kiện tham gia gói vay vốn theo đăng ký xe tại SHB.

Khu vực hỗ trợ khoản vay

Hiện nay ngân hàng SHB hỗ trợ các khoản vay tín chấp cho các đối tượng khách hàng tại 30 tỉnh/thành phổ như sau: Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tiền Giang, Bạc Liêu, AN Giang, Cần Thơ, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Vĩnh Long, Bến Tre, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Dương, Quảng Ninh, Thanh Hoá, Nghệ An.

Trước khi bắt đầu làm hồ sơ đăng ký vay tại SHB thì khách hàng cần tìm hiểm xem bản thân có đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành kể trên không nhé.

Các điều kiện hỗ trợ vay tín chấp SHB

Muốn được hỗ trợ vay vốn tín chấp tại ngân hàng SHB thì khách hàng phải thỏa mãn đầy đủ các điều kiện như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam và nằm trong độ tuổi từ 18 – 22 tuổi.
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành nằm trong danh sách hỗ trợ kinh doanh của ngân hàng SHB.
 • Người vay có thu nhập ổn định và có đủ khả năng tất toán khoản nợ đúng hạn.
 • Có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng hay tổ chức tài chính nào trước đó.

Lãi Suất Vay Tín Chấp SHB

Chắc chắn với gói vay tín chấp thì lãi suất vay sẽ cao hơn so với gói vay thế chấp. Đối với vay vốn ngân hàng SHB thì khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất chỉ từ 15%/năm và có sự khác nhau tùy vào từng gói vay mà khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra mức lãi suất còn có sự khác nhau khá nhiều nếu người vay lựa chọn thanh toán lãi suất theo dư nợ giảm dần hoặc theo dư nợ gốc. Thông thường lãi suất theo dư nợ gốc sẽ thấp hơn so với dư nợ giảm dần.

Hạn mức, gói vay và thời gian trả góp

Nếu khách hàng lựa chọn gói vay ngân hàng SHB thì sẽ được hưởng hạn mức vay khá cao, có thể gấp 10 lần thu nhập, tối đa tới 200 triệu đồng.

Thời hạn trả góp tại ngân hàng SHB khá linh hoạt từ 6 – 36 tháng và có sự thay đổi tùy thuộc vào mong muốn vay vốn và khả năng tất toán khoản nợ của từng khách hàng.

Đăng Ký gói vay tín chấp tại ngân hàng SHB

Sau khi đã thỏa mãn các điều kiện vay vốn tín chấp tại ngân hàng SHB thì khách hàng có thể tiến hành đăng ký gói vay tín chấp tại đây thông qua 1 số bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Tiến hành đăng ký vay vốn:

Để đăng ký vay vốn tại ngân hàng SHB thì khách hàng có thể lựa chọn các cách đăng ký đơn giản như sau: Gọi điện trực tiếp đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng SHB để đăng ký vay vốn với nhân viên ngân hàng.

Ngoài ra bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số tổng đài tư vấn khách hàng của SHB và tiến hàng đăng ký vay thông qua tổng đài viên. Bạn cũng có thể đăng ký trực tuyến thông qua trang Web chính thức của ngân hàng SHB và để lại thông tin đầy đủ và chính xác để nhân viên gọi điện tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

 • Bước 2: Tư vấn gói vay:

Nhân viên ngân hàng SHB sẽ tư vấn về các gói vay mà bạn quan tâm và hướng dẫn chuẩn bị đầy đủ các thông tin, giấy tờ trong hồ sơ vay vốn. Sau đó khách hàng đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng SHB để nộp hồ sơ vay.

 • Bước 3: Thẩm định hồ sơ vay:

Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác minh tính đúng đắn của thông tin mà khách hàng cung cấp. Đồng thời thẩm định về khả năng tài chính, lịch sử tín dụng để ra quyết định phê duyệt về hạn mức, kỳ hạn vay, lãi suất và tiến hành thông báo cho khách hàng.

 • Bước 4: Khách hàng đến phòng giao dịch của ngân hàng SHB và ký kết và hoàn thiện hợp đồng vay vốn, tiến hành giải ngân tiền ngay sau khi hoàn thành hợp đồng vay.

Đăng Ký gói vay tín chấp tại ngân hàng SHB

Phương thức thanh toán khoản vay SHB

Phương pháp thanh toán khoản vay tại ngân hàng SHB cũng là điều mà được nhiều khách hàng quan tâm. Khi trải nghiệm gói vay tín chấp SHB thì khách hàng có thể lựa chọn 1 số phương thức thanh toán nhanh chóng và đơn giản như sau:

 • Thanh toán trực tiếp thông qua Internet Banking. Chỉ cần có số tài khoản ngân hàng của SHB, số hợp đồng vay thì các bạn hoàn toàn có thể thanh toán các khoản vay và lãi suất tại ngân hàng SHB.
 • Thanh toán thông qua ví điện tử như MoMo, Zalo Pay, Viettel Money. Phương thức thanh toán này hoàn toàn miễn phí lại chuyển tiền cực kỳ nhanh chóng nên được rất nhiều người vay quan tâm.

SHB có hỗ trợ nợ xấu không?

Nợ xấu là những khoản nợ khó đòi và đây được coi là vết đen của thị trường hỗ trợ tài chính. Chính vì vậy bất cứ ngân hàng nào hiện nay đều không hỗ trợ những khách hàng đang có lịch sử nợ xấu tại bất cứ 1 ngân hàng hay tổ chức tài chính nào trước đó.

Chỉ bằng cách tất toán đầy đủ khoản nợ cũ và trải qua khoảng thời gian thử thách của ngân hàng hay công ty tài chính để xóa nợ xấu thì mới có thể tiến hành làm hồ sơ vay vốn tại ngân hàng SHB.

Như vậy thông qua bài viết trên hy vọng các bạn sẽ có thêm thật nhiều thông tin chính xác và đầy đủ nhất về gói vay tín chấp SHB. Vay tiền là nhu cầu thiết yếu, nhưng vay tiền như thế nào cho thật thông minh và sử dụng khoản tiền vay với mức lợi nhuận cao nhất là điều không hề dễ dàng. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm vay cực kỳ thú vị tại ngân hàng SHB nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *