Thẻ tín dụng VPbank: Điều kiện mở thẻ, hạn mức tín dụng

Trong xã hội hiện đại ngày nay; khi mà nhu cầu về giao dịch và thanh toán của con người ngày càng tăng thì các phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng cũng rất được quan tâm. Nếu bạn đang quan tâm tới thẻ tín dụng và nhất là dòng thẻ tín dụng của ngân hàng VPbank. Bài viết dưới đây vay333.net sẽ cùng bạn tìm hiểu về thẻ tín dụng VPbank và điều kiện để có thể mở thẻ VPbank.

Thẻ tín dụng VPbank
Thẻ tín dụng VPbank

Thẻ tín dụng VPbank là gì?

Thẻ tín dụng VPbank là thẻ cho phép khách hàng có thể thanh toán các khoản chi phí ngay cả khi trong thẻ không có tiền. Khi khách hàng cần thanh toán thì ngân hàng sẽ đứng ra để ứng trước tiền thanh toán cho bên bán hàng. Sau đó khách hàng sẽ trả lại khoản tiền này cho ngân hàng trong 1 thời hạn nhất định. Tương tự với tất cả các thẻ tín dụng có mặt trên thị trường như thẻ tín dụng HDBank, thẻ tín dụng Eximbank,…

Thời gian thu hồi khoản tiền ngân hàng đã ứng trước cho khách hàng sẽ là tối đa 45 ngày. Nếu sau 45 ngày mà ngân hàng chưa nhận được khoản tiền hoàn về thì phía ngân hàng sẽ bắt đầu áp dụng tính lãi suất lên người sử dụng thẻ.

VPbank hiện có các dòng thẻ tín dụng nào?

VPbank luôn cố gắng phát triển các sản phẩm của mình để khách hàng có được những lựa chọn phù hợp nhất. Dưới đây là 1 số các loại thẻ tín dụng mà VPbank đang phát hành.

Loại thẻ tín dụng No.1

Thẻ tín dụng No.1 là thẻ classic. Phù hợp cho các công, nhân viên có thu nhập hàng tháng từ 4,5 triệu VNĐ trở lên, những khách hàng đang có nhu cầu tiền mặt cao; muốn mua trả góp,… Khách hàng sẽ được sử dụng trong hạn mức tín dụng là từ 1-30 triệu VNĐ tùy vào điều kiện của khách hàng.

 Phí thẻ tín dụng thường niên mà chủ thẻ No.1 sẽ cần chi trả là 150 nghìn VNĐ. Thẻ No.1 cũng có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng như được miễn phí rút tiền mặt, có thể tích điểm để đổi quá hoặc trả góp với nhiều ưu đãi.

Thẻ tín dụng No.1
Thẻ tín dụng No.1

Loại thẻ tín dụng VPLady

Thuộc loại thẻ classic và phù hợp cho khách hàng có thu nhập từ 7-15 triệu VNĐ mỗi tháng hoặc những khách hàng có nhu cầu đóng học phí; chăm sóc gia đình và mua sắm.

Thẻ có phí thường niên là 499 nghìn VNĐ. Cùng với nhiều ưu đãi hoàn tiền cho các khoản chi tiêu về giáo dục; bảo hiểm; y tế; siêu thị,…. Thẻ cũng có chương trình miễn phí thường niên nếu khách hàng tuân thủ được điều kiện.

Thẻ tín dụng VPLady
Thẻ tín dụng VPLady

Loại thẻ tín dụng Stepup

Khách hàng phù hợp với dòng thẻ classic này là những nhân viên văn phòng có thu nhập ổn định từ 7-15 triệu VNĐ/ tháng. Hoặc những người có nhu cầu về mua sắm; và chi tiêu cao. Với những ưu đãi về hoàn tiền khi mua sắm online hoặc bảo hiểm; ăn uống; xem phim,…. Khách hàng có thể được miễn phí phí thường niên khi thỏa mãn được điều kiện.

Thẻ tín dụng Stepup
Thẻ tín dụng Stepup

Loại thẻ tín dụng VNA

VNA là loại thẻ Platinum và phù hợp với những khách hàng là doanh nhân có mức thu nhập mỗi tháng từ 12 triệu VNĐ trở lên. Những người hay di chuyển nhiều bằng máy bay. Loại thẻ này là thẻ được miễn phí phí thường niên cùng rất nhiều ưu đãi: được sở hữu dịch vụ phòng chờ đẳng cấp khi đi bay. Trả góp ưu đãi và được miễn phí grab khi đi tới sân bay.

Thẻ tín dụng VNA
Thẻ tín dụng VNA

Những lợi ích mà thẻ tín dụng VPbank mang lại là gì?

 • Sống phong cách: thẻ VPbank giúp khách hàng có thể thanh toán hóa đơn tại hơn 260 nghìn địa điểm có chấp nhận thẻ tại Việt Nam. Khách hàng sẽ được VPbank trả trước khoản chi phí và sẽ trả lại VPbank trong 45 ngày trước khi bắt đầu áp dụng tính lãi.
 • 3D secure cực an toàn: tất cả các giao dịch khi sử dụng thẻ tín dụng VPbank sẽ đều phải có mã xác thực OTP của chủ thẻ. Cùng với đó còn có bảo hiểm bảo vệ người mua hàng của Mastercard Core Insurance hoàn tiền khi khách hàng không thể mua được món đồ mình thích.
 • Dễ dàng trả góp mọi thứ: khách hàng có thể trả góp mọi thứ họ muốn với thẻ tín dụng cho dù đó là mua đồ hay rút tiền mặt.
 • Hoàn tiền và tích điểm: Dù là thẻ classic hay thẻ platinum thì tính năng tích điểm đổi quà và hoàn tiền vẫn luôn sẵn có cho khách hàng thoải mái hơn trong tiêu dùng.
 • Nhiều ưu đãi: chủ thẻ sẽ có được nhiều ưu đãi riêng biệt tại hơn 1600 đối tác du lịch; mua sắm; khách sạn; mua sắm;… trên toàn quốc.

Thủ tục làm thẻ tín dụng VPbank?

 • Tương tự cách mở thẻ tín dụng của các đơn vị khác. Cần có đơn đăng ký và hợp đồng sử dụng thẻ theo mẫu của VPbank
 • Bản photo CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực, đem theo bản chính để ngân hàng đối chiếu
 • Bản photo hộ khẩu thường trú, đem theo bản chính để ngân hàng đối chiếu
 • Hóa đơn điện/nước/internet trong một tháng gần nhất
 • Bản photo hợp đồng lao động, đem theo bản chính để ngân hàng đối chiếu
 • Sao kê 3 tháng lương gần nhất.

Điều kiện để mở thẻ tín dụng VPbank là gì?

Khách hàng mở thẻ tín dụng phải là công dân Việt Nam hoặc người ngoại quốc đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi. Thu nhập tối thiểu hàng tháng từ 4,5 triệu VNĐ trở lên. Có hộ khẩu thường trú tại nơi có phòng giao dịch của VPbank đang hoạt động. Có các loại hợp đồng và bảo hiểm xã hội và có sao kê 3 tháng lương gần nhất.

Điều kiện khi mở thẻ tín dụng của VPbank
Điều kiện khi mở thẻ tín dụng của VPbank

Hạn mức của 1 số thẻ tín dụng VPbank?

 • Thẻ No.1 có hạn mức giao dịch vào khoảng 70 triệu VNĐ trên 1 ngày và lãi suất nếu quá thời hạn sẽ nằm trong khoảng trung bình 3,75% trên 1 tháng.
 • Thẻ VPlady với hạn mức tín dụng là 20-500 triệu VNĐ và hạn mức giao dịch trên 1 ngày là 200 triệu VNĐ. Lãi suất quá hạn sẽ nằm trong khoảng 2,79% trên 1 tháng.
 • Thẻ Stepup có hạn mức tín dụng; hạn mức giao dịch; phí thường niên và lãi suất quá hạn của Stepup cũng giống như thẻ VP Lady.
 • Thẻ VNA có hạn mức tín dụng cao từ 40 triệu – 1 tỷ VNĐ và hạn mức giao dịch trên 1 ngày là 300 triệu VNĐ.

Có nên mở thẻ tín dụng của VPbank hay không?

Cùng với những lợi ích mà thẻ tín dụng VPbank mang lại đã được để cập ở phần trên thì dòng thẻ này cũng có 1 số bất lợi mà khách hàng có thể tham khảo để xác định được mình có nên mở thẻ hay không.

 • Để có thể mở thẻ tín dụng VPbank thì khách hàng sẽ cần đáp ứng được những yêu cầu về mức thu nhập và hộ khẩu thường trú.
 • Lãi suất và phí phạt khi trả quá hạn cao. Bạn nên tham khảo các dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để tránh thông tin nợ xấu trên CIC.
 • Nếu không kịp hoàn tất dư nợ thì lãi suất sẽ được tính trên toàn bộ giao dịch của khách hàng.
 • Tín dụng của VPbank cũng bị phàn nàn khá nhiều các vấn đề liên quan đến khâu mở thẻ còn rườm rà và biểu phí tín dụng thì khá đắt.

Thông tin thẻ tín dụng của VPbank lừa đảo là sao?

Thời gian gần đây VPbank đang bị bôi xấu vì những chiêu trò của các tên tội phạm giả mạo ngân hàng để lừa đảo khách hàng. Một số những trường hợp dễ xảy ra sơ hở mà khách hàng nên thận trọng để tránh bị lừa đó là: lừa khách hàng tự nạp tiền vào tài khoản; yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân liên quan đến thẻ; giả người thân nhờ nạp tiền hộ; đóng giả nhân viên của VPbank;…

Bài viết của Vay333.net đã giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về thẻ tín dụng VPbank. Mỗi dòng thẻ sẽ đem đến những đặc điểm khác nhau tùy vào điều kiện của người sử dụng. Bạn nên tìm hiểu kỹ để có được loại thẻ hợp với nhu cầu của mình nhất. Truy cập Vay333 để tham khảo thêm các thông tin chính xác về tất cả các thẻ tín dụng hiện nay như thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *