Cách Đăng Ký Thẻ ATM Sacombank Online Và Tại Ngân Hàng

Sacombank là một trong những ngân hàng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, sở hữu  và nhiều chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc. Thẻ ATM Sacombank cũng vì thế mà được được nhiều người lựa chọn chọn tin tưởng sử dụng.  vậy thẻ ATM ngân hàng Sacombank có ưu điểm gì nổi bật? Điều kiện, thủ tục và quy trình đăng ký tài khoản/ thẻ ngân hàng Sacombank như thế nào?

Thẻ ATM Sacombank là gì?

Thẻ ATM Sacombank là loại thẻ ngân hàng được phát hành bởi ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Thương Tín. Đây là loại thẻ ghi nợ nội địa cho phép chủ thể rút tiền mặt trong giới hạn số dư trong tài khoản.

Thẻ ATM Sacombank là gì?
Thẻ ATM Sacombank là gì?

Thẻ ATM ngân hàng Sacombank nhỏ gọn,  tiện dụng,  người dùng hoàn toàn có thể sử dụng để thanh toán những  hóa đơn, hoặc sử dụng với mục đích chi tiêu cá nhân. Thẻ ATM hoàn toàn có thể thay thế cho ví tiền của của chúng ta hiện nay. Từ đó hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy đến đến khi sử dụng tiền mặt để chi tiêu.

 Không những thế, thế với tài khoản ngân hàng Sacombank được tích hợp cùng với thẻ ATM, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch tự động. Tiêu biểu phải kể đến các loại hình giao dịch như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua hàng trực tuyến, nộp tiền điện thoại, mua thẻ game, …. Đồng thời, chủ tài khoản in có thể thực hiện truy vấn hoặc kiểm tra thông tin liên quan đến số dư khả dụng thẻ ATM hoặc các vấn đề  khác bất cứ lúc nào.

Những loại thẻ ATM ngân hàng Sacombank hiện nay

Ngân hàng Sacombank hiện đã phát hành rất nhiều loại thẻ ATM khác nhau nhằm mục đích tối ưu hóa tính năng sử dụng, mang đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất trong giao dịch ngân hàng. Về cơ bản,  có thể chia những loại thẻ ATM Sacombank ra thành hai loại phân biệt theo chức năng sử dụng,  cụ thể:

 • Thẻ thanh toán Sacombank: đây chính là loại thẻ ghi nợ, người dùng sử dụng tiền có trong tài khoản để thực hiện các giao dịch, nạp rút tiền hoặc chi tiêu.
 • Thẻ tín dụng Sacombank:  hình thức giao dịch của loại thẻ này mang tính chất mua trước trả sau, chủ thẻ có thể thanh toán và chi tiêu trong hạn mức cho phép theo hợp đồng cam kết với ngân hàng, số tiền này sẽ được thanh toán khi đến hạn mỗi tháng.
Những loại thẻ ATM ngân hàng Sacombank hiện nay
Những loại thẻ ATM ngân hàng Sacombank hiện nay

Dưới đây là thông tin chi tiết về các loại thẻ ATM ngân hàng Sacombank đã cho ra mắt hiện nay:

 • Thẻ tín dụng Visa Infinite
 • Thẻ tín dụng JCB Ultimate
 • Thẻ tín dụng Visa Signature
 • Thẻ tín dụng Visa Platinum
 • Thẻ tín dụng Visa Platinum cashback
 • Thẻ nội địa Napas
 • Thẻ thanh toán Sacombank Visa Debit
 • Thẻ thanh toán nội địa Napas
 • Thẻ thanh toán Visa Imperial Signature

Ưu điểm của Thẻ ATM Sacombank như thế nào?

Thẻ ATM Sacombank cũng giống như thẻ ATM của nhiều ngân hàng khác, chúng đều có những ưu điểm nổi bật nhất định, tối ưu hóa tiện ích trong cuộc sống của con người. Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Thương Tín –  Sacombank luôn chú trọng cải thiện dịch vụ và phát triển những tính năng, tiện ích cơ bản. Từ đó, khách hàng có thể chủ động và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng thẻ ATM.

Ưu điểm của Thẻ ATM Sacombank như thế nào?
Ưu điểm của Thẻ ATM Sacombank như thế nào?

Bên cạnh những tiện ích và dịch vụ được cung cấp và thực hiện bởi thẻ ATM ngân hàng Sacombank, khách hàng đánh giá cao về những ưu điểm nổi bật sau:

 • Thực hiện thanh toán bán các loại hóa đơn không cần sử dụng đến tiền mặt một cách nhanh chóng thông qua internet với tài khoản ngân hàng đẹp liên kết với thẻ ATM. Đây là một trong những phương thức thanh toán an toàn và tiện ít nhất được sử dụng phổ biến hiện nay.
 • Đối với một số hình thức giao dịch, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi, chẳng hạn như: chuyển/ rút tiền, truy vấn thông tin thẻ, nộp các loại phí ngân hàng,… Người dùng hoàn toàn  có thể thực hiện mà không cần ăn đến đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng, không bị giới hạn thời gian  giờ hành chính làm việc. Tất cả những gì người dùng cần đến là một chiếc thẻ ATM,  hoặc thiết bị điện thoại di động cài đặt internet banking có kết nối mạng.
 • An toàn bảo mật thông tin và số tiền có trong tài khoản. Chẳng hạn như trong quá trình giao dịch có bất kỳ tuyển nhầm lẫn nào, khách hàng có thể để liên hệ và thực hiện các thủ tục truy thu lại số tiền đã chuyển. Mọi thắc mắc được tư vấn giải quyết có thể gọi đến Trung tâm chăm sóc khách hàng ( 083 526 6060). Đặc biệt khi mất thẻ,  thẻ khách hàng có thể liên hệ để yêu cầu khóa thẻ để bảo toàn số tiền còn lại trong tài khoản.

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank cho phép mở tài khoản đối với đối tượng khách hàng là người Việt Nam, hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Đối tượng có nhu cầu mở thẻ ngân hàng, mở tài khoản Sacombank cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ một số điều kiện bắt buộc như sau:

 • Cá nhân khách hàng từ 18 tuổi trở lên
 • Sở hữu đầy đủ chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng theo quy định của pháp luật
 • Đối với tài khoản tín dụng: Khách hàng cần đảm bảo điều kiện mở thẻ tín dụng theo quy định của ngân hàng, chẳng hạn như có tài khoản tiết kiệm tại Sacombank, thu nhập trên 5 triệu VND/tháng và duy trì thì ít nhất 3 tháng,…
Điều kiện mở tài khoản ngân hàng Sacombank
Điều kiện mở tài khoản ngân hàng Sacombank

Làm thẻ ATM Sacombank cần phải chuẩn bị thủ tục gì?

Khách hàng có nhu cầu mở thẻ ATM Sacombank cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ theo thủ tục sau:

 • Bản sao chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
 • Một hình thẻ 3 nhân 4 được chụp trong phạm vi 6 tháng gần nhất hoặc đăng ký trực tại  nơi đăng ký thẻ
 • Giấy đăng ký mở thẻ và sử dụng dịch vụ ngân hàng Sacombank ( thường được cung cấp tại tại quầy giao dịch ngân hàng)
 • Một số giấy tờ chứng minh thu nhập đối với khách hàng mở thẻ tín dụng theo quy định của Ngân hàng phát hành thẻ

Quy trình đăng ký thẻ ATM Sacombank

Quy trình đăng ký thẻ ATM ngân hàng Sacombank đơn giản như sau:

 • Bước 1: Mang CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực Đến đến chi nhánh/ PGD Ngân hàng Sacombank thuận tiện nhất
 • Bước 2: Thông báo yêu cầu đăng ký phát hành thẻ ATM tại quầy giao dịch
 • Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác thông tin theo hướng dẫn của giao dịch viên vào đơn đăng ký phát hành thẻ theo mẫu có sẵn được quy định bởi ngân hàng Sacombank
 • Bước 4: Nhận giấy hiện về nộp phí phát hành thẻ ATM
 • Bước 5: Đến chi nhánh/ PGD ngân hàng Sacombank đã hẹn, nhận thẻ ATM và mã pin được cung cấp và kích hoạt thẻ Sacombank sau đó.

Biểu phí sử dụng thẻ ATM Sacombank

Phí dịch vụ vụ vụ phát hành thẻ ATM Sacombank lần đầu kể có sự chênh lệch giữa các loại thẻ theo quy định của ngân hàng. Dưới đây là thông tin chi tiết về mức phí áp dụng cho các loại thẻ ATM của Sacombank đang được phát hành hiện nay, khách hàng có thể tham khảo trước khi thực hiện đăng ký:

Biểu phí sử dụng thẻ ATM Sacombank
Biểu phí sử dụng thẻ ATM Sacombank

Thẻ ATM Sacombank rút được tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày?

Mỗi loại thẻ ATM đều được ngân hàng Sacombank quy định hạn mức tối đa khác nhau. Do đó, để biết được thẻ ATM đang sử dụng rút được tối đa bao nhiêu tiền mỗi ngày, người dùng cần cân nhắc về Loại thẻ và hình thức rút tiền. Cụ thể:

 • Rút tiền tại trụ ATM ngân hàng Sacombank: Hạn mức rút tối đa là 10 triệu VNĐ/giao dịch, 100 triệu/ngày
 • Rút tiền tại trụ ATM ngân hàng khác: hạn mức rút tối đa là 2 triệu VNĐ/giao dịch, 10 triệu VNĐ/ngày

Có thể thấy, thẻ ATM Sacombank mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích khác nhau, tối đa hóa hiệu quả trả giao dịch ngân hàng. Đây là một trong những dịch vụ mà khách hàng không nên bỏ qua. Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn, nhất là đối với những điều kiện và thủ tục để đăng ký mở thẻ ATM ngân hàng Sacombank.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *