Có Nên Đăng Ký Thẻ Visa Techcombank? Đăng Ký Như Thế Nào?

Rất nhiều người thắc mắc có nên đăng ký thẻ visa techcombank? Nếu muốn đăng ký thì phải đáp ứng điều kiện gì? Quy trình thực hiện như thế nào và loại thẻ nào phù hợp với nhu cầu sử dụng? Nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc nêu trên.

Thế nào là thẻ visa techcombank?

Thẻ visa techcombank là loại thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ mang thương hiệu Visa do ngân hàng Techcombank phát hành. Loại thẻ này có chức năng giúp khách hàng thanh toán quốc tế 1 cách đơn giản, không cần tiền mặt. Tức là khi ra nước ngoài bạn chỉ cần mang theo thẻ visa techcombank là có thể thoải mái chi tiêu tại những nơi chấp nhận thẻ visa. Thẻ visa của techcombank có 2 loại bao gồm:

Thẻ tín dụng techcombank visa (thẻ visa credit techcombank)

Đây là loại thẻ sở hữu ưu điểm tuyệt vời là cho phép chi tiêu trước, trả tiền sau. Tức là loại thẻ mà khách hàng có thể sử dụng thanh toán quốc tế mà không cần nạp tiền vào tài khoản. Ngân hàng techcombank sẽ cung cấp trước cho bạn 1 hạn mức nhất định để chi tiêu, bạn chỉ cần hoàn trả số tiền đó vào đúng thời gian quy định in trên sao kê là được. Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn lãi lên đến 55 ngày. Nếu thanh toán đúng hạn các khoản chi tiêu bạn sẽ không bị tính lãi suất.

Thẻ visa techcombank là gì ?
Thẻ visa techcombank là gì ?

Thẻ ghi nợ techcombank visa (thẻ visa debit techcombank)

Đây là loại thẻ visa techcombank cho phép thanh toán quốc tế không cần tiền mặt. Tuy nhiên khách hàng phải có tiền trong tài khoản mới chi tiêu được. Tức là trong tài khoản của bạn có bao nhiêu tiền, bạn chỉ được phép chi tiêu bấy nhiêu.

Có nên đăng ký thẻ visa ngân hàng techcombank không?

Có nên đăng ký thẻ visa techcombank hay không? Quý vị và các bạn sẽ có đáp án ngay sau khi tham khảo những lợi ích loại thẻ này mang lại trong những mục nhỏ dưới đây:

Thanh toán quốc tế dễ dàng mọi lúc, mọi nơi

Lợi ích hấp dẫn nhất khiến ngày càng nhiều khách hàng tin chọn thẻ visa của techcombank đó là dễ dàng thanh toán các khoản chi tiêu quốc tế nhanh chóng, không cần tiền mặt. Cụ thể, người dùng có thể thanh toán trực tiếp tại điểm mua hàng bằng cách quẹt thẻ hoặc thanh toán chuyển tiền quốc tế dễ dàng cho các hóa đơn mua sắm online.

Nếu sử dụng thẻ visa credit techcombank được miễn lãi lên đến 55 ngày

Sử dụng loại thẻ này khách hàng có thể được miễn lãi lên đến 55 ngày. Trong khi nhiều ngân hàng khác chỉ áp dụng miễn lãi 45 ngày. Đây chính là 1 lợi thế cạnh tranh hấp dẫn của thẻ tín dụng techcombank visa so với các loại thẻ khác.

Sở hữu thẻ visa của techcombank để hưởng bạt ngàn ưu đãi hấp dẫn
Sở hữu thẻ visa của techcombank để hưởng bạt ngàn ưu đãi hấp dẫn

Rút tiền tại cây ATM 24/7

Sử dụng loại thẻ này bạn cũng có thể rút tiền tại cây ATM bất cứ khi nào cần tiền mặt. Tuy nhiên nếu sử dụng thẻ tín dụng techcombank visa bạn nên cân nhắc việc rút tiền tại ATM. Lý do vì phí rút tiền của loại thẻ này khá cao. Đồng thời, bạn sẽ bị tính lãi ngay từ lúc rút tiền chứ không được miễn lãi 55 ngày như việc dùng thẻ để chi tiêu, mua sắm.

Hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ đối tác với thẻ tín dụng techcombank visa

Sử dụng thẻ visa của techcombank bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm giá, hoàn tiền, tặng quà, tặng bảo hiểm du lịch toàn cầu… từ các đối tác của visa hay của techcombank.

Ngoài ra mỗi loại thẻ visa cụ thể của techcombank lại nhận được những ưu đãi riêng.

Điều kiện đăng ký thẻ visa techcombank

Nếu muốn mở thẻ visa techcombank trước tiên bạn cần xem xét xem mình có đủ điều kiện được đăng ký thẻ hay không? Hãy theo dõi những điều kiện cụ thể cần đáp ứng trong các mục dưới đây.

Điều kiện đăng ký áp dụng với thẻ visa debit

Để mở loại thẻ này bạn chỉ cần đáp ứng 2 điều kiện cực kỳ đơn giản đó là:

 • Đáp ứng yêu cầu về tuổi tác, cụ thể là từ 15 tuổi trở lên
 • Đã có tài khoản thanh toán tại techcombank

Điều kiện đăng ký áp dụng với thẻ visa credit

Nếu muốn đăng ký thẻ tín dụng techcombank visa bạn cần đáp ứng được nhiều đòi hỏi hơn, bao gồm:

 • Độ tuổi được yêu cầu là từ 18 – 62
 • Là người quốc tịch Việt Nam hoặc nước ngoài hiện đang sinh sống tại Việt Nam (đã đủ từ 2 năm 40 ngày trở lên tính đến thời điểm mở thẻ), ở địa bàn có chi nhánh/trụ sở của techcombank
 • Phải chứng minh được có thu nhập ổn định từ 6 triệu/tháng trở lên hoặc sử dụng tài sản đảm bảo là sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng tiền gửi thuộc sở hữu chính chủ
 • Ngoài ra với từng loại thẻ, bạn sẽ cần đáp ứng 1 số điều kiện mở rộng khác nhau.

Đối tượng đăng ký thẻ visa cần chuẩn bị gì?

Nếu đáp ứng đủ những điều kiện để đăng ký thẻ như chúng tôi đã liệt kê bên trên. Bạn hãy chuẩn bị những giấy tờ sau để mở thẻ:

 • Các giấy tờ cần chuẩn bị để mở thẻ visa credit techcombank bao gồm: 1 bản photo CMND/CCCD còn hạn sử dụng (phải mang theo bản chính để đối chiếu), giấy tạm trú/sổ hộ khẩu (với trường hợp nơi ở hiện nay không phải là nguyên quán)
 • Các giấy tờ cần chuẩn bị để mở thẻ tín dụng techcombank visa gồm có: bản sao CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng, bản sao sổ hộ khẩu/hộ chiếu, dĩ nhiên bạn phải mang theo bản gốc các giấy tờ trên để đối chứng. Bản sao hợp hợp đồng lao động kèm sao kê bảng lương/phiếu nhận lương trong 3 tháng gần nhất hoặc bản gốc sổ tiết kiệm/hợp đồng tiền gửi.

Đăng ký thẻ visa techcombank như nào?

Đăng ký thẻ visa techcombank cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể thực hiện theo 2 cách là đến chi nhánh/PGD techcombank gần nhất hoặc đăng ký online. Quy trình các bước được thực hiện lần lượt như sau:

Quy trình đăng ký tại ngân hàng

Bước 1: Mang đầy đủ các loại giấy tờ đến địa điểm giao dịch techcombank

Bước 2: Điền thông tin vào giấy đăng ký mở thẻ

Bước 3: Nộp phí mở thẻ và nhận giấy hẹn ngày lấy thẻ

3 bước đăng ký thẻ visa techcombank
3 bước đăng ký thẻ visa techcombank

Các bước đăng ký trực tuyến tại nhà

Nếu không có thời gian đi đến tận địa điểm giao dịch của techcombank, bạn có thể đăng ký online lại nhà dễ dàng qua những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Website techcombank.com.vn sau đó bạn nhấn chọn mở thẻ ở mục Đăng ký trực tuyến

Bước 2: Chọn loại thẻ visa bạn muốn mở là thẻ tín dụng (credit) hay thẻ thanh toán (debit)

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin đăng ký vào phiếu đăng ký hiện trên màn hình

Bước 4: Nhấn vào mục gửi thông tin

Bước 5: Nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận thông tin và hỗ trợ đăng ký thẻ

Những loại thẻ visa phổ biến hiện nay tại Techcombank

Các loại thẻ visa techcombank được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến như:

 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Classic
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Gold
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Infinite
 • Thẻ tín dụng ứng vốn Techcombank Visa Vinshop
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Signature
 • Thẻ debit Techcombank Visa Priority
 • Thẻ debit Techcombank Visa Gold
 • Thẻ debit Techcombank Visa Classic
Danh sách các loại thẻ visa của techcombank được sử dụng phổ biến
Danh sách các loại thẻ visa của techcombank được sử dụng phổ biến

Huỷ thẻ visa techcombank có được không?

Dĩ nhiên là được. Khách hàng hoàn toàn có thể hủy thẻ visa techcombank khi không có nhu cầu sử dụng. Để hủy thẻ bạn chỉ cần mang theo thẻ ra chi nhánh/PGD techcombank gần nhất và yêu cầu nhân viên hủy thẻ miễn phí 100%.

Cách hủy thẻ visa techcombank không mất phí
Cách hủy thẻ visa techcombank không mất phí

Lúc này bạn cần cung cấp thông tin liên quan đến thẻ như mã pin, thông tin cá nhân, địa chỉ, ngày giao dịch gần nhất. Sau khi hủy hãy yêu cầu nhân viên ngân hàng cắt đôi thẻ luôn để đảm bảo sự an toàn và bảo mật thông tin của bạn.

Lưu ý, riêng với dòng thẻ tín dụng techcombank visa trước khi hủy thẻ bạn phải thanh toán hết dư nợ trong thẻ tránh để tồn tại nợ xấu.

Trong trường hợp khách hàng làm mất thẻ tín dụng visa của techcombank nếu muốn hủy thẻ sẽ phải mất phí từ 100.000 vnđ – 200.000 vnđ tùy từng loại thẻ cụ thể.

Kết luận

Thông qua nội dung bài viết trên đây bạn đã biết thẻ visa techcombank là gì? có những loại nào? Lợi ích khi dùng thẻ là gì? Đồng thời biết được những điều kiện cần đáp ứng cũng như quy trình mở thẻ nhanh chóng. Nếu vẫn còn thắc mắc liên quan đến loại thẻ này các bạn hãy để lại comment dưới bài viết để được tư vấn, trao đổi thêm nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *