Vay Theo Thẻ Tín Dụng Vietinbank: Lãi Suất, Điều Kiện Vay

Chiếc thẻ tín dụng đã quá quen thuộc trong đời sống thường nhật ngoài chức năng nhận tiền, chuyển khoản, thanh toán,…mà chúng ta có thể sử dụng tấm thẻ quyền năng này để vay tiền đó. Nếu bạn không tin hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu hình thức vay theo thẻ tín dụng Vietinbank để xem thực hư thế nào nhé!

Giới thiệu gói vay qua thẻ tín dụng Vietinbank

Vay bằng thẻ tín dụng tại ngân hàng Vietinbank là hình thức vay nhanh ưu tiên cho khách hàng đang sở hữu/sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Vietinbank. Ngân hàng sẽ dựa vào uy tín của khách hàng để cấp thêm một khoản tiền chi tiêu mà uy tín ở đây chính là hạn mức trong tài khoản tín dụng, sao kê thẻ tín dụng cũng như lịch sử nợ xấu.

Với khoản vay trên khách hàng có thể nhận được hạn mức tối đa 45 triệu, lãi suất trong khuôn khổ pháp luật quy định, thời gian vay vốn kéo dài, giải ngân nhanh chóng, quy trình đơn giản,… và quan trọng nhất là bạn không cần tài sản đảm bảo, không người đứng ra bảo lãnh khi vay tiền.

Ưu điểm vay qua thẻ tín dụng tại Vietinbank

Trong những năm gần đây hình thức vay trên được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng và cho đánh giá cao về chất lượng dịch vụ thành công này có lẽ bắt nguồn từ những ưu điểm nổi bật khiến bạn phải bất ngờ của hình thức vay này:

 • Khoản vay không yêu cầu khách hàng phải thế chấp bất kỳ tài sản nào hay cần người đứng ra bảo lãnh cam kết.
 • Mọi khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng Vietinbank đều có cơ hội vay vốn.
 • Quy trình thủ tục dễ thực hiện được đơn giản hóa các bước phức tạp rườm rà.
 • Hạn mức trong thẻ tín dụng càng lớn thì hạn mức vay vốn càng cao.
 • Lãi suất ổn định theo thị trường cam kết không vượt quá 20%/năm.
 • Thời gian hạn kéo dài tối đa trong 36 tháng.
 • Giải ngân thần tốc tối đa trong 2 ngày.
 • Được tư vấn giải đáp và hỗ trợ free trong quá trình làm hồ sơ đăng ký vay vốn.
 • Có thể thanh toán trọn vẹn khoản vay bất cứ lúc nào mà không mất phí phát sinh.
 • Cam kết độ bảo mật của thông tin khách hàng và khoản vay.
 • Nhân viên giàu kinh nghiệm giàu nhiệt huyết hỗ trợ khách hàng 24/7.

Lãi suất khoản vay theo thẻ ở Vietinbank

Lãi suất của khoản vay theo thẻ tín dụng Vietinbank chỉ từ 7,7%/năm, so với các hình thức vay khác trên thị trường thì mức lãi suất này là khá thấp và phù hợp với điều kiện kinh tế, khả năng chi trả của khách hàng Việt. Ngoài ra Vietinbank còn có rất nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất đặc biệt là nếu khách hàng vay tiền và hoàn trả lại trong ngày thì mức lãi phải trả chỉ là 0%. 

Có nên vay bằng thẻ tín dụng tại Vietinbank?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi khoản vay nào cũng có những mặt hạn chế và rủi ro nhất định của nó nhưng nếu là tôi thì tôi nghĩ “Nên vay bằng thẻ tín dụng Vietinbank” bởi so với các hình thức vay khác trên thị trường thì hình thức này có rất nhiều lợi ích (đã đề cập ở phần trên). Tuy nhiên hãy lưu ý rằng chỉ thực sự nên vay khi bạn thấy khoản vay đó là cần thiết phù hợp với mục đích sử dụng và khả năng thanh toán cá nhân không nên ngẫu hứng tràn lan không rõ mục đích không kế hoạch trả nợ điều đó vô hình chung sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng nợ xấu đó.

Điều kiện vay tiền qua thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank

Khách hàng cần đáp ứng những ưu cầu cơ bản sau nếu muốn sử dụng hình thức vay tín chấp Vietinbank:

 • Khách hàng là công dân Việt hiện đang sinh sống và làm việc tại nơi có đặt chi nhánh của ngân hàng Vietinbank.
 • Khách hàng nằm trong độ tuổi lao động: nữ không vượt quá 55 tuổi, nam không vượt quá 60 tuổi.
 • Khách hàng có năng lực pháp lý đầy đủ về hành vi dân sự và hình sự.
 • Có sử dụng thẻ tín dụng của Vietinbank.
 • Trung bình hạn mức của thẻ trong 4 tháng gần nhất phải đạt tối thiểu 2 triệu.
 • Khách hàng có tiền sử nợ xấu khó trả sẽ khó có cơ hội được vay tiền.

Hồ sơ thủ tục đăng ký khoản vay

Về hồ sơ

Các giấy tờ cần có trong hồ sơ:

 • Bản sao CCCD/CMND, hộ chiếu … được sử dụng hợp pháp theo quy định của nhà nước.
 • Bản sao hộ khẩu thường trú, giấy tạm trú có sự xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Minh chứng thu nhập hàng tháng hoặc hợp đồng lao động.
 • Minh chứng sử dụng sử dụng thẻ tín dụng Vietinbank và sao kê tài khoản thẻ tín dụng trong tối thiểu 4 tháng gần nhất.
 • 02 ảnh thẻ kích thước 3×4.

Về thủ tục cần có

Khi đứng trước bất kỳ khoản vay nào khách hàng cũng cần chuẩn bị những thủ tục cơ bản với 4 bước sau: Tìm hiểu khoản vay – Nộp hồ sơ và chờ đợi kết quả – Ký hợp đồng vay vốn nhận tiền giải ngân – Thanh toán khoản vay mà hình thức vay theo thẻ tín dụng Vietinbank cũng không ngoại lệ.

Về cách nhận tiền

Khách hàng có thể nhận tiền giải ngân qua hai hình thức: Internet Banking hoặc nhận tiền trực tiếp tại quầy giao dịch Vietinbank. Nếu bạn muốn nhận được tiền một cách nhanh gọn tiết kiệm thời gian công sức đi lại có thể chọn hình thức Internet Banking còn nếu muốn muốn nhận tiền mặt để cảm thấy yên tâm và an toàn hơn thì có thể trực tiếp ra quầy.

Đăng ký vay tiền theo thẻ tại ngân hàng Vietinbank

Phía trên chúng tôi đã đề cập những bước cơ bản nhất về thủ tục cần có khi đăng ký vay tiền theo thẻ ngân hàng Vietinbank thì dưới đây là gợi ý những bước cụ thể để bạn chủ động và dễ tiếp cận hơn:

Bước 1: Tìm hiểu thông tin khoản vay: khách hàng có thể tìm hiểu qua trang web chỉnh chủ của Vietinbank, liên hệ qua số tổng tài hoặc trực tiếp ra chi nhánh để quyết định vay và chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn

Bước 2: Nộp hồ sơ và chờ kết quả: sau khi chuẩn bị xong hồ sơ khách hàng mang đến nộp tại chi  nhánh gần nhất và chờ đợi khoảng 2-3 ngày để nhận kết quả từ quy trình thẩm định.

Bước 3: Ký hợp đồng, nhận tiền giải ngân: Hồ sơ được xét duyệt thành công sẽ được nhân viên thông báo trao đổi và hẹn ngày ký hợp đồng sau đó tiền giải ngân sẽ được cấp luôn trong ngày và muộn nhất là 2 ngày.

Thời gian nhận giải ngân

Chỉ mất khoảng thời gian từ 1-2 ngày kể từ khi đăng ký khoản vay thành công là khách hàng có thể nhận được tiền giải ngân. Nếu sau thời gian đó bạn chưa nhận được tiền thì cũng đừng lo lắng quá mà hãy liên hệ với ngân hàng để được giải quyết nhé!

Bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin cơ bản về dịch vụ vay theo thẻ tín dụng Vietinbank, chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là giải pháp đắc lực có thể giúp bạn khắc phục những vấn đề về kinh tế.

Các gói vay khác:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *