Easy Pay vay nhanh 3.000.000 VNĐ trong 15 phút

Easy Pay hoạt động như một tổ chức tài chính online dưới hai phương thức chính, một là thông qua website hai thông qua ứng dụng được cài đặt và sử dụng trên điện thoại di động. Nếu bạn chưa biết đến EasyPay, hãy cùng tìm hiểu cùng Vay333 nhé.

Chú ý: Một số app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

Easy Pay là gì?

Easy Pay là tổ chức tài chính hoạt động cho vay online có trụ sở đặt tại TP Hồ Chí Minh. Khác với các web hoặc app thông thường Easy hoạt động dưới cả hai phương thức, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phương thức phù hợp và tiện lợi cho mình.Tuy nhiên để thuận lợi cho quá trình theo dõi các gói vay cũng như thời gian, kỳ hạn thanh toán khuyến khích sử dụng app.

Do chưa tìm hiểu kỹ thông tin về quá trình hoạt động của Easy Pay cũng như những chi phí phụ của tổ chức tài chính này mà nhiều người vẫn cho rằng Easy Pay lừa đảo. Tuy nhiên, có thể khẳng định đây là một ứng dụng, cũng như website hợp pháp được pháp luật Việt Nam thừa nhân. Easy có tất cả những ưu điểm nổi bật mà không phải website hay app cho vay trực tuyến nào cũng có được.

Tính năng của Easy Pay

  • Không cần thế chấp, bảo lãnh: Hầu hết các gói vay vốn hiện nay tại các ngân hàng đều phải có tài sản thế chấp như vay thế chấp sổ đỏ. Tuy nhiên khách hành có thể hoàn toàn yên tâm, vì các gói vay đều ở dạng tín chấp không cần bất kì một tài sản nào đều có thể vay được.
  • Nhanh chóng, thao tác dễ dàng: Mọi thao tác vay tiền đều được thực hiện trên web, khách hàng không cần gặp mặt đều có thể vay tiền. Ngoài ra việc thanh toán đều được tiến hành online thông qua banking hoặc các dịch vụ viễn thông khác.
  • Thời gian giải ngân thần tốc: Không cần mất thời gian chờ đợi chính là điểm cộng tiếp theo của Easy Pay. Trong vòng 60 phút khách hàng có thể nhận ngay hàng chục tiền vốn giải ngân về tài khoản ngân hàng. Dễ dàng vay nhanh tại Cần Thơ hoặc bất kì tỉnh thành nào khác.
  • Thông tin hồ sơ được bảo mật: Hồ sơ vay vốn được lưu trữ bảo mật trên web hoặc app. Hệ thống bảo mật cùng tường lửa của Easy sẽ đảm bảo thông thông tin luôn được lưu trữ an toàn.
  • Dịch vụ tư vấn nhiệt tình: Web, app hoạt động 24/7, đội ngũ nhân viên sẽ luôn túc trực bất kể là cuối tuần hay ngày nghỉ lễ để kịp thời giải đáp mọi thắc mắc khách hàng gặp phải.
Vay tiền thần tốc trên Easy Pay
Vay tiền thần tốc, thủ tục đơn giản

Điều kiện vay tiền nhanh trên web

  • Độ tuổi quy định từ 18 đến 60
  • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam hiện đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Có CMND hoặc CCCD còn sử dụng.
  • Có thẻ ngân hàng chính chủ và số điện thoại chính chủ.
  • Chứng minh được mức thu nhập cá nhân tối thiểu 2 triệu đồng/tháng.

Thông tin về sản phẩm vay

Lãi suất cơ bản

Mức lãi suất thống nhất trên app, cũng như website của Easy Pay dao động vào khoảng 30 %/năm. Các gói vay trên ứng dụng sẽ có thời hạn khác nhau tương ứng với ức lãi suất sẽ có sự điều chỉnh. Chương trình lãi suất sẽ có những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng vay tiền lần đầu hoặc khách hàng có điểm tích lũy cao.

Hạn mức tín dụng cho vay

Giống như hầu hết các webapp cho vay trực tuyến khác, Easy Pay có hạn mức tín dụng tối đa không cao duy trì ở mức 6 triệu đồng. Hạn mức tối thiểu cho các khoản vay là 1 triệu đồng. Hạn mức tín dụng được tính toán phù hợp cho từng đối tượng vay vốn để đảm bảo khả năng chi trả. Không hỗ trợ cho khách có hạn mức vay cao hơn 30 triệu.

Thời gian thanh toán

Thời gian thanh toán các khoản vay
Thời gian thanh toán các khoản vay ngắn hạn

Thời gian thanh toán tối thiểu của Easy Pay là 90 ngày. Các gói vay sẽ được chia thời gian thanh toán thành 90 ngày, 120 ngày, 150 ngày, 180 ngày. Thời gian thanh toán kéo dài nhất là 180 ngày, khách hàng cần chủ động theo dõi và tiến hành thanh toán đúng hạn.

Hướng dẫn các bước đăng ký vay

Bước 1: Truy cập website/ tải app.

Có hai cách khác nhau để khách hàng có thể vay tiền trên Easy Pay, một trên web và một qua app. Đối với website bước đầu tiên khách hàng cần phải làm là truy cập website. Đối với ứng dụng bạn có thể truy cập vào google play hoặc CH Play để tải app.

Bước 2: Cập nhật thông tin cá nhân.

Điền đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết làm hồ sơ lưu trữ. Thông tin bao gồm họ tên, tuổi và một số thông tin liên quan đến chứng minh nhân dân. Việc xác nhận thông tin được thực hiện qua việc gọi điện thoại hoặc tải ảnh 2 mặt chứng minh nhân dân.

Bước 3: Chọn gói vay.

Chọn gói vay phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân của người sử dụng. Mỗi gói vay tương ứng với thời gian vay khác nhau, tuy nhiên thời gian sẽ nằm ở trong mức giới hạn.

Bước 4: chờ xét duyệt và giải ngân.

Sau khi hoàn thành xong các bước trên yêu cầu sẽ được gửi đi và chờ xét duyệt trong vòng 15 phút. Sau khi xét duyệt thành công, không quá 60 phút tiền vốn giải ngân sẽ được chuyển đủ trực tiếp về tài khoản ngân hàng của người vay.

Bước 5: Thanh toán.

Việc thanh toán được tiến hành đúng theo quy định của web.

Vay Easy Pay không trả có tính là nợ xấu?

Vay Easy Pay không trả lần đầu sẽ không tính là nợ xấu. Tuy nhiên nguyên tắc bất di bất dịch là có vay có trả do đó khách hàng cần chú ý thanh toán đúng kỳ hạn. Tránh tình trạng bùng nợ app vay tiền.

Nếu khách hàng không thanh toán, nhân viên phía Easy sẽ đòi nợ thông qua các gọi điện thoại nhắc nhở. Điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của khách hàng.

SHA – vay tiền online cam kết lãi suất thấp nhất thị trường

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Easy Pay có lừa đảo không?

2. Có nên vay tiền tại Easy Pay không?

3. Vay tiền bằng giấy phép lái xe được không?

Hy vọng với những thông tin trên đây chúng tôi đã mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan về H5 Easy Pay.  Đừng bỏ lỡ những bài viết hữu ích về các hình thức hỗ trợ tài chính online khác như vay tiền Zalopay tại website của chúng tôi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.