HD Bank Là Ngân Hàng Gì? Sản Phẩm Có Uy Tín Không?

HD bank là 1 trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên ở Việt Nam. Ngân hàng này được biết đến với những sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hấp dẫn. Nằm trong top những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Ta sẽ cùng nhau tìm hiểu HD bank là ngân hàng gì? Và mức độ uy tín trong các sản phẩm, dịch vụ của họ.

HD bank là ngân hàng gì?
HD bank là ngân hàng gì?

Tìm hiểu HD bank là ngân hàng gì?

HD bank là ngân hàng gì? Đây là Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh; được thành lập vào năm 1990. Đây là ngân hàng hoạt động trên mô hình thương mại cổ phần sớm nhất cả nước. Được chung vốn từ nhiều cổ đông gộp lại.

Mặc dù khì nhìn vào vốn cổ đông mọi người sẽ không thấy có vốn của nhà nước. Nhưng HD bank chính là ngân hàng tư nhận được hoạt động dưới sự quản lí của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Với gần 30 năm hoạt động và phát triển, HD bank vẫn đang từng bước khẳng định được ví thế của mình trên thị trường Việt Nam và nỗ lực vươn ra quốc tế. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, HD bank luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất.

Ngân hàng HD bank sở hữu tổng giá trị tài sản hơn 216,1 tỷ đồng. Với vốn điều lệ khoảng hơn 9800 tỷ đồng. Hiện nay ngân hàng đã có nhiều chi nhánh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước với con số giao dịch cực lớn.

Mỗi năm HD bank phục vụ cho gần 8 triệu khách hàng khắp cả nước trong tất cả các dịch vụ về tài chính –  ngân hàng. Ngân hàng cam kết mang lại giá trị cao nhất bằng những giải pháp sáng tạo, tiện lợi; đáp ứng được mọi nhu cầu và luôn thấu hiểu khách hàng. Ta đã vừa tìm hiểu khái quát HD bank là ngân hàng gì? Nên giờ sẽ tới các dịch vụ và sản phẩm mà HD bank cung cấp tới khách hàng.

Các sản phẩm và dịch vụ HD bank là gì?

Vì là 1 ngân hàng thương mại nên HD bank sẽ được hoạt động chủ yếu trong mảng kinh doanh dịch vụ. Các sản phẩm của ngân hàng tới cả khách hàng cá nhân lẫn tổ chức; doanh nghiệp.

Sản phẩm và dịch vụ của HD bank đối với khách hàng cá nhân:

 • Tiền gửi: khách hàng có thể gửi tiền để thanh toán, giao dịch hoặc gửi tiết kiệm tại ngân hàng.
 • Vay: HD bank có các dịch vụ cho vay trên nhiều loại mặt hàng như vay ô tô; vay mua nhà; vay có tài sản đảm bảo; vay tiêu dùng; …
 • Thẻ: ngân hàng hiện nay cũng cung cấp rất nhiều sản phẩm về thẻ như thẻ ghi nợ; thẻ tín dụng; thẻ trả trước.
 • Ngân hàng điện tử: Với sự phát triển của công nghệ, việc phát hành ngân hàng điện tử là vô cùng tiện lợi cho khách hàng.
 • Dịch vụ: HD bank nhận các dịch vụ về nhận hoặc giao dịch chuyển tiền; giữ hỗ tài sản; thanh toán hóa đơn hoặc thanh toán các khoản vay;…

Sản phẩm và dịch vụ đối với các tổ chức/ doanh nghiệp

 • Tín dụng bảo lãnh: HD bank cung cấp các dịch vụ tài trợ vốn lưu động; tài trợ dài hạn và bảo lãnh.
 • Tiền gửi: Có thể gửi tiền theo kỳ hạn; theo quý hoặc gửi tiền thanh toán.
 • Phát sinh sản phẩm: Hỗ trợ các vấn đề phát sinh về sản phẩm, hàng hóa, lãi suất
 • Tài trợ về thương mại: Ngân hàng cũng cung cấp các tài trợ về xuất/nhập khẩu; tài trợ nguồn thương mại nội địa:
 • Thanh toán quốc tế: Các doanh nghiệp, tổ chức có thể thông qua ngân hàng để thanh toán biên mậu hoặc thanh toán xuất/nhập khẩu,..
 • Dịch vụ: Cung cấp sản phẩm quản lí tiền mặt; ngân hàng trực tuyến; thanh toán và dịch vụ ngoại hối.
Các dịch vụ HD bank mang tới cho khách hàng
Các dịch vụ HD bank mang tới cho khách hàng

HD bank là ngân hàng gì? – Những thành tựu đã đạt được của HD bank là gì

Cùng những kinh nghiệm qua nhiều năm phát triển thì HD bank hiện đang có 1 vị thế khá vững chắc trên thị trường Việt Nam. Cùng với các dịch vụ tiện ích và sản phẩm mà mình đưa ra thì HD bank cũng mang về được cho mình những giải thưởng lớn đáng tự hào như:

Được nhận giải “Ngân hàng tiêu biểu về tín dụng xanh” do IDG và VNBA trao tặng. Giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ nổi địa tốt nhất năm 2019”. “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”; ….. HD bank luôn có những thành tựu nhất định trong dịch vụ thanh toán và tham gia hỗ trợ nhiều những hoạt động lớn trong xã hội.

Ý nghĩa của logo mà HD bank mang lại là gì?

Logo của HD bank không chỉ trả lời cho câu hỏi HD bank là ngân hàng gì, mà nêu lên được những ước muốn và nỗ lực mà HD bank muốn đem lại. Với hình ảnh cánh diều nằm sau chữ màu vàng đã thể hiện được sự phát triển và vươn lên mạnh mẽ của ngân hàng giữa bầu trời rộng lớn.

Màu vàng cũng tượng trưng cho sự sung túc; thịnh vượng; khát vọng và niềm tin mãnh liệt. Logo ngân hàng với chữ HD có màu đỏ để thể hiện sự uy tín mà ngân hàng mang lại trong tất cả dịch vụ của mình.

Chữ trên logo dù thiết kế đơn giản nhưng thể hiện được sự dứt khoát, đồng nhất trong cách làm việc của ngân hàng. Bên dưới logo còn có dòng slogan nêu bật được mục đích của ngân hàng là luôn ưu tiên đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Ý nghĩa logo của HD bank
Ý nghĩa logo của HD bank

HD bank là ngân hàng gì? – HD bank có tốt và uy tín hay không?

Hầu hết những ai đang tìm cho mình một ngân hàng để tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của ngân hàng đó đều sẽ có sự phân vân nhất định. Và HD bank chắc cũng là ngân hàng khiến nhiều người phân vân và muốn tìm hiểu.

Có gần 30 năm hoạt động tích cực trên thị trường ngân hàng Việt Nam thì HD  bank luôn tự hào là 1 trong những ngân hàng luôn được đón nhận sự tin tưởng của khách hàng. Những giải thường mà HD bank nhận được trong suốt những năm tháng hoạt động đã chứng minh được điều đó.

HD bank cam kết đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu
HD bank cam kết đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Bài viết của Vay 333 này đã giải đáp thắc mắc HD bank là ngân hàng gì? HD bank sở hữu 1 đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu thì không có gì mà bạn còn cần phân vân với HD bank nữa.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *