Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt

Bạn đang sở hữu nhiều thẻ cào? Bạn có nhu cầu đổi thẻ cào đang sở hữu thành tiền mặt nhưng không biết làm thế nào? Vậy bạn hãy tìm hiểu hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ cào thành tiền mặt và cẩm nang một số thông tin bổ ích ngay sau đây. Chắc chắn bạn sẽ thành công thực hiện mong muốn của mình.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt như thế nào

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là một dịch vụ phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Theo đó bạn có thể hiểu bản chất của dịch vụ là chuyển đổi thẻ cào sang thành tiền mặt với giá trị tương đương của thẻ. Nghĩa là nếu bạn sở hữu thẻ cào hoàn toàn có thể tiến hành quy đổi sang tiền mặt để sử dụng vào các mục đích khác của mình như nạp tiền vào Momo, nạp vào các ví điện tử,… Cơ bản đây là một cơ chế quy đổi ngược.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là gì?
Đổi thẻ cào thành tiền mặt là gì?

Đặc biệt  đơn vị trung gian sẽ đóng vai trò là địa chỉ quy đổi thẻ cào. Chỉ cần bạn sở hữu thẻ cào nhưng không sử dụng đến thì có thể tìm đến web của đơn vị trung gian để thực hiện quy đổi. Thông qua mạng internet với một quy trình bàn bản bạn sẽ được đơn vị trung gian chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt. Trong đó số tiền quy đổi thực tế so với giá trị thẻ cào có thể chênh lệch giữa các đơn vị cũng như mệnh giá của thẻ cào.

Danh sách các loại thẻ cào có thể quy đổi thành tiền mặt

Quy đổi thẻ cào sang tiền mặt hiện nay được áp dụng cho 2 loại thẻ chính. Bao gồm:

 • Thẻ cào điện thoại: Nếu bạn sở hữu loại thẻ cào này thì có thể tìm đến dịch đổi thẻ cào sang tiền mặt. Hiện tại các đơn vị trung gian chuyển đổi thẻ cào điện thoại đang cung cấp dịch vụ đa dạng nhà mạng. Cụ thể:
 • Thẻ cào Viettel
 • Thẻ cào Mobifone
 • Thẻ cào Vinaphone
 • Thẻ cào Vietnamobile
 • Thẻ game: Hiện nay bạn không chỉ có thể đổi thẻ cào điện thoại. Thay vào đó thẻ game cũng có thể quy đổi thành tiền mặt. Cụ thể các loại thẻ game bạn có thể thực hiện chuyển đổi là:
 • Thẻ game Vcoin
 • Thẻ game Zing – Vinagame
 • Thẻ game FPT Gate
 • Thẻ game Garena

Lợi ích của việc đổi thẻ cào sang tiền mặt

Dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt dù chỉ mới xuất hiện nhưng đang cho thấy sự cần thiết, quan trọng. Vậy lý do là gì? Tất cả đều xuất phát từ những lợi ích mà dịch vụ mang lại. Cụ thể:

Đổi thẻ cào thành tiền mặt mang lại lợi ích gì?
Đổi thẻ cào thành tiền mặt mang lại lợi ích gì?
 • Có thể tiến hành quy đổi thẻ cào sang điện thoại khi có nhu cầu. Dù bất cứ lúc nào cũng được, chỉ cần bạn sở hữu thẻ cào và có nhu cầu quy đổi. Kể cả bạn chuyển đổi vào ngày thứ 7, chủ nhật. Hoặc ngày lễ, ngày tết bạn đều có thể thực hiện.
 • Có thể chuyển đổi thẻ cào một cách dễ dàng, nhanh chóng. Bạn không cần di chuyển mà chỉ thực hiện quy đổi thẻ cào qua thiết bị thông minh. Có thể là điện thoại hay máy tính với điều kiện kết nối internet. Đặc biệt quá trình chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt chỉ gồm vài bước.

Vậy nên nếu bạn đang có những chiếc thẻ cào dư thừa có thể tiến hành quy đổi sang tiền mặt. Tuy nhiên bạn chú ý dịch vụ  cũng có những tồn tại nhất định. Ví dụ:

 • Phải chi trả chi phí chuyển đổi. Như ghi nhận mức phí có thể lên tới 20%. Điều này đồng nghĩa việc chuyển đổi thẻ cào có mệnh giá thấp không có giá trị.
 • Dễ xảy ra sai sót khi nhập mệnh giá thẻ cào. Nếu nhập sai, nhập không đúng sẽ bị mất luôn thẻ cào.
 • Hiện tại các Web lừa đảo khá nhiều. Bạn cần thận trọng khi lựa chọn web chuyển đổi thẻ cào

Hướng dẫn các bước thực hiện cách đổi thẻ cào thành tiền mặt

Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt về cơ bản không khó. Chỉ cần bạn có một tài khoản ngân hàng. Đồng thời bạn đăng ký thêm một tài khoản trên hệ thống Website chuyển đổi thẻ cào sang tiền mặt. Chi tiết bạn tiến hành chuyển đổi với các bước như sau:

Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt
Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt

Bước 1

Quá trình chuyển đổi thẻ cào sang tiền mặt được thực hiện online hoàn toàn tương tự các hình thức hiện đại như tạo tài khoản ngân hàng online, gửi tiết kiệm ngân hàng online. Vì thế để tiến hành chuyển đổi theo nhu cầu của mình bạn hãy sắm máy tính hoặc điện thoại. Đặc biệt thiết bị công nghệ bạn lựa chọn cần có kết nối internet ổn định.

Ngoài ra, tại bước này bạn cần chuẩn bị thêm “những chiếc thẻ cào”. Bạn chú ý thẻ cào chỉ tiến hành quy đổi thành tiền mặt được khi còn nguyên giá trị sử dụng. Tức là, bạn cần đảm bảo thẻ cào chưa từng được ai đó sử dụng.

Bước 2

Tiếp tục, bạn hãy mở thiết bị thông minh và truy cập Web chuyển đổi thẻ cào sang tiền mặt. Rất đơn giản! Bạn có thể tìm kiếm dễ dàng các website hiện đang cung cấp dịch vụ. Chắc chắn sẽ có rất nhiều địa chỉ cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên bạn chú ý hãy dành thời gian để kiểm tra uy tín của đơn vị chuyển đổi thẻ cào. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị lừa đảo, mất luôn thẻ cào. Ở đây chẳng hạn bạn có thể chọn các đơn vị như:

 • Ví Ngân Lượng
 • Ví Bảo Kim

Sau khi truy cập vào Web cung cấp dịch vụ quy đổi thẻ cào sang tiền mặt bạn hãy đăng ký tài khoản. Sau đó bạn hành đăng nhập vào tài khoản của mình.

Lựa chọn đơn vị giao dịch uy tín
Lựa chọn đơn vị giao dịch uy tín

Bước 3

Khi bạn đã đăng nhập thành công vào tài khoản thì có thể tiến hành thao tác chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt. Tùy thuộc vào từng nhà cung cấp dịch vụ mà quy trình sẽ khác nhau nên bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của Web. Nếu có thắc mắc bạn có thể kết nối trực tiếp với nhân viên Web để được hỗ trợ. Bởi vì hiện nay hầu hết các Web luôn có cổng thông tin 24/7 cho khách hàng. Vì thế bạn hoàn toàn dễ dàng thực hiện.

Đặc biệt khi bạn hoàn tất thao tác chuyển đổi trực tiếp trên web thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng. Lúc đó, bạn có thể rút tiền mặt tại cây. Dĩ nhiên phí chuyển đổi sẽ được trừ trực tiếp vào mệnh giá của thẻ cào.

Lời kết

Trên đây là cẩm nang thông tin cần biết về dịch vụ chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt. Bạn có thể tham khảo để chủ động thực hiện chuyển đổi thẻ cào khi cần. Chúng tôi tin rằng bạn có thể thành công chuyển tiền từ thẻ cào về tài khoản để sử dụng trong chốc lát mà thôi. Truy cập Vay333 để tìm hiểu thêm về các kiến thức tài chính khác như rút tiền bằng mã QR.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *