Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí hiện nay?

Bạn đang có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng để thuận lợi tiến hành các giao dịch. Bạn muốn lựa chọn một ngân hàng uy tín, chuyển tiền không mất phí. Tuy nhiên bạn không biết ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí hiện nay. Vậy đơn giản! Bạn hãy tham khảo ngay top danh sách ngân hàng uy tín miễn phí chuyển tiền sau đây.

Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí? – Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam Techcombank được ghi nhận uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đây là ngân hàng nổi tiếng với số lượng chi nhánh, phòng giao dịch mở rộng trên nhiều tỉnh thành khác nhau. Chỉ cần đến với Techcombank bạn sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ, sản phẩm, tính năng tuyệt vời. Trong đó miễn phí phí chuyển tiền là một dịch vụ ấn tượng đang được ngân hàng triển khai. Là một trong ngân hàng chuyển tiền không phí uy tín nhất hiện nay.

Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí? – Bạn có thể chọn Techcombank làm điểm đến
Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí? – Bạn có thể chọn Techcombank làm điểm đến

Vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí có thể chọn ngân hàng Techcombank. Điều kiện, bạn cần trở thành khách hàng của ngân hàng Techcombank với tài khoản đăng ký thành công. Đồng thời bạn phải đăng ký thêm dịch vụ E- Banking Techcombank. Khi đó bạn có thể tiến hành chuyển tiền qua F@st i-bank hoặc F@st-Mobile miễn phí. Ngân hàng Techcombank sẽ miễn phí phí chuyển tiền cho tất cả mọi giao dịch trong và ngoài hệ thống.

Đặc biệt ngoài chi phí chuyển tiền liên ngân hàng thì Techcombank hiện còn miễn phí chi phí dịch vụ thanh toán. Bao gồm:

  • Thanh toán điện nước
  • Thanh toán internet
  • Thanh toán cáp truyền hình

Ngân hàng MB Bank

MB Bank là ngân hàng TMCP Quân Đội. Ngân hàng được đánh giá rất cao trong hệ thống các ngân hàng hoạt đồng tại Việt Nam hiện nay. Trong đó nhắc đến ngân hàng là nhắc đến những sản phẩm tài chính chất lượng. Đồng thời MB Bank cũng là ngân hàng tiên phong hỗ trợ khách hàng chuyển tiền với chi phí 0 đồng, các loại chi phí của ngân hàng thấp.

Cụ thể bắt đầu từ 1/1/2020, ngân hàng MB Bank đã triển khai dịch vụ miễn phí chuyển tiền. Theo đó toàn bộ giao dịch chuyển tiền của khách hàng sẽ được ngân hàng miễn phí. Dù khách hàng chuyển tiền trong cùng ngân hàng hay chuyển tiền khác ngân hàng đều được miễn phí. Chỉ cần giao dịch chuyển tiền nằm trong hệ thống Napas sẽ được tính cước phí 0 đồng. Vì thế MB Bank cũng là ngân hàng bạn có thể tham khảo để đăng ký trở thành khách hàng chính thức.

Ngân hàng MB Bank cũng là một gợi ý cho bạn tham khảo lựa chọn để mở tài khoản
Ngân hàng MB Bank cũng là một gợi ý cho bạn tham khảo lựa chọn để mở tài khoản

Ngân hàng VIB

Bạn băn khoăn không biết ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí? Danh sách tổng hợp các ngân hàng cho bạn tham khảo, lựa chọn không thể thiểu ngân hàng VIB. Đây là ngân hàng Quốc tế Việt Nam với hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch phủ sóng trên toàn quốc. Ngân hàng ra đời và đang mang đến hàng loạt dịch vụ tài chính chất lượng, hấp dẫn cho khách hàng. Và dịch vụ chuyển tiền miễn phí là một trong số đó.

Chính xác, hiện nay ngân hàng VIB đang triển khai dịch vụ miễn phí chuyển tiền. Tuy nhiên dịch vụ này chỉ dành cho những khách hàng tiến hành giao dịch chuyển tiền qua ứng dụng MyVIB. Đặc biệt khách hàng còn cần thỏa mãn điều kiện là chuyển tiền với giá trị từ 500.000 đồng trở xuống. Hoặc những khách hàng sử dụng gói VIB Sapphire khi chuyển tiền trực tuyến cũng được miễn phí.

Vậy nên nếu bạn muốn được miễn phí phí chuyển tiền ngân hàng VIB cần đáp ứng điều kiện quy định. Khi đó mọi giao dịch của bạn trong hay khác ngân hàng VIB đều sẽ được tính phí 0 đồng.

VIB hiện đang triển khai dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền miễn phí cho khách hàng
VIB hiện đang triển khai dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền miễn phí cho khách hàng

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là ngân hàng không mấy xa lạ với đông đảo khách hàng Việt Nam hiện tại. Ngân hàng uy tín, quy mô lớn với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng rãi. Đặc biệt rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn  Vietcombank làm điểm đến khi cần hỗ trợ tài chính, ngân hàng.

Như ghi nhận thì Vietcombank là ngân hàng tiên phong trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhờ vậy khách hàng Vietcombank luôn được trải nghiệm nhiều dịch vụ tốt, chương trình ưu đãi hấp dẫn. Trong đó, miễn phí chuyển tiền cho khách hàng là một trong những chương trình đang được ngân hàng Vietcombank áp dụng. Vì thế bạn có thể chọn Vietcombank nếu đang tìm kiếm ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí.

Cụ thể, Vietcombank sẽ miễn phí cho các giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng thông qua ứng dụng VCB Digibank. Tuy nhiên dịch vụ không tính phí phí chuyển tiền này chỉ áp dụng đối với đối tượng khách hàng riêng. Bao gồm:

  • Khách hàng đăng ký các gói tài khoản đang được ngân hàng triển khai.
  • Gói VCB Eco
  • Gói VCB Plus
  • Gói VCB Pro
  • Gói VCB Advanced
  • Khách hàng luôn duy trì số dư tối thiểu ≥ 4 triệu trong tài khoản
Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ khách hàng chuyển tiền miễn phí qua VCB Digibank
Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ khách hàng chuyển tiền miễn phí qua VCB Digibank

Ngân hàng TP Bank

TP Bank cái tên cuối cùng nằm trong top 5 ngân hàng chuyển tiền miễn phí được chia sẻ. Đây là ngân hàng hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Đồng thời khi trở thành khách hàng của TPBank bạn còn có thể chuyển tiền thoải mái với chi phí 0 đồng. Bất kể bạn chuyển tiền trong hay ngoài hệ thống đều sẽ không mất phí.

Tuy nhiên bạn chú ý ngân hàng TPBank hiện áp dụng miễn phí chuyển tiền qua ứng dụng Mobile Banking & E-Banking. Vì thế để trải nghiệm dịch vụ của ngân hàng trước tiên bạn cần mở tài khoản tại TP Bank. Sau đó đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking, E-Banking tại ngân hàng. Đồng thời trên điện thoại bạn cần tài, cài đặt ứng dụng để tiến hành giao dịch chuyển tiền 0 đồng.

Đăng ký dịch vụ Mobile Banking ngân hàng TPBank để trải nghiệm tính năng chuyển tiền miễn phí
Đăng ký dịch vụ Mobile Banking ngân hàng TPBank để trải nghiệm tính năng chuyển tiền miễn phí

Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí? Hy vọng qua top 5 ngân hàng được gợi ý ở trên bạn có thể có thêm căn cứ để đánh giá và lựa chọn ngân hàng. Đặc biệt nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết dịch vụ của ngân hàng có thể kết nối Hotline tổng đài ngân hàng. Chắc chắn với hệ thống tổng đài 24/7 được mở của các ngân hàng hiện nay bạn sẽ được hỗ trợ chi tiết từ A – Z. Truy cập Vay333 để tìm hiểu thêm về các kiến thức tài chính khác như đổi thẻ cào thành tiền mặt.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *