Bảo hiểm Prudential của nước nào? Có nên tham gia hay không?

Công ty bảo hiểm Prudential là một trong bảng xếp hạng những công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu Việt Nam. Với câu slogan rất nổi tiếng “Lắng nghe, thấu hiểu, hành động”. Thế nhưng không phải ai cũng biết bảo hiểm Prudential của nước nào? Và nhiều người còn đang băn khoăn không biết có nên mua bảo hiểm này hay không? Do đó, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bảo hiểm Prudential. Mời quý vị và các bạn cùng đón đọc!

Tìm hiểu bảo hiểm Prudential của nước nào?
Tìm hiểu bảo hiểm Prudential của nước nào?

Giới thiệu về Prudential

Dưới đây những thông tin quan trọng nhất giúp bạn tìm được câu trả lời bảo hiểm Prudential của nước nào?

Công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam

Công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam được thành lập vào 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999 lấy khẩu hiệu “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”. Cam kết mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hiện tại Prudential đang chăm sóc và phục vụ hơn 1.5 triệu khách hàng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Để đưa cty lên một tầm cao mới và ngày càng phát triển bền vững, hiện Prudential đã hợp tác với 6 ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Đồng thời chịu trách nhiệm bảo lãnh viện phí tại hơn 128 bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ trong nước.

Với đội ngũ nhân viên lên đến 176.000 người cùng với 350 văn phòng, tổng đại lý có mặt tại khắp các tỉnh thành nhằm chăm sóc, phục vụ, hỗ trợ khách hàng Prudential tốt nhất. Bên cạnh việc kinh doanh Prudential Việt nam cũng tham gia vào rất nhiều các hoạt động xã hội. Từ giai đoạn 2012 – 2018 công ty đã góp phần ủng hộ vào Quỹ Sống khỏe, cộng đồng và giáo dục ước tính khoảng 175 tỷ đồng.

Đến đầu năm 2019, Prudential Việt Nam chính thức đổi slogan “ Lắng nghe, thấu hiểu, hành động” để khẳng định quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Bảo hiểm Prudential Việt Nam
Bảo hiểm Prudential Việt Nam

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển Prudential cũng đã đạt được những thành tựu nhất định. Cụ thể là vào năm 2014 công ty vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng huân chương lao động hạng nhì, đến 2019 Prudential xuất sắc trở thành công ty BHNT quốc tế của năm tại Việt Nam.

Bảo hiểm Prudential của nước nào?

Vậy bảo hiểm Prudential của nước nào sẽ được giải đáp ngay sau đây. Prudential là một tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới được thành lập vào năm 1848 tại London. Chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính, bảo hiểm nhân thọ, quản lý tài sản tại nhiều quốc gia lớn trong khu vực Châu Á, Mỹ và Anh. Có lịch sử phát triển hơn 165 năm tập đoàn luôn lọt vào top 10 những tập đoàn bảo hiểm tốt nhất thế giới và luôn tự hào là thương hiệu bảo hiểm nhân thọ tiên phong tại Anh.

Prudential hiện đang sở hữu 4 doanh nghiệp lớn như: Cty Prudential Anh, Cty Prudential Châu Á, Cty đầu tư M & G và Cty BHNT Jackson Mỹ. Tính đến thời điểm hiện tại Prudential đang chăm sóc và phục vụ hàng chục triệu khách hàng khắp toàn cầu.  Đồng thời quản lý tài sản với tổng giá trị lên tới 599 tỷ bảng Anh ( tính đến giai đoạn 2016). Với hơn 90 năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bảo hiểm, hiện tại Prudential cũng đang sở hữu 14 thị trường tại khu vực Châu Á trong đó có thị trường Việt Nam ( chính thức đi vào hoạt động 1999).

Chăm sóc, phục vụ khách hàng toàn cầu
Chăm sóc, phục vụ khách hàng toàn cầu

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển Prudential cũng đã đạt được rất nhiều những thành tựu to lớn và luôn  khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường.

Các gói bảo hiểm của Prudential

Như vậy bảo hiểm Prudential có các gói sau:

 • Gói sản phẩm bảo vệ: Gói bảo hiểm này sẽ chăm sóc người tham gia bảo hiểm trước những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống. Đồng thời giúp cá nhân và gia đình chủ động hơn trong tài chính. Một số sản phẩm tiêu biểu như: Phú Bảo An, Phú Tâm An, Pru Cuộc sống Bình An.
 • Gói sản phẩm tiết kiệm: Gói sản phẩm này vừa có thể bảo vệ vừa có thể tiết kiệm tài chính cho người tham gia bảo hiểm để có thể thực hiện được những hoài bão trong tương lai. Một số sản phẩm gồm: Pru Tương lai tươi sáng, Pru khởi đầu linh hoạt, Pru An tâm trọn đời kế hoạch học vấn.
 • Gói sản phẩm đầu tư linh hoạt: Trong cuộc sống của chúng ta luôn tiềm ẩn những rủi ro không thể biết trước khi nào nó xảy đến. Vì vậy điều này khiến rất nhiều người thị thụ động trong vấn đề tài chính nên cuộc sống lại càng thêm khó khăn. Thấu hiểu tâm tư của khách hàng, Prudential đã cho ra mắt gói phẩm vừa có thể bảo vệ sức khỏe vừa giúp khách hàng xây dựng nền tài chính vững chắc trước những rủi ro ngoài ý muốn. Cụ thể gói sản phẩm này bao gồm: gói bảo hiểm đầu tư Pru đầu tư linh hoạt, bảo hiểm trọn đời với Pru An tâm trọn đời.
Gói bảo hiểm của Prudential rất đa dạng
Gói bảo hiểm của Prudential rất đa dạng
 • Gói sản phẩm bảo hiểm hưu trí: Để những khách hàng có thể an hưởng tuổi già Prudential cũng đã triển khai gói sản phẩm Phú An Thịnh. Nhằm mang lại một cuộc sống hưu trí mạnh khỏe và an nhàn cho người tham gia bảo hiểm.
 • Gói gia tăng bảo vệ: Các gói sản phẩm này sẽ giúp người tham gia bảo hiểm có thể giảm thiểu được các hệ quả do tai nạn, bệnh tật, rủi ro… nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng. Bao gồm: BH sức khỏe, bệnh hiểm nghèo, tai nạn cho trẻ nhỏ; BH miễn phí bệnh hiểm nghèo; BH chăm sóc sức khỏe toàn diện; BHNT có kỳ hạn; BH chết do tai nạn…

Quyền lợi bảo hiểm Prudential

Bảo hiểm Prudential của nước nào đi chăng nữa thì công ty vẫn luôn đảm bảo chỉ trả quyền lợi cho người tham gia một cách nhanh chóng và kịp thời, cụ thể như sau:

 • Những khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo sẽ được công ty chi trả quyền lợi lên đến 200% số tiền bảo hiểm.
 • Khách hàng bị tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn sẽ được chi trả quyền lợi từ 100% đến 400% tiền bảo hiểm tùy vào mỗi trường hợp.
 • Khách hàng bị bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu, bảo hiểm Prudential sẽ có trách nhiệm chi trả 50% số tiền bảo hiểm được tối đa 2 lần. Nếu phát hiện bệnh hiểm nghèo mà ở giai đoạn sau thì khách hàng sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm.
Quyền lợi bảo hiểm luôn được đảm bảo
Quyền lợi bảo hiểm luôn được đảm bảo
 • Mọi thủ tục hỗ trợ hay chi trả quyền lợi cho khách hàng Prudential luôn thực hiện một cách nhanh chóng, kịp thời nhằm chia sẻ bớt niềm đau và khó khăn để giúp khách ổn định lại cuộc sống.

Có nên mua bảo hiểm của Prudential?

Bảo hiểm Prudential có nên tham gia không?  Luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Dưới đây là những yếu tố sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời chính xác nhất:

 • Prudential đã được nhà nước cấp giấy phép hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.
 • Hiện Prudential đã và đang thừa hưởng những gì tốt nhất của Tập đoàn Prudential tại Anh Quốc.
 • Prudential luôn là một trong số 3 công ty bảo hiểm tốt nhất thị trường Việt Nam trong nhiều năm.
 • Mọi chất lượng dịch vụ cho đến sản phẩm của Prudential luôn phục vụ, chăm sóc, hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và tốt nhất.
 • Sản phẩm bảo hiểm Prudential cũng rất đa dạng, mỗi gói sản phẩm khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi riêng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, có tâm.
 • Tính đến thời điểm hiện tại Bảo hiểm Prudential có lịch sử hoạt động lên đến 150 năm quá đủ để khẳng định được mức độ uy tín cũng như trách nhiệm của mình đối với khách hàng.
 • Bảo hiểm Prudential thực sự là một giải pháp kinh tế tuyệt vời, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của nước nhà.

Với ngần đó ưu điểm thì không có lý do nào để bạn có thể từ chối một loại bảo hiểm tốt như Prudential phải không nào?

Nhất định phải mua BH Prudential
Nhất định phải mua BH Prudential

Rút tiền bảo hiểm Prudential trước hạn có được không?

Thực tế khách hàng vẫn có thể rút tiền bảo hiểm Prudential trước hạn tuy nhiên chắc chắn bạn sẽ phải chịu ảnh hưởng không ít thì nhiều. Trong trường hợp bạn rút tiền trong 2 năm đầu bạn hoàn toàn sẽ không được hoàn trả phí bảo hiểm đã đóng trước đó. Trường hợp 2 nếu bạn muốn rút tiền trước ngày đáo hạn hợp đồng thì chỉ có thể nhận được một số tiền nhất định và hiển nhiên sẽ thấp hơn so với số tiền mà bạn đã đóng.

Nguyên nhân là vì để hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực đồng thời duy trì quyền lợi cho khách các cty bảo hiểm đã phải chi trả rất nhiều khoản phí khác nhau như: phí ban đầu, phí quản lý hợp đồng, bảo hiểm rủi ro, quỹ…

Trong luật kinh doanh bảo hiểm cũng đã quy định chỉ từ năm thứ 10 trở đi khách hàng mới được hoàn lại số tiền tương đương với số tiền đóng. Nếu rút tiền trước hạn thì chắc chắn bên mua sẽ không được hoàn lại toàn bộ. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn chân thành là không nên rút bảo hiểm trước hạn vì chỉ có thiệt về quyền lợi thôi.

Tổng đài Prudential

Prudential được biết đến là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín hàng đầu tại Việt Nam và cả thế giới. Hiện tại công ty này đang có rất nhiều chi nhánh và văn phòng trải khắp 63 tỉnh thành nước ta. Điều này giúp khách hàng của Prudential có thể dễ dàng tìm đến các điểm giao dịch gần nhất để được chăm sóc, hỗ trợ và phục vụ một cách tốt nhất.

Cách thức liên hệ Prudential
Cách thức liên hệ Prudential

Hiện tại Prudential Việt Nam có trụ sở chính đặt tại: Tầng 25, tòa nhà nhà Sài Gòn Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, TP. Hồ Chí Minh.

Khách hàng có thể liên hệ qua hotline: 028 39 101 660.

Địa chỉ email: customer.service@prudential.com.vn.

Những thông tin như: địa chỉ, chi nhánh, văn phòng làm việc, các đại lý tại Prudential có thể thay đổi nên để nắm được thông tin một cách chính đầy đủ và chính xác. Tốt nhất khách hàng nên gọi trực tiếp đến tổng đài: 028 39 100 899 để được tư vấn hỗ trợ.

Kết luận

Mong rằng qua thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên đã giúp bạn tìm được câu trả lời “ Bảo hiểm Prudential của nước nào?”. Khi tham gia bảo hiểm bạn không chỉ bảo vệ chính mình mà còn bảo vệ cả gia đình trước những rủi ro trong tương lai. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bảo hiểm bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đặt niềm tin của mình vào Công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam. Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác về các công ty bảo hiểm uy tín như bảo hiểm ACE Life tại website: vay333.net.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.